Ý tưởng hình xăm ở đùi

Ý tưởng hình xăm ở đùi

Bất kể phong cách xăm nào bạn thích, hình xăm đùi có thể là một số hình xăm đẹp và hấp dẫn nhất xung quanh. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ nghĩ đến việc xăm hình ở khu vực này trước đây, rất có thể bạn có thể nghĩ đến một thiết kế lớn hơn có thể trông hoàn hảo trên đùi của bạn. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số ý tưởng về hình xăm đùi, bao gồm một số thiết kế cụ thể trông tuyệt vời ở khu vực này và một số mẹo về cách bạn có thể làm cho những hình xăm này trông tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm ở đùi cho nữ. Instagram: ayaropark

Những gì bạn sẽ thấy là đùi thường là nơi tuyệt vời để xăm một hình xăm không vừa vặn trên bắp tay, cẳng tay, ống chân hoặc bắp chân. Ví dụ, một ý tưởng xăm đùi phổ biến là lấy những hình tròn, lớn hơn ở khu vực này vì nó che được đùi rất tốt. Những cách này thường hiệu quả hơn là xăm hình lên lưng hoặc bụng vì bạn có ít không gian trống hơn, khiến hình xăm trông giống như thực sự thuộc về đùi.

Hình xăm hoa đen trắng ở đùi nữ
Hình xăm hoa đen trắng ở đùi nữ. Instagram: stellatxttoo

Một số hình xăm động vật, chẳng hạn như hình xăm con voi, chỉ đơn giản là phù hợp trên đùi hơn so với hầu hết các bộ phận khác của cơ thể. Nếu bạn có ý tưởng xăm hình động vật, hãy nghĩ đến độ rộng của đầu hoặc thân và bạn có thể thấy rằng phần đùi hoạt động tốt hơn vị trí ban đầu mà bạn đang nghĩ đến.

Hình xăm Moon Lady ở đùi cho nữ
Hình xăm Moon Lady ở đùi cho nữ. Instagram: _sandra.o

Đôi khi chính hình dạng của đùi khiến nó trở thành nơi hoàn hảo cho một số thiết kế nhất định. Trừ khi bạn đã biết mình sẽ xăm ở đâu, còn không thì ít nhất bạn nên cân nhắc xem nó có vừa với đùi của mình hay không. Bạn thậm chí có thể tìm cách để kéo dài một thiết kế thành một hình thức hấp dẫn hơn và sau đó, bùng nổ, bạn có cho mình một ý tưởng xăm đùi hoàn toàn mới. Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, có rất nhiều thiết kế tuyệt vời hoạt động trên đùi, nhưng thường thì mọi người không xem xét khu vực này cho hình xăm của họ.

Ý tưởng hình xăm phượng hoàng ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm phượng hoàng ở đùi cho nữ. Instagram: saigeartwork

Một hình xăm thường được để ở vùng đùi đó là hình xăm bông hoa. Đây là vị trí để đặt một bông hoa nếu bạn muốn có một thiết kế rất lớn, mặc dù một bông hoa dọc dài hơn cũng có thể hoạt động rất tốt ở đây. Hình xăm hoa là sự lựa chọn tuyệt vời vì bạn có thể chọn một loại hoa cụ thể dựa trên ý nghĩa mà bạn muốn sử dụng. Bạn thậm chí có thể nhóm các loại hoa khác nhau lại với nhau để tạo thành một ý tưởng hình xăm ở đùi hoàn toàn mới.

Ý tưởng hình xăm cô gái Ấn Độ ở đùi
Ý tưởng hình xăm cô gái Ấn Độ ở đùi. Instagram: trailertrashtattoo

Trong những năm gần đây, mọi người đã sử dụng đùi của họ để kết hợp các hình xăm chữ, với một phần của văn bản ở một bên chân và phần còn lại ở bên kia. Với những điều này, bạn sẽ muốn tập trung vào các từ và phông chữ mà bạn sẽ sử dụng. Việc chọn phông chữ có thể là một chút thách thức đối với một số người, nhưng nghiên cứu thêm đó chắc chắn rất đáng giá nếu bạn kết thúc với một cái đùi tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm ở đùi ấn tượng
Ý tưởng hình xăm ở đùi ấn tượng. Instagram: letsbefrank_tattoo

Đôi khi hình xăm đùi chỉ đơn giản là một phần của hình xăm lớn hơn ở chân, và khu vực này thường là tâm điểm của những thiết kế này. Những điều này chắc chắn có thể là một thách thức để thiết kế vì bạn sẽ phải đảm bảo rằng hình xăm của bạn trông đẹp bất kể nó hiển thị nhiều như thế nào. Ví dụ, nếu bạn đang mặc một chiếc quần đùi dài hơn hoặc một chiếc váy dài đến đầu gối, bạn vẫn muốn hình xăm trông đẹp mắt mặc dù mọi người không nhìn thấy toàn bộ. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một nghệ sĩ giỏi để đảm bảo rằng hình xăm ở đùi của bạn luôn tỏa sáng ngay cả khi nó bị che đi một phần.

  Trò chuyện với nữ thợ xăm Viviana Calvo vào nghề khi tuổi 28
Ý tưởng hình xăm rồng nét đỏ ở đùi
Ý tưởng hình xăm rồng nét đỏ ở đùi. Instagram: matt_tatt

Điều thú vị là, hình xăm đùi là một loại hình xăm mà một số người cho rằng chỉ dành cho phụ nữ. Đúng là phần lớn các hình xăm ở đùi được tìm thấy trên phụ nữ, nhưng cũng có một vài thiết kế tuyệt vời hoạt động tốt trên đùi của nam giới. Sự khác biệt lớn duy nhất là hình xăm ở đùi của phụ nữ được hiển thị thường xuyên hơn vì họ sẽ mặc quần đùi ngắn hơn. Các chàng trai cần phải sáng tạo với những ý tưởng hình xăm ở đùi của mình, nhưng một số trong số chúng chắc chắn có thể trông rất tuyệt.

Ý tưởng hình xăm phong cách fantasy ở đùi
Ý tưởng hình xăm phong cách fantasy ở đùi. Instagram: fosterinks24

Sự khác biệt giữa một hình xăm đẹp và chất lượng thường phụ thuộc vào việc nó có được đặt đúng cách hay không. Nếu bạn có một hình xăm ở đùi quay quá sâu vào trong hoặc ra ngoài, bạn sẽ có nguy cơ bị cắt nó đi từ một số góc nhất định. Bạn muốn nghĩ ra ý tưởng hình xăm đùi của mình từ mọi góc độ và sau đó tìm ra cách tốt nhất để làm cho nó trông đẹp từ tất cả chúng. Thường thì cách tiếp cận an toàn nhất là đi thẳng xuống giữa, nhưng một số chiếc quần đùi thực sự trông đẹp hơn ở bên này hoặc bên kia.

Ý tưởng hình xăm Black & Gray ở đùi
Ý tưởng hình xăm Black & Gray ở đùi. Instagram: wildmicetattoo

Đùi không phải là vị trí để xăm nếu bạn không muốn khoe nó ra, vì vậy hãy đảm bảo rằng phần đó vừa vặn và bạn yêu thích nó. Mọi người thường nghĩ rằng vì đùi không phải là điểm dễ nhìn thấy nhất nên họ không cần phải chính xác với thiết kế của mình, nhưng điều đó không thể xa hơn sự thật. Đặc biệt là đối với phụ nữ, nơi mà nhiều người sẽ nhìn cận cảnh, vì vậy bạn thực sự muốn nó trở nên hoàn hảo nhất có thể.

Ý tưởng hình xăm đen trắng ở bắp đùi sau cho nam
Ý tưởng hình xăm đen trắng ở bắp đùi sau cho nam. Instagram: samovrazda

Bất kể bạn chọn xăm hình ở đùi nào, bạn thực sự nên có một nghệ sĩ có kinh nghiệm thực hiện công việc cho bạn. Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, đây thường là những thiết kế lớn hơn nên có rất nhiều việc phải làm. Bạn có cơ hội nhận được chính xác những gì bạn tưởng tượng nếu bạn có một bàn tay kinh nghiệm thực hiện công việc cho bạn. Bạn chắc chắn không nên chỉ bước vào tiệm xăm gần nhất và hy vọng rằng bạn sẽ có được hình xăm đùi chính xác như mong muốn. Một chút nghiên cứu bổ sung đó có thể là sự khác biệt giữa việc nhận được một cái tốt và một cái tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm rắn và hoa hồng ở đùi
Ý tưởng hình xăm rắn và hoa hồng ở đùi. Instagram: wellnesswithmallory
Ý tưởng hình xăm cốc cafe ở đùi
Ý tưởng hình xăm cốc cafe ở đùi. Instagram: empress.chatt
Ý tưởng hình xăm monty python ở đùi
Ý tưởng hình xăm monty python ở đùi. Instagram: mecca.tattoo
Ý tưởng hình xăm chú vịt ở đùi
Ý tưởng hình xăm vịt ở đùi. Instagram: jonnalea_g
Ý tưởng hình xăm con hươu ở đùi
Ý tưởng hình xăm con hươu ở đùi. Instagram: billyjean.tattoo

Như bạn thấy, có rất nhiều lý do tại sao mọi người chọn mực ở đùi hơn là đặt thiết kế của họ trên các bộ phận phổ biến hơn của cơ thể. Họ thường là những hình xăm rất hấp dẫn và gợi cảm mà quay một số đầu và nhận được lời khen ngợi. Bạn có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để lựa chọn, vì vậy rất có thể bạn có thể nảy ra ý tưởng xăm đùi phù hợp với chân của mình. Chỉ cần bạn dành thời gian trong quá trình lên ý tưởng và thiết kế, đặt lên phần đùi hoàn hảo và thuê một thợ xăm giỏi, bạn sẽ có được một hình xăm ở đùi mà bạn sẽ yêu suốt đời.

  Ý tưởng hình xăm các nhân vật trong trò chơi điện tử

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất