Ý tưởng Hình xăm tranh thêu chữ thập

Ý tưởng Hình xăm tranh thêu chữ thập

Tranh thêu chữ thập đã là một sở thích phổ biến trong nhiều năm. Nó là sự kết hợp giữa thêu và may, trong đó mẫu của một chữ X được khâu trên vải hoặc vải thêu chữ thập như vải lanh. Có một vài phương pháp khâu chữ thập khác nhau được gọi là đường khâu chữ thập có dấu và đường khâu chữ thập đếm được. Mỗi phương pháp đều có những hướng đi riêng, nhưng kết quả cuối cùng nhìn chung sẽ giống nhau.

Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập trên cổ tay
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập trên cổ tay. Instagram: kod_rodu

Các loại vải được sử dụng trong khâu chéo rất quan trọng vì chúng đảm bảo rằng sẽ có cùng số lượng sợi mở trong một hình vuông theo chiều ngang và chiều dọc. Đây là một trong những đặc điểm quan trọng nhất của đường may chữ thập vì nó thể hiện sự đối xứng trong mẫu. Thông thường, tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bằng cách làm việc với một trong những loại vải này bằng cách sử dụng mẫu được tham chiếu trong lưới.

Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập trên đùi
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập trên đùi. Instagram: ajemtattoo

Hình xăm tranh thêu chữ thập đã bắt đầu trở thành một phong trào mới trong cộng đồng xăm hình. Đến muộn, một số nghệ nhân xăm mình đã bắt đầu tiếp nhận phong cách thêu truyền thống rất lâu đời này.

Hình xăm tranh thêu chữ thập hình hoa hồng
Hình xăm tranh thêu chữ thập hình hoa hồng. Instagram: centerlefttattoostudio

Mặc dù hình thức nghệ thuật này rất có thể đã quen thuộc với các thế hệ cũ, nhưng vẻ ngoài cổ điển của hình xăm pha trộn với các chi tiết tinh xảo là một sự phát triển thế hệ mới có thể đưa nghệ thuật thêu chữ thập trở lại. Khâu chữ thập có thể không có sự trở lại lớn trên vải (mặc dù nó đang bắt đầu hồi sinh nhỏ) nhưng nó có thể là xu hướng mới nhất trong thế giới hình xăm.

Hình xăm tranh thêu chữ thập cánh tay
Hình xăm tranh thêu chữ thập cánh tay. Instagram: tribetattoodenver

Khi hầu hết mọi người nghĩ về tranh thêu chữ thập, họ sẽ nghĩ đến bà của họ đang ngồi trên chiếc ghế xích đu với kim chỉ của bà và hướng dẫn tham khảo để tạo ra những khoảnh khắc quý giá hoặc một ngôi nhà ngọt ngào. Mặc dù những tác phẩm nghệ thuật này khiến bạn nhớ đến những tác phẩm nghệ thuật cũ, nhưng những hình xăm được tạo ra để bắt chước chúng, có thể là một số hình xăm thú vị nhất mà bạn từng thấy.

Hình xăm tranh thêu chữ thập đẹp cho nữ
Hình xăm tranh thêu chữ thập đẹp cho nữ. Instagram: alberto_rojo_tecolotl

Một nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện những tác phẩm nghệ thuật trên da này tên là Eva Krbdk. Cô ấy là một nghệ sĩ xăm hình xuất sắc đến từ Ankara, Thổ Nhĩ Kỳ. Một số tác phẩm xăm gần đây của cô ấy đã lan truyền trên internet cho thấy những đường nét sạch sẽ xen lẫn những thiết kế phức tạp. Những hình xăm này không chỉ trông hoàn toàn khác biệt so với bất kỳ kiểu hình xăm nào khác mà còn rất hiếm trong số tất cả các hình xăm trên thế giới có thể cho phép bạn nổi bật. Những hình xăm này kết hợp nhiều “mũi khâu” hình chữ X liên tiếp theo chiều ngang và chiều dọc có cùng kích thước nhưng có thể khác màu. Những chữ X này tạo ra một mẫu sẽ đẹp trên bất kỳ màu da nào và chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai nhìn thấy nó.

Hình xăm tranh thêu chữ thập đẹp
Hình xăm tranh thêu chữ thập đẹp. Instagram: crysalexart

Bạn có thể lấy hình xăm tranh thêu chữ thập như một mảnh nhỏ hơn trông cổ điển và đáng yêu trên vai của bạn. Bạn cũng có thể chọn để đi lớn và nhận được toàn bộ phần sau đảm bảo sẽ trở thành vật quay đầu. Điểm độc đáo của hình xăm chữ thập là nhìn từ xa nó giống như hình xăm khảm hoặc kính màu nhưng càng đến gần hình xăm chữ thập, bạn sẽ thấy họa tiết chữ X không phổ biến chiếm ưu thế trong thiết kế.

Hình xăm tranh thêu chữ thập Mario
Hình xăm tranh thêu chữ thập Mario. Instagram: anniemiaotattoo

Một số ví dụ về hình xăm tranh thêu chữ thập bao gồm hoa, trái cây, nhà cửa, ô tô, động vật như gấu, cáo và chim, và các biểu tượng mang tính biểu tượng như trái tim và thánh giá. Bạn có thể nhận được bất kỳ thiết kế nào mà bạn có thể nghĩ ra. Đây chỉ là một số ví dụ để bạn bắt đầu.

Hình xăm trái tim tranh thêu chữ thập
Hình xăm trái tim tranh thêu chữ thập. Instagram: anniemiaotattoo

Hình xăm tranh thêu chữ thập là một cách tuyệt vời cho những người trẻ tuổi cũng như người già để mang lại một chút hoài niệm của thời thơ ấu của họ. Ngay cả khi bạn không lớn lên với những hình xăm chữ thập quanh nhà, bạn vẫn sẽ thích những thiết kế và hoa văn có thể được tạo ra từ hình xăm chữ thập. Nếu bạn đã lớn lên với những hình ảnh này xung quanh ngôi nhà của mình, thì đây càng có thể là lý do để tìm kiếm một nghệ sĩ xăm hình có thể thực hiện hình xăm chữ thập cho bạn. Đó là một cách kết hợp cũ với mới, một cách đáng kinh ngạc để giữ vẻ thanh lịch nhưng vẫn phù hợp. Cô dâu có thể quyết định lấy hình xăm này như một thứ gì đó cũ của cô ấy, một thứ gì đó mới mà cô ấy cần.

Hình xăm quả chuối tranh thêu chữ thập
Hình xăm quả chuối tranh thêu chữ thập. Instagram: lilianyeeah

Vị trí của hình xăm này thực tế có thể ở bất cứ đâu trên cơ thể của bạn. Nếu bạn quyết định chọn một thiết kế nhỏ hơn, thì bạn có thể đeo nó trên cổ tay, vai, chân hoặc bàn chân của mình. Nếu bạn quyết định chọn một thiết kế lớn hơn, một mảnh ở ngực hoặc toàn tay áo sẽ là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn với phong cách hình xăm này. Đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn khi chọn mẫu của bạn cùng với nghệ sĩ của bạn.

Hình xăm hoa hồng tranh thêu chữ thập
Hình xăm hoa hồng tranh thêu chữ thập. Instagram: witchzaps

Vì đây là một phong cách nghệ thuật xăm hình tương đối mới, hãy chắc chắn rằng nghệ sĩ xăm hình yêu thích của bạn hoặc người bạn đã nghiên cứu trực tuyến có thể thực hiện điều này. Nếu họ nói rằng họ chưa làm điều đó trước đây nhưng sẵn sàng thử, có thể đi với một thiết kế nhỏ hơn trước khi nhảy vào phần lưng đầy đủ mà bạn đang cân nhắc.

Hình xăm tranh thêu chữ thập
Hình xăm tranh thêu chữ thập. Instagram: lil.pony.tattoos

Hình xăm chữ thập là một cách độc đáo để thể hiện tình yêu của bạn đối với công việc tranh thêu chữ thập đồng thời tiếp nhận một phong cách xăm mới. Bạn không chỉ nhận được một thiết kế có ý nghĩa với thế giới đối với bạn, mà bạn đang bắt tay vào một phong cách hình xăm mới mà bạn có thể tự tin nói rằng bạn là một trong những người đầu tiên có được.

Ý tưởng hình xăm con ong tranh thêu chữ thập
Ý tưởng hình xăm con ong tranh thêu chữ thập. Instagram: viiduquette

Cân nhắc chọn một thiết kế có ý nghĩa đặc biệt đối với bạn hoặc mẹ hoặc bà của bạn có thể đã làm cho ngôi nhà của bạn khi bạn còn nhỏ. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để lưu giữ một số vật gia truyền của gia đình bạn trong gia đình mà không cần phải treo những tác phẩm nghệ thuật cũ đầy bụi bẩn đó trên tường của bạn. Tại sao không đeo nó trên mũ vai của bạn với những màu sắc rực rỡ mới để làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật nhất.

Ý tưởng hình xăm hoa thảo đường tranh thêu chữ thập
Ý tưởng hình xăm hoa thảo đường tranh thêu chữ thập. Instagram: salgu_garden
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập đẹp
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập đẹp. Instagram: hi_t_oh
Ý tưởng hình xăm con thỏ tranh thêu chữ thập
Ý tưởng hình xăm con thỏ tranh thêu chữ thập. Instagram: _kobrah
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập lạ mắt
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập lạ mắt. Instagram: blackgoldtattooco
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập ở bắp đùi
Ý tưởng hình xăm tranh thêu chữ thập ở bắp đùi. Instagram: domatescorbasi

Cho dù bạn chọn thiết kế, hình dạng hoặc kích thước nào, bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bất kỳ ai nhìn thấy hình xăm. Hãy sẵn sàng để nổi bật vì đây là một kiểu xăm khá mới. Hãy nhớ đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi bắt đầu thiết kế. Đảm bảo hỏi nghệ sĩ của bạn xem anh ấy có quen thuộc với phong cách này hay không trước khi chọn loại tay áo đầy đủ mà bạn đang cân nhắc. Một hình xăm thêu chữ thập là một cách thú vị để thể hiện bản thân và khi bạn chọn thiết kế của mình, bạn sẽ không hối tiếc khi nhận được nó.

  Ý nghĩa hình xăm trên cổ Phil Foden ngôi sao của Man City

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất