Ý Nghĩa Thực Sự Của Hình Xăm Hoa Hồng Vàng

Ý Nghĩa Thực Sự Của Hình Xăm Hoa Hồng Vàng

Instagram: okidtattoo

Nếu bạn luôn muốn có một hình xăm, bạn có thể bắt đầu với một cái gì đó nhỏ. Vì hình xăm là vĩnh viễn, nên bạn cần suy nghĩ nhiều về việc tạo ra một hình ảnh mà bạn muốn đặt trên cơ thể mình suốt đời.

Hình xăm hoa hồng vàng ở bắp tay
Hình xăm hoa hồng vàng ở bắp tay. Instagram: _vividdreams

Thông thường, nghệ thuật cơ thể có một ý nghĩa đặc biệt và duy nhất đối với người có được nó, và điều đó có thể rõ ràng đối với tất cả những người nhìn thấy nó hoặc nó có thể là một cử chỉ tinh tế hoặc ẩn chứa một khoảng thời gian ý nghĩa trong cuộc đời họ. Nó có thể là một từ, phác thảo, hình vẽ hoặc sự kết hợp của cả ba, và đôi khi màu sắc có thể được sử dụng để truyền đạt ý nghĩa.

Hình xăm hoa hồng vàng ở cánh tay
Hình xăm hoa hồng vàng ở cánh tay. Instagram: boernetattooco

Một trong những hình xăm phổ biến nhất để có được là một bông hồng. Theo Your Tango, hình xăm một bông hồng đơn độc trên cánh tay là một trong những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế nhất.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp chân. Instagram: lostboy_tattoos

Hoa hồng đỏ và hồng thường tượng trưng cho tình yêu lãng mạn. Tuy nhiên, nhiều người chọn để có được một bông hồng vàng được khắc trên cơ thể của họ và điều đó có thể có một vài ý nghĩa khác nhau.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng và con chuồn chuồn
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng và con chuồn chuồn. Instagram: teresa_andrews_art

Hoa hồng vàng tượng trưng cho điều gì

Nó không chỉ là hình dạng hoặc hình ảnh của hình xăm biểu thị một suy nghĩ hoặc cảm xúc mà nó còn là màu sắc. Theo truyền thống, màu sắc của hoa hồng được tặng cho một người có một ý nghĩa riêng biệt cho cả người tặng và người nhận.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở cánh tay. Instagram: leannefate

Hoa hồng đỏ được tặng như một biểu tượng của sự lãng mạn. Hoa hồng trắng tượng trưng cho hôn nhân và những khởi đầu mới. Hoa hồng màu hồng tượng trưng cho sự ngưỡng mộ và đánh giá cao.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng và con chim ruồi
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng và con chim ruồi. Instagram: prosperous_ink_tattoo

Hoa hồng vàng rất hấp dẫn, chúng từng tượng trưng cho sự ghen tuông và thậm chí không chung thủy, nhưng bây giờ chúng thường tượng trưng cho tình bạn, sự quan tâm và hỗ trợ.

Hình xăm hoa hồng vàng ở cổ tay cho nữ
Hình xăm hoa hồng vàng ở cổ tay cho nữ. Instagram: katarina.heinze

Ngoài ra, hoa hồng vàng có thể biểu thị sự đánh giá cao hoặc một kỷ niệm tốt. Chúng cũng giúp thể hiện sự tưởng nhớ.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng và hoa hồng đỏ
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng và hoa hồng đỏ. Instagram: vickylou_tattoo82

Khi hoa hồng vàng được sử dụng trong hình xăm, mọi thứ sẽ thay đổi một chút. Không có người cho hay người nhận, mà chỉ mô tả hoa hồng như một biểu tượng. Cử chỉ biểu tượng đằng sau bông hồng có thể thay đổi tùy theo những gì bạn đang muốn truyền đạt, đặc biệt vì bản thân hoa hồng vàng có vô số ý nghĩa khác nhau.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp tay sau. Instagram; clumsysurgeon

Nhiều ý nghĩa của hình xăm màu vàng

Một bông hồng vàng là một hình xăm đầu tiên phù hợp cho những người mới bắt đầu xăm hình. Nó có thể không lớn hơn vài inch và được vẽ trên cẳng tay hoặc vai của bạn, những điểm phổ biến cho những hình xăm đầu tiên.

Hình xăm hoa hồng vàng bắp chân
Hình xăm hoa hồng vàng bắp chân. Instagram: inkazoid

Bạn có thể chọn màu nước hoặc hoa hồng trông giống thật hơn. Một bông hồng vàng đơn độc có thể trông giống như một tác phẩm nghệ thuật và mang tất cả các biểu tượng điển hình của tình bạn và sự tưởng nhớ.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp tay cho nam
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp tay cho nam. Instagram: allisintattoos

Thông thường, hoa hồng là một phần của hình xăm lớn hơn. Một bông hồng vàng có thể đi cùng với một bông hồng đỏ cạnh nhau để tượng trưng cho tình yêu lãng mạn và những người bạn bền chặt, như những người bạn thân và những người yêu nhau.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở đùi
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở đùi. Instagram: busybaer

Khi một bông hồng vàng được đặt bên cạnh một bông hồng xanh, chúng tượng trưng cho sự may mắn và tích cực. Một bông hồng đen cùng với một bông hồng vàng thể hiện những cảm xúc mâu thuẫn tốt và xấu, vì vậy nó có thể tượng trưng cho cái chết của một người bạn tốt hoặc dùng để tưởng nhớ một người thân yêu đã mất.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp chân sau cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa hồng vàng ở bắp chân sau cho nữ. Instagram: ophelia.bespoke.tattooing

Bất cứ khi nào bạn xăm hình, bạn nên chia sẻ lý do tại sao bạn muốn hình xăm và ý nghĩa của nó đối với bạn để nghệ sĩ xăm hình của bạn có thể hiểu rõ hơn. Chuyên môn từ các nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm lâu dài và họ thường có thể hướng dẫn bạn cách sử dụng màu sắc và hình thức làm biểu tượng.

  Sử dụng bơ cacao (Cocoa Butter) để dưỡng hình sau xăm

Theo: thelist

Nội dung đề xuất