Thiên Bình ♎ (Libra) thường là những người rất tự hào và làm việc chăm chỉ để đảm bảo có công lý trên thế giới, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người ngoài kia muốn thể hiện niềm tự hào của họ về thuộc tính đó (và nhiều hơn nữa) với hình xăm Libra.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình (Libra) ở lưng cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình (Libra) ở lưng cho nữ. Instagram: jk.tattoo

Có rất nhiều biểu tượng mà bạn có thể lựa chọn và vô số ý nghĩa tuyệt vời để lựa chọn, vì vậy hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả về hình xăm Thiên Bình.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở bắp chân. Instagram: vivloretattoo

Cung hoàng đạo phương Tây thứ bảy, Thiên Bình là dấu hiệu của Cân Công lý (Scales of Justice). Nó được tượng trưng bằng hình ảnh của những chiếc cân, cân hai đối tượng, cá thể hoặc khái niệm để phán đoán. cái cân là hình xăm Thiên Bình phổ biến nhất xung quanh, nhưng có rất nhiều tùy chọn thiết kế mà mọi người có thể lựa chọn.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở cẳng tay. Instagram: paulinetencre

Các ý nghĩa chính vẫn gắn bó bất kể bạn chọn kiểu thiết kế nào, nhưng bạn có thể thêm các nghĩa khác đơn giản bằng cách thêm vào thang âm một chút.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở cánh tay. Instagram: lucille_dns

Những người bước vào thế giới từ ngày 22 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10 được sinh ra trong cung Thiên Bình (Libra), và được coi là những cá nhân công bằng, cân bằng và hài hòa, trong số những thứ khác. Lý tưởng nhất, những người muốn xăm hình Libra là những người tự hào về những đặc điểm này vì bất kỳ ai biết về các cung hoàng đạo sẽ cho rằng những điều này về họ. Bạn cũng là một ứng cử viên hàng đầu cho Libra nếu bạn cố gắng sống theo những gì Libra mong đợi.

Ý tưởng hình xăm cung Libra ở lưng cho Nam giới
Ý tưởng hình xăm cung Libra ở lưng cho Nam giới. Instagram: maicotattoo

Dấu hiệu Libra cũng được tượng trưng bởi sinh vật thần thoại Griffin (gryphon), một con đại bàng-sư tử lai, một dấu hiệu của thần thánh. Gryphon rất phù hợp cho những ai muốn có một hình xăm Thiên Bình lớn hơn vì bạn thường muốn có được sinh vật này càng chi tiết càng tốt.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình sau cánh tay cho nam
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình sau cánh tay cho nam. Instagram: nn_tattoo13

Tuy nhiên, nếu bạn muốn bao gồm một gryphon trong một hình xăm nhỏ hơn, điều đó có thể được thực hiện bằng cách chỉ cần lấy phác thảo của một gryphon bao gồm trong thiết kế của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở cánh tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở cánh tay cho nữ. Instagram: tatoobyseti

Chòm sao Thiên Bình là một hình ảnh phổ biến biểu thị sự nhận biết bằng dấu hiệu, mặc dù khó có thể hình dung nó giống với cái cân. Điều thú vị về thiết kế hình xăm Libra này là nó mang trong mình một bầu không khí bí ẩn, đó có thể là những gì bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở khe ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở khe ngực cho nữ. Instagram: tatstatts

Những hình xăm này có thể tạo nên những hình xăm tuyệt vời ở cổ tay hoặc cẳng tay nếu bạn chỉ bao gồm các ngôi sao hoặc chúng thậm chí có thể là những hình xăm ở lưng lớn hơn nếu bạn muốn toàn bộ bầu trời đêm trong thiết kế.

Hình xăm cung Thiên Bình theo phong cách dotwork
Hình xăm cung Thiên Bình theo phong cách dotwork

Nguồn gốc của dấu hiệu Thiên Bình trong thần thoại Babylon cổ đại cho rằng hình dạng của chòm sao này giống với Móng vuốt của Bọ cạp, một sinh vật gắn liền với công lý. Sau đó, khi chiêm tinh học Babylon được người Hy Lạp cổ đại áp dụng, chòm sao này trở thành đại diện cho Cân Công lý, do nữ Titan Themis nắm giữ.

Hình xăm cung Thiên Bình ở đùi cho nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở đùi cho nữ. Instagram: dori.tatts

Cái tên Themis theo nghĩa đen có nghĩa là “luật thiêng liêng” và là một hình ảnh thích hợp và hấp dẫn cho cung Thiên Bình. Cô được miêu tả là một phụ nữ mặc áo choàng xinh đẹp, đôi khi bị bịt mắt và mang theo một thanh kiếm để hỗ trợ giải mã sự thật. Cùng với những vật phẩm này, bà, tổ tiên của Lady Justice, cầm những chiếc cân sẵn sàng để cân chỉ cho khỏi oan.

Ý tưởng hình xăm Libra ở bắp tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm Libra ở bắp tay cho nữ. Instagram: seliniwini

Những người thuộc cung Thiên Bình và cũng rất thích thần thoại có thể muốn thể hiện hết mình với hình xăm Thiên Bình của họ bằng cách đưa Themis vào thiết kế của họ. Có rất nhiều bức tranh và tác phẩm điêu khắc mà bạn có thể xem để lấy cảm hứng cho hình xăm của mình, nhưng bạn không nhất thiết phải tìm hiểu đầy đủ chi tiết của cô ấy. Nhiều hình xăm của Libra chỉ đơn giản là có hình bóng của Themis đang cầm trên tay chiếc Scales of Justice.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở lưng
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình ở lưng. Instagram: x_art_161

Hình ảnh những chiếc cái cân tự thân là một biểu tượng mạnh mẽ khác của Thiên Bình và sự trung thực và công bằng của họ. Ngoài ra, chúng có thể được đi kèm với biểu tượng Libra ♎, ngày sinh hoặc bánh nướng. Và đây là lúc bạn bước vào quá trình thiết kế bởi vì bạn thực sự muốn tạo ra một hình xăm Thiên Bình rất cá tính mà bạn có thể tự hào.

Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay nữ. Instagram: thespiritstreet

Bạn có thể đưa một hoặc nhiều biểu tượng này vào hình xăm của mình tùy thuộc vào ý nghĩa bạn muốn thể hiện thông qua nó và diện mạo tổng thể mà bạn đang hướng tới.

Hình xăm cung Thiên Bình ở dưới ngực cho nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở dưới ngực cho nữ. Instagram: cozmicsunflowertattoos

Do bản chất của cái cân, các đối tượng khác nhau có thể được khắc họa bên trong chúng trong hình xăm Libra, biểu thị các đặc điểm hoặc niềm tin khác nhau, với một bên lớn hơn bên kia. Những ý kiến ​​trái ngược nhau như “yêu” và “ghét” hoặc các tính chất kép khác có thể được sử dụng để nhấn mạnh các nguyên tắc của cá nhân, với mức độ giảm đáng kể hơn so với trọng lượng của công lao của nó.

Hình xăm cung Thiên Bình Libra ở bắp chân
Hình xăm cung Thiên Bình Libra ở bắp chân. Instagram: haleydawnart

Một ví dụ của điều này là có một con quỷ ở một bên và một thiên thần ở bên kia, với một bên hoặc bên kia cân. Đây là một trong những ví dụ mà chúng ta đã xem qua trước đó, nơi bạn có thể chỉnh sửa thiết kế để thể hiện bạn là ai.

Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay
Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay. Instagram: mynameishellish

Khi các cái cân được khắc họa hoàn toàn bằng phẳng trong hình xăm Libra, hai bên bằng nhau và là đại diện của con người. Bạn có thể sử dụng các biểu tượng như thịnh vượng và gia đình trong các kiểu thiết kế này để cho thấy rằng có một cách để bạn cân bằng cuộc sống và vẫn tập trung.

Hình xăm cung Thiên Bình ở cẳng tay cho nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở cẳng tay cho nữ. Instagram: vintagetattooink

Điều thực sự tuyệt vời về những hình xăm này là chúng mang đến cho bạn một cách dễ dàng để thể hiện bạn là ai trong một hình ảnh đơn giản, điều mà nhiều hình xăm cung hoàng đạo khác không thể thực hiện được.

Hình xăm cung Thiên Bình ở ngực cho nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở ngực cho nữ. Instagram: underground.tattoo

Các cân cũng có thể được làm trống, chờ đợi sự công bằng. Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện những điều hoặc những điều bạn muốn thay đổi trên thế giới; một cuộc phản đối im lặng, nếu bạn muốn. Nó sẽ cho người ngoài biết rằng bạn giữ vững niềm tin của mình ngay cả khi người khác nói rằng hãy từ bỏ họ. Những thiết kế này rõ ràng là dễ thực hiện hơn vì không có bất cứ thứ gì trên quy mô, nhưng chúng vẫn vô cùng ý nghĩa và nhiều người sẽ tự hào về hình xăm Libra đặc biệt này.

Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay sau cho nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở bắp tay sau cho nữ. Instagram: browntattoo

Thiên Bình cũng được biết đến là người khá đáng yêu và lãng mạn khi họ không tìm kiếm công lý, vì vậy có một số biểu tượng tuyệt vời có thể được sử dụng cùng với hoặc trong thang đo để làm cho nó trở nên cá nhân hơn nhiều.

Hình xăm cung Thiên Bình phong cách dotwork
Hình xăm cung Thiên Bình phong cách dotwork. Instagram: swink.inc

Ví dụ, một số người có thể đặt một bên trái tim và một con cá ở bên kia, điều đó có nghĩa là họ cảm thấy cân bằng nhất khi có tình yêu trong đời và khi họ có thể đi chơi trên mặt nước. Như bạn có thể thấy, hình xăm Libra cực kỳ dễ trở nên độc đáo chỉ bằng cách thêm vào một hoặc hai biểu tượng có ý nghĩa rất lớn đối với bạn.

Hình xăm cung Thiên Bình theo phong cách Buddha
Hình xăm cung Thiên Bình theo phong cách Buddha. Instagram: swink.inc

Điều tuyệt vời về hình xăm Libra cổ điển là chúng có thể có ở bất kỳ kích thước nào và bất kỳ kiểu dáng nào. Chắc chắn, nhiều người chọn mua các phiên bản phức tạp hơn vì chúng rất dễ làm đẹp, nhưng chúng cũng trông khá đẹp khi chỉ đơn giản là thiết kế màu đen và xám.

Hình xăm cung Thiên Bình ở lưng cho nữ
Hình xăm cung Thiên Bình ở lưng cho nữ. Instagram: tattooheaven.mkb

Chúng có thể hoạt động tốt như những hình xăm lớn ở lưng, và chúng cũng có thể trông tuyệt vời như những chiếc áo khoác cổ tay nhỏ hơn. Tất cả điều này phụ thuộc vào sở thích cá nhân dựa trên giao diện mà bạn đang hướng tới và bao nhiêu yếu tố bạn muốn đưa vào thiết kế hình xăm Thiên Bình của mình.

Hình xăm cung Thiên Bình theo phong cách Geometric
Hình xăm cung Thiên Bình theo phong cách Geometric. Instagram: tiago__dot

Cho dù bạn chọn sử dụng hình xăm Thiên Bình hay ý nghĩa hình xăm Thiên Bình nào, bạn chắc chắn nên nhờ một nghệ sĩ xăm có uy tín để thực hiện công việc cho bạn. Rốt cuộc, những hình xăm này xác định bạn là ai, vì vậy bạn sẽ muốn làm việc với một người có thể tận dụng tối đa thiết kế.

Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình mini
Hình xăm cung hoàng đạo Thiên Bình mini. Instagram: jawkneetattoos

Một nghệ sĩ tuyệt vời sẽ giúp bạn chọn vị trí hoàn hảo cho tấm chiếu của bạn và sẽ làm cho nó nhảy ra khỏi da cho dù nó có ít hay nhiều chi tiết. Họ cũng thường có thể cung cấp cho bạn nhiều kiểu dáng để bạn có thể lựa chọn, điều này có thể giúp ích rất nhiều khi bạn không chắc nên xăm hình nào.

Hình xăm cung Thiên Bình Libra ở cổ chân
Hình xăm cung Thiên Bình Libra ở cổ chân. Instagram: sevenartstattoo

Nếu bạn được sinh ra dưới cung hoàng đạo này và muốn chia sẻ điều đó với mọi người, bạn có thể thấy rằng xăm hình Thiên Bình là cách tốt nhất để làm điều đó. Bạn có rất nhiều tùy chọn thiết kế tuyệt vời để lựa chọn và cũng như nhiều ý nghĩa tuyệt vời để gắn vào sản phẩm cuối cùng. Hình xăm cung Thiên Bình đứng gần đầu bảng xếp hạng khi nói đến những hình xăm cung hoàng đạo có ý nghĩa và tuyệt đẹp.

  Johnny Depp ăn mừng chiến thắng thử thách với hình xăm mới và ý nghĩa đằng sau nó

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *