Ý tưởng thiết kế hình xăm Mandala

Ý tưởng thiết kế hình xăm Mandala

Mandala là một biểu tượng đẹp và ý nghĩa có tầm quan trọng về mặt văn hóa. Tên này xuất phát từ tiếng Phạn cổ và được dịch thành “vòng tròn”. Các thiết kế tập trung vào một loạt các hình tròn và hình dạng và đã được sử dụng trong các nghi lễ, thiền định và truyền thống tôn giáo. Các hoa văn và chi tiết phức tạp cũng đã truyền cảm hứng cho các hình xăm và được cả nam giới và phụ nữ yêu thích.

Chúng thường được liên kết với sự cân bằng, vĩnh cửu và hài hòa và có thể gợi lên cảm giác bình tĩnh khi nhìn vào chúng. Vẻ đẹp của những thiết kế này là chúng phù hợp với nhiều hình thức khác nhau, bao gồm cả thiên nhiên và động vật. Thêm vào đó, tác phẩm nghệ thuật có thể được thực hiện lớn hoặc nhỏ. Trang trí cơ thể của bạn với một hình xăm mandala tạo nên một tuyên bố, nhưng việc sử dụng những biểu tượng thiêng liêng này mà không hiểu hết ý nghĩa của chúng cũng gây tranh cãi. Hãy tiếp tục đọc để tìm ra những ý tưởng tốt nhất.

1. Hình xăm Mandala trên bàn tay

Mandala là một biểu tượng tinh thần có tầm quan trọng lớn trong một số nền văn hóa. Nó thường gắn liền với sự cân bằng và hoàn hảo. Có nhiều cách khác nhau để giải thích thiết kế này, làm cho nó trở nên cá tính và độc đáo hơn đối với người mặc.

Cũng có nhiều vị trí để lấy mực, tùy thuộc vào sở thích của bạn và phần bạn chọn, nhưng không nghi ngờ gì nữa, một trong những vị trí dễ thấy nhất là bàn tay. Hình xăm trên tay rất nổi loạn, và chúng tạo nên một tuyên bố bởi vì chúng rất khó bỏ lỡ.

Đối với những người thích nghệ thuật cơ thể có thể được che đậy, đây không phải là sự lựa chọn dành cho bạn. Đối với những người muốn một cái gì đó sắc sảo và mát mẻ, không cần tìm đâu xa. Mực ở đây sẽ đau vì da mỏng và tập trung nhiều đầu dây thần kinh.

Hình xăm Mandala trên bàn tay
Hình xăm Mandala trên bàn tay
Hình xăm Mandala đẹp trên bàn tay

2. Hình xăm Mandala trên vai

Hình xăm ở vai là một trong những lựa chọn tốt nhất cho cả nam và nữ. Điều hấp dẫn về vị trí này là nó có mức độ đau thấp; mực càng gần xương bả vai hoặc xương đòn, bạn càng cảm thấy khó chịu. Nó cũng dễ dàng che đậy hoặc phô trương. Khu vực này có thể trông nam tính hoặc nữ tính, tùy thuộc vào thiết kế bạn đã chọn.

Đây là một trong những điểm đẹp nhất trên cơ thể con người và không dễ bị giãn ra như các vùng khác. Hình xăm ở vai cũng có xu hướng không bị mờ nhanh như những vị trí như tay hoặc chân, những nơi thường xuyên sử dụng và tiếp xúc nhiều. Hình dạng của một Mandala sẽ rất phù hợp với vai.

Hình xăm Mandala trên vai
Hình xăm Mandala trên vai
Hình xăm Mandala trên vai phải
Hình xăm Mandala trên vai phải

3. Hình xăm Mandala ở cẳng tay

Cẳng tay rất linh hoạt cho nghệ thuật cơ thể và có thể được khoe hoặc che đi, vì vậy bạn quyết định xem ai và khi nào. Nếu đây là hình xăm đầu tiên hoặc hình xăm thứ mười của bạn, đây là một trong những nơi tốt nhất bạn có thể chụp ảnh. Điều này thật tuyệt vời đối với những người làm việc trong môi trường công ty nhưng cũng muốn có một thiết kế mà họ có thể nhìn vào hàng ngày và nhắc nhở bản thân về tầm quan trọng của nó.

Mandala là một lựa chọn đẹp và mang tính biểu tượng cho nghệ thuật cơ thể, khiến nó trở nên vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể chọn các tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ động vật hoặc một tác phẩm hoa; có rất nhiều tùy chọn, mỗi tùy chọn có một ý nghĩa hơi khác nhau. Những ưu điểm khác của hình xăm cẳng tay bao gồm ít đau. Điều này là do cơ, mỡ và da dày của khu vực này. Cả loại mực chi tiết và nhỏ hơn đều trông tuyệt vời ở đây.

Hình xăm Mandala ở cẳng tay
Hình xăm Mandala ở cẳng tay
Hình xăm Mandala ở cẳng tay trái
Hình xăm Mandala ở cẳng tay trái

4. Hình xăm Mandala trên đùi

Mandala là biểu tượng, và đối với nhiều người, chúng rất linh thiêng, nhưng chúng cũng đã truyền cảm hứng cho vô số cá nhân đã thử nghiệm với nhiều hình dạng và hình ảnh khác nhau. Mandalas có thể được đánh mực nhỏ hoặc lớn, tùy thuộc vào sở thích và ngưỡng chịu đau của bạn.

Đối với những người muốn có nhiều hình phức tạp và lớn hơn, hình xăm ở đùi là một trong những điểm tốt nhất. Thiết kế phù hợp có thể trông đáng kinh ngạc ở đây, và đây là một vị trí tuyệt vời vì nó không gây đau đớn nhiều. Điều đó nói rằng, càng gần xương hông hoặc đùi trong, bạn càng cảm thấy khó chịu hơn. Da và cơ dày tạo lớp đệm, điều này rất tốt nếu bạn có ý định xăm hình cần nhiều bóng hoặc chi tiết. Hình xăm ở đùi cũng có thể dễ dàng che đi hoặc khoe ra.

Hình xăm Mandala trên đùi
Hình xăm Mandala trên đùi
Hình xăm Mandala trên đùi trái
Hình xăm Mandala trên đùi trái

5. Hình xăm Mandala sau lưng

Hình xăm ở lưng là một lựa chọn tuyệt vời cho những thiết kế có kích thước lớn và chi tiết. Bạn có thể chọn một loạt các mandala tạo thành một mẫu thú vị. Hoặc chọn một mảnh duy nhất, lớn có đặc điểm chính giữa lưng của bạn.

  Những người đam mê hình xăm tạo dáng chụp ảnh chân dung tại đại hội Manchester

Có nhiều sự lựa chọn để tìm loại mực hoàn hảo cho bạn và mặt sau là một trong những vị trí hấp dẫn nhất. Nó thấp trong thang điểm đau vì nó có cơ và mỡ, cung cấp lớp đệm; càng gần xương sống, bả vai và xương hông, bạn càng cảm thấy khó chịu. Mặc dù bạn không thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật của mình mỗi ngày, nhưng một số người thấy điều này là không cần thiết vì ý nghĩa vẫn giữ nguyên.

Có một tác phẩm giúp bạn xem xét sự hoàn hảo, cân bằng, hài hòa và khiến bạn cảm thấy được kết nối với vũ trụ là đủ mà không cần phải nhìn chằm chằm vào nó mọi lúc.

Hình xăm Mandala sau lưng
Hình xăm Mandala sau lưng
Hình xăm Mandala kín lưng trên
Hình xăm Mandala kín lưng trên

6. Hình xăm Mandala trên mu bàn chân

Bàn chân là một trong những vị trí linh hoạt nhất cho nghệ thuật cơ thể. Nó đủ lớn để cho phép chi tiết và mảnh của bạn có thể kéo dài đến mắt cá chân và chân của bạn, nhưng các thiết kế nhỏ và trang nhã trông cũng tuyệt vời ở đây.

Nó cũng dễ dàng che đậy và hoàn hảo cho những ai muốn giấu kín. Xăm chân gây tổn thương vì da mỏng, thiếu cơ và mỡ, gần xương, nhưng chúng vẫn là một trong những khu vực phổ biến nhất đối với nam giới và phụ nữ.

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc thời gian lành vết thương vì bạn sẽ không thể đi tất hoặc giày trong vài ngày sau khi xăm; nó có thể gây kích ứng và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Mực ở đây cũng có xu hướng mờ nhanh hơn do ma sát và tiếp xúc.

Hình xăm Mandala trên mu bàn chân
Hình xăm Mandala trên mu bàn chân
Hình xăm Mandala trên mu bàn chân và ống chân
Hình xăm Mandala trên mu bàn chân và ống chân

7. Hình xăm Mandala trên cổ

Hình xăm mandala trên cổ không dành cho những người muốn hòa vào đám đông và chỉ nên được xăm bởi những người đàn ông và phụ nữ không bận tâm đến sự chú ý đi kèm với nó. Vị trí này từng được dành cho các băng đảng xã hội đen, tội phạm và những kẻ sống ngoài lề xã hội nhưng ngày càng trở thành một vị trí xăm ngày càng phổ biến.

Mặc dù với quần áo và phụ kiện phù hợp, bạn có thể che đậy tác phẩm của mình, nhưng nói chung, nó khó bỏ sót và có thể ảnh hưởng đến cơ hội nghề nghiệp của bạn; đây là điều cần lưu ý nếu bạn làm việc trong một môi trường bảo thủ. Xăm hình khu vực cổ ở trên thang điểm gây đau, nhưng đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn là người táo bạo và sắc sảo.

Hình xăm Mandala trên cổ
Hình xăm Mandala trên cổ
Hình xăm Mandala sau gáy và xuống lưng
Hình xăm Mandala sau gáy và xuống lưng

8. Hình xăm Mandala trên ngón tay

Hình xăm ngón tay là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một vẻ ngoài sành điệu và cá tính. Họ có thể có cảm giác nổi loạn vì khả năng hiển thị của họ và đối với một số người, đây là một phần của sự hấp dẫn.

Không có cách nào để che giấu nghệ thuật cơ thể ở đây, vì vậy nó tạo ra một tuyên bố và thường có thể là một người bắt đầu cuộc trò chuyện. Các thiết kế Mandala có thể được xăm nhỏ, điều này hấp dẫn vì không gian hạn chế. Đối với những người muốn chi tiết hơn, bạn có thể thêm vào nghệ thuật cơ thể của mình bằng cách đánh mực lên bàn tay và cổ tay của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể giữ nó đơn giản và che khuyết điểm hơn bằng hình xăm bên trong ngón tay. Bạn nên biết rằng hình xăm ở ngón tay mờ đi nhanh hơn vì độ tiếp xúc và tần suất sử dụng. Chúng cũng gây đau đớn vì tập trung nhiều đầu dây thần kinh và da mỏng.

Hình xăm Mandala trên ngón tay
Hình xăm Mandala trên ngón tay
Hình xăm Mandala trên mu bàn tay chạy đến ngón tay
Hình xăm Mandala trên mu bàn tay chạy đến ngón tay

9. Hình xăm Mandala ở cổ chân

Hình xăm cổ chân được nhiều bạn nữ ưa chuộng vì trông khá đẹp và nữ tính. Điều đó không có nghĩa là nam giới cũng không thể lấy mực ở đây, và thiết kế mandala là một thiết kế linh hoạt, nhưng nhìn chung, cổ cá có xu hướng là vị trí được các quý cô ưa chuộng.

Trang phục của bạn có thể trông đẹp và phù hợp với các thiết kế quấn quanh mắt cá chân và bàn chân hoặc được viết mực lên hoặc xuống. Ví dụ, một món đồ trang sức lấy cảm hứng từ một huy chương mandala.

Xăm hình ở vị trí này gây tổn thương vì da mỏng, gần xương, thiếu cơ và mỡ, nhưng nó là một điểm hấp dẫn vì nó có thể được che đậy dễ dàng. Hoặc bạn có thể nhìn chằm chằm vào hình xăm của mình mỗi ngày và nhắc nhở bản thân về lý do tại sao bạn lại có nó ngay từ đầu.

Hình xăm Mandala ở cổ chân
Hình xăm Mandala ở cổ chân
Hình xăm Mandala ở cổ chân trước
Hình xăm Mandala ở cổ chân trước

10. Hình xăm Mandala ở đầu gối

Mandala là từ tiếng Phạn có nghĩa là hình tròn, và mặc dù nó đã truyền cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật khác nhau với mọi hình dạng và kích thước, nhưng nếu bạn có ý định gắn bó với thiết kế hình tròn truyền thống, thì đầu gối là một vị trí phù hợp với điều này.

  Ý tưởng thiết kế hình xăm theo phong cách truyền thống mới Neo-Traditional

Hình xăm đầu gối không phải là vị trí phổ biến nhất vì chúng gây đau. Bất kể bạn bôi mực ở phía trên, bên cạnh hay bên dưới, đây là vị trí được coi là cao trong thang điểm đau vì gần xương và vùng này nhạy cảm. Tuy nhiên, xương bánh chè là nghiêm trọng nhất trong số đó.

Nếu bạn có thể chịu đựng cơn đau, đây là một địa điểm hấp dẫn vì nó có thể dễ dàng che đậy hoặc khoe ra, và mực của bạn sẽ tạo nên một tuyên bố nổi bật.

Hình xăm Mandala ở đầu gối
Hình xăm Mandala ở đầu gối
Hình xăm Mandala ở đầu gối không đi bóng hoàn toàn
Hình xăm Mandala ở đầu gối không đi bóng hoàn toàn

11. Hình xăm Mandala ở vị trí ngực

Hình xăm ở ngực rất tuyệt vời đối với những loại mực có ý nghĩa đối với bạn, vì chúng nằm gần trái tim của bạn. Quyết định đổ mực vào một Mandala hoặc một thiết kế được lấy cảm hứng từ chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho chiếc rương, nơi nó sẽ phục vụ nhiều hơn mục đích trang trí.

Mandala sáng tạo và phức tạp, nhưng nó cũng khiến bạn liên tưởng đến sự hoàn hảo và tự phản chiếu. Nó có thể là một lựa chọn kích thích tư duy. Ngực là khu vực đau đớn khi xăm hình, và đối với một số người, đây có thể là một cách để thể hiện rằng các thiết kế mandala đáng được tôn trọng.

Khu vực này thường có ít cơ và mỡ và gần xương, nhưng bạn có thể che hoặc để lộ nó bất cứ khi nào bạn muốn, khiến nó trở thành một địa điểm hấp dẫn đối với những người bảo thủ hơn.

Hình xăm Mandala ở vị trí ngực chạy lên cổ
Hình xăm Mandala ở vị trí ngực chạy lên cổ
Hình xăm Mandala kín cả ngực cho nam
Hình xăm Mandala kín cả ngực cho nam

12. Hình xăm Mandala ở cổ tay

Có vài vị trí tốt hơn một hình xăm ở cổ tay. Đây là một khu vực nhỏ, vì vậy nó phù hợp nhất với các thiết kế nhỏ hoặc đơn giản, có thể được nhìn vào hàng ngày để nhắc nhở bản thân về tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống của bạn. Cổ tay là một lựa chọn linh hoạt vì nó có thể được che một cách dễ dàng nhưng cũng có thể khoe ra.

Bạn có thể thử với các vị trí khác nhau, ví dụ: cổ tay bên trong hoặc ở bên cạnh. Một số sử dụng mandala cho mục đích trang trí, nhưng nó cũng phải là một lựa chọn hình xăm vô cùng ý nghĩa.

Trong số rất nhiều ưu điểm của tác phẩm này, có một nhược điểm, và đó là nỗi đau. Các tác phẩm nghệ thuật ở đây có xu hướng bị tổn thương vì da rất mỏng và thiếu chất béo và cơ.

Hình xăm Mandala ở trong cổ tay
Hình xăm Mandala ở trong cổ tay
Hình xăm Mandala ở trên cổ tay
Hình xăm Mandala ở trên cổ tay

13. Hình xăm Mandala Underboob dưới ngực

Underboob là một địa điểm tuyệt vời để phụ nữ đến đổ mực vì nó rất phong cách và gợi cảm. Nó nằm bên dưới hoặc bên cạnh khe ngực và thu hút sự chú ý đến một trong những bộ phận nữ tính nhất của cơ thể phụ nữ. Nó cũng có thể được hiển thị bất cứ khi nào bạn muốn hoặc che đậy; bạn sẽ xác định xem ai, khi nào và ở đâu.

Lấy mực ở vị trí này có thể đặc biệt đau vì da mỏng và nhạy cảm. Bạn phải cân nhắc rằng bạn có thể không mặc được áo ngực trong vài ngày khi miếng dán đang lành. Đối với một thiết kế mandala, điểm này cũng gây tranh cãi đôi chút.

Biểu tượng này rất quan trọng trong một số nền văn hóa, và việc được xăm trên underboob có thể làm giảm ý nghĩa dự định của nó.

Hình xăm Mandala Underboob dưới ngực
Hình xăm Mandala Underboob dưới ngực
Hình xăm Mandala Underboob dưới ngực tăng thêm phần gợi cảm
Hình xăm Mandala Underboob dưới ngực tăng thêm phần gợi cảm

14. Hình xăm Mandala trên đầu

Có một số vị trí táo bạo như mặt hoặc đầu. Khi nói đến nghệ thuật cơ thể, nhiều người bị thu hút bởi những địa điểm mang lại sự linh hoạt và chúng có thể được che đậy hoặc khoe ra bất cứ khi nào họ muốn. Điều này là do thiết kế của bạn có thể quan trọng đối với bạn và bạn muốn giữ nó ở chế độ riêng tư hoặc vì vẫn còn có sự kỳ thị đối với hình xăm.

Lựa chọn hình xăm mandala trên mặt cho thấy bạn không quan tâm đến những gì người khác nghĩ và là người chấp nhận rủi ro. Mực ở đây có thể trông rất tệ, và nó tạo nên một tuyên bố. Nó cũng có thể cực kỳ đau đớn vì da mỏng và tập trung các đầu dây thần kinh.

Sẽ là tốt nhất nếu bạn suy nghĩ rất lâu trước khi xăm ở đây, vì nó có thể ảnh hưởng đến cơ hội việc làm của bạn.

Hình xăm Mandala trên đầu
Hình xăm Mandala trên đầu
Hình xăm Mandala trên đầu và mặt rất ấn tượng
Hình xăm Mandala trên đầu và mặt rất ấn tượng

15. Hình xăm Mandala ở cùi chỏ, khuỷu tay

Một trong những vị trí xấu nhất cho nghệ thuật cơ thể là khuỷu tay. Hình xăm ở khuỷu tay không dành cho những người yếu tim; Các thiết kế ở đây bị tổn thương rất nhiều vì da rất mỏng và gần với xương. Trước đây, nó là một địa điểm được ưa thích bởi những người ở rìa xã hội và nổi tiếng là được ưa thích bởi các tù nhân và thành viên băng đảng.

  Ý tưởng thiết kế hình xăm theo phong cách truyền thống mới Neo-Traditional

Điều đó nói lên rằng, thái độ đối với hình xăm đang thay đổi trong những năm gần đây, và đây hiện là một điểm tuyệt vời cho việc tô mực của bạn. Nó có thể cho thấy rằng bạn không sợ đau và bạn là người mạnh mẽ và quyết tâm.

Hình xăm Mandala ở cùi chỏ, khuỷu tay
Hình xăm Mandala ở cùi chỏ, khuỷu tay
Hình xăm Mandala ở cùi chỏ
Hình xăm Mandala ở cùi chỏ

16. Hình xăm Mandala ở bắp tay

Hình xăm bắp tay rất phù hợp cho những ai muốn thu hút sự chú ý vào cơ bắp của họ. Hoặc nó có thể là một địa điểm hấp dẫn vì nó dễ dàng che đậy. Đây là một điểm đặc biệt nam tính, mặc dù phụ nữ cũng có thể bị chảy mực ở đây. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Bạn có thể hiển thị hình xăm bắp tay của mình một cách thường xuyên và dễ dàng, và nó ít gây đau đớn vì có cơ và mỡ. Một ưu điểm khác của khu vực này là nó không thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, có nghĩa là nó sẽ không bị phai màu nhanh. Hình dạng của cái bắp tay cũng phù hợp với thiết kế hình tròn của một Mandala; nó là sự kết hợp hoàn hảo.

Hình xăm Mandala ở bắp tay
Hình xăm Mandala ở bắp tay
Hình xăm Mandala ở bắp tay trong
Hình xăm Mandala ở bắp tay trong

17. Hình xăm Mandala ở quanh tai

Những người muốn có một loại mực nhỏ tạo nên một tuyên bố cần phải có hình xăm tai mandala. Tai nhỏ, vì vậy bạn không thể lấy thứ gì đó đặc biệt lớn hoặc chi tiết ở đây. Hình xăm tai là một xu hướng mới và phổ biến với những phụ nữ muốn một cái gì đó tinh tế và nữ tính.

Bạn có thể thử vị trí, chọn tai hoặc chỉ đặt sau tai, đó là một lựa chọn kín đáo hơn. Điều quan trọng cần nhớ là vùng da xung quanh tai rất nhạy cảm và hình xăm của bạn sẽ bị tổn thương. Các rung động từ máy xăm cũng có thể gây khó chịu.

Phần của bạn sẽ được nhìn thấy, nhưng những người có mái tóc dài hoặc tua rua có thể tạo kiểu theo cách để vết mực của bạn được che giấu nhiều hơn.

Hình xăm Mandala ở quanh tai
Hình xăm Mandala ở quanh tai
Hình xăm Mandala ở trong tai và sau tai
Hình xăm Mandala ở trong tai và sau tai

18. Hình xăm Mandala ở mông

Mandala là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và mang tính biểu tượng, nhưng nó cũng đã trở thành một hình xăm phổ biến được lựa chọn trong những năm gần đây. Việc ai đó có nên mặc thiết kế này hay không, hay lấy cảm hứng từ nó để làm nghệ thuật cơ thể, là một chủ đề thảo luận sôi nổi và vị trí còn ảnh hưởng đến điều đó.

Điều đó nói lên rằng, cả nam giới và phụ nữ đều bị thu hút bởi hình xăm mông vì nó cung cấp một diện tích lớn để xăm. Đây cũng là một trong những vị trí ít đau nhất vì da dày, nhiều cơ và mỡ. Ưu điểm của việc xăm mình ở đây là bạn có thể dễ dàng che đi thiết kế của mình, điều này khiến cho việc thể hiện cá nhân.

Nó cũng có thể là một lựa chọn để mở rộng hình xăm ở lưng hoặc chân của bạn cho những ai muốn có một mảnh lớn và phức tạp.

Hình xăm Mandala ở mông
Hình xăm Mandala ở mông
Hình xăm Mandala ở mông phải
Hình xăm Mandala ở mông phải

19. Hình xăm Mandala ở cánh tay

Cánh tay áo là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có thiết kế chi tiết nhưng không muốn bị lem mực trên cả cánh tay. Nó cũng là một lựa chọn rẻ hơn và ít đau hơn so với một ống tay đầy đủ. Thêm vào đó, nó linh hoạt hơn vì nó dễ dàng che phủ hơn, đặc biệt nếu bạn chỉ tô mực ở nửa trên của cánh tay.

Hình xăm nửa ống tay là một cách để thể hiện bản thân thông qua nghệ thuật cơ thể, và nó có thể kể một câu chuyện. Những tác phẩm này thường hoạt động tốt nhất khi chúng bám vào một chủ đề cụ thể, chẳng hạn như hoa hoặc sinh vật biển.

Đối với mandala, đây có thể là một loạt các mẫu hoặc thiết kế hoa khác nhau, có thể tạo cảm giác dễ chịu khi nhìn vào và khiến bạn cảm thấy thư thái và bình yên.

Hình xăm Mandala ở cánh tay
Hình xăm Mandala ở cánh tay
Hình xăm Mandala ở cánh tay cho nam
Hình xăm Mandala ở cánh tay cho nam

20. Hình xăm Mandala ở eo và hông

Hông là một trong những bộ phận quyến rũ nhất của cơ thể con người, và bởi vì nó không phải là khu vực được trưng bày hàng ngày, nó làm cho nghệ thuật cơ thể ở đây trở nên gần gũi hơn. Khi quyết định vị trí đặt mực, bạn có thể bị thu hút bởi một hình xăm ở hông. Sự hấp dẫn là khu vực cung cấp một không gian đủ lớn để có được một cái gì đó chi tiết nhưng hoạt động tốt với các thiết kế nhỏ và đơn giản.

Hạn chế chính là cảm giác đau trong quá trình xăm, có thể rất nghiêm trọng. Da xung quanh hông và eo mỏng và gần xương khiến đây trở thành khu vực nhạy cảm, đặc biệt nếu bạn có ít mỡ trong cơ thể. Hình dạng của Mandala trông tuyệt vời ở đây, nhưng bạn cũng có thể thêm vào đó bằng một tác phẩm lấy cảm hứng từ hoa lá hoặc thiên nhiên.

Hình xăm Mandala ở eo của nam giới
Hình xăm Mandala ở eo của nam giới
Hình xăm Mandala ở hông phụ nữ vô cùng quyến rũ
Hình xăm Mandala ở hông phụ nữ vô cùng quyến rũ

Theo: thetrendspotter

Nội dung đề xuất