Ý nghĩa hình xăm thanh kiếm Sword

Ý nghĩa hình xăm thanh kiếm Sword

Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, có nhiều cách bạn có thể đi. Đối với một hình xăm của hình ảnh này, bạn phải chắc chắn rằng nó là một trong những bạn sẵn sàng sống với nó mãi mãi. Bạn có sư tử, hổ và gấu … Tôi sẽ không làm điều đó. Tuy nhiên, bạn hiểu những gì chúng tôi đang nói. Có rất nhiều hình xăm khác nhau tượng trưng cho những đặc điểm này.

Hình xăm thanh kiếm ở bắp tay sau
Hình xăm thanh kiếm ở bắp tay sau. Instagram: natashapanattoni

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ nói về hình xăm thanh kiếm. Thanh kiếm từ lâu đã trở thành một biểu tượng mạnh mẽ. Kiếm đã được sử dụng để chinh phục và bảo vệ trong nhiều thế kỷ. Cho đến những năm hiện đại hơn, các quốc gia mới bắt đầu phát triển các loại vũ khí khác cho những tình huống này.

Hình xăm thanh kiếm công chúa ở cánh tay
Hình xăm thanh kiếm công chúa ở cánh tay. Instagram: jooa_tattoo

Chúng ta đã xem vô số bộ phim mà người chiến binh cầm thanh kiếm của mình và tiêu diệt tất cả kẻ thù. Chúng ta cũng đã thấy nó theo cách khác. Dù trường hợp có thể là gì, thanh kiếm đã được sử dụng để giết phe đối lập. Từ Samurai đến Viking, nhiều người trong những năm qua đã sử dụng kiếm.

Hình xăm thanh kiếm ở giữa ngực cho nữ
Hình xăm thanh kiếm ở giữa ngực cho nữ. Instagram: tinyloophole

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem xét nguồn gốc của thanh kiếm và cách nó được sử dụng. Chúng ta cũng sẽ thảo luận về ý nghĩa của hình xăm thanh kiếm và ý nghĩa của nó đối với những người có hình xăm đó. Hình xăm thanh kiếm không chỉ có ý nghĩa mà khi bạn bắt đầu thêm các hình ảnh xung quanh và biểu tượng xung quanh nó, bạn có thể tạo ra một cái gì đó hoàn toàn khác.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở sau lưng
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở sau lưng. Instagram: argundir_tattoo

Trong trường hợp này, chúng ta sẽ nói về một số biến thể khác nhau của hình xăm thanh kiếm mà chúng ta đã thấy trong quá khứ và nói về ý nghĩa. Đến cuối bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về hình xăm kiếm và hy vọng có thêm một vài ý tưởng về cách bạn có thể sửa đổi hình xăm kiếm của riêng mình.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở cánh tay. Instagram: kadikoybodyart

Về thanh kiếm

Thanh kiếm là một vũ khí được sử dụng trong chiến đấu với mục đích phòng thủ và tấn công. Kiếm là một lưỡi có một hoặc hai cạnh cắt và một đầu sắc. Nó được đặt trong một chuôi và có một tay cầm. Nói chung, một thanh kiếm được bảo vệ bằng vỏ bọc hoặc vỏ kim loại.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và con bướm ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và con bướm ở bắp chân. Instagram: rosiemalonetattoos

Người ta nói rằng thanh kiếm có thể được tạo ra dựa trên con dao găm vào đầu thời kỳ đồ đồng. Tuy nhiên, phải đến thời kỳ đồ sắt, thanh kiếm mới là một vũ khí hữu hiệu và hữu dụng.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở ngực cho nữ. Instagram: jaimeejay.tattoo

Kiếm của người La Mã và Hy Lạp ngắn hơn bình thường. Thanh kiếm của họ có hai lưỡi cắt và một điểm ở cuối để đâm xuyên. Các hiệp sĩ thời trung cổ sử dụng một vài loại kiếm khác nhau. Một là thanh kiếm nặng bằng hai tay với một cạnh xỉn màu. Thanh kiếm này được dùng cho lực cùn trong khi họ dùng một thanh kiếm ngắn, nhọn khác để đâm xuyên.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở cánh tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở cánh tay cho nữ. Instagram: mantarotattoo.studio
Hình xăm con bướm và thanh kiếm ở đùi
Hình xăm con bướm và thanh kiếm ở đùi. Instagram: tat2wince

Trong thời trung cổ, người Ả Rập ở Toledo và Damascus được cho là làm ra những thanh kiếm tốt nhất. Linh kiếm được sử dụng bởi người Ả Rập và người Ba Tư. Đó là một thanh kiếm thép cong với một đầu nhọn.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm mini ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm mini ở cánh tay. Instagram: pleasure_is_pain

Trong tất cả những thanh kiếm được tạo ra trong nhiều năm, các samura được biết đến là những người có những thanh kiếm được chế tác tốt nhất. Kiếm của họ là một thanh kiếm cong, một lưỡi bằng thép tôi luyện được đặt trong một cán dài. Các samurai là một với thanh kiếm của họ và được biết đến là những người có phước lành khắc sâu vào họ.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở giữa ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở giữa ngực cho nữ. Instagram: thrifty.jules

Ý nghĩa hình xăm thanh kiếm

Đối với những gì mà thanh kiếm tượng trưng, ​​có một vài ý nghĩa khác nhau nhưng hầu hết đều xoay quanh công dụng của thanh kiếm. Hình xăm thanh kiếm đại diện cho quyền uy, sự bảo vệ, lòng dũng cảm, sức mạnh và quyền lực. Đây dường như là những ý nghĩa hiển nhiên vì thanh kiếm được sử dụng để hạ gục kẻ thù. Theo như siêu hình học, thanh gươm tượng trưng cho sức mạnh xuyên thấu của trí tuệ.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và con gấu ở đùi
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và con gấu ở đùi. Instagram: paragon.tattoo

Hình xăm thanh kiếm cũng tượng trưng cho những thứ có tính chất tình dục. Nó là một biểu tượng phallic trong khi vỏ của lưỡi kiếm là yonic.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và bông hồng
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và bông hồng. Instagram: ricardo.di.paulla.tattoo

Các biến thể hình xăm thanh kiếm

Có rất nhiều biến thể hình xăm kiếm và ý nghĩa của hình xăm này có thể xoay chuyển rất nhiều dựa trên hình ảnh với thanh kiếm. Dưới đây là một số biến thể khác nhau mà chúng tôi đã thấy trong những năm qua.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và con bướm
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và con bướm. Instagram: kirabishoppp
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và hoa sen
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và hoa sen. Instagram: tattooist_solar
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở đùi
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm ở đùi. Instagram: celticmoon_tattoo

Thanh kiếm với hình xăm vương miện

Thanh kiếm với hình xăm vương miện là đại diện cho hoàng gia và sự thống trị. Vua của lâu đài được biết đến là một chiến binh nên khi kết hợp với nhau, nó tượng trưng cho sức mạnh của ngai vàng và mọi thứ đi kèm với nó.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và vương miện
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và vương miện. Instagram: ann_tattooo

Thanh kiếm với hình xăm đầu lâu

Thanh kiếm và hình xăm đầu lâu tượng trưng cho cái chết. Thanh kiếm đã cướp đi sinh mạng của nhiều người trong những năm nó tồn tại. Bằng cách ghép thanh kiếm với hộp sọ, ý nghĩa có thể được coi là dấu hiệu cảnh báo hoặc của một câu chuyện. Cái chết rơi xuống thanh kiếm và hình xăm sẽ thể hiện điều đó.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và đầu lâu
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và đầu lâu. Instagram; chanshydesu

Hình xăm đôi cánh thiên thần Sword with Angel Wings

Thanh kiếm với đôi cánh thiên thần có thể có một số ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, thiên thần không đội trời chung, Michael, đã dẫn dắt các thiên thần trong cuộc chiến chống lại quân đoàn của Satan khi anh vẫn còn là một thiên thần.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và đôi cánh thiên thần
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và đôi cánh thiên thần. Instagram: ng.ringvean

Lucifer đã trỗi dậy và cố gắng chiếm lấy ngai vàng của thiên đàng và nổi loạn chống lại Chúa. Michael là thiên thần dẫn đầu phe của Chúa đã đánh bại các lực lượng nổi loạn và cầm một thanh kiếm nổi tiếng trong tất cả các hình ảnh hiển thị anh ta.

Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và đôi cánh thiên thần ở ngực
Ý tưởng hình xăm thanh kiếm và đôi cánh thiên thần ở ngực. Instagram; sweetdarcilove

Hình xăm thanh kiếm và rồng

Tùy thuộc vào loại rồng được chọn có thể tạo ra sự khác biệt về ý nghĩa của thanh kiếm và hình xăm rồng. Tuy nhiên, rồng từ lâu đã trở thành một chủ đề phổ biến trong việc xăm mình và biểu tượng của chúng bao gồm sự bảo vệ, sức mạnh, sự khôn ngoan, độc lập, không sợ hãi, may mắn và cân bằng. Nhiều ý nghĩa trong số này trùng khớp với biểu tượng từ thanh kiếm nên chúng dường như là một cặp đôi ăn ý.

Ý tưởng hình xăm rồng quấn quanh thanh kiếm
Ý tưởng hình xăm rồng quấn quanh thanh kiếm. Instagram: leleiink

Thanh kiếm với hình xăm rắn

Hình xăm thanh kiếm và rắn cũng có thể có nhiều ý nghĩa. Đối với người mới bắt đầu, cả con rắn và thanh kiếm đều là những biểu tượng phallic.

Ý tưởng hình xăm con rắn quấn quanh thanh kiếm
Ý tưởng hình xăm con rắn quấn quanh thanh kiếm. Instagram: sida_ink

Ngoài ra, nếu bạn thêm một con viper cuộn vào hình xăm thanh kiếm, nó củng cố ý tưởng về sự phòng thủ, khả năng sinh sản và niềm tự hào. Con rắn nổi tiếng là không gây rối với bạn nếu bạn để nó một mình và điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với một chiến binh bảo vệ trấn giữ của mình.

Ý tưởng hình xăm con rắn và thanh kiếm
Ý tưởng hình xăm con rắn và thanh kiếm. Instagram: kiwitattoo

Hình xăm thanh kiếm rực lửa

Hình xăm thanh kiếm rực lửa là biểu tượng của đạo thiên chúa. Người ta nói rằng khi Chúa Giê-su bị đóng đinh và sau đó sống lại, thanh gươm rực lửa này đã được lấy từ Vườn Địa Đàng. Khi làm điều này, con người có thể vào Thiên đường một lần nữa.

Hình xăm phong cách Nhật Bản rồng lửa cuốn quanh thanh kiếm
Hình xăm phong cách Nhật Bản rồng lửa cuốn quanh thanh kiếm. Instagram: timlehi

Theo: tattooseo

  Trò chuyện với nữ thợ xăm Viviana Calvo vào nghề khi tuổi 28
Nội dung đề xuất