Ý tưởng hình xăm ở xương quai xanh

Ý tưởng hình xăm ở xương quai xanh

Hình xăm xương cổ áo là một cách tuyệt vời để bạn có được một hình xăm vô cùng ý nghĩa ở một vị trí độc đáo trên cơ thể. Trước đây, hầu như tất cả mọi người đều có hình xăm trên cánh tay hoặc lưng, nhưng ngày nay mọi người nhận ra rằng có rất nhiều vùng khác trên cơ thể có thể trông tuyệt vời với một số loại mực, và bao gồm cả xương quai xanh. Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét một số thiết kế hình xăm xương quai xanh rất phổ biến và lý do tại sao chúng hoạt động tốt như vậy.

Ý tưởng hình xăm hoa dưới xương quai xanh đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa dưới xương quai xanh đẹp cho nữ. Ảnh instagram: terryemi

Một trong những lý do tại sao rất nhiều người quan tâm đến hình xăm xương quai xanh là vì chúng có thể hiển thị hoặc ẩn đi tùy thích tùy thuộc vào cách họ ăn mặc và vị trí thiết kế. Bạn có thể muốn một thiết kế luôn lộ ra khi bạn mặc áo sơ mi cổ chữ V hoặc bất kỳ kiểu quần ngắn nào khác để lộ xương quai xanh của bạn. Hoặc bạn có thể muốn một thiết kế trông tuyệt vời ngay cả khi chỉ để lộ một phần của nó.

Ý tưởng hình xăm rắn dưới xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm rắn dưới xương quai xanh. Ảnh instagram: wild_crane_tattoos_official

Có rất nhiều ý tưởng hình xăm xương quai xanh tuyệt vời trên mạng, vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ về ý nghĩa mà bạn muốn thể hiện với người ngoài và hình ảnh mà bạn đang hướng tới. Điều tuyệt vời là nếu bạn có ý định thiết kế, rất có thể có một cách để chỉnh sửa một chút để biến nó thành hình xăm xương quai xanh. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là thiết kế ngang nếu bạn muốn dọc theo xương quai xanh của mình, hoặc thiết kế dọc nếu bạn muốn dài qua xương quai xanh.

Ý tưởng hình xăm xương quai xanh đầy màu sắc
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh đầy màu sắc. Ảnh instagram: yerae_tt

Một số hình xăm xương quai xanh phổ biến nhất hiện nay có chứa các loài chim hoặc chỉ lông của các loài chim. Một ví dụ về điều này là ghép hai con chim yêu thích của bạn ở mỗi bên xương đòn của bạn để tạo cho nó một cái nhìn đối xứng. Nếu bạn quyết định chọn chim hoặc lông vũ, bạn sẽ muốn chọn một loài có ý nghĩa phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm hoa xương quai xanh cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa xương quai xanh cho nữ. Ảnh instagram: meaculpairons

Tương tự, một số người chọn xăm đôi cánh làm hình xăm xương quai xanh của họ. Bạn có thể chỉ lấy đôi cánh ở mỗi bên xương quai xanh của mình hoặc từ thân chim thẳng xuống giữa ngực với các cánh ở hai bên. Nếu bạn muốn có được một mảnh lớn hơn cho ngực và xương quai xanh của mình, thì hãy chắc chắn tìm kiếm những bộ cánh.

Hình xăm xương quai xanh đẹp cho nữ
Hình xăm xương quai xanh đẹp cho nữ. Ảnh instagram: kat_babai

Một ý tưởng xăm hình xương quai xanh khác cực kỳ phổ biến là đặt một bông hoa ý nghĩa phía trên xương quai xanh hoặc dọc theo xương. Nếu bạn chưa biết điều này, thì chỉ cần mỗi loài hoa ngoài kia đều có một loạt ý nghĩa tuyệt vời. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra tất cả các ý nghĩa hình xăm hoa và thu hẹp sự lựa chọn của bạn xuống hình xăm đẹp nhất và có ý nghĩa tuyệt vời mà bạn muốn chia sẻ với mọi người.

Hình xăm xương quai xanh lá cây cho nữ
Hình xăm xương quai xanh lá cây cho nữ. Ảnh instagram: niki____b

Xương quai xanh cũng là một nơi tuyệt vời để đặt lời, trích dẫn hoặc lời bài hát. Hầu hết những người đi con đường này đều nhận được lời nói nên họ đi hoàn hảo qua phần xương đòn của họ, tạo cho hình xăm một cái nhìn rất ngầu. Những chiếc áo có xương quai xanh này trông tuyệt vời khi chúng ở trên hoặc dưới xương như khi chúng nằm trực tiếp trên nó.

Ý tưởng hình xăm xương quai xanh đẹp cho nam
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh đẹp cho nam. Ảnh instagram; anghell.tattoo

Tuy nhiên, một ý tưởng tuyệt vời khác cho hình xăm xương quai xanh là lấy một biểu tượng nhỏ ngay trên hoặc dưới xương. Heck, bạn thậm chí có thể có được một hình xăm xương thực tế ở khu vực này nếu đó là những gì bạn thích. Có rất nhiều biểu tượng tuyệt vời để lựa chọn, vì vậy tất cả những gì bạn thực sự phải tập trung là thiết kế nó theo cách trông tự nhiên trong khu vực đó.

Hình xăm 2 con cá ở xương quai xanh
Hình xăm 2 con cá ở xương quai xanh. Ảnh instagram: odey1kenobi_tattoo

Xương quai xanh là một nơi tuyệt vời để có được những thiết kế đối xứng có thể đi từ bên này sang bên kia, lên và qua vai, hoặc thậm chí quấn quanh toàn bộ cơ thể của bạn. Đây có thể là bất cứ thứ gì, từ hình xăm động vật đến thiết kế đường nét trừu tượng. Một lần nữa, tốt nhất bạn nên phác thảo ý tưởng trước khi thực hiện để bạn có thể thấy nó trông như thế nào với hình xăm xương quai xanh.

Hình xăm xương quai xanh vòng qua cổ
Hình xăm xương quai xanh vòng qua cổ. Ảnh instagram; truegloomtattoo

Với bất kỳ thiết kế hình xăm xương quai xanh nào trong số này, bạn sẽ muốn suy nghĩ rất lâu về tổng thể mà bạn muốn để có thể có được vị trí vừa phải. Bạn có thể tưởng tượng rằng hình xăm sẽ trông đẹp hơn ở gần giữa ngực trong khi trên thực tế, nó trông đẹp hơn ở một bên. Đây là những điều mà bạn sẽ muốn nói chuyện với thợ xăm của mình.

Ý tưởng hình xăm trừu tượng ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm trừu tượng ở xương quai xanh. Ảnh instagram: minigreemer

Điều quan trọng cần lưu ý là các thiết kế được thực hiện trực tiếp trên xương quai xanh sẽ gây đau hơn một chút so với những hình xăm trên các phần da thịt của cơ thể. Điều đó không khiến bạn có được một hình xăm như ý muốn, nhưng một số người muốn tránh kiểu xăm thêm đau này. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ quen với nó sau vài phút và đó không phải là một trải nghiệm tồi tệ đối với họ.

Hình xăm hoa ở xương quai xanh
Hình xăm hoa ở xương quai xanh. Ảnh instagram: liinohxtattoo

Bất kể thiết kế mà bạn quyết định chọn cho hình xăm xương quai xanh của mình, bạn sẽ muốn tìm một nghệ sĩ có thể làm cho nó trông giống hệt như hình ảnh của bạn. Rất có thể có một số nghệ sĩ để lựa chọn trong khu vực của bạn, vì vậy hãy nghiên cứu trước để có thể biết rằng bạn đang có trong tay những người đáng tin cậy. Những nghệ sĩ xăm hình giỏi nhất sẽ giúp bạn chỉnh sửa một thiết kế cho đến khi nó hoàn hảo hơn là chỉ chấp nhận những gì bạn mang đến cho họ. Trường hợp tốt nhất là tình huống mà bạn có thể vẽ ra nhiều hình ảnh trước khi bạn phải cam kết bất cứ điều gì.

Ý tưởng hình xăm ngôi sao đầy màu sắc ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm ngôi sao đầy màu sắc ở xương quai xanh. Ảnh instagram: electrogiraffe
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh cho nữ
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh cho nữ. Ảnh instagram: ephemeraltattoo.artists
Ý tưởng hình xăm thép gai ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm thép gai ở xương quai xanh. Ảnh instagram; crimclay
Ý tưởng hình xăm con thỏ rừng ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm con thỏ rừng ở xương quai xanh. Ảnh instagram: takeme2atlantis
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh quyến rũ cho nữ
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh quyến rũ cho nữ. Ảnh instagram; justynaglajc
Hình xăm bướm dưới xương quai xanh cho nữ
Hình xăm bướm dưới xương quai xanh cho nữ. Ảnh instagram: guppy.flowertattoo
Hình xăm bông hoa tuylip ở xương quai xanh
Hình xăm bông hoa tuylip ở xương quai xanh. Ảnh instagram: liinohxtattoo
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh đẹp cho nữ. Ảnh instagarm; jadejay.ink
Hình xăm bông hoa dưới xương quai xanh
Hình xăm bông hoa dưới xương quai xanh. Ảnh instagram: vltattoogregor
Hình xăm xương quai xanh cho nữ
Hình xăm xương quai xanh cho nữ. Ảnh instagram; jadejay.ink
Hình xăm hoa xương quai xanh cho nữ
Hình xăm hoa xương quai xanh cho nữ. Ảnh instagram: nuns_like_tats
Hình xăm 3 con bướm tím ở xương quai xanh
Hình xăm 3 con bướm tím ở xương quai xanh. Ảnh instagram; monalisatattoo1
Hình xăm phong cách thổ dân ở xương quai xanh
Hình xăm phong cách thổ dân ở xương quai xanh. Ảnh instagram: yosoy.lasol
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh cho nam giới
Ý tưởng hình xăm xương quai xanh cho nam giới. Ảnh instagram: adamwmckenney

Nếu bạn thực hiện các bước đúng đắn trong việc chọn thiết kế hình xăm xương quai xanh và chọn một nghệ sĩ tuyệt vời, thì rất có thể bạn sẽ yêu thích bất kỳ hình xăm nào mà bạn quyết định có. Điều quan trọng chính là bạn yêu thích hình xăm, nhưng khi bạn dành thời gian cho quá trình này, bạn có thể sẽ cho ra đời sản phẩm cuối cùng mà bạn tự hào khi chia sẻ với thế giới.

  Bạn trai của Chloe Ferry có hình xăm lớn tên cô ấy được viết bằng tiếng Ả Rập trên cổ

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất