Yomico Art thay đổi cuộc chơi của ngành công nghiệp hình xăm

Yomico Art thay đổi cuộc chơi của ngành công nghiệp hình xăm

Yomico Moreno, nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng thế giới, công bố sự ra mắt của Yomico Art, www.yomicoart.com, nền tảng truyền thông đa diện đầu tiên cung cấp các sự kiện, lớp học tổng thể, NFT và nội dung kỹ thuật số cho ngành công nghiệp hình xăm.

Tôi rất háo hức chờ xem Yomico sẽ thúc đẩy văn hóa xăm mình tiến lên như thế nào – Dwayne Johnson “The Rock”.

Việc mở rộng Yomico Art nhắm đến đối tượng thị trường chung rộng rãi, những người đam mê nghệ thuật và hình xăm cũng như cộng đồng người sáng tạo nội dung. Tất cả các thế hệ đã sẵn sàng cho việc chấp nhận nghệ thuật cơ thể nhiều hơn và Yomico Art sẽ vượt qua họ ở đó.

Yomico Art được sinh ra từ niềm đam mê nghệ thuật cơ thể và xây dựng cộng đồng để thúc đẩy nền văn hóa và lối sống này phát triển. Yomico Moreno, Người sáng lập Yomico Art cho biết chúng tôi muốn tạo ra nhiều phương tiện truyền thông để nâng cấp cách người khác nhìn thấy sự phát triển của hình xăm, nghệ thuật phức tạp và phức tạp như thế nào cũng như cách hình xăm kết nối mọi người thông qua việc thể hiện bản thân nghệ thuật.

Sự kiện Master Class Tattoo Seminar của Yomico Art ngày 9-5-2022
Sự kiện Master Class Tattoo Seminar của Yomico Art ngày 9-5-2022 – Nguồn: https://yomicoart.com/

Việc mở rộng phương tiện truyền thông Yomico Art bắt đầu với Event Tour đầu tiên vào ngày 9 tháng 5 năm 2022 với các điểm dừng tại New York, Miami, Mexico và Caracas (Venezuela). Sự kiện trực tiếp sẽ bao gồm các hoạt động tài trợ, trải nghiệm, hội thảo, tọa đàm và xăm trực tiếp. Với sự hỗ trợ và cộng tác của một số thương hiệu tốt nhất trong ngành xăm hình như Cheyenne, Gorilla Glove, H2Ocean, INTENZE PRODUCTS, Zoa và New York Empire State Tattoo Expo, sự kiện ra mắt ngành công nghiệp hình xăm, và kết hợp với Yomico Art Studio, nơi trưng bày tác phẩm của Yomico Moreno; đáng chú ý vì chuyên về chủ nghĩa hiện thực sự kiện này chào đón cộng đồng xăm hình từ khắp nơi trên thế giới đến để có những trải nghiệm đẳng cấp. Người tham dự có thể đăng ký tham gia sự kiện tại https://yomicoart.com/.

  Rapper Iggy Azalea tiết lộ Hình xăm yêu thích về con trai cô ấy Onyx

Đó là một đặc ân khi được làm việc với Yomico. Tôi đánh giá cao tác phẩm sống động của anh ấy và sự chú ý đến từng chi tiết với những kỹ năng độc đáo của anh ấy không chỉ tạo ra nghệ thuật mà còn thắp sáng cảm xúc. Dwayne Johnson “The Rock”, Diễn viên kiêm Người đồng sáng tạo và Người sáng lập Seven Bucks Productions, cho biết, tôi rất háo hức chờ xem Yomico sẽ thúc đẩy văn hóa xăm mình phát triển như thế nào.

Mang nghệ thuật xăm hình đến sự thoải mái trong nhà, Yomico đóng vai chính trong Master Class của riêng mình, Realism 101. Master Class đầu tiên sẽ được quay và sản xuất bởi Cinema Giants, một công ty sản xuất đầy đủ dịch vụ chuyên sản xuất nội dung hướng đến văn hóa đích thực từ video ca nhạc, phim tài liệu, phim truyện và phim truyền hình dài tập. Các phân đoạn Master Class bao gồm các chủ đề như lịch sử, nền tảng và kỹ thuật. Người dùng có thể mua trực tuyến riêng lẻ hoặc cả lớp.

Yomico là một nghệ sĩ đáng kinh ngạc. Với tư cách là một người sáng tạo và nghệ sĩ, tôi có thể đánh giá cao sự chú ý đến từng chi tiết cùng với phong cách hiện thực tỏa sáng qua tác phẩm của anh ấy. Juanes, Ca sĩ và Nhạc sĩ cho biết: Yomico đã làm sống động những bức ảnh của bố mẹ tôi, những người gần gũi và thân yêu đối với tôi.

  Nghiên cứu mới cho thấy hình xăm không phải là thứ khách hàng để ý

Yomico là một trong những nghệ sĩ tài năng nhất của thời đại này và tôi mong muốn được chứng kiến ​​sự trưởng thành của anh ấy, Residente, Nhà văn, Nhà sản xuất và Đồng sáng lập của nhóm nhạc rap thay thế Calle 13 cho biết.

Ngày nay, hình xăm đã nâng cao lên một tầm cao mới với nhiều người giờ đây sử dụng da của họ như một tấm vải để kể câu chuyện về sở thích của họ, để tô điểm họ là ai hoặc thực hiện công việc lâu dài của một nghệ sĩ xăm hình yêu thích. Hình xăm đã vượt qua những lý do trước đó để sự tồn tại của nó trong nhiều trường hợp trở thành một mốt thời trang và một thực tiễn xã hội hiện đã bị loại bỏ khỏi vai trò của nó kể từ khi được phát minh ra. Yomico sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc thay đổi câu chuyện bằng cách cho thấy nghệ thuật, mực và kim có thể kết hợp với nhau để tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ.

Đôi nét về nghệ sĩ xăm hình Yomico Moreno

Đôi nét về nghệ sĩ xăm hình Yomico Moreno
Đôi nét về nghệ sĩ xăm hình Yomico Moreno – Nguồn instagram: yomicoart

Yomico Moreno sinh ra ở Puerto Cabello, Venezuela và đã làm nghề xăm từ năm 2005. Hiện nay, anh sống ở Thành phố New York, nơi anh sở hữu một xưởng xăm riêng.

Moreno đã làm việc tại một số studio xăm uy tín nhất trên khắp các quốc gia và châu lục như Venezuela, Thụy Sĩ, Châu Âu, Trung Mỹ và Nam Mỹ. Trong khi ở Caracas, anh ấy đã được công nhận trên toàn quốc khi giành giải nhất tại các hội nghị xăm hình ở địa phương.

  Hình ảnh tại Villain Arts Tattoo Convention 2022

Yomico đã được giới thiệu trên CNN, Daily Mail (Anh), Newsweek, Paramount Network “The Art of Ink”, Sullen TV, Inkedmag, VIX, trong số những người khác. Anh đã tham gia một số triển lãm nghệ thuật bao gồm Triển lãm “Tattoo Forever” tại Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Rome, 13th Hour và Flesh to Canvas với Last Rites Tattoo, NY và ở Nhật Bản.

Năm 2019, anh mở studio riêng của mình, Yomicoart Studio ở New York. Vào năm 2021, Yomico đã hợp tác với The Rock về hình xăm “Evolution of the Bull” và một bộ phim tài liệu ngắn đã được phát hành về quá trình này. Anh ấy hiện đang thực hiện nhiều dự án mới, bao gồm Masterclass, một dự án NFT “The Tattoo Shop” và tiếp tục đi khắp thế giới để hợp tác với các nghệ sĩ khác, giảng dạy hội thảo, cũng như tạo ra những câu chuyện mới với hình xăm của mình để thúc đẩy nghệ thuật lên cấp độ mới.

NGUỒN Yomicoart Inc

Nội dung đề xuất