Thiết kế hình xăm xu hướng cho năm 2022

Thiết kế hình xăm xu hướng cho năm 2022

Năm 2022 kêu gọi ‘hình xăm phong cách thập niên 90’ như cánh tay và hình in bộ lạc Tribal

Nếu bạn đã quyết định rằng năm 2022 là năm để xăm hình, thì có rất nhiều xu hướng thú vị. Hoàn toàn phụ thuộc vào bạn cho dù bạn thích hình xăm thiết kế trừu tượng hay ‘hình xăm bướm thập niên 90’.

Ngoài ra, bạn có thể chọn xăm cả 2 phong cách trên. Trong khi xu hướng hình xăm của năm 2021 chủ yếu là hoa và các hình xăm lấy cảm hứng từ chiêm tinh học, thì nhiều xu hướng hình xăm của năm 2022 lại xa hoa hơn một chút.

Hình xăm Bướm kiểu thập niên 90

Hình xăm Bướm kiểu thập niên 90 sau lưng
Hình xăm Bướm kiểu thập niên 90 sau lưng. Ảnh: Pinterest

Năm 2022 kêu gọi những hình xăm ‘phong cách thập niên 90’ như băng quấn tay và hình xăm bộ lạc. Tuy nhiên, nhiều nghệ sĩ xăm hình đã chứng kiến ​​một trận tuyết lở của những hình xăm bướm với đủ hình dạng và kích cỡ. Có vẻ như hình xăm bướm sẽ trở lại với cơn thịnh nộ trong năm nay vì thiết kế và tính biểu tượng vô tận của chúng.

Hình xăm nhiều màu sắc water color

Hình xăm nhiều màu sắc water color
Hình xăm nhiều màu sắc water color. Ảnh: Pinterest

Những hình xăm đầy màu sắc đang trở lại, trái ngược hẳn với những hình xăm đen và xám đã ngự trị trong những năm trước. Xu hướng này hiện đang thịnh hành hơn trước đây, vì khách hàng nhận ra rằng hình xăm màu có thể rực rỡ và đậm nét và duy trì như vậy trong nhiều năm nếu được bảo dưỡng đúng cách.

  Ý nghĩa hình xăm con mắt

Hình xăm Chủ nghĩa hiện thực siêu nhỏ (Micro Realism)

Hình xăm Chủ nghĩa hiện thực siêu nhỏ (Micro Realism)
Hình xăm Chủ nghĩa hiện thực siêu nhỏ (Micro Realism). Ảnh: Pinterest

Hình xăm hiện thực siêu mô đạt được kỹ thuật photorealistic trong việc xăm hình trong khi che phủ một phần da nhỏ. Nó hot bởi vì nó đi theo xu hướng hình xăm dòng chấp nhận được phổ biến trong một vài năm.

Mặc dù hình xăm hiện thực vi mô là một tác phẩm nghệ thuật thu nhỏ, nhưng nó là thứ mà khách hàng mong muốn nhất. Gần đây, nhiều khách hàng đã yêu cầu một chút ảnh của gia đình hoặc thú cưng của họ, và nó có thể được xem như một món đồ trang sức, giống như những hình xăm đường nét nhỏ, vì nó rất nhỏ, đặc biệt là ở những vị trí cụ thể.

Hình xăm phong cách Tối giản (Minimalist)

Hình xăm phong cách Tối giản (Minimalist)
Hình xăm phong cách Tối giản (Minimalist). Ảnh: Pinterest

Trong khi mọi người đang trở nên thoải mái hơn với những hình xăm lớn hơn, hãy nhớ rằng những hình xăm tối giản tinh tế hơn sẽ không biến mất. Có rất nhiều yêu cầu cho những hình xăm nhỏ tối giản.

Đôi khi nó chỉ là một đường viền hoặc một số bóng mờ. Những hình xăm này rất đơn giản để che giấu, tinh tế và hoàn hảo cho những người không muốn cam kết với một thiết kế quan trọng. Nếu bạn thực sự muốn một chút mực nhưng không muốn ngồi trên ghế hàng giờ, đây là một lựa chọn tốt.

Hình xăm phong cách tâm linh (Spiritual)

Hình xăm phong cách tâm linh (Spiritual)
Hình xăm phong cách tâm linh (Spiritual). Ảnh: Pinterest

Hình xăm tâm linh, bao gồm mandala, hamsa và họa tiết hoa sen, cũng phổ biến vào năm 2022. Nhiều người liên kết với chúng vì chúng liên quan mật thiết đến việc chữa lành, cân bằng, tăng trưởng, tái sinh và năng lượng có lợi.

  Ý nghĩa Hình xăm Enso và vòng tròn Zen

Chúng thường được thực hiện theo phong cách dotwork, một hình xăm chi tiết sử dụng nhiều dấu chấm để tạo nên thiết kế. Mặc dù quá trình này tốn nhiều thời gian, nhưng hiệu quả cuối cùng rất ngoạn mục.

Hình xăm tia chớp

Hình xăm tia chớp tia sét
Hình xăm tia chớp tia sét. Ảnh: Pinterest

Đây là một xu hướng hình xăm mà chúng tôi không thấy sẽ xuất hiện. Tuy nhiên, nó ở đây, và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ chỉ tiếp tục phát triển vào năm 2022. Hãy chuẩn bị để xem thêm những hình xăm tia chớp đen tạo nên sự hiện đại cho tia chớp truyền thống mà chúng ta đã quen nhìn thấy.

Hình xăm phong cách Dotwork

Hình xăm con bướm theo phong cách Dotwork
Hình xăm con bướm theo phong cách Dotwork. Ảnh: Pinterest

Theo dõi một loạt các kỹ thuật Dotwork. Bạn có thể tạo bất kỳ khía cạnh nào – động vật, hoa lá, v.v. Phong cách xăm này đã có từ lâu, nhưng tôi đã thấy nó ngày càng phổ biến khi nhiều người xem những người khác thực hiện nó. Vấn đề trước đây là các chi tiết tế nhị bị rò rỉ cùng nhau, nhưng điều này có thể tránh được với nghệ sĩ thích hợp.

Theo: cityspidey

Nội dung đề xuất