Không có gì millennials (hay còn gọi là thế hệ Gen Y) yêu thích hơn là tối giản. Không có gì ngạc nhiên khi bạn có thể thấy lối sống tối giản nhưng đầy lôi cuốn của họ len lỏi vào mọi khía cạnh của cuộc sống. Cũng giống như khi xăm hình!

Ý tưởng hình xăm lông mi (Eyelash) ở ngón tay
Ý tưởng hình xăm lông mi (Eyelash) ở ngón tay. Instagram: koryns_lashes_beauty_spmu

Hình xăm là một cách tinh tế nhưng mạnh mẽ để cho mọi người thấy bạn là ai. Những thứ này đại diện cho một ký ức tình cảm, hoặc chúng có ý nghĩa sâu sắc, tiềm ẩn đối với họ. Hơn nữa, hình xăm đã tồn tại từ rất lâu. Và cho đến ngày nay, tất cả mọi người đều yêu thích cơ thể của họ được tô điểm bởi những hoa văn phức tạp và tinh tế này.

Ý tưởng hình xăm lông mi Eyelash
Ý tưởng hình xăm lông mi Eyelash. Instagram: suatarslantattoo

Thêm vào đó, không có gì bằng cảm giác ngồi trên những chiếc ghế xoay, chọn những hình xăm đầu tiên của bạn với bạn bè của bạn khuyến khích bạn có được những hình kỳ lạ nhất. Đó là nơi mà hình xăm lông mi nóng bỏng và quan trọng xuất hiện trong trò chơi! Đó là tất cả về cái gì?

Ý tưởng hình xăm lông mi Eyelash ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm lông mi Eyelash ở cổ tay. Instagram: theaestheticqueen_

Bạn hỏi. Chà, thật may mắn cho bạn, chúng tôi ở đây để hướng dẫn bạn về lý do tại sao hình xăm lông mi nên nằm vị trí tiếp theo trong danh sách ‘những thứ cần phải có’ của bạn. Hãy đi sâu vào ngay!

Lông mi đại diện cho điều gì?

Đúng là lông mi của bạn nói lên những điều mà bộ não của bạn sẽ không cho phép bạn thốt ra. Đôi lông mi xinh xắn của bạn là dụng cụ bảo vệ bất khả chiến bại trong khi thể hiện vẻ đẹp của cuộc sống — một hình xăm lông mi cũng thể hiện một ý nghĩa tương tự.

Ý tưởng hình xăm lông mi ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm lông mi ở mu bàn tay. Instagram: amntattoos

Hơn thế nữa, chúng nói lên rất nhiều điều về con người của bạn. Điều tuyệt vời hơn là hình xăm lông mi của bạn có thể thay đổi kích thước và độ dày để mỗi lần dịch ra một ý nghĩa khác nhau. Tiếp tục cuộn để tìm xem bạn phù hợp với kiểu nào!

  • Lông mi dày

Không có gì bí mật: mọi người đều nghĩ lông mi dày hơn là hấp dẫn. Nhiều nền văn hóa kết hợp họ với cả hai đều là người nhẹ nhàng và cởi mở.

  • Lông mi mỏng

Những người có hàng mi mỏng được cho là nhìn nhận mọi thứ một cách cá nhân hơn. Thêm vào đó, nếu lông mi của bạn dễ gãy, bạn là người lười biếng.

  • Lông mi dài

Những người có hàng mi dài được biết đến là những người giàu trí tưởng tượng và nhạy cảm. Tuyệt vời, phải không?

  • Lông mi ngắn

Nếu bạn có hàng mi ngắn, điều đó có nghĩa là bạn thực tế, ít nhạy cảm và giỏi giải quyết vấn đề. Và nếu đó không phải là sự cân bằng hoàn hảo, thì còn gì nữa?

  Ý nghĩa Hình xăm Samurai Nhật Bản, nguồn gốc và thiết kế

Ngôn ngữ và Văn hóa nói gì về điều này?

Các nền văn hóa khác nhau có những thần thoại và niềm tin khác nhau. Bạn có thể tranh luận xem màu đen là may mắn hay xui xẻo, hoặc đơn giản là bạn có thể nuôi nó và đi trên con đường của bạn.

Ý tưởng hình xăm lông mi ở ngón tay
Ý tưởng hình xăm lông mi ở ngón tay. Instagram: hippieprincesslashes

Tương tự như vậy, những nơi khác nhau có nhiều câu chuyện khác nhau dựa trên lông mi. Tuyệt, không? Tiếp tục cuộn để đọc lịch sử thú vị đằng sau tình yêu của mọi người dành cho lông mi!

  • Lông mi mang theo những điều ước

Nó không giống như bạn nhìn thấy một ngôi sao băng mỗi ngày trong tuần, và bạn cũng không thể tổ chức sinh nhật hàng tháng.

Ý tưởng hình xăm lông mi ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lông mi ở cánh tay. Instagram: marianovidor

Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi khái niệm ‘Ước muốn khi lông mi bị gãy’ ra đời như thế nào không? Chà, lo lắng, không phải! Chúng tôi ở đây để kể cho bạn mọi thứ về câu chuyện thú vị này. Nảy mầm từ thế kỷ 18, người Anh và Ailen đã bắt đầu truyền thống này. Hơn nữa, cũng có một số phiên bản của câu chuyện thần thoại nói trên. Chúng tôi đã thảo luận về những điều này bên dưới; hãy đọc tiếp!

Ý tưởng hình xăm lông mi ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm lông mi ở cẳng tay. Instagram: ovumink

Theo quan niệm dân gian ở Shropshire, Anh, nếu một sợi lông mi bị rụng khỏi mắt, bạn nên đặt nó lên mu bàn tay, chúc lên và hất nó qua vai. Chỉ khi lông mi bong ra khỏi tay bạn thì điều ước của bạn mới thành hiện thực.

Ý tưởng hình xăm lông mi ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm lông mi ở cổ tay. Instagram: lucyperezen

Mặt khác, một phiên bản khác của các nữ sinh Cornish nói rằng một người nên đặt ‘Lông mi bị rụng’ trên đầu mũi hoặc mu bàn tay. Nếu nó cuốn đi theo gió, điều ước của bạn sẽ thành hiện thực. Bây giờ bạn có thể đang nghĩ: nếu đó là sự thật, tại sao tôi không nhổ một sợi lông mi? Rốt cuộc, nó sẽ không đau nhiều như vậy.

Ý tưởng hình xăm lông mi ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm lông mi ở bắp tay. Instagram: grecialuna_

Chà, cho dù bạn tin vào phiên bản nào của những câu chuyện này, tất cả đều đồng ý rằng nếu bạn làm điều đó, điều ước của bạn sẽ không thành hiện thực. Thêm vào đó, lông mi bị gãy cần ít nhất tám tuần để mọc lại! Và bạn không muốn điều đó. Vậy tại sao bạn không xăm cho mình một hình xăm lông mi và thực hiện điều ước mỗi ngày nhỉ!

  • Xăm lông mi Cleopatra dày

Vâng, chúng ta biết; Chỉ riêng cái tên của cô ấy là quá đủ để khiến mọi người bắt đầu tô mắt bằng màu đen. Nhưng có điều, đôi mi đen dày ấy đã là biểu tượng của sắc đẹp và quyền lực từ thời tiền sử.

Ý tưởng hình xăm lông mi ở cánh tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm lông mi ở cánh tay cho nữ. Instagram: sacredxprofane

Hình xăm hàng mi dày trên cánh tay hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể thể hiện nghị lực, sự xảo quyệt chính trị và quyền lực. Nó cũng thể hiện vẻ đẹp như một quý cô và sự lịch thiệp, do đó mô tả bạn đã sẵn sàng như thế nào trong những tình huống khó khăn.

  Hình xăm của các nghệ sĩ K-pop từ Jimin của BTS đến Chanyeol của EXO

Đó là cách người Ai Cập (và Cleopatra) nói: ‘lông mi thật tuyệt vời với khả năng giữ an toàn!’

  • Người La Mã đã nói!

Pliny the Elder, một triết gia người La Mã, loan tin rằng lông mi của bạn rụng nhiều hơn nếu bạn thường xuyên tham gia vào các hoạt động tình dục. Điều này có nghĩa là mọi người đã chú ý nhiều hơn đến lông mi của phụ nữ.

Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở cổ tay. Instagram: ashley.hutchy

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ về nó: thường xuyên hơn không, chúng ta vẫn liên kết sức khỏe với những gì xã hội mô tả là các tính năng kết hợp chính tả. Ngay cả ngày nay, hàng mi đầy đặn hơn cũng mang lại sự gợi cảm, và đây là những gì hình xăm lông mi dày minh họa.

Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở xương quai xanh. Instagram: rosa.tattooo

Hơn nữa, những hình xăm như vậy trông rất hấp dẫn và khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn.

  • Người Trung Quốc nói gì về điều này

Tất cả chúng ta đều yêu thích bói toán. Vì vậy, không có cách nào chúng ta có thể kết thúc việc nói về lông mi, ước muốn về chúng và biến chúng thành hiện thực mà không đề cập đến văn hóa Trung Quốc ít nhất một lần.

Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở bắp tay. Instagram: chlo_tattoos

Theo cách đọc khuôn mặt, tâm lý học và ngôn ngữ cơ thể của người Trung Quốc, lông mi thể hiện bạn là ai. Nếu bạn chớp mắt nhiều, nó có nghĩa là thất vọng, bất hòa hoặc bất đồng.

Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm đôi lông mi ở cánh tay. Instagram: xinyantat

Mặt khác, nếu bạn làm điều đó trong một khung cảnh không lãng mạn, bạn có thể đang nói dối trong khi hàng mi dài thúc đẩy sự lãng mạn. Bắt bất kỳ hình xăm lông mi nào như vậy trên cổ tay của bạn cũng có nghĩa tương tự.

Ý tưởng hình xăm đôi lông mi đơn giản ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm đôi lông mi đơn giản ở cổ tay. Instagram: glaminkstudio

Hình xăm lông mi khép một phần đại diện cho sự ồn ào trong tâm hồn bạn trong khi hàng mi dài nói lên khía cạnh lãng mạn của bạn. Trong khi chỉ một cái nháy mắt có nghĩa là bạn đang thư giãn và tập trung!

  Hình xăm của các nghệ sĩ K-pop từ Jimin của BTS đến Chanyeol của EXO

Điểm mấu chốt

Bây giờ bạn đã biết nhiều ý nghĩa đằng sau lông mi, đã đến lúc chọn một cái yêu thích của bạn và xăm nó lên cơ thể của bạn!

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *