Kỳ lân (Unicorn) thường được coi là những sinh vật giống ngựa với một đặc điểm hoặc đặc điểm phân biệt: một chiếc sừng trên đầu. Nếu bạn là người thích những nhân vật và yếu tố dễ thương, nghệ thuật, có lẽ bạn đã biết đến sinh vật thần thoại này. Kỳ lân trông dễ thương, ma thuật, vui nhộn và nghệ thuật.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân
Ý tưởng hình xăm kỳ lân. Instagram: laurainktattoo

Rốt cuộc, đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy chúng trong tất cả các loại thiết kế. Ví dụ, nó là một chủ đề phổ biến trong thời trang trẻ em và nó là một chủ đề thú vị để trang trí một số không gian khác nhau.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn
Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn. Instagram: maaria44tattoo

Vì thiết kế kỳ lân rất phổ biến trong thế giới ngày nay, không có gì ngạc nhiên khi mọi người bắt đầu xăm hình trên cơ thể của họ.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn ở cánh tay. Instagram: sweetyjtattoo

Nó đã là một chủ đề nóng trong sách, phim và các cuộc trò chuyện trong nhiều năm. Nhưng mặc dù rất phổ biến, nhiều người không biết về tính biểu tượng của nó. Đây là lý do tại sao nhiều người có xu hướng đặt câu hỏi tại sao rất nhiều người có hình xăm kỳ lân.

Lịch sử của Kỳ lân

Một câu chuyện được nhiều người tin tưởng về nguồn gốc của kỳ lân (Unicorn) cho thấy rằng chúng là một phần của thần thoại Hy Lạp, nhưng một số người cho rằng điều này là sai.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn ở cẳng tay. Instagram: ai_tinker_b

Tuy nhiên, rõ ràng là các nhà văn Hy Lạp đã đề cập đến kỳ lân trong tác phẩm của họ. Trong khi các nhà văn Hy Lạp này dường như tin chắc rằng kỳ lân tồn tại, họ có xu hướng tin rằng kỳ lân là sinh vật có nguồn gốc từ Ấn Độ.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở cánh tay. Instagram: valeria_scorpiontattoo

Trong mọi trường hợp, kỳ lân trở nên phổ biến nhờ thần thoại Hy Lạp. Chúng được coi là những sinh vật huyền bí, thần thoại, và điều đó giải thích tại sao chúng được xuất hiện trong nhiều bài hát, câu chuyện, truyền thuyết và thần thoại.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở đùi
Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở đùi. Instagram: mozaika.tattoo

Theo thần thoại Hy Lạp, kỳ lân là một con ngựa trắng với một chiếc sừng trên trán. Còn gì nữa? Người ta tin rằng nó có dòng máu bạc chạy khắp cơ thể.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở cổ chân. Instagram: ashcooperart

Mặc dù nhiều người tin vào kỳ lân, nhưng có rất ít bằng chứng cho thấy chúng tồn tại, chứ chưa nói đến bất kỳ sự kiện nào được nhìn thấy trên khắp thế giới. Đây là lý do tại sao rõ ràng rằng sự tồn tại của họ chỉ giới hạn trong thần thoại và truyện cổ tích.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở bắp chân. Instagram: _aramoonlight_

Trong khi đó, các nhóm khác lại thích tin rằng những con kỳ lân đã sống trên hành tinh vào một thời điểm nào đó. Họ tin rằng sừng kỳ lân có đặc tính chữa bệnh và do đó được bán với giá vàng.

  Ý nghĩa hình xăm lông mi (Eyelash), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa và biểu tượng kỳ lân (Unicorn)

Nếu bạn đang muốn có một hình xăm kỳ lân sớm, điều quan trọng là bạn phải nhìn xa hơn tính thẩm mỹ của nó. Mặc dù hình xăm của bạn chắc chắn phải trông đẹp mắt, nhưng hãy đảm bảo rằng bạn cũng xem xét ý nghĩa và biểu tượng đằng sau hình xăm của mình.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân mini
Ý tưởng hình xăm kỳ lân mini. Instagram: zuazonka

Trong trường hợp này, kỳ lân mang rất nhiều biểu tượng và ý nghĩa vô cùng to lớn, đó là lý do khiến nhiều người lựa chọn để mực vĩnh viễn trên cơ thể của họ.

Ý tưởng hình xăm Unicorn
Ý tưởng hình xăm Unicorn. Instagram: junipermoontattoo

Từ ‘unicorn’ được coi là xuất phát từ miền trung nước Anh và có nguồn gốc từ tiếng Latinh. Từ được chia thành hai phần: “uni” và “corn”. Trong khi ‘uni’ được hiểu là đơn lẻ, từ ‘ngô’ sau đó được làm rõ là sừng. Điều này cho thấy rằng cái tên mô tả sinh vật một sừng. Ý nghĩa hình xăm khác được kết hợp với biểu tượng.

Sự ngây thơ

Sự ngây thơ chỉ là một trong những ý nghĩa biểu tượng đằng sau hình ảnh con kỳ lân. Theo một câu chuyện, chỉ có Đức Trinh Nữ Maria, người thuần khiết và vô tội nhất, mới có thể thuần hóa kỳ lân.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân và sao
Ý tưởng hình xăm kỳ lân và sao. Instagram: inkedsoulcity

Đây là lý do nó cũng thường được dùng để tượng trưng cho cuộc đời của cô. Không quên, câu chuyện này cũng làm cho kỳ lân trở thành biểu tượng của thần thánh và sự trong trắng.

  Tôi có thể xăm hình khi đang mang bầu không? Đây là mọi thứ bạn cần biết

Nữ tính

Mối liên hệ của kỳ lân với nữ tính được kết nối trực tiếp với biểu tượng của sự ngây thơ và trong trắng. Điều này là do các đặc điểm đại diện cho phụ nữ và sự nữ tính của họ.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân watercolor ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm kỳ lân watercolor ở cánh tay. Instagram: bluepunktattoo

Ngoài ra, kỳ lân cũng đại diện cho mặt trăng, được cho là mang đầy năng lượng nữ tính. Vì vậy, nó gắn liền với việc khắc họa phẩm chất nữ tính. Nữ tính là biểu tượng phổ biến nhất đằng sau hình xăm kỳ lân của phụ nữ

Chữa lành

Biểu tượng của sự chữa lành này không đến một mình. Thay vào đó, kỳ lân còn được coi là những sinh vật kỳ diệu, trên trời, phép thuật và kỳ diệu.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở bắp đùi
Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở bắp đùi. Instagram: ladepa_tattoo

Điều này xuất phát từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp cho rằng sừng của một con kỳ lân có thể chữa lành mọi loại bệnh. Người ta cũng tin rằng giết một con kỳ lân và uống máu bạc của nó có thể cứu mạng bạn.

Ý tưởng thiết kế hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân cầu vồng

Kỳ lân là một thiết kế rất phổ biến trong thế giới ngày nay. Trong khi các câu chuyện về nguồn gốc mô tả kỳ lân là những sinh vật giống ngựa trắng có sừng, các thiết kế mới liên kết chúng với tông màu óng ánh, cầu vồng và màu phấn.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân phong cách cầu vồng
Ý tưởng hình xăm kỳ lân phong cách cầu vồng. Instagram: chobananaclub

Nếu bạn muốn thêm một chút ma thuật và vui tươi vào hình xăm kỳ lân của mình, cầu vồng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân cầu vồng ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm kỳ lân cầu vồng ở cánh tay. Instagram: lax_tattoo

Cầu vồng và màu sắc của chúng tự nó hấp dẫn và chứa đầy điều kỳ diệu và kỳ diệu. Bạn có thể chọn tô màu sắc cầu vồng cho sừng kỳ lân của mình hoặc thêm một ít lông bảy sắc cầu vồng.

Ý tưởng hình xăm Unicorn bảy sắc cầu vồng
Ý tưởng hình xăm Unicorn bảy sắc cầu vồng. Instagram: sean_wilcox

Đừng quên, bạn cũng có thể tạo ra một thiết kế độc đáo bằng cách ghép một cầu vồng riêng biệt với hình xăm kỳ lân của mình. Một hình xăm kỳ lân bảy sắc cầu vồng có nghĩa là bạn luôn tìm kiếm cái đẹp và nhìn vào những mặt tươi sáng.

Ý tưởng hình xăm Unicorn cầu vồng
Ý tưởng hình xăm Unicorn cầu vồng. Instagram: myrtlebeachtattooshop

Vị trí: Một thiết kế hình xăm kỳ lân cầu vồng trông đẹp nhất ở kích thước nhỏ hơn. Điều này cho thấy bạn nên đánh mực ở những vùng da mỏng manh như cổ, cẳng tay trong, mắt cá chân, cổ tay hoặc xương đòn

  Ý nghĩa Hình xăm âm dương, ý tưởng và thiết kế

Hình xăm kỳ lân huyền bí

Nếu xăm bảy sắc cầu vồng không phải là sở thích của bạn, thì một thiết kế hình xăm kỳ lân huyền bí sẽ phù hợp với sở thích của bạn hơn.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm kỳ lân ở đùi cho nữ. Instagram: valou_emporium_tattoo_shop

Thiết kế này hoàn hảo cho những người muốn có một hình xăm nghiêm túc hơn thể hiện khía cạnh hoang dã của họ. Chưa kể, nó còn là một thiết kế độc đáo vì nó không thiên về sự nữ tính, dễ thương hay nghệ thuật.

Ý tưởng hình xăm Unicorn ở đùi
Ý tưởng hình xăm Unicorn ở đùi. Instagram: bella.nightmare.ink

Trong khi một hình xăm kỳ lân huyền bí mô tả khía cạnh kỳ lân cao hơn và mạnh mẽ hơn, nó cũng đẹp và tuyệt đẹp.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân sáng tạo
Ý tưởng hình xăm kỳ lân sáng tạo. Instagram: borntolosetattoovlc

Bạn có thể thử với các màu sắc và độ đậm nhạt khác nhau, hoặc bạn cũng có thể dùng mực xăm cùng màu để thể hiện tính thẩm mỹ của người Viking hoặc bộ lạc. Một hình xăm kỳ lân huyền bí tượng trưng cho quyền lực, sự sang trọng và vẻ đẹp.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân đen trắng ở đùi
Ý tưởng hình xăm kỳ lân đen trắng ở đùi. Instagram: studio_hdp_by_stef

Vị trí: Một thiết kế hình xăm kỳ lân huyền bí là một thiết kế sâu sắc hơn, vì vậy nó trông đẹp hơn với kích thước lớn hơn. Các vị trí tốt nhất cho một hình xăm như vậy bao gồm lưng, cánh tay, ngực hoặc chân của bạn.

Kết luận về hình xăm kỳ lân

Hình xăm kỳ lân (Unicorn) đang dần trở nên phổ biến đối với những người đam mê hình xăm khi mọi người bắt đầu hiểu ý nghĩa và biểu tượng của chúng.

Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm kỳ lân Unicorn ở cổ tay. Instagram: didtattoostudio

Kỳ lân là một phần rất lớn trong các câu chuyện thần thoại Hy Lạp, khiến chúng trở thành biểu tượng cho rất nhiều yếu tố tích cực, chẳng hạn như sự chữa lành, sự ngây thơ, thuần khiết, thần thánh, trinh tiết và nữ tính.

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *