Ý tưởng hình xăm ở bụng

Ý tưởng hình xăm ở bụng

Hình xăm ở bụng không phổ biến như hình xăm ở cánh tay và lưng, nhưng chúng đã tăng hạng trong những năm gần đây. Nó không chỉ là một nơi “mới” để lấy mực, nó còn cung cấp cho mọi người một khu vực rộng lớn khác trên cơ thể của họ để đặt một thiết kế mà họ yêu thích. Không, bạn không cần phải có một thiết kế quá lớn và chi tiết, nhưng trong hầu hết các trường hợp, mọi người sử dụng khu vực này để đặt các thiết kế không phù hợp với bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể của họ.

Ý tưởng hình xăm mặt nạ quỷ Hannya Nhật Bản ở bụng
Ý tưởng hình xăm mặt nạ quỷ Hannya Nhật Bản ở bụng. Instagram: timbecktattoos

Nhiều người thắc mắc xăm hình ở bụng có đau không. Vâng, nhưng giống như tất cả các hình xăm khác, cơn đau chắc chắn chỉ là tạm thời. Mặc dù bạn có nhiều mỡ ở vùng bụng hơn bất kỳ vùng nào khác trên cơ thể, nhưng dạ dày vẫn rất nhạy cảm và có thể hơi khó khăn khi ngồi yên trong khi bạn đang lấy mực ở đó. Nếu bạn có dạ dày rất nhạy cảm, bạn sẽ cần thông báo cho nghệ sĩ của mình biết điều đó trước để họ cẩn thận hơn khi thực hiện hình xăm cho bạn. Bạn nên lo lắng về việc vặn vẹo vì nhạy cảm hơn là bị đau, đó là điều chắc chắn.

Ý tưởng hình xăm con hổ ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm con hổ ở bụng cho nữ. Instagram: amandacancilla

Bên cạnh việc là một tấm bạt lớn cho một số thiết kế rất mát mẻ, bụng cũng là một vị trí tuyệt vời để xăm vì nó có thể che giấu được. Mặc dù hình xăm đã trở thành xu hướng phổ biến trong một vài năm nay, nhưng một số người vẫn thích giấu ít nhất một hình xăm của họ khỏi tầm nhìn của công chúng. Nếu bạn thực sự muốn có một hình xăm nhưng lại không thấy thoải mái khi xăm nó lên cánh tay hoặc chân của mình, thì chắc chắn hãy cân nhắc việc xăm hình trên bụng. Đúng là hầu hết mọi người chọn hình xăm trên bụng trong những trường hợp này, nhưng một số thiết kế chỉ đơn giản là hoạt động tốt hơn ở vị trí bụng.

Ý tưởng hình xăm chữ ở bụng
Ý tưởng hình xăm chữ ở bụng. Instagram: frost_tattoos

Hãy nhớ rằng bụng khá lớn so với hầu hết các bộ phận khác trên cơ thể, vì vậy bạn có khá nhiều điều phải suy nghĩ khi chọn hình xăm. Một số người thích đặt hình xăm trực tiếp vào giữa bụng, trong khi những người khác có thể thích thiết kế kéo dài xuống một trong hai bên của phần bụng. Theo một cách nào đó, điều này là tuyệt vời vì nó mở ra nhiều khả năng hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn cần thực sự dành thời gian trước khi bắt tay vào thiết kế.

Ý tưởng hình xăm hoa ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa ở bụng cho nữ. Instagram: haventattoonz

Nếu bạn quyết định xăm ngay giữa bụng – cho dù là xung quanh, trên hay dưới rốn – bạn sẽ thường muốn đảm bảo rằng nó ở chính giữa. Diện mạo hình xăm này thường dễ chịu hơn bất kể thiết kế như thế nào, mặc dù có một vài ví dụ về hình xăm thực sự có thể trông đẹp hơn một chút ở trung tâm. Đây là kiểu bạn sẽ cần nói chuyện với nghệ sĩ của mình trước khi kim đến gần da bạn.

Ý tưởng hình xăm con rắn ở bụng cho nam
Ý tưởng hình xăm con rắn ở bụng cho nam. Instagram: gazzintegritytattoo

Một số ví dụ tuyệt vời về hình xăm ở bụng trông tuyệt vời khi chúng được đặt chính giữa bao gồm khuôn mặt, phong cảnh, tòa nhà, biểu trưng, ​​động vật, hoa và văn bản. Tất cả các hình xăm ở bụng này có thể được điều khiển để hoạt động rất tốt xung quanh phần giữa và thực sự có thể bật ra khỏi da khi thực hiện đúng cách. Tất nhiên, bạn luôn có thể kéo dài hình xăm bụng lên đến vùng ngực và xa hơn nữa nếu bạn có ý nghĩ về một mảnh cực kỳ lớn.

Ý tưởng hình xăm con chó ở bên trái bụng
Ý tưởng hình xăm con chó ở bên trái bụng. Instagram: tattooist_hadam

Bạn cũng có rất nhiều lựa chọn thiết kế tuyệt vời cho mặt bên bụng của bạn. Vì những hình xăm này không được căn giữa theo bất kỳ cách nào, điều quan trọng là bạn phải có một thiết kế phù hợp với các đường nét tự nhiên của cơ thể bạn. Bất kể hình xăm lớn cỡ nào, bạn sẽ muốn điểm bắt đầu và điểm kết thúc phù hợp với đường cong tự nhiên của mình. Rất nhiều người thích những hình xăm ở bụng nhô ra gần khu vực rốn của họ và di chuyển vào và xung quanh xương sườn của họ. Việc thực hiện nó như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn suy nghĩ về nó trước khi quyết định thiết kế hình xăm bụng.

Ý tưởng hình xăm ở bụng đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm ở bụng đẹp cho nữ. Instagram: myink_tattoostudio

Có thể phần phổ biến nhất của hình xăm bụng là hình xăm tả thực, cho phép bạn thể hiện một cách tuyệt vời về một người, động vật hoặc nhân vật. Bạn có thể cho nó một cái nhìn tức giận, một cái nhìn vui vẻ hoặc bất cứ điều gì ở giữa. Chìa khóa để có được một sản phẩm cuối cùng tuyệt vời là cung cấp cho nó một biểu hiện làm tăng thêm ý nghĩa tổng thể của hình xăm bụng. Đây thường là những tác phẩm rất lớn và chi tiết, vì vậy bạn sẽ muốn một nghệ sĩ có kinh nghiệm cung cấp cho bạn một vài bản mô hình trước khi bạn bắt đầu thiết kế.

Ý tưởng hình xăm ở bụng đẹp và sáng tạo cho nữ
Ý tưởng hình xăm ở bụng đẹp và sáng tạo cho nữ. Instagram: bec.mpg

Một hình xăm rất phổ biến khác hoạt động ở một bên của bụng là thiết kế văn bản. Nếu bạn có những từ chỉ đơn giản là phải xăm trên da, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn muốn giữ kín những từ đó. Bạn có thể lặp lại các từ từ giữa bụng sang một bên, hoặc bạn có thể cho chúng đi thẳng xuống cạnh bụng. Bạn thậm chí có thể thực hiện ý tưởng này một bước xa hơn bằng cách kết hợp các từ cùng với một hoặc hai hình ảnh để thực sự nhấn mạnh ý nghĩa mà bạn đang hướng tới.

Ý tưởng hình xăm Medusa đẹp ở bụng
Ý tưởng hình xăm Medusa đẹp ở bụng. Instagram: jason.stovall

Chúng tôi đã nói nhiều về hình xăm bụng lớn hơn ở đây, nhưng bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra một số thiết kế hình xăm bụng nhỏ hơn cực kỳ thú vị. Trên thực tế, rất nhiều người thích có được những mảnh nhỏ hơn bắt đầu từ giữa vòng eo của họ và tập theo cách của họ quanh phần bụng của họ. Cũng có những hình xăm ôm sát vòng eo. Bạn có hàng triệu kiểu dáng để lựa chọn cho vùng bụng, vì vậy đừng nghĩ rằng bạn phải lấy một chiếc lớn đơn giản vì vùng bụng là một tấm bạt lớn hơn.

Ý tưởng hình xăm Blackwork ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm Blackwork ở bụng cho nữ. Instagram: whitehearttattoo
Ý tưởng hình xăm rắn ở bụng
Ý tưởng hình xăm rắn ở bụng. Instagram: scene360
Ý tưởng hình xăm 2 con rắn ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm 2 con rắn ở bụng cho nữ. Instagram: kurtisweavertattoo
Ý tưởng hình xăm con dê ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm con dê ở bụng cho nữ. Instagram: cutesick
Ý tưởng hình xăm bé ở bụng
Ý tưởng hình xăm bé ở bụng. Instagram: jayprick_tattoos
Ý tưởng hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm che sẹo ở bụng cho nữ. Instagram: cjorazi
Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở bụng cho nữ
Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở bụng cho nữ. Instagram: lilyadamstattoos

Và bạn có nó rồi đấy! Hình xăm bụng chắc chắn đang rất “thịnh hành” bởi vì mọi người nhận ra rằng họ có thể thực hiện rất nhiều công việc xăm hình tuyệt vời trong lĩnh vực này. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình trên bụng, trước tiên hãy nhớ nghĩ đến ý nghĩa mà bạn muốn thực hiện, sau đó nghĩ ra một số ý tưởng thiết kế và sau đó tìm một nghệ sĩ tuyệt vời để làm việc cùng.

  Ý nghĩa hình xăm trên cổ Phil Foden ngôi sao của Man City

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất