Hình xăm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Lúc đầu, mọi người liên kết các thuộc tính xấu xa và tội phạm với hình xăm vì chúng khá nổi tiếng trong số những người nổi loạn. Tuy nhiên, trong những năm qua, suy nghĩ này đã thay đổi hoàn toàn.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở eo
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở eo. Instagram: senseforce.flu

Ngày nay, mọi người xem hình xăm như một nghệ thuật cơ thể đặc biệt có ý nghĩa và thông điệp sâu sắc hơn đằng sau nó. Có một số ít các biểu tượng, thiết kế và trích dẫn mà mọi người sử dụng để đánh dấu cơ thể của họ. Ý nghĩa đằng sau một hình xăm phụ thuộc vào người mặc và thông điệp mà họ muốn khắc họa.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cánh tay. Instagram: tintifax.tattoo

Hãy bắt đầu cuộc hành trình!

Biểu tượng / Hình xăm Lông vũ có nghĩa là gì?

Cũng giống như bất kỳ hình xăm và biểu tượng nào khác, hình xăm lông vũ có nhiều ý nghĩa và cách giải thích khác nhau. Bạn có thể biết rằng mỗi loài chim có một bộ lông khác nhau.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở xương quai xanh. Instagram: tattooist.kat

Do đó, ý nghĩa của mỗi hình xăm lông vũ cũng khác nhau, tùy thuộc vào bạn đang xăm lông vũ của loài chim nào. Một số người có thể nghĩ rằng hình xăm lông vũ có một ý nghĩa phức tạp hoặc bất thường. Chà, đó không phải là trường hợp.

Ý tưởng hình xăm lông vũ công ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ công ở cánh tay. Instagram: livelifeink_tattoos

Một số hình xăm lông vũ truyền tải những thông điệp đơn giản; những người khác có thể có ý nghĩa sâu sắc. Bất kể ý nghĩa hình xăm lông vũ biểu tượng là gì, nó là một trong những biểu tượng cơ thể đẹp nhất về mặt thẩm mỹ mà bạn có thể nhận được!

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cẳng tay. Instagram: matthurlburt_tattoo

Dưới đây là một vài ví dụ về những về lông vũ.

Lông vũ của thổ dân châu Mỹ

Các loài chim đóng một vai trò lớn trong thần thoại của người Mỹ bản địa. Lông vũ luôn có tầm quan trọng lớn đối với họ, và thường thì lông vũ là một phần của cách họ ăn mặc như mũ đội đầu, quần áo và đồ trang sức.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ chân. Instagram: inkbeautybykay

Hầu hết những người Mỹ bản địa này tin rằng tất cả các vật thể tự nhiên đều có linh hồn; do đó, đối với họ, chiếc lông vũ mang ý nghĩa về phẩm chất, đức hạnh, quyền lực và quan trọng nhất là trí tuệ.

Ý tưởng hình xăm lông vũ feather
Ý tưởng hình xăm lông vũ feather. Instagram: flarewolves

Họ cũng tin rằng những chiếc lông vũ là một món quà từ bầu trời. Điều này mang đến ý tưởng rằng khi chiếc lông vũ rơi xuống đất, nó sẽ lan truyền một năng lượng lớn. Năng lượng này giống như sức mạnh của gió, không khí và sấm sét.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ tay. Instagram: lex.ferrante

Các thủ lĩnh của các bộ lạc thổ dân châu Mỹ sẽ đeo nhiều lông vũ như một dấu hiệu của mối liên hệ của họ với các linh hồn. Các chiến binh của các bộ tộc coi lông vũ là biểu tượng của lòng dũng cảm và mặc nó cho mỗi trận chiến.

Ý tưởng hình xăm lông vũ và con chim ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ và con chim ở cánh tay. Instagram: fabijimenezart

Lông vũ Ai Cập

Người Ai Cập cũng cho rằng những chiếc lông vũ giống với các vị thần trên bầu trời. Một vị thần mà họ tin tưởng là Shu, được mệnh danh là cha đẻ của trái đất và không khí. Thần này đội lông vũ trên tóc; do đó, người Ai Cập luôn coi trọng chiếc lông vũ.

Ý tưởng hình xăm lông vũ đen và trắng ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ đen và trắng ở cổ tay. Instagram: ouma.koichi

Một nữ thần trong tín ngưỡng của người Ai Cập được gọi là Ma’at. Cô ấy là nữ thần của sự thật và công lý và thường đeo lông đà điểu. Vì vậy, nó là một xu hướng thời trang trong văn hóa Ai Cập để có hình xăm này.

Ý tưởng hình xăm lông vũ và hoa ở bả vai
Ý tưởng hình xăm lông vũ và hoa ở bả vai. Instagram: peya____

Lông vũ Cơ đốc giáo

Lông vũ có tầm quan trọng lớn trong tín ngưỡng Cơ đốc. Ví dụ, có một câu chuyện trong Kinh thánh nói về việc Nô-ê nhìn thấy một con chim bồ câu trong trận lụt như một biểu tượng của hy vọng. Do đó, những chiếc lông màu trắng của chim bồ câu giống với niềm hy vọng trong Cơ đốc giáo.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở lưng
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở lưng. Instagram: restless_mosh_pit

Ngoài ra, mô tả của các thiên thần trong Cơ đốc giáo cho thấy họ có đôi cánh màu trắng, đây cũng là hình xăm phổ biến mà nhiều người theo đạo Cơ đốc giáo. Mặc dù người Hồi giáo cũng tin rằng các thiên thần có cánh, nhưng tôn giáo của họ không cho phép họ xăm trổ trên cơ thể mình.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ tay cho nam
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ tay cho nam. Instagram: inked_needles_annu

Lông vũ Celtic

Theo niềm tin của người Celtic, Chúa của họ sẽ mặc một chiếc áo choàng làm từ lông vũ.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở mu bàn tay. Instagram: tattoo_istic

Họ tin rằng những chiếc lông vũ có sức mạnh thần bí có thể đưa họ đến các phương diện tồn tại khác nhau.

  Ý nghĩa hình xăm ngôi sao

Lông vũ bị gãy

Ngoài việc khắc họa các tín ngưỡng văn hóa và tôn giáo khác nhau, có một số biến thể của hình xăm lông vũ với những ý nghĩa độc đáo. Ví dụ, hình xăm lông vũ bị gãy không chỉ là một thiết kế trông hấp dẫn mà một khi bạn biết ý nghĩa, nó sẽ trở nên đẹp hơn.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cổ tay cho nữ. Instagram: utssilchar

Một hình xăm lông vũ bị gãy gợi nhớ về một người đã qua đời và rất thân thương đối với người mặc. Nó có một sức hấp dẫn về mặt cảm xúc đối với nó; một người có thể nhận được hình xăm này để tôn vinh người mà họ đã mất và khắc họa tình yêu của họ dành cho họ.

Hình xăm lông vũ vô cực

Hình xăm lông vũ vô cực là một phiên bản phổ biến khác của hình xăm lông vũ. Hình xăm lông vũ vô cực về cơ bản thể hiện tình yêu vĩnh cửu, chân chính và đam mê của người mặc dành cho một ai đó.

Ý tưởng hình xăm lông vũ vô cực
Ý tưởng hình xăm lông vũ vô cực. Instagram: pencil_killer_

Đó là cách tốt nhất để tôn vinh một mối quan hệ trong cuộc đời bạn.

Ý tưởng hình xăm lông vũ vô cực ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lông vũ vô cực ở cánh tay. Instagram: cptattooworld

Bạn cũng có thể thực hiện hình xăm này để ghi nhớ và nhìn lại kỷ niệm đẹp về một sự kiện hoặc gắn liền với một người. Ví dụ, một hình xăm lông vũ vô cực có ngày kỷ niệm của bạn hoặc ngày sinh của một người thân yêu sẽ luôn nhắc nhở bạn về ngày hạnh phúc.

  Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tư (Leo), ý tưởng và thiết kế

Hình xăm mũi tên lông vũ

Hình xăm lông vũ có nhiều biến thể, và một chiếc lông vũ qua trục của một mũi tên khá phổ biến đối với những tín đồ xăm hình.

Ý tưởng hình xăm mũi tên lông vũ
Ý tưởng hình xăm mũi tên lông vũ. Instagram: greasyfingers_artwork

Hình xăm này khắc họa một hình ảnh của chiến thắng và độc lập. Nó cũng đại diện cho sự chiến thắng.

Vị trí của hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ là một hình xăm linh hoạt, và bạn có thể xăm nó lên các điểm khác nhau trên cơ thể. Do đó, vị trí tốt nhất của hình xăm phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Cẳng tay là vị trí lý tưởng cho hình xăm vì nó tạo thành một dải hoàn hảo cho vị trí của lông.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở sau tai
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở sau tai. Instagram: ariafeelinit

Những người thích thiết kế lông vũ trên lưng có xu hướng chọn lông công. Nó cung cấp đường cong và diện tích bao phủ rộng rãi để lột tả vẻ đẹp của hình xăm con công với tất cả các màu sắc và chi tiết. Hình xăm giống như những chiếc lông vũ trên một con công, làm cho hình xăm trở nên thanh lịch hơn.

Ý tưởng hình xăm lông vũ feather ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm lông vũ feather ở cổ chân. Instagram: mur_mur_tattoo_17

Những khu vực nhỏ hơn như sau tai và cổ tay cũng là những điểm thích hợp để xăm hình lông vũ. Vị trí này của hình xăm là tốt nhất cho những người muốn tự mình chiêm ngưỡng hình xăm hơn là cho người khác thấy.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cẳng tay trong
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở cẳng tay trong. Instagram: neitihoonboutiquebutterfly

Sự kết luận về hình xăm lông vũ

Hình xăm lông vũ là biểu tượng, và chúng đại diện cho các tín ngưỡng văn hóa và tôn giáo khác nhau. Khác với điều này, một hình xăm lông vũ mô tả vẻ đẹp, trí tuệ, sự thông minh, can đảm, hy vọng và quyền lực. Ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào loại lông đó là gì.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở bả vai
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở bả vai. Instagram: funky_ink_station

Do đó, nếu bạn quyết định xăm hình lông vũ, hãy luôn đảm bảo tìm đúng hình xăm mang thông điệp bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm lông vũ ở mắt cá chân
Ý tưởng hình xăm lông vũ ở mắt cá chân. Instagram: jesperink.tattoo

Vì vậy, hãy cho nghệ sĩ xăm của bạn biết loại lông mà bạn mong muốn. Điều này sẽ giúp họ nghĩ ra thứ gì đó khá giống với sở thích của bạn. Ngoài ra, hãy lưu ý rằng một số hình xăm lông vũ như lông công bao gồm rất nhiều chi tiết và màu sắc, đòi hỏi sự chính xác. Vì vậy, hãy đảm bảo liên hệ với một nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp.

  Ý nghĩa hình xăm bộ lạc Tribal, nguồn gốc và thiết kế

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *