Nhiều hình xăm vương miện thậm chí có thể không cần giải thích nhiều về sự độc đáo và tia lửa hoàng gia bên trong. Những hình xăm này đã xuất hiện trong một thời gian và cho đến ngày nay, nhiều người đã mạnh dạn xăm chúng lên cơ thể với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau.

Ý tưởng hình xăm vương miện màu sắc ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm vương miện màu sắc ở cánh tay. Instagram: jooa_tattoo

Khoảnh khắc bạn nhìn thấy một hình xăm vương miện, bạn sẽ biết nó đại diện cho vua hoặc nữ hoàng hoặc tượng trưng cho hoàng gia. Đây là một vài biểu tượng chính đằng sau những hình xăm vương miện, nhưng còn rất nhiều nữa o những hình xăm lộng lẫy này.

Ý tưởng hình xăm vương miện ở bả vai
Ý tưởng hình xăm vương miện ở bả vai. Instagram: yoyo.tattoo_

Phần tốt nhất khi xăm hình vương miện là các chi tiết hóa thân với đồ trang sức mà bạn cũng có thể đạt được thông qua hình xăm vương miện màu.

Ý tưởng hình xăm bộ xương và vương miện ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm bộ xương và vương miện ở bắp tay. Instagram: darkandchill

Nếu bạn quan tâm đến việc thêm một số hình ảnh vào nghệ thuật cơ thể của mình, thì hãy tìm hiểu thêm về hình xăm vương miện tại đây và lấy cảm hứng từ một số thiết kế đáng yêu.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện có rất nhiều lịch sử, đặc biệt là khi thời đại của các vị vua và nữ hoàng cai trị được coi là một nhiệm vụ rất đáng chú ý và có trách nhiệm. Khác với hoàng gia, một trong những ý nghĩa chính mà hình xăm vương miện làm nổi bật là quyền lực.

Ý tưởng hình xăm vương miện ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm vương miện ở bắp tay. Instagram: yeriel_tattoo

Các vị vua và nữ hoàng được biết đến là một trong những người quyền lực nhất trên thế giới, đặc biệt là khi cầm quyền. Quyền lực này đã mang lại cho họ sự tự tin để cai trị một quốc gia cụ thể, và đổi lại họ cũng nhận được sự tôn trọng cao.

Ý tưởng hình xăm vương miện Crown ở vai sau
Ý tưởng hình xăm vương miện Crown ở vai sau. Instagram: nena_lau_23

Quyền lực có thể vừa tốt vừa xấu, nhưng đó là cách bạn đối mặt với nó và sử dụng nó. Nếu bạn muốn nhắc nhở bản thân rằng bạn là một người mạnh mẽ như thế nào, đặc biệt là trong những thời điểm bạn cảm thấy mình thấp kém và vô dụng, thì hình xăm vương miện là một cách đúng đắn để thực hiện nó. Nó cũng thể hiện với người khác rằng bạn là người mạnh dạn và bạn sẽ không để bất kỳ ai tiếp cận mình.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng và vương miện ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm hoa hồng và vương miện ở cánh tay. Instagram: skulls_n_roses_kassel

Hình xăm vương miện cũng đại diện cho sự lãnh đạo. Nếu bạn là trụ cột duy nhất của một gia đình hoặc đang lãnh đạo một nhóm cụ thể hoặc thậm chí một đội thể thao; bạn có thể thể hiện điều đó trong hình xăm vương miện của mình và nhắc nhở bản thân luôn đi đúng hướng vì mọi người đều phụ thuộc vào bạn.

Ý tưởng hình xăm đầu lâu đội vương miện
Ý tưởng hình xăm đầu lâu đội vương miện. Instagram: rbn_says

Hình xăm vương miện cũng mang ý nghĩa của sự tự chủ và tự do, đây là một trong hai đặc điểm quan trọng mà mọi người nên lưu ý. Nếu bạn nghĩ rằng bạn không có khả năng tự chủ tốt về một số việc, hoặc có thể muốn làm nổi bật đặc điểm này trong tính cách của mình, thì bạn phải xăm hình vương miện.

Ý tưởng hình xăm vương miện ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm vương miện ở cổ tay. Instagram: ugur_tattoos

Khi nói đến tự do, hình xăm vương miện nhắc nhở bạn rằng bạn có quyền tự do làm bất cứ điều gì trên thế giới này, đặc biệt là trong những ngày bạn cảm thấy bị mắc kẹt và cảm thấy như không có gì được giải quyết. Hãy tạo cho mình sự tự do để thực hiện một số công việc nhất định, và hình xăm này là một lời nhắc nhở tốt cho điều đó.

Ý tưởng hình xăm sư tử đội vương miện
Ý tưởng hình xăm sư tử đội vương miện. Instagram: brotherstattoosikkim

Nếu bạn kết hợp tất cả các ý nghĩa với nhau trong hình xăm vương miện của bạn, nó có thể mang lại cho bạn một điều gì đó rất ý nghĩa. Điều thú vị của hình xăm vương miện là tất cả các ý nghĩa đều rất đa dạng, nhưng không hiểu sao cuối cùng nó lại mang đến một biểu tượng chung đó là quyền lực.

Ý tưởng hình xăm vương miện ở sau thắt lưng
Ý tưởng hình xăm vương miện ở sau thắt lưng. Instagram: _vik.ink_

Có rất nhiều thứ bạn có thể liên kết quyền lực, và hầu hết chúng là với những điều tích cực. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là một thiết kế hình xăm vương miện và theo đó bạn có thể quyết định ý nghĩa mà bạn muốn tập trung hơn.

  Ý nghĩa Hình xăm Chevron, Hình xăm chữ V xuôi ngược

Vị trí cho hình xăm vương miện

Hình xăm vương miện có rất nhiều loại; do đó bạn có quyền tự do đặt một cái ở bất cứ đâu. Tuy nhiên; nếu bạn muốn hoàng gia lấp lánh trong hình xăm vương miện của mình, bạn phải đảm bảo rằng bạn chọn đúng nơi. Để làm điều đó, trước tiên bạn cần chọn một thiết kế và sau đó chọn vị trí chính xác.

Ý tưởng hình xăm vương miện ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm vương miện ở mu bàn tay

Nếu bạn định xăm hình vương miện lớn, bạn có thể xăm nó lên lưng, cánh tay, ngực và đùi. Hình xăm vương miện nhỏ rất linh hoạt vì bạn có thể xăm chúng trên ngón tay, cổ tay, bàn tay, mắt cá chân, vùng xương quai xanh, sau tai, gần xương hông và lồng ngực.

Các kiểu hình xăm vương miện

Hình xăm sư tử và vương miện

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó dữ dội và trung thành, thì hình xăm sư tử vương miện này là một lựa chọn tốt cho bạn. Hình xăm này thể hiện một con sư tử màu xám ở lưng và đang gầm thét trong hành động với rất nhiều chi tiết chân thực và một chiếc vương miện nạm ngọc trên đầu.

Ý tưởng hình xăm sư tư và vương miện
Ý tưởng hình xăm sư tư và vương miện. Instagram: victorytattoo916

Hình xăm này biểu thị sự thống trị, vì vậy nếu bạn là một nhân vật thống trị hơn thì đây có thể là hình xăm lý tưởng cho bạn. Ngoài sự thống trị, bạn có thể thấy rất nhiều quyền lực và hoàng gia tỏa sáng qua hình xăm này.

  Nghề thợ xăm ở Ấn Độ: Một nghề béo bở

Hình xăm thanh kiếm và vương miện

Hình xăm thanh kiếm và vương miện này là một sự mê hoặc thực sự, và mang lại ý nghĩa thực sự của quyền lực và hoàng gia cùng nhau. Trong hình xăm này, bạn sẽ tìm thấy một vương miện có mực đen và xám với một thanh kiếm xuyên qua nó.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và vương miện ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và vương miện ở cánh tay. Instagram: bigkidstattoostudio

Với sự trợ giúp của kỹ thuật tô bóng và tạo đường nét phù hợp, bạn có thể đạt được nét rất chân thực trong hình xăm này. Một trong những ý nghĩa chính đằng sau hình xăm này là chiến thắng.

Ý tưởng hình xăm vương miện và thanh kiếm ở sau lưng
Ý tưởng hình xăm vương miện và thanh kiếm ở sau lưng. Instagram: trish528hz_tattoos

Chiến thắng là một đặc điểm rất phổ biến xảy ra trong các gia đình hoàng gia, đặc biệt là giữa các vị vua và hoàng hậu khi nói đến việc chinh phục một số nhiệm vụ.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và vương miện ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và vương miện ở cẳng tay. Instagram: horikawa_tattoos

Khi bạn ghép vương miện với thanh kiếm, nó thể hiện cách chiến thắng trong một trận chiến; do đó nó là một dấu hiệu của chiến thắng. Nếu bạn đã tự mình đạt được điều gì đó tuyệt vời trong cuộc sống thì hình xăm này là cách phù hợp để thể hiện điều đó.

Hình xăm thép gai và vương miện

Hình xăm vương miện thép gai là một biểu tượng tuyệt vời cho những người theo đạo thiên chúa tượng trưng cho cái chết của Chúa Kitô. Hình xăm này bao gồm vương miện màu đen và xám đơn giản với thép gai trên.

Ý tưởng hình xăm vương miện bằng dây thép gai
Ý tưởng hình xăm vương miện bằng dây thép gai. Instagram: payoolaaa

Hình xăm này chủ yếu tượng trưng cho sự đau khổ, và là một cách tốt để thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của bạn đối với Cơ đốc giáo.

  Ý nghĩa hình xăm biểu tượng Omega, nguồn gốc, ý tưởng và thiết kế

Tên hình tên và vương miện

Bạn cũng có thể lấy tên của bất kỳ ai xăm dài lên với hình xăm vương miện của mình để giới thiệu hoàng gia. Hình xăm này bao gồm vương miện được lót đơn giản với một cái tên được dán dưới nó bằng một phông chữ uốn lượn.

Ý tưởng hình xăm vương miện và chữ ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm chữ và vương miện ở cánh tay. Instagram: 7devils_tattoo

Bạn có thể bao gồm tên của một người thân yêu hoặc một người nào đó để tỏ lòng thành kính. Bạn cũng có thể bao gồm tên của chính mình.

Tổng kết về hình xăm vương miện

Hy vọng rằng với sự giúp đỡ của bài viết này, bây giờ bạn đã có ý tưởng tốt về hình xăm vương miện và có thể bắt đầu quyết định thiết kế nào sẽ thực hiện cho buổi hẹn xăm tiếp theo của bạn.

Ý tưởng hình xăm vương miện sáng tạo ở ngực
Ý tưởng hình xăm vương miện sáng tạo ở ngực. Instagram: md.tattoo.inn

Đảm bảo chọn một thiết kế phù hợp với vị trí bạn chọn và điều gì đó khiến bạn rung cảm.

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *