Ý nghĩa Hình xăm Chevron, Hình xăm chữ V xuôi ngược

Ý nghĩa Hình xăm Chevron, Hình xăm chữ V xuôi ngược

Biểu tượng chevron bao gồm các mũi tên nhọn hướng lên, mũi tên này ở dưới mũi tên kia. Các mũi tên có thể được nhìn thấy nhiều nhất là bốn mũi tên liên tiếp, nhưng không phải tất cả các biểu tượng chữ V đều có cùng số lượng mũi tên.

Hình xăm Chevron ở cánh tay
Hình xăm Chevron ở cánh tay. Instagram: dreamcatcher_tattoos

Trong huy hiệu, biểu tượng chevron là một trong những dấu hiệu đáng chú ý nhất. Biểu tượng này và số lượng mũi tên của nó trong hầu hết các trường hợp đại diện cho cấp bậc của một thành viên cụ thể của quân đội hoặc các lực lượng vũ trang khác.

Hình xăm Chevron ở ngón tay
Hình xăm Chevron ở ngón tay. Instagram: _jose_g_p_

Mỗi mũi tên chính nó được gọi là một chữ cái. Những chữ chevron này có dạng miếng dán hoặc huy hiệu được may vào áo khoác quân đội / đồng phục cảnh sát của cá nhân. Một chữ cái chỉ ra rằng cá nhân là một hạ sĩ tư hoặc thương. Hai chữ V cho thấy người đó là một hạ sĩ. Ba chữ cái họ là một trung sĩ và có bốn chữ cái biểu thị một trung sĩ cấp cao hơn.

Ý tưởng Hình xăm Chevron ở cổ tay
Ý tưởng Hình xăm Chevron ở cổ tay. Instagram: theemilydaniel

Chevron được sử dụng trong nhiều quân đội trên khắp thế giới, chúng được sử dụng như một cách để xác định một thành viên và cấp bậc của họ hoặc bao nhiêu năm họ đã tham gia lực lượng vũ trang.

Ý tưởng Hình xăm Chevron tạo thành vòng tay
Ý tưởng Hình xăm Chevron tạo thành vòng tay. Instagram: tattoos1960

Tuy nhiên, biểu tượng này không xuất phát trực tiếp từ quan điểm quân sự. Biểu tượng này có từ thời Đế chế Hy Lạp-La Mã cổ đại khi hai nền văn minh Hy Lạp và La Mã đan xen vào nhau. Trong bảng chữ cái La Mã, biểu tượng chevron thực sự là chữ cái thứ tư, hoặc số. Đây là một ký hiệu trong bảng chữ cái La Mã không xuất hiện trong bảng chữ cái tiếng Anh.

Ý tưởng Hình xăm Chevron ở dọc cánh tay
Ý tưởng Hình xăm Chevron ở dọc cánh tay. Instagram: rowansnafu

Chữ chevron rất phổ biến trong dân chúng, thậm chí họ còn sử dụng biểu tượng này để vẽ lên đồ gốm với mục đích trang trí. Những người khác coi trọng nó hơn và sẽ khắc biểu tượng trên vũ khí được sử dụng bởi các chiến binh Spartan Hy Lạp, đáng chú ý nhất là trên mặt trước của những chiếc khiên. Bởi vì người Sparta Hy Lạp nổi tiếng với việc làm này, nên sự phổ biến rộng rãi của biểu tượng này đã trở nên phổ biến và hiện là một phần của văn hóa lực lượng vũ trang thế giới.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở cánh tay cho nam
Ý tưởng hình xăm Chevron ở cánh tay cho nam. Instagram: vintagetattoocompany

Hình xăm Chevron quân sự

Để xăm chữ v, có nhiều cách, nhiều phong cách và biến thể khác nhau cho một phần như thế này. Tùy thuộc vào lý do của bạn để muốn hình xăm này, có những cách khác nhau để đi về hình ảnh; nó có thể lớn hay nhỏ như thế nào, bạn nên lấy nó ở đâu, và bạn tự thể hiện nó như thế nào, với mục đích gì. Vì chevron là một thiết kế đơn giản, về cơ bản bạn có thể lắp nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm Chevron quân đội
Ý tưởng hình xăm Chevron quân đội. Instagram: milano_tattooart

Những người đã từng trong quân đội hoặc thậm chí có thể đang phục vụ trong các lực lượng vũ trang có chevron trên áo khoác của họ như để nhắc nhở bản thân về thành tích của họ. Điều này được cho là, nhiều người trong quân đội sẽ lấy số chevron mà họ có và đặt nó vào vị trí mà nó được hiển thị trên áo khoác của họ.

Ý tưởng hình xăm Chevron phong cách quân đội
Ý tưởng hình xăm Chevron phong cách quân đội. Instagram: rolituske

Thông thường một hình xăm như thế này được nhìn thấy trên cánh tay. Một điểm đáng chú ý hơn để có hình xăm này để khoe với thế giới sẽ là trên cẳng tay. Một hình xăm chẳng hạn như hình này có thể được thực hiện đơn giản như các đường của chữ v, hoặc bạn có thể tạo đường viền của các mũi tên chevron và điền chúng vào.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở trên đầu
Ý tưởng hình xăm Chevron ở trên đầu. Instagram: iam.real.og

Một ý tưởng khác là có đường viền của các mũi tên chevron và có phong cách ngụy trang tác dụng vào bên trong. Làm điều này có thể tách hình xăm của bạn với phần còn lại của hình xăm chữ V ở đó.

  Hình xăm cảnh sát vũ trụ BUZZ Lightyear trong phim Câu chuyện đồ chơi 'Toy Story'

Hình xăm Chevron Viking

Người Viking cổ đại thậm chí còn có biểu tượng chevron của riêng họ. Giống như cách người Sparta trang bị biểu tượng trên khiên của họ, người Viking cũng sẽ có một biểu tượng cho chữ V trên trang bị của họ. Biểu tượng này là một lá bùa may mắn cho không chỉ các chiến binh mà bất cứ ai khi có mặt của chevron.

Ý tưởng hình xăm Chevron phong cách Sparta
Ý tưởng hình xăm Chevron phong cách Sparta. Instagram: tigerlilylisa

Nó là biểu tượng cho việc tiến về phía trước và tạo ra thực tại của riêng bạn. Việc nhìn thấy ý tưởng chevron đặc biệt này gần đây đã trở nên phổ biến đối với những người đam mê hình xăm và những người yêu thích người Viking. Hình xăm này rất đơn giản nên nhiều người đã coi đây là một hình xăm ngón tay nhỏ, chủ yếu là ở hai bên ngón tay.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm Chevron ở bắp tay sau. Instagram: tantmax

Hình xăm đôi Chevron

Rất có thể nếu bạn có hình xăm này, bạn đang thuộc một trong những lực lượng vũ trang của quân đội. Như đã đề cập trước đây, biểu tượng chữ V kép có nghĩa là bạn là một hạ sĩ của quân đội. Với tư cách là một hạ sĩ, bạn nhận được một chữ chevron khác trên miếng dán hoặc huy hiệu của mình.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm Chevron ở mu bàn tay. Instagram: joseanne_michaud

Đây là sự thăng cấp từ một chuyên viên E-4 lên một trung sĩ E-5 và phục vụ trong phôi E-5, là một người lãnh đạo của một đội xử bắn. Đây là chương trình khuyến mãi tuyệt vời dành cho những người cố gắng trở thành người giỏi nhất có thể trong quân đội, nếu ban đầu bạn chỉ có một hình xăm chữ v, thì việc đánh dấu một hình khác trên đầu hoặc thậm chí bên dưới chữ v đầu tiên là cần thiết.

  Ý tưởng Hình xăm ở mu bàn tay

Hình xăm ba Chevron

Biểu tượng ba chữ V trong quân đội biểu thị rằng cá nhân đeo ký hiệu này đã được thăng cấp từ trung sĩ E-5 lên trung sĩ. Nhiệm vụ của một trung sĩ lớn hơn những nhiệm vụ của một trung sĩ E-5. Các trung sĩ có chữ V ba lá có quyền kiểm soát những người có hai hoặc một chữ V, bao gồm cả cảnh sát nhưng dưới quyền trung úy.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm Chevron ở cổ chân. Instagram: creetink

Đây là một thứ hạng rất khó có được. Cũng giống như mọi chữ cái khác, trách nhiệm nhiều hơn sẽ được thực hiện với mỗi cái được thêm vào. Hình xăm này thể hiện sự làm việc chăm chỉ, lòng trung thành và sự cống hiến của bạn cho đất nước mà bạn phục vụ.

Hình xăm Cottice

Cottice là một hình dạng chữ V được sử dụng trong biểu tượng Celtic. Biểu tượng chevron này giống như mọi thứ khác mà nó được sử dụng, được hiển thị trên quốc huy. Biểu tượng của chevron celtic biểu thị sự phòng thủ hoặc bảo vệ và được nhìn thấy trên nhiều tấm khiên.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở cổ chân sau
Ý tưởng hình xăm Chevron ở cổ chân sau. Instagram: maimoon80

Trong số những người Celtics, biểu tượng này tượng trưng cho một chiến binh hoặc thợ săn. Nó thậm chí có thể đại diện cho ai đó trong cộng đồng là người xây dựng hoặc người bảo vệ. Biểu tượng cổ xưa này được đánh giá cao và vẫn còn. Những người có biểu tượng này được xăm trên mình vì lý do Celtic là những người tốt và phải có phẩm chất anh hùng.

  Ý nghĩa hình xăm bồ công anh

Hình xăm khiên

Nếu bạn muốn có một hình xăm chevron nhưng muốn thêm một chút sáng tạo và khía cạnh như chiến binh vào nó, bạn có thể lấy chevron bọc trong khung của một chiếc khiên mà bạn chọn. Có rất nhiều thiết kế khiên trong huy hiệu mô tả các biểu tượng chữ V.

Ý tưởng hình xăm Chevron ở cánh tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm Chevron ở cánh tay cho nữ. Instagram: sophiamusto

Thêm màu sắc cho những chiếc khiên và biểu tượng này thực sự có thể giúp xác định trang phục chiến binh nào bạn muốn mang theo! Những hình xăm như thế này có thể được đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Miễn là hình ảnh tương xứng với những gì bạn đang nghĩ đến, nó sẽ hoạt động tốt. Những nơi phổ biến để xăm hình khiên là trên cánh tay hoặc vùng trên chân / đùi.

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất