Ý tưởng hình xăm tên của bé

Ý tưởng hình xăm tên của bé

Mọi người dành rất nhiều thời gian để nghĩ ra những cái tên hoàn hảo cho con mình, vì vậy thật hợp lý khi có rất nhiều người muốn xăm tên con. Đó là một cách thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho con theo một cách mới và khác, đồng thời cũng là cách để “mang chúng theo bên bạn” cho dù bạn đi đâu. Trên trang này, chúng ta sẽ nói về lý do tại sao hình xăm tên em bé lại trở nên phổ biến trong những năm gần đây và một số cách khác nhau mà bạn có thể thiết kế những hình xăm này nếu bạn muốn có một cái.

Ý tưởng xăm hai bàn chân và ngày sinh của con
Ý tưởng xăm hai bàn chân và ngày sinh của con. Ảnh instagram: ati.ful

Một trong những quyết định đầu tiên bạn phải thực hiện nếu bạn muốn xăm tên con là liệu bạn có muốn lấy tên đầu tiên, họ và tên đệm, họ và tên hoặc họ, chữ đệm và tên trong thiết kế. Lý do tại sao đây là một phần quan trọng của quá trình là vì bạn sẽ hiểu rõ hơn về kích thước của thiết kế và số cách bạn có thể thao tác để thiết kế vừa vặn với cơ thể mình. Hầu hết mọi người sẽ biết ngay họ sẽ đưa những cái tên nào vào hình xăm của mình, nhưng đối với những người khác, điều đó có thể hơi phức tạp vì hai hoặc nhiều ý tưởng nghe có vẻ tuyệt vời. Nếu bạn thuộc loại thứ hai, bạn có thể nhận được một số trợ giúp từ một nghệ sĩ xăm hình địa phương, người có thể cho bạn biết mỗi bộ tên sẽ hoạt động như thế nào trong thiết kế.

Ý tưởng xăm tên của bé dễ thương
Ý tưởng xăm tên của bé dễ thương. Ảnh instagram: julian_zdobiciel

Bạn cũng phải suy nghĩ xem liệu cuối cùng bạn có thể phải thêm nhiều tên hay không nếu bạn muốn sinh thêm con trong tương lai. Bạn chỉ có thể có một hình xăm thứ hai với tên mới trong đó, nhưng nếu bạn muốn có một thiết kế duy nhất, bạn có thể tạo hình xăm tên con theo cách cho phép bạn thêm vào các tên khác sau này. Một lần nữa, đây là kiểu mà hầu hết các nghệ sĩ xăm hình sẽ sẵn lòng giúp bạn.

Ý tưởng xăm hình bàn chân của bé
Ý tưởng xăm hình bàn chân của bé. Ảnh instagram: victorialeetattoo

Những người đã có nhiều con có thể quyết định rằng họ muốn có nhiều tên trong hình xăm tên con của họ. Điều này làm cho việc thiết kế hình xăm phức tạp hơn một chút, nhưng một số người có thể thực sự thích điều đó vì họ biết rằng họ sẽ có một thiết kế độc đáo. Bạn không nhất thiết phải có một thiết kế lớn để phù hợp với nhiều tên, nhưng bạn sẽ muốn đảm bảo rằng tất cả các tên đều nổi bật như nhau và hình xăm trông đẹp mắt ngay cả với một loạt văn bản.

Ý tưởng xăm hình cách điệu em bé
Ý tưởng xăm hình cách điệu em bé. Ảnh instagram: fulviocascino

Dễ dàng, phần quan trọng nhất của việc tạo hình xăm tên cho bé là tìm ra loại phông chữ nào sẽ sử dụng trong thiết kế. Bạn có thể muốn một phông chữ ngớ ngẩn làm cho thiết kế nổi hơn một chút hoặc bạn có thể muốn giữ thiết kế nghiêm túc hơn một chút. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ muốn xem qua danh mục khổng lồ các phông chữ hiện có để tìm một phông chữ hoàn hảo. Điều đó nghe có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn, nhưng tất cả những gì bạn thực sự phải làm là tìm một loại phông chữ bạn thích và sau đó xem qua danh sách đó. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng nó có thể trông đẹp trên da cũng như trên màn hình hoặc trên giấy, mà nghệ sĩ của bạn có thể giúp bạn.

Ý tưởng xăm hình nắm bàn tay của bé
Ý tưởng xăm hình nắm bàn tay của bé. Ảnh instagram: negrumetattoos

Một phần quan trọng khác của thiết kế hình xăm tên trẻ em là tìm ra loại hình ảnh nào để đưa vào hình xăm. Bạn có thể muốn bao gồm các biểu tượng hoặc hình ảnh chi tiết trong thiết kế để làm cho nó có ý nghĩa hơn nhiều, nhưng bạn sẽ cần tìm những biểu tượng hoặc hình ảnh phù hợp với tên một cách hài lòng. Một ví dụ về điều này là bao gồm một loại hoa cụ thể có ý nghĩa (như “tình yêu”) hoàn toàn phù hợp phía sau, bên trên, bên dưới hoặc bên cạnh tên.

Ý tưởng hình xăm bé gái dễ thương kèm với tên gọi
Ý tưởng hình xăm bé gái dễ thương kèm với tên gọi. Ảnh instagram: pixili9

Thay vì bao gồm một hình ảnh với hình xăm tên em bé, một số người thay vì chọn để thiết kế của họ được thực hiện theo một hình dạng cụ thể. Ví dụ: một phiên bản phổ biến của điều này là đặt tên theo hình trái tim, vừa giữ được tên vừa làm cho ý nghĩa rõ ràng đối với những người nhìn thấy nó lần đầu tiên. Tin hay không thì tùy, làm kiểu này thực sự có thể làm cho thiết kế nhỏ hơn, cho phép bạn làm cho nó vừa vặn ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

Ý tưởng xăm hình em bé thật sự ý nghĩa
Ý tưởng xăm hình em bé thật sự ý nghĩa. Ảnh instagram: d.on_tat

Một ý tưởng tuyệt vời cho các bậc cha mẹ quan tâm đến việc xăm tên cho con là có được các thiết kế phù hợp trên các bộ phận giống nhau trên cơ thể của họ. Bạn có thể nhận được các thiết kế giống hệt nhau hoặc mỗi bạn có thể nhận được hình xăm với một màu sắc khác nhau.

Ý tưởng xăm hình được vẽ bởi chính tay bé
Ý tưởng xăm hình được vẽ bởi chính tay bé. Ảnh Quân Võ Instagram: wq.tattoo

Chọn một vị trí cho hình xăm tên em bé có thể là một chút khó khăn đối với một số người. Bạn muốn mọi người nhìn thấy nó hay đó là một hình xăm cá nhân hơn mà bạn không muốn để lộ khi đang làm việc? Bạn sẽ muốn trả lời những câu hỏi này trước khi bắt đầu thiết kế tấm lót để đảm bảo nó sẽ hoạt động ở bất cứ nơi nào bạn quyết định đặt nó.

Ý tưởng hình xăm có tên ngày giờ sinh của em bé
Ý tưởng hình xăm có tên ngày giờ sinh của em bé. Ảnh instagram: sura.ttt

Rõ ràng là những hình xăm tên em bé sẽ rất quan trọng đối với chủ nhân của chúng, vì vậy tốt nhất bạn nên nhờ một nghệ sĩ xăm hình được đánh giá cao nhất để thực hiện những kiểu thiết kế này. Ngày nay, việc tìm kiếm những thợ xăm tốt dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào tất cả các trang web xếp hạng doanh nghiệp hiện có. Tìm một hình mà bạn thích trực tuyến, đến cửa hàng của họ và nếu bạn thích những gì bạn thấy, hãy thuê một trong những người đã tạo hình xăm tương tự như hình bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm chân dung và ngày sinh của em bé
Ý tưởng hình xăm chân dung và ngày sinh của em bé. Ảnh instagram; jiyoungtattoo
Hình xăm em bé gái được sáng tạo hóa
Hình xăm em bé gái được sáng tạo hóa. Ảnh instagram; honor_tattooist
Ý tưởng hình xăm em bé đơn giản lại rất tượng
Ý tưởng hình xăm em bé đơn giản lại rất tượng. Ảnh instagram: needlespin_ttt
Ý tưởng hình xăm trừu tượng về em bé
Ý tưởng hình xăm trừu tượng về em bé. Ảnh instagram: _malalaink
Ý tưởng về hình xăm đôi tên con dành cho bố mẹ
Ý tưởng về hình xăm đôi tên con dành cho bố mẹ. Ảnh instagram: tattooist_horyu
Ý tưởng hình xăm núm ti giả và ngày sinh của em bé
Ý tưởng hình xăm núm ti giả và ngày sinh của em bé. Ảnh instagram: evainthewonderland
Ý tưởng hình xăm em bé đang ngậm ti giả
Ý tưởng hình xăm em bé đang ngậm ti giả. Theo: cleopatrainksamsun
Ý tưởng hình xăm mẹ và em bé
Ý tưởng hình xăm mẹ và em bé. Ảnh instagram: kimera_tattoo_studio
Ý tưởng hình xăm mẹ đang thơm yêu bé
Ý tưởng hình xăm mẹ đang thơm yêu bé. Ảnh instagram; othiaguinhooo
Ý tưởng hình xăm tả thực em bé và ngày sinh
Ý tưởng hình xăm tả thực em bé và ngày sinh. Ảnh instagram: globaltattoomag
Ý tưởng hình xăm bàn tay và tên của bé
Ý tưởng hình xăm bàn tay và tên của bé. Ảnh instagram: maink.tattoos
Ý tưởng hình xăm tả thực về bé gái đội mũ
Ý tưởng hình xăm tả thực về bé gái đội mũ. Ảnh instagram: franmorenotattoo
Ý tưởng hình xăm bố và em bé
Ý tưởng hình xăm bố và em bé. Ảnh instagram: vincentdarrigotattoos
Ý tưởng hình xăm em bé với đầy đủ thông tin
Ý tưởng hình xăm em bé với đầy đủ thông tin. Ảnh instagram: varekaitattoo
Ý tưởng hình xăm đầy đủ thông tin về ngày sinh của bé
Ý tưởng hình xăm đầy đủ thông tin về ngày sinh của bé. Ảnh instagram: varekaitattoo
Ý tưởng hình xăm hai bé gái sinh đôi
Ý tưởng hình xăm hai bé gái sinh đôi. Ảnh instagram: tania_redondo

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do tại sao mọi người chọn để xăm tên con của họ và khá nhiều cách để thiết kế những hình xăm này. Điều thực sự tuyệt vời về những hình xăm này là mọi người rất hiếm khi hối hận khi nhận được chúng. Nếu bạn muốn có một hình xăm tên con, hãy đảm bảo thực hiện nghiêm túc quá trình thiết kế để đảm bảo rằng bạn sẽ có một hình xăm mà bạn sẽ luôn tự hào trên da của mình.

  Cộng đồng xăm hình Lafayette bàng hoàng trước cái chết của nghệ sĩ địa phương

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất