Ý tưởng Hình xăm ở tai, xăm hình ở vành tai

Ý tưởng Hình xăm ở tai, xăm hình ở vành tai

Cách đây không lâu, người ta khá hiếm khi nhìn thấy hình xăm ở tai, nhưng ngày nay, rất nhiều người đã xăm chúng để khoe mình là ai. Chúng chắc chắn không dành cho tất cả mọi người, nhưng những người cuối cùng nhận được chúng thường muốn đảm bảo rằng tất cả những người nhìn thấy chúng đều hiểu rõ về loại người họ chỉ đơn giản là nhìn vào thiết kế của họ.

Hình xăm mặt cô gái ở tai
Hình xăm mặt cô gái ở tai. Instagram: simonwatkinstattoo

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về hình xăm tai, bao gồm một số thiết kế phổ biến nhất mà bạn có thể đã vẽ ở đó.

Ý tưởng hình xăm màu xanh ở tai
Ý tưởng hình xăm màu xanh ở tai. Instagram: coldsteelpiercing

Trên một khu vực nhỏ và nhạy cảm của cơ thể, những hình xăm trên tai nhìn chung rất tinh tế và đơn giản. Bạn thường sẽ không tìm thấy những đường nét phức tạp hoặc những hình xăm cực lớn xung quanh tai, mặc dù đôi khi bạn sẽ thấy những thiết kế cực kỳ thú vị có vẻ đẹp nhất xung quanh vùng tai. Chỉ cần lưu ý rằng nếu bạn quan tâm đến việc xăm tai, đó thường là khu vực bạn muốn có những hình đơn giản hơn.

Ý tưởng hình xăm hoa ở tai
Ý tưởng hình xăm hoa ở tai. Instagram: melpzvc

Không gian xung quanh tai không cho phép nhiều chi tiết hoặc phức tạp nên hình ảnh được chọn thường mang tính sáng tạo và cá nhân. Các hình ảnh hoặc bộ biểu tượng thường kể một câu chuyện về chủ sở hữu là ai hoặc họ muốn trở thành ai mà không cần phải sử dụng các công đoạn phức tạp.

Ý tưởng hình xăm lạ ở tai
Ý tưởng hình xăm lạ ở tai. Instagram: andgy_sloan

Trên thực tế, một số hình xăm ở tai nhỏ hơn này có thể kể nhiều câu chuyện hơn những thiết kế lớn hơn có thể. Tất nhiên, những hình xăm tai này được công khai hơn nhiều vì vậy nó có ý nghĩa rằng chúng có thêm hiệu ứng này.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng đen trắng ở tai
Ý tưởng hình xăm biểu tượng đen trắng ở tai. Instagram: emmaloutattoo

Khuyên tai thường được kết hợp với hình ảnh vì tính phổ biến của khuyên tai. Chúng có thể được sử dụng để nâng cao thiết kế đã chọn và thêm một yếu tố khác vào hình xăm. Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng thiết kế sẽ hoạt động tốt ngay cả khi không có hoa tai bạn đang đeo vì có thể sẽ đến một ngày bạn không còn theo phong cách đó nữa và bạn muốn hình xăm tự hoạt động.

Ý tưởng hình xăm ngôi sao ở tai
Ý tưởng hình xăm ngôi sao ở tai. Instagram: emmaloutattoo

Trái tim nhỏ là một số hình xăm tai thường thấy nhất vì nhiều lý do. Không chỉ có ý nghĩa “tình yêu” đối với tất cả mọi người, hình dạng của trái tim dường như phù hợp hoàn hảo quanh vùng tai. Một số người sẽ nhận được nhiều trái tim, một số sẽ chỉ có một trái tim và những người khác sẽ bao gồm một hoặc hai trái tim cùng với các biểu tượng nhỏ khác.

Ý tưởng hình xăm lửa ở tai
Ý tưởng hình xăm lửa ở tai. Instagram: alecabrona.tattoo

Lá và hoa cũng thường được sử dụng, thể hiện tình yêu thiên nhiên và cảnh vật ngoài trời. Nếu bạn muốn có một hình xăm hoa, thì hãy chắc chắn tìm kiếm những ý nghĩa đi kèm với hoa đó. Bạn có thể bị hấp dẫn khi chỉ chọn một bông hoa theo vẻ ngoài và độ phù hợp của nó quanh vùng tai, nhưng lý tưởng nhất là bạn sẽ tìm thấy một bông hoa vừa trông đẹp mắt vừa có ý nghĩa phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm ngôi sao ở tai cho nữ
Ý tưởng hình xăm ngôi sao ở tai cho nữ. Instagram: waxberrytattoo

Trang sức của khuyên đôi khi được kết hợp với hoa, làm trung tâm và tạo ra một hình ảnh bắt mắt hơn. Những thiết kế này thường được tạo ra để trông giống như chúng là một phần da của chủ nhân. Đồ trang sức có thể giống với tai của người đó trong khi bông hoa thêm một vật trang trí đẹp và ý nghĩa trên đồ trang sức.

Ý tưởng hình xăm lá cây ở vành tai
Ý tưởng hình xăm lá cây ở vành tai. Instagram: diceent__

Một thiết kế hình xăm tai cực kỳ phổ biến khác bao gồm một hoặc nhiều hình bóng chim. Bản thân các loài chim khá có ý nghĩa và hình bóng cho phép mọi người bao hàm những ý nghĩa đó mà không cần phải có những thiết kế phức tạp.

Ý tưởng hình xăm mặt trời ở vành tai
Ý tưởng hình xăm mặt trời ở vành tai. Instagram: diceent__

Đây thực sự là một số hình xăm toàn màu đen có ý nghĩa hơn mà bạn có thể nhận được, đặc biệt là xung quanh vùng tai.

Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở vành tai
Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở vành tai. Instagram: diceent__

Nốt nhạc hoặc các dấu hiệu khác của ký hiệu âm nhạc là một lựa chọn phù hợp cho một nhạc sĩ. Nó tượng trưng cho tình yêu âm nhạc và ý tưởng rằng nó được nghe hoặc nghĩ đến liên tục. Đây thực sự là một trong những ý tưởng xăm tai tốt hơn vì bạn có thể vừa thể hiện tình yêu của mình đối với âm nhạc vừa thúc đẩy việc bạn chơi nhạc.

Ý tưởng hình xăm mũi tên cách điệu ở tai
Ý tưởng hình xăm mũi tên cách điệu ở tai. Instagram: crash333tatz

Một số người sẽ chỉ bao gồm một vài ghi chú trong các thiết kế này trong khi những người khác cũng sẽ bao gồm các nhạc cụ mini.

Ý tưởng hình xăm tia sét ở tai
Ý tưởng hình xăm tia sét ở tai. Instagram: andgy_sloan

Những hình dạng như hình tam giác, hình tròn hoặc đường nét đơn giản là một số hình xăm tai thường thấy nhất vì nhiều lý do. Trước hết, chúng cực kỳ dễ thực hiện, ngay cả ở vùng tai. Thứ hai, mỗi hình dạng đều có những ý nghĩa riêng có thể phù hợp với những người khác nhau.

Ý tưởng hình xăm trái tim màu sắc ở vành tai
Ý tưởng hình xăm trái tim màu sắc ở vành tai. Instagram: handofdoom_ttt

Và cuối cùng, chúng là cách dễ dàng nhất để ẩn đi hoặc thậm chí biến đổi thành các thiết kế hình xăm khác sau này.

Ý tưởng hình xăm chấm tròn ở trong tai
Ý tưởng hình xăm chấm tròn ở trong tai. Instagram: magic.tattooing

Các thiết kế động vật nhỏ cũng có thể hoạt động khá tốt như hình xăm tai. Mặc dù hầu hết mọi người muốn có được những thiết kế lớn hơn về những con vật yêu thích của họ, nhưng những người khác lại thích việc họ có thể nhận được tất cả những ý nghĩa đi kèm với những con vật đó trong một thiết kế cao chưa đầy một inch.

Ý tưởng hình xăm chấm tròn ở vành tai ngoài
Ý tưởng hình xăm chấm tròn ở vành tai ngoài. Instagram: magic.tattooing

Bạn có thể nhận được khá nhiều chi tiết vào những hình xăm tai này, nhưng hầu hết mọi người chọn lấy đường viền hoặc hình bóng của động vật yêu thích của họ.

Ý tưởng hình xăm màng nhện ở tai
Ý tưởng hình xăm màng nhện ở tai. Instagram: magic.tattooing

Bởi vì tai là biểu tượng hiển nhiên của thính giác và âm thanh, hình ảnh và dấu hiệu của âm thanh và tiếng động đại diện cho những ký ức có ý nghĩa đối với cá nhân. Hình ảnh trên tai cũng tạo ấn tượng rằng thiết kế là đại diện cho những gì trong tâm trí cá nhân.

Ý tưởng hình xăm ở trong tai
Ý tưởng hình xăm ở trong tai. Instagram: elish.apaigee

Đây chỉ là những cách mà bạn có thể dễ dàng cho người ngoài biết bạn là ai mà không cần phải nói một lời.

Ý tưởng hình xăm mandala ở tai
Ý tưởng hình xăm mandala ở tai. Instagram: tryptaminedots

Hình ảnh có thể được đặt trên sụn bên trong của tai hoặc ngay sau tai, làm cho nó ít hiển thị hơn trong một số trường hợp nhất định. Đây là một cách tuyệt vời để có một thứ gì đó cá nhân được xăm trên người bạn mà không cần phải chia sẻ nó với bất kỳ ai.

Ý tưởng hình xăm dotwork ở tai
Ý tưởng hình xăm dotwork ở tai. Instagram: melitattoo_

Bạn thực sự có thể đi cả đời mà không cần nhìn thấy một số mẫu thiết kế này, điều này làm cho chúng trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với những người muốn nhận thiết kế riêng.

Ý tưởng hình xăm trái tim đen ở vành tai
Ý tưởng hình xăm trái tim đen ở vành tai. Instagram: hello.i.poke

Tuy nhiên, hình xăm được đặt sau tai có thể lớn hơn nhiều trải dài trên cổ hoặc xung quanh bên trong tai. Hình ảnh rồng hoạt động tốt cho điều này, uốn quanh tai và đại diện cho một nhân vật thời trung cổ rùng rợn hoặc hơn.

Ý tưởng hình xăm nghệ thuật ở vành tai
Ý tưởng hình xăm nghệ thuật ở vành tai. Instagram: da_lua_tattoo

Điều quan trọng cần ghi nhớ là những hình xăm trên tai như thế này sẽ xác định bạn là ai đối với mọi người ngay cả trước khi họ biết bạn. Nếu điều đó không làm phiền bạn hoặc bạn nghĩ rằng nó sẽ giúp loại bỏ những người bạn không muốn kết giao, thì bạn có thể thấy những hình xăm tai này khá phù hợp.

Ý tưởng hình xăm đường thẳng ở tai
Ý tưởng hình xăm đường thẳng ở tai. Instagram: lone_bee_tattoo

Hình xăm nhỏ cũng có thể được đặt ở phía sau tai. Vị trí gần như ẩn của hình xăm này làm cho nó trở nên cá nhân hơn nhiều, một bí mật mà người mặc có thể chọn chia sẻ hoặc không. Các thiết kế nhỏ, cá nhân hoạt động tốt ở đây cũng như tên viết tắt, các từ truyền cảm hứng hoặc các hình ảnh quan trọng khác.

Ý tưởng hình xăm đầy màu sắc ở tai
Ý tưởng hình xăm đầy màu sắc ở tai. Instagram: kong_yol_mini

Mặc dù hình xăm tai có thể trông rất tuyệt, nhưng điều quan trọng là bạn phải dành thời gian và thực sự suy nghĩ về quyết định này. Thực tế là hiện nay hình xăm ở tai đang trở nên lỗi mốt và chúng có thể không còn được ưa chuộng sớm hơn là muộn.

Ý tưởng hình xăm hoa văn ở tai
Ý tưởng hình xăm hoa văn ở tai. Instagram: tryptaminedots

Quan trọng hơn, bạn có thể không nghĩ rằng nó sẽ trông tuyệt vời trong vài năm tới và đây không phải là những hình xăm dễ che đi. Như đã nói, nếu bạn biết rằng hình xăm trên tai sẽ luôn quan trọng đối với bạn, thì hãy chắc chắn có một hình xăm. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn chọn những thiết kế rất có ý nghĩa đối với bạn và phù hợp với khu vực đó.

Ý tưởng hình xăm đường thẳng ở vành ngoài tai
Ý tưởng hình xăm đường thẳng ở vành ngoài tai. Instagram: toptattooibiz

Nếu bạn chọn xăm tai, thì bạn chắc chắn nên làm việc với một nghệ sĩ hàng đầu trong khu vực của bạn. Một nghệ sĩ xăm hình giỏi sẽ biết chính xác cách định hình thiết kế của bạn để hoạt động tốt ở vùng tai. Một số thực sự sẽ giúp bạn điều chỉnh thiết kế cho vừa phải.

Ý tưởng hình xăm con rắn quấn quanh tai
Ý tưởng hình xăm con rắn quấn quanh tai. Instagram: xdenyse

Cơ hội yêu thích hình xăm của bạn trong nhiều năm sẽ tăng lên đáng kể khi bạn làm việc với một nghệ sĩ có nhiều kinh nghiệm với hình xăm tai.

Ý tưởng hình xăm mặt trời ở dái tai
Ý tưởng hình xăm mặt trời ở dái tai. Instagram: perfectlifetattoogalerie

Hình xăm tai thường khá có ý nghĩa đối với mọi người và họ thể hiện điều đó bằng cách sẵn sàng đưa chúng lên một bộ phận rất công khai trên cơ thể. Xem xét điều đó, mọi người thường không hối tiếc khi nhận được những thiết kế này mặc dù có vẻ như khả năng cao sẽ xảy ra điều đó.

Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở dái tai
Ý tưởng hình xăm mặt trăng ở dái tai. Instagram: perfectlifetattoogalerie

Miễn là bạn dành cho mình một khoảng thời gian để chắc chắn rằng bạn muốn xăm một hình xăm ở tai, thì rất có thể bạn sẽ yêu thích nó cho đến cuối đời.

  Người đàn ông xăm đến 95% cơ thể

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất