Ý tưởng hình xăm bắp tay sau

Ý tưởng hình xăm bắp tay sau

Hình xăm bắp tay sau là hình xăm thú vị vì phần này của cơ thể có hình dạng kỳ lạ so với những điểm rất phổ biến khác đối với hình xăm. Tuy nhiên, ngày nay các nghệ sĩ xăm hình có kỹ năng để làm cho một số thiết kế trông hoàn toàn tuyệt vời trên cơ tam đầu (bắp tay sau). Thực sự, bạn có thể chọn bất kỳ kiểu thiết kế nào trong lĩnh vực này, nhưng hầu hết mọi người đều chọn kiểu dáng vừa vặn với mu bàn tay của họ. Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét một số ý tưởng hình xăm bắp tay sau thú vị và một số thông tin khác về các hình xăm này.

Ý tưởng hình xăm lá cây ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm lá cây ở bắp tay sau. Instagram: jamjam.tattoo

Tương tự như hình xăm ở bắp tay, nhiều người cho rằng bạn cần phải có cơ bắp săn chắc để xăm được hình xăm ở bắp tay. Sự thật là hầu hết các thiết kế được tạo ra để phù hợp với cấu trúc cơ thể của bạn, vì vậy việc cánh tay của bạn to hay nhỏ không quan trọng. Một hình xăm đẹp là một hình xăm tuyệt vời, vì vậy nếu bạn nghĩ ra một thiết kế đẹp mà bạn biết rằng nó sẽ trông đẹp ở vùng ba đầu, đừng ngần ngại thực hiện nó chỉ vì bạn không có cơ bắp lớn ở đó.

Ý tưởng hình xăm đẹp ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm đẹp ở bắp tay sau. Instagram: jamjam.tattoo

Bây giờ, với điều đó đã được nói, một số hình xăm bắp tay sau trông đẹp hơn rất nhiều khi cơ ba đầu săn chắc hơn một chút. Nó làm cho thiết kế nhô ra một chút, đó là giao diện mà nhiều người đang hướng tới những ngày này. Nhược điểm của việc xăm hình được thiết kế trên cơ lớn hơn là một ngày nào đó cơ sẽ co lại và có khả năng làm cho hình ảnh trông hơi méo.

Ý tưởng hình xăm độc lạ ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm độc lạ ở bắp tay sau. Instagram: jamjam.tattoo

Bạn có thể nói rằng khu vực cơ tam đầu là một trong những phần cơ thể được sử dụng ít nhất để sử dụng mực vì nó dường như chỉ hoàn hảo cho một số kiểu thiết kế. Có, nó hơi khuất hơn so với cẳng tay và bắp tay, nhưng nó vẫn dễ nhìn thấy hơn so với nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở bắp tay sau. Instagram: jamjam.tattoo

Hình xăm bộ lạc (Tribal) từ lâu đã được biết đến là một trong những lựa chọn tốt nhất cho hình xăm bắp tay sau và chúng thường là những ý tưởng đầu tiên mọi người nghĩ đến khi họ cân nhắc việc xăm hình lên bộ phận đó trên cơ thể mình. Những đường nét và biểu tượng dày đó trông rất tuyệt trên cơ tam đầu, cho dù chúng nằm phẳng trên cơ hay quấn quanh cánh tay. Tuy nhiên, đừng nghĩ chỉ có một hình xăm bộ lạc vì nó trông bắt mắt, hãy nhớ biết tất cả ý nghĩa gắn liền với thiết kế mà bạn quan tâm để có thể chắc chắn rằng đó là hình xăm bạn muốn có cho phần còn lại cuộc sống của bạn.

Ý tưởng hình xăm trái tim đôi ở bắp tay sau cho cặp đôi
Ý tưởng hình xăm trái tim đôi ở bắp tay sau cho cặp đôi. Instagram: justincariaga

Một số hình xăm động vật nhất định cũng hoạt động khá tốt cho hình xăm bắp tay sau, mặc dù hình dạng phải hoạt động ở khu vực đó để hình ảnh trông không bị biến dạng khi bạn di chuyển cánh tay của mình. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ muốn gắn bó với khuôn mặt của con vật hơn là lấy một con vật toàn thân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, như với rắn hoặc các động vật đuôi dài khác, bạn có thể quấn một phần hình ảnh quanh cánh tay của mình, đây là một hiệu ứng khá thú vị trong một số hình xăm.

  Cái tát của Will Smith vào Chris Rock trở thành trào lưu xăm hình mới nhất
Ý tưởng hình xăm rắn ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm rắn ở bắp tay sau. Instagram: muzzoboi

Một trong những xu hướng mới hơn trong việc xăm hình là xăm chữ. Nếu bạn có một từ hoặc cụm từ ngắn mà bạn đã nghĩ đến cho một hình xăm, hãy chắc chắn xem xét khu vực bắp tay sau. Đây là những hình xăm chữ thường được thiết kế theo chiều dọc lên và xuống của cơ, mặc dù đôi khi chúng có thể hoạt động như hình xăm ngang, đặc biệt khi nó là một từ hoặc cụm từ rất ngắn.

Ý tưởng hình xăm JQK ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm JQK ở bắp tay sau. Instagram: doriandraws

Một ý tưởng hình xăm bắp tay sau thú vị khác là tạo một bộ biểu tượng được thiết kế theo chiều dọc cơ ba đầu của bạn. Đây có lẽ là ý tưởng tốt nhất cho những người muốn đóng gói nhiều ý nghĩa vào một thiết kế bắp tay sau duy nhất. Có hàng triệu biểu tượng đều có ý nghĩa riêng của chúng, vì vậy bạn có thể nhận được bốn hoặc năm biểu tượng hoàn toàn không liên quan đến nhau hoạt động trong một thiết kế duy nhất.

Ý tưởng hình xăm Anime ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm Anime ở bắp tay sau. Instagram: taylormoontattoos

Đôi khi, chính hình dạng của thiết kế hình xăm sẽ cho bạn biết nó có phù hợp với hình xăm bắp tay sau hay không. Bất cứ thứ gì có hình bầu dục hoặc hình tròn đều có thể hoạt động ở khu vực này, cũng như các thiết kế mỏng, giống như dải quấn quanh cánh tay. Ngày nay, mọi người thích sáng tạo với hình xăm bắp tay sau của họ và họ sẽ chụp một hình ảnh mà bạn không nghĩ là sẽ hiệu quả và họ chỉnh sửa một chút để phù hợp hoàn hảo.

Ý tưởng hình xăm dao găm hoa hồng ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm dao găm hoa hồng ở bắp tay sau. Instagram: lightbourntattoos

Một số người sẽ tự hỏi liệu hình xăm bắp tay sau có đau không và nếu có, họ có thể cảm thấy đau như thế nào trong quá trình xăm. Đây không phải là bộ phận nhiều mỡ trên cơ thể, vì vậy sẽ có cảm giác đau hơn một chút so với đùi của bạn. Nhưng bạn cũng không phải đối mặt với vùng xương, vì vậy cơn đau sẽ không bao giờ lên đến mức cao như một số trường hợp xăm ở sườn.

Ý tưởng hình xăm cây tre ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cây tre ở bắp tay sau. Instagram; meng_cz

Nếu bạn quyết định có một hình xăm bắp tay sau, hãy nhớ có nhiều mẫu thiết kế cho bạn để bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn. Có quá nhiều người mắc sai lầm khi chỉ nhìn vào thiết kế đầu tiên mà họ nhìn thấy bởi vì họ nghĩ rằng nó trông bắt mắt. Tốt hơn hết bạn nên có nhiều lựa chọn hơn để có thể có một cái nhìn sâu sắc về hình xăm bắp tay sau trông như thế nào trên cánh tay của bạn, và sau đó bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Ý tưởng hình xăm hoa mặt trời rainbow ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm hoa mặt trời rainbow ở bắp tay sau. Instagram: ng.ringvean

Như với bất kỳ vị trí hình xăm nào khác, bạn nên có một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về hình xăm bắp tay sau cho bạn. Bạn sẽ bị xoắn cánh tay một chút trong quá trình đổ mực, vì vậy bạn cần một nghệ nhân có kinh nghiệm về hiện tượng co giật ở người và người có đủ kiên nhẫn để làm việc với bạn để đảm bảo công việc được hoàn thành một cách hoàn hảo. Lựa chọn tốt nhất của bạn là xem sách của các nghệ sĩ khác nhau để xem họ đã thực hiện như thế nào trên hình xăm bắp tay sau của người khác.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm biểu tượng ở bắp tay sau. Instagram: billythekidtattoo
Ý tưởng hình xăm bắp tay sau đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm bắp tay sau đẹp cho nữ. Instagram: jesse_inkman91
Ý tưởng hình xăm bắp tay sau hình gấu
Ý tưởng hình xăm bắp tay sau hình gấu. Instagram: jojo_marie97
Ý tưởng hình xăm bướm bắp tay sau cho nữ
Ý tưởng hình xăm bướm bắp tay sau cho nữ. Instagram: jingstattoo
Ý tưởng hình xăm chúa Jesus và cây thánh giá bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm chúa Jesus và cây thánh giá bắp tay sau. Instagram: crimclay
Ý tưởng hình xăm chó sói bắp tay sau đẹp
Ý tưởng hình xăm chó sói bắp tay sau đẹp. Instagram: inkcache
Ý tưởng hình xăm quả chanh và trái bơ ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm quả chanh và trái bơ ở bắp tay sau. Instagram: naturetats
Ý tưởng hình xăm cây hoa đá ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cây hoa đá ở bắp tay sau. Instagram; theartofamberramirez
Ý tưởng hình xăm trùm nho ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm trùm nho ở bắp tay sau. Instagram: hollyjaneink

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do tại sao mọi người chọn xăm hình bắp tay sau và rất nhiều tùy chọn thiết kế để lựa chọn. Đây không phải là khu vực mà hầu hết mọi người nghĩ đến đầu tiên khi họ có ý định đi xăm, nhưng thực tế là có rất nhiều thiết kế chỉ đơn giản là trông đẹp hơn trên phần ba so với bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể. Chúng tôi hy vọng rằng hình xăm bắp tay sau sẽ tiếp tục phổ biến trong những năm tới.

  Hình xăm của các nghệ sĩ K-pop từ Jimin của BTS đến Chanyeol của EXO

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất