Hình xăm là cách một người thể hiện cảm xúc, suy nghĩ bên trong và ý tưởng mà một người tin tưởng. Chúng xác định tính cách và cá nhân của một người nào đó. Mọi người thường sử dụng hình xăm để tượng trưng cho ý tưởng, niềm tin và cảm hứng của họ.

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng. Trong khi một số người xăm hình chỉ để giải trí và vì chúng trông đẹp mắt, thì phần lớn mọi người xăm chúng lên cơ thể vì một mục đích đặc biệt. Ruby Rose cũng là một trong những cô nàng cá tính đáng ngưỡng mộ vì yêu thích những hình xăm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cô ấy và những hình xăm của cô ấy.

Giới thiệu về Ruby Rose

Ruby Rose là một nữ diễn viên, người mẫu và người chơi đua xe điện tử nổi tiếng người Úc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách tham gia một cuộc tìm kiếm người mẫu trên tạp chí Úc có tên là Girlfriend vào năm 2002.

Sau đó cô hợp tác với một nhãn hiệu thời trang có tên là Milk and Honey, qua đó cô bắt đầu dòng thời trang của riêng mình, bao gồm áo phông, áo khoác da và giặt Quần jean.

Cô là một gương mặt rất được yêu thích trên Đài truyền hình không chỉ bởi phong cách, gu thời trang mà không kém phần đam mê với những hình xăm. Cô có nhiều hình xăm khác nhau trên cơ thể, mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa riêng.

Một số hình xăm quan trọng của Ruby Rose và ý nghĩa của chúng là:

Hình xăm chữ ‘Trust In God’

Hình xăm này nằm trên cánh tay phải của Ruby Rose, và nó có dòng chữ ‘TRUST IN GOD – Tin tưởng vào Chúa’ bằng chữ in đậm và nhiều màu sắc. Các chữ cái của văn bản có màu sắc khác nhau tạo nên một hình ảnh đầy màu sắc.

Hình xăm chữ 'Trust In God' trên cánh tay của Ruby Rose
Hình xăm chữ ‘Trust In God’ trên cánh tay của Ruby Rose

Hình xăm này có ý nghĩa đáng kể rằng cô ấy là một con người tâm linh và chỉ đặt niềm tin vào Chúa.

  Courtois có hình xăm ‘bức tường gạch’ để tôn vinh chiến thắng Champions League của Real Madrid trước Liverpool

Hình xăm viên Đá Ruby

Một hình xăm ‘Ruby Stone’ tuyệt đẹp xuất hiện trên cẳng tay phải của Ruby Rose. Ruby là loại đá quý sở hữu khả năng Sáng tạo Thần thánh. Loại đá này phổ biến để thu hút sự tiến bộ, giàu có và tích cực trong cuộc sống.

Hình xăm viên Đá Ruby và hoa hồng trên tay của Ruby Rose
Hình xăm viên Đá Ruby và hoa hồng trên tay của Ruby Rose

Nó cũng tăng cường sức mạnh trực giác và mức năng lượng trong cơ thể bạn. Hình xăm này tôn vinh tên đầu tiên của nghệ sĩ ‘Ruby’ và chắc chắn phản ánh tất cả những đức tính mà tính cách của cô ấy chia sẻ với viên đá quý.

Hình xăm Chim sẻ xanh

Các loài chim trong lịch sử và thậm chí vẫn là biểu tượng của tự do. Ruby có một hình xăm chim sẻ màu xanh ở gáy.

Hình xăm Chim sẻ xanh ở gáy của Ruby Rose
Hình xăm Chim sẻ xanh ở gáy của Ruby Rose

Hình xăm này trong lịch sử đã được sử dụng bởi các thủy thủ. Những thủy thủ này từng tin rằng nếu họ bị chết đuối, những con chim này sẽ là nguồn để đưa linh hồn của họ lên thiên đường. Ruby cũng tin vào tự do, do đó, hình xăm này.

Hình xăm chữ ‘Love’

Hình xăm “LOVE” này xuất hiện sau tai trái của cô ấy. Những hình xăm viết chữ tình yêu luôn tượng trưng cho tình cảm yêu thương đối với một ai đó. Mọi người có những hình xăm này để dành tặng chúng cho những người đặc biệt của họ.

Hình xăm chữ 'Love' sau tai của Ruby Rose
Hình xăm chữ ‘Love’ sau tai của Ruby Rose

Rose đã thể hiện hình xăm này bằng cách đăng nó lên mạng để công bố tình yêu của cô với một người vào năm 2009.

Hình xăm bọ rùa

Một con bọ rùa tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc. Một hình xăm bọ rùa có nghĩa là một tin tốt lành đang đến với bạn.

Hình xăm bọ rùa ở bắp tay của Ruby Rose
Hình xăm bọ rùa ở bắp tay của Ruby Rose

Ruby Rose có hình xăm này trên cánh tay trái gần khuỷu tay, điều này có nghĩa là cô ấy tin vào may mắn và dự đoán may mắn.

Hình xăm chiếc chìa khóa

Hình xăm chìa khóa có những ý nghĩa khác nhau với nhiều khía cạnh tâm linh. Nói chung, hình xăm này có nghĩa là một người không có giới hạn và có thể mở bất kỳ cánh cửa nào của những con đường mới và ẩn và những cách chưa biết.

Hình xăm chiếc chìa khóa ở cánh tay của Ruby Rose
Hình xăm chiếc chìa khóa ở cánh tay của Ruby Rose

Ruby Rose có một hình xăm ‘KEY’ với ý nghĩa rằng cô ấy có thể biến những điều không thể thành có thể.

  Cái tát của Will Smith vào Chris Rock trở thành trào lưu xăm hình mới nhất

Hình xăm chữ ‘MUM’

Mẹ của Rose, Kate Langeheim là một bà mẹ đơn thân 20 tuổi khi sinh cô vào năm 1986. Bà là một trong những hình mẫu của Ruby.

Hình xăm chữ 'MUM' ở cổ tay của Ruby Rose
Hình xăm chữ ‘MUM’ ở cổ tay của Ruby Rose

Để thể hiện tình yêu, sự kính trọng và lòng biết ơn đối với mẹ của mình, Rose đã viết chữ đậm trên cổ tay phải của mình bằng chữ ‘MUM’.

Hình xăm chữ thập

Chữ thập xuất hiện trên cẳng tay phải của Rose ngay bên dưới hình xăm ‘Trust in God’ của cô. Đó là một hình xăm đơn giản với màu đen nhưng tượng trưng cho niềm tin mãnh liệt vào Chúa và đức tin của cô.

Hình xăm chữ thập ở bắp tay của Ruby Rose
Hình xăm chữ thập ở bắp tay của Ruby Rose

Không có nhiều người nổi tiếng theo đạo hay tin, nhưng cô ấy thì đúng như vậy.

Hình xăm ngôi sao

Các ngôi sao tượng trưng cho sự hướng dẫn, may mắn và bảo vệ. Nó cũng đại diện cho mối quan hệ thiêng liêng giữa một người và Chúa.

Hình xăm ngôi sao sau tai của Ruby Rose
Hình xăm ngôi sao sau tai của Ruby Rose

Ruby có hình bốn ngôi sao được đánh mực ở phía sau tai phải của cô ấy. Biết cô là người tôn giáo, hình xăm này cũng tượng trưng cho mối quan hệ của cô với Chúa.

Hình xăm chữ ‘Run with Wild Horses’

‘Wild Horses’ về cơ bản đề cập đến một cái gì đó hoặc một người nào đó mạnh hơn một người đàn ông. Một sức mạnh mà con người không thể kiểm soát.

Hình xăm chữ 'Run with Wild Horses' ở cánh tay của Ruby Rose
Hình xăm chữ ‘Run with Wild Horses’ ở cánh tay của Ruby Rose

Dòng chữ ‘Run with Wild Horses’ được viết trên cẳng tay trái của Ruby, tượng trưng cho việc cô ấy là một tinh thần tự do và không phải trả lời cho bất kỳ ai. Cô ấy thích sống cuộc sống theo ý mình, điều mà hình xăm của cô ấy cũng thể hiện.

Hình xăm cầu vồng

Có một hình xăm Cầu vồng trên cổ tay phải của Ruby Rose. Trong khi cầu vồng miêu tả màu sắc, niềm vui và vẻ đẹp, ý nghĩa khác mà chúng có là tượng trưng cho cộng đồng LGBT.

Hình xăm cầu vồng trên cổ tay của Ruby Rose
Hình xăm cầu vồng trên cổ tay của Ruby Rose

Rose là một người đồng tính nữ, và để thể hiện sự ủng hộ và tình yêu đối với cộng đồng, Rose đã xăm hình này.

Hình xăm chó cưng

Ruby có một con chó cưng, và nó vô cùng thân thiết với cô ấy. Cô ấy có một bức chân dung bằng mực của con chó của mình trên tay trái của mình để thể hiện tình yêu và tình cảm đối với cô ấy.

Hình xăm chó cưng trên mu bàn tay của Ruby Rose
Hình xăm chó cưng trên mu bàn tay của Ruby Rose

Sau đó, cô đã thêm bong bóng màu xanh vào khuôn mặt chú chó của mình trong hình xăm của mình. Cô ấy cũng từng tweet vào năm 2013 ‘Không ai là hoàn hảo … ngoại trừ con chó của tôi’.

  Nghiên cứu mới cho thấy hình xăm không phải là thứ khách hàng để ý

Hình xăm nghệ sĩ Jean-Michel Basquiat

Một nghệ sĩ người Mỹ tên là Jean-Michel Basquiat là một nghệ sĩ graffiti nổi tiếng với nghệ thuật đường phố của mình từ năm 1970 đến 1980.

Hình xăm nghệ sĩ Jean-Michel Basquiat trên bắp tay của Ruby Rose
Hình xăm nghệ sĩ Jean-Michel Basquiat trên bắp tay của Ruby Rose

Ruby Rose là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Jean-Michel Basquiat, vì vậy cô đã xăm một bức chân dung khổng lồ của anh lên bắp tay trái của mình. tôn trọng và yêu mến thần tượng của mình.

Hình xăm chữ ‘Maybe she’s born with it’

Một thương hiệu mỹ phẩm khổng lồ tên là Maybelline New York đã thuê Ruby Rose làm gương mặt thương hiệu của họ tại Úc. Họ có một khẩu hiệu nói rằng, ‘Có thể cô ấy được sinh ra với nó, có thể đó là Maybelline.’

Hình xăm chữ 'Maybe she’s born with it' trên xương quai xanh của Ruby Rose
Hình xăm chữ ‘Maybe she’s born with it’ trên xương quai xanh của Ruby Rose

Để có một người mẫu xăm mình trong khoảng mười năm là một bước tiến lớn của Maybelline. Rose đánh giá cao thương hiệu này và bày tỏ sự kính trọng đối với họ, và cô ấy đã xăm khẩu hiệu này lên xương đòn bên phải của mình.

Hình xăm con kỳ lân Unicorn

Kỳ lân là biểu tượng của sức mạnh thần thánh. Ruby Rose có hình xăm ở chân đầu tiên vào năm 2012.

Hình xăm con kỳ lân Unicorn ở hông của Ruby Rose
Hình xăm con kỳ lân Unicorn ở hông của Ruby Rose

Bên dưới hình xăm Unicorn, Ruby viết tên bạn gái cũ Lauren. Hình xăm này cũng là để dành tặng cho người thân yêu của cô.

Mỗi hình xăm đều có một ý nghĩa và lý do khác nhau đằng sau nó. Một số người sử dụng hình xăm để thể hiện những kinh nghiệm trong quá khứ của họ hoặc chỉ để bày tỏ lòng kính trọng đối với thần tượng và những người thân thiết của họ.

Hình xăm cũng được sử dụng để khắc họa tư tưởng, niềm tin và đức tin của một người. Tương tự như vậy, mỗi hình xăm của Ruby Rose đại diện cho điều gì đó trong quá khứ, niềm tin của cô ấy hoặc hệ tư tưởng của cô ấy.

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *