Ý nghĩa Hình xăm cung Song Tử (Gemini), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa Hình xăm cung Song Tử (Gemini), ý tưởng và thiết kế

Hình xăm cung Song Tử (Gemini) rất tuyệt vời đối với bất kỳ ai tình cờ được sinh ra dưới dấu hiệu Gemini, không chỉ vì họ “may mắn” được sinh ra khi họ được sinh ra, mà còn vì dấu hiệu đi kèm với một số thiết kế và ý nghĩa tuyệt vời.

Ý tưởng Hình xăm cung Song Tử (Gemini) là 2 mặt nữ quay lại nhau
Ý tưởng Hình xăm cung Song Tử (Gemini) là 2 mặt nữ quay lại nhau. Instagram: pietro.stigmata

Nếu bạn là một Song Tử (Gemini) và cảm thấy hình xăm cung Song Tử sẽ là một cách hoàn hảo để bạn thể hiện con người của bạn thông qua mực của bạn, thì hãy xem bên dưới để biết thêm thông tin về hình xăm cung Song Tử, bao gồm các tùy chọn thiết kế và ý nghĩa.

Ý tưởng Hình xăm cung Song Tử
Ý tưởng Hình xăm cung Song Tử. Instagram: mattttlynch

Trong số các dấu hiệu chiêm tinh của Hoàng đạo phương Tây, Song Tử (Gemini) là biểu tượng của cặp song sinh và đại diện cho những người sinh từ ngày 22 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6. Đây là lý do rõ ràng nhất để mọi người có được hình xăm Song Tử.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung Song Tử
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung Song Tử. Instagram: queenrgin_

Bất kể ai đó cảm thấy thế nào về tất cả những ý nghĩa đi kèm với các dấu hiệu hoàng đạo của họ, thường có một mối liên hệ mà họ cảm thấy với họ. Nếu bạn sinh vào những ngày được đề cập ở trên, bạn có thể thấy rằng hình xăm cung Song Tử là một cách tuyệt vời để cho mọi người biết bạn là ai và họ có thể mong đợi điều gì ở bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử xinh xinh ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử xinh xinh ở cổ tay. Instagram: judylu_tattoostudio

Được đặt tên theo chòm sao Song Tử (Gemini), có nghĩa là “cặp song sinh” trong tiếng Latinh, lịch sử của cụm sao này gợi nhớ đến cặp song sinh Castor và Pollux trong thần thoại La Mã. Western Zodiac dựa trên thuật bói toán chiêm tinh cổ đại, có nguồn gốc từ Babylon Cổ đại và pha trộn với thần thoại Hy Lạp cổ đại.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở gáy
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở gáy. Instagram: coeur.sombre_tattoo

Nếu bạn muốn đi theo hình xăm cổ điển nhất của tất cả các hình xăm cung Song Tử, thì bạn có thể lấy các ngôi sao tạo nên dấu hiệu Gemini. Một số người thích vẽ biểu tượng “sinh đôi” giữa những ngôi sao đó, trong khi những người khác chỉ đơn giản là lấy các ngôi sao cho chính họ để biến nó thành một thiết kế hình xăm bí ẩn hơn.

Hình xăm cung Song Tử Gemini
Hình xăm cung Song Tử Gemini. Instagram: anaitattoo

Theo thần thoại La Mã và Hy Lạp, Castor và Pollux là anh em sinh đôi, người đầu tiên là người phàm và người sau là bất tử. Khi Castor qua đời, Pollux yêu cầu cha mình là Zeus chia sẻ sự bất tử của mình với tư cách là một á thần với anh trai của mình. Zeus đồng ý và biến họ thành chòm sao Song Tử.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở bắp tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở bắp tay cho nữ. Instagram: 2tattz

Trong những năm qua, đã có rất nhiều tác phẩm điêu khắc, bản vẽ và bức tranh được tạo ra về hai anh em này, mỗi tác phẩm đều có thể tạo nên một hình xăm cung Song Tử rất đẹp. Nếu bạn quan tâm đến một trong những thiết kế này, hãy xem qua tất cả các lựa chọn của bạn và tìm một chiếc mà bạn nghĩ sẽ trông tuyệt vời trên làn da của mình.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử chị em sinh đôi
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử chị em sinh đôi. Instagram: camtattooz

Các biểu tượng của chòm sao Song Tử và của song tử Song Tử là những biểu tượng phổ biến cho những người sinh ra dưới dấu hiệu của nó. Nó thể hiện sự đan xen giữa hai mặt của một nhân cách, một tính hai mặt tạo nên một nhân cách phức tạp và đa diện. Biểu tượng của Song Tử luôn liên quan đến tính hai mặt, hai mảnh ghép tạo nên một tổng thể.

Hình xăm cung Song Tử ở cánh tay cho nữ
Hình xăm cung Song Tử ở cánh tay cho nữ. Instagram: tattoosbyriinrank

Đây là một ý nghĩa hình xăm cung Song Tử tuyệt vời cho bất cứ ai cảm thấy như họ có hai mặt rất khác nhau, bất kể họ là gì. Nếu bạn cảm thấy như những người khác nhau mang lại những tính cách khác nhau trong bạn, thì bạn có thể thấy rằng hình xăm cung Song Tử là một cách tuyệt vời để thể hiện điều đó.

Ý tưởng hình xăm Cung Song Tử theo phong cách Geometric
Ý tưởng hình xăm Cung Song Tử theo phong cách Geometric. Instagram: tattooleme

Gemini được biết đến với sự thông minh của họ, vì trạng thái của họ như một dấu hiệu không khí. Nếu bạn tự hào về sự thông minh của mình, thì bạn có thể sẽ thích những hình xăm cung Song Tử và có thể tìm thấy một hình xăm phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Gemini ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Gemini ở cánh tay. Instagram: emylinkedtattoo

Ý nghĩa Gemini thậm chí còn đi xa hơn thế để mô tả những người thích phân tích mọi thứ, một đặc điểm mà một số người rất tự hào. Đây cũng là một ý nghĩa hình xăm cung Song Tử tuyệt vời cho những ai muốn dành nhiều thời gian hơn để học hỏi để mở rộng tầm nhìn của họ.

Ý tưởng hình xăm đôi cung Song Tử
Ý tưởng hình xăm đôi cung Song Tử. Instagram: soul.searchers.tattoo

Bản thân chòm sao Song Tử (Gemini) là một biểu tượng hiển nhiên của dấu hiệu chiêm tinh. Nó truyền tải lịch sử của cặp song sinh và sự tận tâm của họ đối với nhau như hai khía cạnh của một số phận duy nhất. Để kết hợp cả hai, một số người sẽ lấy chòm sao làm một phần của hình xăm Song Tử của họ và sau đó thêm các cặp song sinh vào.

Hình xăm cung Song Tử ở cánh tay
Hình xăm cung Song Tử ở cánh tay. Instagram: jo3tattoo

Đây là một thiết kế hình xăm cung Song Tử đặc biệt tốt cho những người rất tự hào về dấu hiệu của họ và muốn chia sẻ điều đó với thế giới. Tuy nhiên, đây thường là những mảnh lớn hơn, vì vậy nếu bạn quan tâm đến nó, hãy lên kế hoạch đeo nó trên lưng hoặc trên ngực của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở ngón tay
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở ngón tay. Instagram: ericarose_tattoos

Cặp song sinh Castor và Pollux từ lâu đã được xem là biểu tượng của sức mạnh, sự hướng dẫn và chủ nghĩa anh hùng, tất cả đều được khắc họa bằng biểu tượng của cung Song Tử. Một số người có tất cả những phẩm chất này, trong khi những người khác có thể thấy rằng họ chỉ có một hoặc hai.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử bằng hai con rắn
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử bằng hai con rắn. Instagram: elijah_tattoos93

Nếu bạn là một Song Tử và bạn tự hào về việc trở thành một nhà lãnh đạo hoặc người bảo vệ, thì việc xăm hình cung Song Tử, đặc biệt là một trong hai cặp song sinh, có thể rất có ý nghĩa đối với bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử phong cách Mandala
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử phong cách Mandala. Instagram: painkiller_tattoos

Gemini thường là bức tranh hoàn hảo về sự trẻ trung rực rỡ bất kể tuổi tác của họ. Họ dường như giữ phần trẻ trung đó của mình khi lớn lên, thường muốn đi chơi xa kể cả sau nhiều giờ làm việc. Nếu bạn là kiểu người có thể giữ được năng lượng như trẻ con dù đã lớn tuổi, thì bạn chắc chắn là một ứng cử viên hàng đầu cho một hình xăm cung Song Tử.

Hình xăm đôi cung Song Tử ở cánh tay
Hình xăm đôi cung Song Tử ở cánh tay. Instagram: albasilisco

Tất nhiên, nó cũng sẽ hữu ích nếu bạn là một Song Tử thực sự, mặc dù điều đó không hoàn toàn cần thiết nếu bạn thấy rằng một trong những biểu tượng này xác định một phần con người của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở đùi
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở đùi. Instagram: spyrous_tattoos

Một ý nghĩa tuyệt vời khác mà mọi người thích gắn vào hình xăm Song Tử của họ là sự tích cực. Tất cả mọi người đều phải đối mặt với những khó khăn lớn trong cuộc sống của họ, nhưng Gemini được biết đến là người luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan cho dù có chuyện gì xảy ra với họ. Họ cũng được biết đến là kiểu bạn bè luôn cố gắng nâng cao tâm trạng của mọi người xung quanh.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử ở bắp tay. Instagram: amukaitattoos

Đây là những phẩm chất mà nhiều người ngưỡng mộ, vì vậy nếu bạn là một Song Tử rất tích cực, thì đây có thể là ý nghĩa tốt nhất để bạn sử dụng. Tất nhiên, bạn luôn có thể kết hợp nó với những ý nghĩa hình xăm cung Song Tử tuyệt vời khác để vẽ nên một bức tranh hoàn chỉnh hơn về con người của bạn.

Hình xăm cung Gemini ở cánh tay
Hình xăm cung Gemini ở cánh tay. Instagram: jurgurgur

Hình ảnh của các cặp song sinh cũng là một đại diện cho cung Song Tử. Hai người phụ nữ được kết nối để tạo ra một hình ảnh đối xứng là đại diện cho cung Song Tử nữ. Khi những người phụ nữ đối lập theo một cách nào đó, thường có màu sắc hoặc vị trí đối lập, tính hai mặt của biểu tượng được nhấn mạnh. Các cặp song sinh nam và nữ cũng có thể được sử dụng theo cách này, thể hiện những phẩm chất nam tính và nữ tính tương phản.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Song Tử ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Song Tử ở cổ tay. Instagram: cjhtattoos

Tính hai mặt này của Song Tử có thể được minh họa theo nhiều cách đa dạng, bao gồm hình ảnh mặt trời và mặt trăng, đen và trắng, thậm chí cả âm và dương. Những hình ảnh này có thể là một mình hoặc kết hợp thành một hình xăm Song Tử lớn hơn.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Gemini
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Gemini. Instagram: holy.heart.tattoo

Nếu bạn muốn có một hình xăm riêng tư hơn với những ý nghĩa riêng tư, thì bạn chắc chắn có thể tự mình lấy bất kỳ hình ảnh nào trong số này và người ngoài sẽ khó hiểu chúng có ý nghĩa gì. Bạn thậm chí có thể đặt chúng ở một vị trí công cộng, chẳng hạn như trên cổ tay của bạn, và bạn vẫn có thể giữ ý nghĩa hình xăm Gemini cho riêng mình.

Ý tưởng hình xăm cung Song Tử watercolor ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung Song Tử watercolor ở bắp chân. Instagram: j.vandytattoos

Như bạn có thể thấy, bạn có rất nhiều lựa chọn khi nói đến các thiết kế hình xăm cung Song Tử. Đó có thể là một điều tuyệt vời đối với một số người, nhưng những người khác có thể gặp khó khăn khi chọn chỉ một chiếc (nếu họ muốn chỉ một chiếc). Đây là lý do tại sao điều rất quan trọng là bạn phải thực sự dành thời gian để chọn một thiết kế phù hợp với mình hơn là chỉ chọn một thiết kế đầu tiên mà bạn cho là đẹp.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung Song Tử ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung Song Tử ở bắp tay. Instagram: thien.ink

Hãy nghĩ xem thiết kế của Gemini sẽ trông như thế nào trên cơ thể bạn và liệu nó có phù hợp với (các) ý nghĩa mà bạn muốn sử dụng hay không. Đây là kiểu bạn có thể nói chuyện với nghệ sĩ của mình, nhưng cuối cùng nó lại đi đến việc chọn một thiết kế khiến bạn hài lòng.

Hình xăm cung Song Tử Gemini ở dưới ngực
Hình xăm cung Song Tử Gemini ở dưới ngực. Instagram: imraytattoo

Có thể điều tốt nhất về hình xăm Song Tử là chúng đi kèm với một danh sách dài các ý nghĩa. Điều này có nghĩa là hầu hết các Gemini sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm ít nhất một chiếc phù hợp với họ. Điều này không thể xảy ra với rất nhiều hình xăm cung hoàng đạo, vì vậy Geminis khá may mắn về mặt này.

Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử Gemini ở bắp tay
Hình xăm cung hoàng đạo Song Tử Gemini ở bắp tay. Instagram: muratattoo

Tất nhiên, nó cũng có nghĩa là có thể có một số ý nghĩa mà bạn cảm thấy không hợp lý với mình, trong trường hợp đó, bạn có thể muốn lấy những hình ảnh khác làm cho ý nghĩa của bạn rõ ràng hơn.

  50 hình xăm chữ độc đáo

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất