Giống như hầu hết các hình xăm cung hoàng đạo, hình xăm cung Song Ngư ♓ (Pisces) mang một số ý nghĩa tuyệt vời và có thể là sự lựa chọn thiết kế hoàn hảo cho những người tình cờ sinh ra dưới cung đó. Tuy nhiên, có rất nhiều hình ảnh và ý nghĩa để bạn lựa chọn, vì vậy bạn nên biết một số lựa chọn của mình trước khi thực hiện bất cứ điều gì.

Ý tưởng Hình xăm cung Song Ngư ở cánh tay
Ý tưởng Hình xăm cung Song Ngư ở cánh tay. Instagram: aimeerosekirb

Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét Song Ngư (Pisces) là gì, một số hình xăm Song Ngư tuyệt vời, và một số ý nghĩa bạn có thể gắn vào những hình xăm đó.

Thiết kế hình xăm cung Song Ngư theo phong cách Geometric
Thiết kế hình xăm cung Song Ngư theo phong cách Geometric. Instagram: blam_tat

Dấu hiệu của cung Song Ngư ♓ là biểu tượng của tính hai mặt và con cá, đại diện của sinh vật biển huyền thoại Ichthyocentaur. Ichthyocentaur là một nhân mã có đuôi của một con cá khổng lồ. Họ cai trị thủy triều ở Hy Lạp cổ đại và hai người nổi bật nhất có liên quan đến thần thoại về sự ra đời của Aphrodite. Hai con ichthyocentaurs nâng chiếc vỏ chứa Aphrodite mới sinh ra trên mặt nước.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở cổ chân. Instagram: dalgu_tattooer

Đây là một hình ảnh rất nổi bật có thể trông tuyệt vời ở dạng hình xăm, nhưng bất kỳ ai quan tâm đến nó nên lên kế hoạch để có được nó trên một vùng cơ thể của họ có thể phù hợp với một thiết kế hình xăm lớn hơn. Bạn cũng có thể chọn lấy hình bóng của sinh vật nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và / hoặc có một hình xăm nhỏ hơn.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở bắp tay sau. Instagram: samuelefabbrizzi

Trong một truyền thuyết khác, Aphrodite và con trai của cô là Eros buộc phải chạy trốn khỏi hiểm nguy xuống biển, biến thành hai con cá để thoát khỏi nanh vuốt của một con quái vật. Họ tự buộc mình lại với nhau để không ai trong số họ trở nên lạc lõng. Điều này có thể tạo ra một hình xăm Song Ngư (Pisces) nổi bật khác, nhưng một lần nữa, tốt nhất là hình xăm lớn hơn cho lưng, ngực hoặc bụng.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Song Ngư ở cẳng tay. Instagram: luce.tooth

Cả hai huyền thoại đều cho thấy tính hai mặt của dấu hiệu Song Ngư giải thích cấu trúc của dấu hiệu đó. Hai đường cong, đại diện cho cá, gắn liền với nhau không thể tách rời, tạo nên biểu tượng hoàn hảo của Song Ngư. Điều tuyệt vời ở cả hai hình xăm Song Ngư đó là bạn có thể có một hình lớn, mát mẻ, nhưng hầu hết mọi người sẽ không nhận ra nó đại diện cho điều gì; điều đó tạo thêm không khí bí ẩn cho những hình xăm này.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư (Pisces)
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư (Pisces). Instagram: cats.inks

Những người sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3 thuộc dấu hiệu này và thường được đặc trưng là sáng tạo, nhân ái và cực kỳ tốt bụng. Bất kỳ ai có cả ba phẩm chất này đều có thể thích có một hình xăm cung Song Ngư. Ngay cả khi bạn chỉ tự hào về một trong ba điều đó, chẳng hạn như khả năng sáng tạo của mình, bạn có thể chọn chỉ sử dụng một thứ đó cho hình xăm Song Ngư cụ thể của mình.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở cổ chân cho nam
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở cổ chân cho nam. Instagram: skin_art_tattoo_studios

Dấu hiệu Song Ngư (Pisces) có mối liên hệ chặt chẽ với nguyên tố nước và sự linh hoạt đi kèm với nó. Điều đó thực sự làm cho nhiều ý nghĩa hình xăm Song Ngư. Nếu bạn yêu nước và luôn muốn ở gần nó, thì bạn có thể sử dụng ý nghĩa đó trong thiết kế cung Song Ngư của mình.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở gần ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở gần ngực cho nữ. Instagram: buzzard.ink

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể xăm hình cung Song Ngư nếu bạn là kiểu người cảm thấy tốt hơn khi cuộc sống của bạn trôi chảy. Nếu những ý nghĩa này quan trọng đối với bạn, thì bạn nên cố gắng kết hợp nước vào hình xăm Song Ngư của bạn bất kể biểu tượng hoặc hình ảnh bạn chọn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở bắp tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở bắp tay cho nữ. Instagram: laurazuffottt

Thần thoại về chòm sao mà dấu hiệu được đặt tên bắt nguồn từ truyền thuyết về Aphrodite, nữ thần tình yêu, sắc đẹp và khoái cảm của Hy Lạp, khiến Song Ngư trở nên nghệ thuật và đáng yêu hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng những ý nghĩa này bất kể biểu tượng Song Ngư bạn nhận được là gì, nhưng nhiều người chọn thiết kế lớn hơn với một trong nhiều hình ảnh cổ điển của Aphrodite trong đó.

Ý tưởng hình xăm đôi cung Song Ngư ở cánh tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm đôi cung Song Ngư ở cánh tay cho nữ. Instagram: surale.ink

Mỗi biểu tượng của Song Ngư miêu tả độ tin cậy và bản chất đáng tin cậy của các cung Hoàng đạo. Nếu bạn là một Song Ngư và bạn rất tự hào về việc đáng tin cậy hoặc đáng tin cậy, thì bất kỳ hình ảnh Song Ngư nào cũng có thể thể hiện những phẩm chất đó. Thực ra không có nhiều biểu tượng tuyệt vời đại diện cho sự đáng tin cậy, vì vậy điều này có thể hoàn hảo cho một số Song Ngư muốn thể hiện sự tự hào về đặc điểm này.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở hông cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở hông cho nữ. Instagram: itsjekaa

Tương tự như vậy, những người biết rằng bạn có một hình xăm tượng trưng cho sự tin cậy sẽ thấy mức độ nghiêm túc của bạn về mức độ đáng tin cậy và thường sẽ tin tưởng bạn nhanh hơn họ bình thường.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư với Bạch Dương kết hợp đồng hồ cát
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư với Bạch Dương kết hợp đồng hồ cát. Instagram: macy.tattoo

Ngoài ra, Dấu hiệu Song Ngư cho thấy người yêu Song Ngư hy sinh và vị tha, người dễ ràng buộc với người khác trong tình yêu và sự lãng mạn. Một lần nữa, đơn giản là không có nhiều cách để mọi người thể hiện rằng họ có những phẩm chất này trong hình xăm, vì vậy Song Ngư khá may mắn khi có những ý nghĩa này gắn liền với dấu hiệu của họ. Bạn có thể xăm bất kỳ hình xăm Song Ngư nào mà bạn muốn thể hiện rằng bạn là một người yêu không ích kỷ.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở mu bàn tay. Instagram: paintedladyparlour

Cá kép là hình ảnh được sử dụng phổ biến nhất để đại diện cho cung Song Ngư trong các hình xăm cung Song Ngư. Loại cá được sử dụng có thể khác nhau và thêm các yếu tố khác nhau vào biểu tượng. Hầu hết các thiết kế hình xăm này có hai con cá giống hệt nhau bơi trong một vòng tròn, làm cho nó trở thành một hình xăm Song Ngư nhỏ hơn tuyệt vời. Bạn thậm chí có thể sáng tạo một chút với thiết kế của mình bằng cách chọn những con cá cụ thể mang lại nhiều ý nghĩa hơn cho hình xăm của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư độc đáo ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư độc đáo ở bắp chân. Instagram: greenpilgrimtattoos

Cá Koi thường được sử dụng trong các hình xăm của Song Ngư vì chúng là biểu tượng của tình bạn và tình yêu ở Nhật Bản. Thêm vào đó, chúng là những con cá rất đẹp. Đây là một thiết kế tuyệt vời nếu hai người bạn của cả hai đều là Song Ngư muốn có hình xăm tình bạn. Thiết kế đủ nhỏ để cả hai người có thể giấu chúng trên chân hoặc bất cứ nơi nào khác trên cơ thể nếu họ muốn giữ chúng riêng tư.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở eo cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở eo cho nữ. Instagram: jhonaldo

Cá Betta có đuôi dài, đẹp và nhiều màu sắc tạo nên hình ảnh thanh tú và nữ tính hơn vì đuôi của chúng giống như những cánh hoa. Những phụ nữ không đặc biệt quan tâm đến vẻ ngoài của một số loài cá phổ biến hơn liên quan đến hình xăm của Song Ngư có thể chọn mua những con cá Betta này. Trên thực tế, những con cá này có thể thêm vào ý nghĩa rằng phụ nữ tự hào về giới tính của họ và yêu những phẩm chất nữ tính của họ.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở sau lưng
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở sau lưng. Instagram: skyrocket.art

Nàng tiên cá đôi khi được sử dụng thay cho cá, tượng trưng cho một dạng ichthyocentaur hiện đại hơn. Nàng tiên cá đã là hình xăm rất phổ biến, vì vậy nếu bạn vô tình thích vẻ ngoài của họ trong hình xăm và bạn là Song Ngư, thì đó có thể là hình xăm hoàn toàn phù hợp. Những hình ảnh này hoạt động tuyệt vời như hình xăm ở cẳng tay hoặc các mảnh lớn hơn trên lưng.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở đùi cho nữ. Instagram: marvelous_tattooer

Một số người sinh ra dưới dấu hiệu chọn xăm hình cung Song Ngư của họ chỉ đơn giản vì họ yêu nước. Có rất nhiều hình xăm mà bạn có thể có để thể hiện bạn yêu nước, nhưng bạn có thể đánh dấu vào hai ô nếu bạn cũng yêu dấu hiệu của mình. Biểu tượng hai con cá hoạt động tốt ở đây vì tất cả những gì bạn phải làm là thêm một ít nước vào nền để thêm ý nghĩa đó.

Hình xăm cung Song Ngư màu nước ở cánh tay
Hình xăm cung Song Ngư màu nước ở cánh tay. Instagram: cilline_tattoo

Bởi vì có rất nhiều lựa chọn thiết kế khi nói đến hình xăm của Song Ngư, điều rất quan trọng là những người quan tâm đến việc có được một trong những thiết kế này phải dành thời gian trước khi quyết định một.

Hình xăm cung Song Ngư ở bàn chân
Hình xăm cung Song Ngư ở bàn chân. Instagram: cynthiaplewsartandtattoos

Bạn có thể thực sự thích một trong những thiết kế của Song Ngư được đề cập ở đây, nhưng sau này bạn có thể nghĩ rằng bạn nên thêm vào một hình ảnh khác để hoàn thiện thiết kế. Giống như với tất cả các hình xăm dấu hiệu hoàng đạo khác, bạn thực sự cần phải xem xét tất cả các lựa chọn của mình trước khi quyết định bất cứ điều gì.

Hình xăm cung Song Ngư màu sắc ở cánh tay
Hình xăm cung Song Ngư màu sắc ở cánh tay. Instagram: euthanasia.ink

Nếu bạn định xăm hình Song Ngư, đặc biệt là một trong những phiên bản phức tạp hơn, thì bạn chỉ cần tìm một nghệ sĩ trong khu vực của mình, người có thể thực hiện công việc thiết kế. Có rất nhiều nghệ sĩ chuyên về hình xăm dấu hiệu hoàng đạo hoặc có đủ kinh nghiệm với chúng để bạn có thể biết mình đang nắm trong tay tốt.

Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở xương quai xanh cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Song Ngư ở xương quai xanh cho nữ. Instagram: bodyarts_blr

Lợi thế to lớn mà bạn nhận được khi chọn một trong những nghệ sĩ này là bạn biết họ hiểu những tác phẩm này có ý nghĩa như thế nào và họ sẽ cẩn thận hơn để đảm bảo rằng bạn có một hình xăm Song Ngư phù hợp với những gì bạn hình dung trong đầu.

Hình xăm cung Song Ngư ở cổ tay nữ
Hình xăm cung Song Ngư ở cổ tay nữ. Instagram: kmotattoos

Hình xăm cung Song Ngư (Pisces) vừa ý nghĩa vừa đẹp đẽ, vì vậy nếu bạn quyết định có một hình xăm thì rất có thể bạn sẽ yêu nó cho đến hết cuộc đời. Chỉ cần kiên nhẫn khi thiết kế hình xăm cung Song Ngư của bạn và làm việc với một nghệ sĩ có thể mang lại cho bạn những gì bạn tưởng tượng.

  Ý nghĩa Hình xăm cung Bảo Bình (Aquarius), ý tưởng và thiết kế

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *