Ý tưởng hình xăm bên hông sườn

Ý tưởng hình xăm bên hông sườn

Hình xăm bên hông sườn, còn được gọi là hình xăm xương sườn, dường như đang trở nên thịnh hành trong những ngày này. Chúng hoạt động tốt trên nam giới cũng như nữ giới và bạn có rất nhiều lựa chọn thiết kế cho vùng đó của cơ thể. Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét lý do tại sao hình xăm bên hông sườn đã tăng hạng trong bảng xếp hạng “những nơi để xăm hình” và một số ý tưởng hình xăm bên hông tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm hông sườn cho nữ. Instagram: mr.jones.tattoo

Tại sao hình xăm bên hông sườn lại phổ biến?

Điều quan trọng là phải biết lý do tại sao hình xăm bên hông sườn lại trở nên phổ biến trong những năm gần đây để bạn có thể biết chắc chắn liệu đây có phải là vị trí mà bạn nên xăm hay không. Điều quan trọng là bạn không nên xăm hình chỉ đơn giản là vì chúng rất phổ biến hiện nay vì điều đó có thể thay đổi trong chớp mắt. Thay vào đó, thật tốt khi biết tại sao rất nhiều người lại có những hình xăm này và tại sao các nghệ sĩ xăm hình lại thích làm chúng.

Ý tưởng hình xăm cây bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm cây bên hông sườn cho nữ. Instagram: handitrip

Trước hết, vùng xương sườn là nơi tuyệt vời để có được những hình xăm lớn hơn vì nhiều thiết kế phù hợp với những đường cong tự nhiên của phần này của cơ thể. Chắc chắn, nó có thể đau hơn một chút so với những vùng khác trên cơ thể, đặc biệt là với những chiếc da lớn hơn, nhưng sẽ rất đáng nếu bạn có thể có được hình xăm lớn mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể thực hiện được.

Ý tưởng hình xăm bên hông sườn lạ cho nữ
Ý tưởng hình xăm bên hông sườn lạ cho nữ. Instagram: ignorantstyletattoo

Nhiều người chọn xăm một bên hông sường, chẳng hạn như hình xăm ở lưng, vì họ muốn trông “tròn trịa” hơn. Họ muốn hình xăm hoàn hảo với các đường nét tự nhiên trên cơ thể và họ cũng muốn tạo ra một thiết kế trông tròn trịa hơn. Nhảy thêm xuống trang để xem các ví dụ về các loại hình xăm bên này.

Ý tưởng hình xăm chữ bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm chữ bên hông sườn cho nữ. Instagram; cheyenndorphine

Tuy nhiên, một lý do khác tại sao hình xăm xương sườn lại rất phổ biến hiện nay là vì đây là một trong những nơi tốt nhất để xăm hình dọc. Nơi khác duy nhất mà bạn có thể có được một hình xăm dọc lớn là mặt sau, nhưng các đường sườn thường tốt hơn vì bạn không cần phải tập trung vào việc có được một thiết kế cân xứng một cách hoàn hảo. Bạn có thể có một số đường đi xung quanh xương sườn của bạn trong khi vẫn có hình chiếu dọc của bạn trông tuyệt vời. Những thứ này chắc chắn có thể rất đau, nhưng nhiều người đã nhận ra rằng việc đi lên dọc theo xương sườn có thể trông đẹp hơn hầu hết các thiết kế khác.

Ý tưởng hình xăm Dream Catcher bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm Dream Catcher bên hông sườn cho nữ. Instagram: tattoosbyjennica

Ý tưởng hình xăm bên hông sườn

Có hàng trăm thiết kế hình xăm sườn tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn, nhưng những kiểu được liệt kê dưới đây được coi là một trong những kiểu tốt nhất.

Ý tưởng hình xăm hoa bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa bên hông sườn cho nữ. Instagram; hadam.collection

Ý tưởng hình xăm hông sườn Động vật yêu thích

Bạn có rất nhiều tùy chọn thiết kế để lựa chọn nếu bạn đang nghiêng về việc xăm một bên động vật. Bạn có thể chỉ lấy đầu của con vật và để nó thẳng hàng hoàn hảo với lồng ngực của bạn, hoặc bạn có thể có một con vật toàn thân quấn quanh bên mình.

Ý tưởng hình xăm hông sườn cho nam nữ
Ý tưởng hình xăm hông sườn cho nam nữ. Instagram; greham.ttt

Hãy chắc chắn để dành thời gian của bạn khi chọn một hình xăm động vật vì mỗi một trong số chúng đều có ý nghĩa riêng. Vì đây thường là những thiết kế lớn hơn, nên bạn cũng sẽ muốn dành thời gian cho việc thiết kế, nhờ nghệ sĩ xăm hình của bạn trợ giúp nếu cần.

Ý tưởng hình xăm rồng bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm rồng bên hông sườn cho nữ. Instagram: swaetinez

Ý tưởng hình xăm hông sườn Trích dẫn yêu thích

Bạn có thể xăm chữ khá nhiều ở bất cứ đâu mà bạn muốn trên cơ thể, nhưng chúng có tác dụng cực kỳ hiệu quả không kém gì những hình xăm bên hông. Nếu bạn có một câu trích dẫn yêu thích và bạn biết về một phông chữ tuyệt vời để sử dụng, thì ít nhất bạn nên xem xét việc lấy nó làm hình xăm bên hông.

Ý tưởng hình xăm chữ tàu dọc hông sườn cho nam
Ý tưởng hình xăm chữ tàu dọc hông sườn cho nam. Instagram: jklemkow

Vì dấu ngoặc kép, dấu ngoặc kép nên dài hơn một chút để chúng có thể chiếm nhiều không gian hơn một chút. Tất nhiên, nếu bạn có một câu trích dẫn ngắn hơn, bạn có thể kết hợp nó với một thiết kế hình xăm sườn khác hoặc chỉ lấy dòng chữ làm hình xăm dọc.

Ý tưởng hình xăm bướm bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm bướm bên hông sườn cho nữ. Instagram: tattoos.by.jax

Ý tưởng hình xăm trừu tượng bên hông sườn

Cho dù đó là sơn bắn tung toé, các hình thù kỳ quặc hay bất kỳ thiết kế không quá rõ ràng nào khác, hình xăm trừu tượng tạo nên một số trang phục bên hông tuyệt vời. Mặc dù hình xăm trừu tượng không phải lúc nào cũng có ý nghĩa rõ ràng, nhưng điều quan trọng là bạn phải tìm ra một thiết kế hình xăm mà bạn có thể tự hào và điều đó có ý nghĩa với bạn.

Ý tưởng hình xăm dọc hông sườn cho nam
Ý tưởng hình xăm dọc hông sườn cho nam. Instagram: mr.jones.tattoo

Ví dụ: trộn các hình dạng có ý nghĩa sâu sắc với một hoặc hai màu mang lại nhiều ý nghĩa hơn sẽ tốt hơn là chỉ trộn các yếu tố ngẫu nhiên với nhau.

  Ý tưởng thiết kế hình xăm Mandala

Ý tưởng hình xăm Những bông hoa bên hông sườn

Nói đến những hình xăm ý nghĩa thì không thể không nhắc đến những bông hoa quá nhiều. Mỗi loài hoa đều có những ý nghĩa riêng, vì vậy rất có thể có ít nhất một vài loài mô tả bạn chữ T. Hình xăm hoa bên hông phù hợp nhất cho những người muốn có một bông hoa thật lớn hoặc những bông hoa để họ có thể khoe từng chi tiết của chúng.

Ý tưởng hình xăm bông hoa bên hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm bông hoa bên hông sườn cho nữ. Instagram: aetattoodeepellum

Trong nhiều trường hợp, những người quyết định xăm hình hoa ở sườn họ sẽ xăm theo chiều dọc của xương sườn với thân cây to và cánh hoa to.

Ý tưởng hình xăm 3D ở hông sườn

Hình xăm ba chiều đang thịnh hành ngày nay, và có vài điểm tốt hơn để có được chúng ngoài vùng xương sườn. Đúng là mặt sau vẫn được coi là nơi tốt nhất cho những chiếc bạt 3D lớn, nhưng khu vực bên cạnh mang lại cho các nghệ sĩ nhiều không gian để tạo ra một số tác phẩm tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm hông sườn đẹp cho nam
Ý tưởng hình xăm hông sườn đẹp cho nam. Instagram: prettyininkbakersfield

Nếu bạn có thể nghĩ ra một tác phẩm tuyệt vời có thể hoạt động như một hình xăm 3D, thì hãy nói chuyện với nghệ sĩ của bạn về việc biến nó thành một hình xăm bên đỉnh cao.

Ý tưởng hình xăm Rồng bên hông sườn

Rồng tượng trưng cho sức mạnh, sự thống trị và nhiều điều tuyệt vời khác, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người có hình xăm rồng. Giống như hầu hết các thiết kế khác được liệt kê trên trang này, con rồng hoạt động khá nhiều ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, nhưng mặt bên đặc biệt tuyệt vời đối với những thiết kế này vì bạn có rất nhiều không gian để làm việc.

Ý tưởng hình xăm con chó bên hông sườn cho nam
Ý tưởng hình xăm con chó bên hông sườn cho nam. Instagram: attilasbicep

Ví dụ, bạn có thể để đầu của nó ở đâu đó xung quanh ngực hoặc nách của bạn, sau đó phần còn lại của cơ thể có thể đi xuống và xung quanh xương sườn của bạn. Với nghệ sĩ phù hợp, đây có thể là một số thiết kế bắt mắt.

Ý tưởng hình xăm con công ở hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm con công ở hông sườn cho nữ. Instagram: eastpunk

Ý tưởng hình xăm lông vũ bên hông sườn

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi thú vị để xăm hình lông vũ, thì chắc chắn hãy nghĩ đến việc xăm nó như một hình xăm bên hông. Nó hoạt động rất tốt như một hình xăm sườn dọc vì bạn có thể rất dễ dàng làm cho nó đi theo các đường tự nhiên của cơ thể bạn. Hình xăm lông vũ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có tổ tiên là thổ dân châu Mỹ hoặc những người muốn có được một thiết kế mang nặng ý nghĩa tâm linh.

Ý tưởng hình xăm phượng hoàng hông sườn cho nam
Ý tưởng hình xăm phượng hoàng hông sườn cho nam. Instagram: bubzy_girl
Ý tưởng hình xăm 3 con én ở hông sườn cho nữ
Ý tưởng hình xăm 3 con én ở hông sườn cho nữ. Instagram: elletattoos.ca
Ý tưởng hình xăm Watercolor ở hông sườn
Ý tưởng hình xăm Watercolor ở hông sườn. Instagram: thejorell
Ý tưởng hình xăm Batman ở hông sườn
Ý tưởng hình xăm Batman ở hông sườn. Instagram: blue_jays_ink

Theo: tattooseo

  Bạn trai của Chloe Ferry có hình xăm lớn tên cô ấy được viết bằng tiếng Ả Rập trên cổ
Nội dung đề xuất