Angelina Jolie được cả thế giới biết đến với tài năng diễn xuất, vẻ đẹp và sự hoạt động tích cực. Hết lần này đến lần khác, Angelina đã gây chú ý vì nhiều lý do khác nhau và không bao giờ đi quá xa mắt công chúng.

Tuy nhiên, rất ít người biết rằng ngôi sao này là một người đam mê xăm hình và không hề e ngại khi phải đi dưới kim xăm để có được một số hình xăm mới.

Một số hình xăm này là để che đi những hình xăm cũ và một vài hình xăm cô ấy có được trong nhiều năm đã bị xóa, nhưng nhìn chung, nhiều hình xăm của cô ấy đều có ý nghĩa đằng sau chúng.

Vì vậy, đây là rất nhiều hình xăm của Angelina Jolie và ý nghĩa của chúng.

Hình xăm của Angelina Jolie

Hình xăm chữ Gothic ở lưng trên: Hình xăm này ở cổ cô ấy có nội dung, ‘Know Your Rights’, là tựa đề của một bài hát do ban nhạc yêu thích The Clash của cô ấy sáng tác.

Bộ phim này được thực hiện vào năm 2004, và cô ấy coi kịch bản như một câu nói về sự trao quyền.

Lời cầu nguyện của người Khmer trên vai trái: Hình xăm này được thực hiện vào năm 2003. Lời cầu nguyện là một câu thần chú tiếng Pali của Phật giáo và có ý nghĩa như một sự dâng hiến cho con trai Maddox, người mà cô nhận nuôi ở Campuchia.

Lời cầu nguyện của người Khmer trên vai trái của Angelina Jolie
Lời cầu nguyện của người Khmer trên vai trái của Angelina Jolie. Ảnh: tattoo-models.net.

Nó có nghĩa là để bảo vệ anh ta khỏi mọi điều xui xẻo.

Chữ Ả Rập trên cẳng tay phải: Hình xăm này ban đầu chỉ là sự che đậy cho hình xăm mà Jolie có với chồng cũ Billy Bob Thornton.

Cô có hình xăm này vào năm 2009. Chữ viết được cho là có nghĩa là ‘Determination – Quyết tâm’, tuy nhiên, Jolie lại coi nó có nghĩa là sức mạnh của ý chí’.

  Người đàn ông phá kỷ lục với 864 hình xăm côn trùng trên người

Năm 2013, cô ấy nhận được một dòng chữ Ả Rập khác bên cạnh cẳng tay phải sau khi phẫu thuật cắt bỏ đôi vú.

Chữ số La Mã trên cẳng tay trái: Jolie có hai chữ số La mã khác nhau được in trên cẳng tay trái. Một là con số 13 và được thực hiện để chứng tỏ rằng cô ấy không mê tín và không tin vào nó.

Bộ số thứ hai là ngày của bài phát biểu nổi tiếng của Winston Churchill mà bà đã được thêm vào cánh tay của mình vào năm 2009.

Trích dẫn Tennessee Williams Bên trong Cánh tay trái: Trích dẫn này là một lời cầu nguyện cho trái tim hoang dã đang bị giam giữ trong lồng. Jolie có vết mực này trên cánh tay của mình vì nó là thứ mà cô ấy liên quan đến.

Ý nghĩa của hình xăm này là cô hy vọng mọi người có thể tìm thấy hạnh phúc của mình, thoát khỏi lồng giam và sống tự do.

Hình xăm chữ thập: Hình xăm này nằm ở phía bên trái của hông cô ấy che đi một hình xăm rồng. Bên cạnh hình xăm thánh giá là một dòng chữ Latinh có nghĩa là ‘những gì nuôi dưỡng tôi cũng là những gì hủy hoại tôi’.

Chữ H trên cổ tay: Hình xăm này là để tưởng nhớ đến anh trai của Jolie, James Haven. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho rằng đó là sự tri ân dành cho bạn trai cũ Timothy Hutton của cô.

Chữ H trên cổ tay của Angelina Jolie
Chữ H trên cổ tay của Angelina Jolie

Tọa độ địa lý trên cánh tay trên: Hình xăm này chứa tọa độ địa lý của tất cả nơi sinh của các con cô cũng như người chồng ghẻ lạnh của cô, nơi sinh của Brad Pitt.

  Liverpool Tattoo Convention 2022 trở lại với nhạc sống và giải trí

Chữ M trên tay: Hình xăm này bày tỏ lòng kính trọng đối với mẹ của Jolie, Marcheline Bertrand.

Hổ Bengal ở lưng dưới: Hình xăm này được thực hiện vào năm 2004 để kỷ niệm Jolie trở thành công dân Campuchia. Nghệ sĩ cho hình xăm này, Sompong Kanphai, đã xăm cho Jolie trong một số lần khác, bao gồm cả hình xăm Khmer của cô.

Hình xăm Bộ lạc (Tribal) ở lưng dưới: Jolie có hai hình xăm bộ lạc ở lưng dưới, hai hình bộ lạc nhỏ xung quanh một con rồng bộ lạc. Những hình xăm bộ lạc ở lưng dưới này hiện được che phủ một phần bởi hình xăm hổ Bengal.

Hình xăm bên trong đùi Whisky Bravo: Hình xăm này có chữ cái đầu của người chồng ghẻ lạnh Brad Pitt (William Bradley Pitt) của Jolie trong bảng chữ cái phiên âm hàng không.

Hình xăm cũ

Hình xăm Billy Bobtrên cánh tay: Hình xăm này Jolie đã có lại vào năm 2000 để tôn vinh người chồng của cô vào thời điểm đó, Billy Bob Thornton.

Hình xăm Billy Bob trên cánh tay của Angelina Jolie
Hình xăm Billy Bob trên cánh tay của Angelina Jolie

Tuy nhiên, sau khi chia tay, Jolie đã loại bỏ mực bằng laser vào năm 2002. Theo Jolie, phải đến 5 lần khám tại phòng khám để loại bỏ nó.

Hình xăm từng nằm trên cánh tay của Jolie giờ đã được thay thế bằng hình xăm tọa độ địa lý.

Hình xăm thần chết trên vai trái: Hình xăm đầu tiên của Jolie là chữ cái chết của người Nhật. Đối với Jolie, hình xăm là một lời nhắc nhở để sống. Tuy nhiên, hình xăm này đã bị xóa và thứ thay thế nó bây giờ là hình xăm Khmer của cô.

Hình xăm rồng trên xương chậu: Trong lúc say xỉn ở Amsterdam, Jolie đã có một hình xăm rồng với chiếc lưỡi màu xanh ở hông. Cô hối hận vì đã xăm nó ngay lập tức và ngay sau đó nó đã được che đi bằng hình xăm thánh giá và chữ viết Latinh của cô.

  Tìm hiểu những hình xăm trên người Selena Gomez

Thiết kế trừu tượng trên cánh tay phải: Hình xăm này được thiết kế bởi Jolie và Billy Bob trước khi họ chia tay. Bây giờ cô ấy đã che nó bằng hình xăm chữ Ả Rập của cô ấy.

Chữ Nhật trên cánh tay phải: Jolie và chồng cũ Johnny Lee Miller có những hình xăm trùng khớp. Đó là biểu tượng của người Nhật cho lòng dũng cảm.

Jolie nói rằng cô đã xóa nó đi vì nó không giống như hình xăm của cô. Mọi người chỉ bình thường xóa những gì họ cảm thấy như là hình xăm tạm thời, đặc biệt là nếu chúng không còn phù hợp.

Hình xăm cửa sổ phía sau lưng: Hình xăm này được viết bằng mực để tượng trưng cho việc Jolie luôn nhìn ra cửa sổ và muốn ở một nơi nào đó khác với nơi cô ấy đang ở.

Tuy nhiên, hiện tại hình xăm này đã bị che bởi hình xăm hổ Bengal của cô. Cô ấy muốn nó được che phủ bởi vì bây giờ cô ấy tin rằng cô ấy đang ở nơi cô ấy muốn.

Hình xăm mới của Angelina Jolie

Hình xăm lớn ở lưng: Hình xăm mới nhất của Jolie được thực hiện vào đầu năm 2016. Brad Pitt có một hình xăm tương tự và loại mực này được cho là đã gắn kết hai người lại với nhau.

Hình xăm chữ Khmer ở lưng của Angelina Jolie
Hình xăm chữ Khmer ở lưng của Angelina Jolie. Ảnh: Splashnews.com

Thay vì sử dụng nguồn cung cấp năng lượng cho hình xăm mới nhất, những thanh thép có gắn kim phẫu thuật đã được sử dụng để phun mực cho Jolie với hình xăm chi tiết này mà nhiều người cho rằng sẽ là một trải nghiệm đau đớn.

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *