Ý tưởng Hình xăm trên cổ

Ý tưởng Hình xăm trên cổ

Hình xăm cổ là một tuyên bố táo bạo cho bất kỳ ai xăm hình. Còn được gọi là “job killer”, khi bạn có một hình xăm ở cổ, bạn không cố gắng che giấu bất cứ điều gì. Đó là một biểu hiện táo bạo về con người của bạn. Nó có thể không có lợi cho công việc văn phòng nhưng nếu bạn có thể, xăm hình ở cổ có thể rất tuyệt. Cho dù đó là chủ nghĩa hiện thực, truyền thống, trường phái mới hay bất kỳ phong cách nào khác, nếu bạn có một hình xăm ở cổ, bạn sẽ muốn mọi người nhìn thấy nó.

Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét một số ý tưởng xăm cổ rất phổ biến và lý do tại sao chúng hoạt động rất tốt ở vùng cổ.

Hình xăm Lông vũ ở cổ

Nếu bạn có nguồn gốc từ người Mỹ bản địa hoặc chỉ đơn giản là yêu thích một trong nhiều ý nghĩa tuyệt vời liên quan đến lông vũ, thì bạn có thể thấy nó là hình xăm cổ hoàn hảo. Trong hầu hết các trường hợp, mọi người có hình xăm lông vũ ở cổ bắt đầu từ sau tai và sau đó xuống cổ, nhưng bạn thực sự có thể xăm hình này ở bất kỳ kích thước nào và ở bất kỳ vị trí nào trên cổ.

Hình xăm lông vũ ở cổ
Hình xăm lông vũ ở cổ. Instagram: inkontattoo95
Hình xăm lông vũ ở trên cổ
Hình xăm lông vũ ở trên cổ. Instagram: tattooyou78

Hình xăm Các ngôi sao ở cổ

Hình xăm ngôi sao phải là một trong hai hoặc ba hình xăm cổ phổ biến nhất. Một số người nhận được chúng vì chúng có thiết kế đơn giản và trông tuyệt vời trên da, trong khi những người khác nhận được chúng đặc biệt vì họ muốn được nhắc nhở liên tục để tận dụng tối đa cuộc sống của họ. Bạn sẽ thấy rằng hình xăm một ngôi sao và nhiều ngôi sao có cùng ý nghĩa, vì vậy, bạn có thể quyết định số lượng hình bạn muốn dựa trên hình dạng bạn muốn.

Hình xăm các ngôi sao ở cổ
Hình xăm các ngôi sao ở cổ. Instagram: chesta_creations_tattoo

Hình xăm Hoa ở cổ

Khi thực hiện đúng, một hình xăm bông hoa ở cổ vừa ý nghĩa vừa đẹp mắt. Chìa khóa ở đây là chọn một loài hoa mà bạn yêu thích và có ý nghĩa phù hợp với bạn. Bạn cũng sẽ muốn làm việc với một nghệ sĩ có thể tạo hình bông hoa theo cách phù hợp với các đường nét trên cổ của bạn. Đây là một hình xăm cổ khác có thể bắt đầu sau tai và đi xuống hoặc chỉ là một hình xăm cổ nhỏ hơn.

  Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline

Hình xăm Vòng cổ trên cổ

Nếu bạn có một chiếc vòng cổ yêu thích hoặc bạn đã nghĩ ra một chiếc vòng cổ mới mà bạn muốn tạo vĩnh viễn, thì xăm nó làm hình xăm ở cổ có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, bạn không nên xăm vòng cổ chỉ để có được nó; bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đưa ra một thiết kế mà nó rất có ý nghĩa đối với bạn vì bạn sẽ nhìn nó rất nhiều trong suốt phần đời còn lại của mình.

Hình xăm Con chim trên cổ

Giống như phần lớn các thiết kế hình xăm được liệt kê ở đây, hình xăm con chim có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên cổ, nhưng tốt nhất có thể là ở sau gáy. Một số người sẽ nhận được một con chim đơn giản đang đậu trên cổ của họ, trong khi những người khác sẽ có những con chim của họ bay về phía tai của họ. Một lần nữa, chìa khóa ở đây là chọn một con chim có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn và bạn nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt vời như một hình xăm ở cổ.

Hình xăm Lỗ khóa ở cổ

Đây là một hình xăm sau gáy rất phổ biến. Thiết kế này cho mọi người biết rằng bạn có khá nhiều điều bí ẩn và không dễ dàng gì để “mở khóa” những gì bên trong bạn. Nhiều người thích ý tưởng có một hình xăm bí ẩn tuyệt vời trong một thiết kế hình xăm cổ đơn giản như vậy. Trong tất cả các trường hợp, hình xăm lỗ khóa được thực hiện bằng mực đen và nó đi trực tiếp vào giữa cổ. Đây là một trong những điều tốt để có được nếu ý nghĩa rất có ý nghĩa đối với bạn và bạn muốn có một hình xăm cổ mà bạn có thể ẩn đi trong ngày.

  Ý tưởng Hình xăm ở mu bàn tay

Hình xăm Câu trích dẫn ở cổ

Bạn hoàn toàn có thể xăm một câu trích dẫn ở bất cứ đâu trên cơ thể mình, nhưng những người chọn xăm nó làm hình xăm ở cổ thường muốn những dòng chữ đó được mọi người nhìn thấy. Những từ này thường là quan trọng nhất đối với chủ sở hữu và được thiết kế theo cách “bật” ra khỏi cổ với một số bóng mờ và hiệu ứng bổ sung. Tất nhiên, bạn cũng có thể dán một phông chữ đơn giản lên hình xăm trích dẫn của mình và có các từ quấn quanh cổ hoặc đặt chúng ở một bên.

Hình xăm Tên viết tắt ở cổ

Đây lại là một hình xăm nhỏ ở cổ tuyệt vời khác, vừa vô cùng ý nghĩa lại không quá hằn vào mặt bạn như những hình xăm ở cổ khác. Nếu bạn có hoặc có một người rất đặc biệt trong đời và bạn muốn xăm mình để tôn vinh họ, thì hình xăm chữ cái đầu có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn thậm chí có thể nhận được kiểu thiết kế này như một hình xăm cực kỳ nhỏ, nơi nó gần giống như một vài đốm tàn nhang.

Hình xăm Bức chân dung ở cổ

Nếu bạn có một hình xăm chân dung trên cổ, bạn đang nói rằng người trong bức chân dung đó quan trọng đối với bạn như bất cứ thứ gì trên trái đất. Một số người có hình xăm cổ chân dung rất thực tế, trong khi những người khác sẽ chỉ xăm một phần khuôn mặt của một người với nhiều bóng mờ xung quanh nó. Chúng trông tuyệt vời như áo khoác cổ đen và xám, nhưng chúng cũng có thể phối màu.

  Thầy giáo tiểu học tại Pháp nghiện xăm hình nghệ thuật

Hình xăm Các từ tiếng Trung ở cổ

Hình xăm chữ Trung Quốc cực kỳ phổ biến vì chúng trông bắt mắt và chúng cho phép mọi người có được hình xăm chính xác ý nghĩa mà họ muốn mà không cần phải có một thiết kế lớn. Họ cũng mang theo một chút bí ẩn mà hầu hết mọi người sẽ không biết họ nói gì. Những hình xăm này thường được thực hiện bằng mực đen và thường được đặt ở sau gáy của mọi người.

Hình xăm bộ lạc Tribal ở cổ

Đúng, hình xăm bộ lạc cũng là hình xăm cổ tuyệt vời! Điều thu hút mọi người đến với những thiết kế này là tác phẩm đường nét phức tạp đi vào chúng. Một số người quyết định có một hình xăm lớn ở cổ bộ lạc che phía trước cổ hoặc bao bọc hoàn toàn xung quanh. Những người khác sẽ chọn một thiết kế bộ lạc nhỏ hơn đi thẳng xuống phía sau hoặc hai bên cổ của họ. Dù bằng cách nào, hãy chắc chắn kiểm tra tất cả các ý nghĩa hình xăm bộ lạc trên mạng và làm việc với một nghệ sĩ có thể giúp bạn xác định kích thước và vị trí.

Hình xăm Ảnh ghép ở cổ

Nếu bạn muốn ghép nhiều kiểu dáng vào một hình xăm ở cổ, thì bạn có thể muốn cắt dán. Những thiết kế này cho phép bạn kết hợp nhiều hình ảnh, văn bản và đường nét khác nhau để tạo thành một hình xăm cổ hoàn toàn độc đáo. Tuy nhiên, những thứ này khó tạo hơn, vì vậy bạn sẽ muốn dành thời gian khi thiết kế.

Dưới đây là một số hình xăm cổ để xem nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng.

Hình xăm trên cổ cho nữ
Hình xăm trên cổ cho nữ. Instagram: cid_inked84
Hình xăm biểu tượng trên cổ cho nam
Hình xăm biểu tượng trên cổ cho nam. Instagram: rascalinks
Hình xăm Ấn Độ trên cổ
Hình xăm Ấn Độ trên cổ. Instagram; anarchospirituality
Hình xăm bông hoa chạy từ vai lên cổ
Hình xăm bông hoa chạy từ vai lên cổ. Instagram: xinaink
Hình xăm trên cổ đẹp cho nữ
Hình xăm trên cổ đẹp cho nữ. Instagram: flem.dg_2022
Hình xăm con bướm trên cổ cho nữ
Hình xăm con bướm trên cổ cho nữ. Instagram: sannaperss0n
Hình xăm trên cổ đẹp cho nữ giới
Hình xăm trên cổ đẹp cho nữ giới. Instagram: chris_schultheiss
Hình xăm bông hoa đầy màu sắc trên cổ cho nữ
Hình xăm bông hoa đầy màu sắc trên cổ cho nữ. Instagram: daldam__
Hình xăm sư tử trên cổ cho nam
Hình xăm sư tử trên cổ cho nam. Instagram: silkywilsontattoos

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất