Ý tưởng Hình xăm ở nách

Ý tưởng Hình xăm ở nách

Một điểm trên cơ thể con người có vẻ giống một nơi kỳ lạ để xăm có thể là nách. Hình xăm ở nách có vẻ như là một nơi kỳ quặc vì nó không phải là một điểm đáng chú ý. Nhiều người có hình xăm để thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ. Bằng cách xăm trên cánh tay, điều đó cho thấy rằng bạn sẵn sàng thể hiện ý tưởng của mình và bạn muốn mọi người nhìn thấy. Một hình xăm ở nách là một điều bất ngờ vì nó có phần bị che khuất trong tầm nhìn đơn giản.

Ngoài vị trí kỳ quặc, hình xăm ở nách có thể gây đau đớn. Bạn có thể nghĩ vì kim không đâm vào bất kỳ xương nào nên vị trí này có thể không đau. Hãy suy nghĩ lại vì cũng giống như lưng đầu gối, nách có thể là một vị trí cực kỳ nhạy cảm để xăm. Những người đam mê hình xăm dày dạn nhất có lẽ sẽ thừa nhận chỗ này hơi đau hơn các vùng khác.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số ý nghĩa và các loại hình xăm khác nhau mà mọi người thích xăm ở nách của họ. Chúng ta sẽ nói về lý do tại sao ai đó có thể nhận được một trong số những thứ này và loại hình xăm nào bạn có thể nhìn thấy khi ai đó giơ cánh tay của họ lên không trung.

Tại sao hình xăm ở nách lại được ưa chuộng?

Hình xăm ở nách rất dễ che giấu. Tuy nhiên, đây có lẽ không phải là lý do khiến ai đó xăm nách. Bạn sẽ không thấy quá nhiều người có hình xăm ở nách cho lần đầu tiên của họ. Đây là đóng băng trên bánh cho một người hâm mộ hình xăm. Hình xăm ở nách sẽ khơi dậy cuộc trò chuyện và khiến mọi người hỏi tại sao.

  Ý tưởng hình xăm đôi cho các cặp yêu nhau

Hình xăm nách thường có một số loại. Hình dạng của hình xăm ở nách phải phù hợp với hình dạng lõm của không gian đang được sử dụng. Bạn có thể thấy những hình xăm kết hợp lông nách hoặc những hình xăm trông có thể đóng mở giống như ở nách.

Trong những trường hợp khác, hình xăm ở nách có thể trông giống như một thứ gì đó đang được giải phóng. Hãy tưởng tượng nách như một cái lồng và bạn đang thả bất cứ thứ gì được xăm trở lại tự nhiên. Bạn có thể nhìn thấy chim, bướm hoặc thứ gì đó thậm chí còn rùng rợn hơn như một con nhện. Bạn có thể thực sự sáng tạo với một hình xăm ở nách và dưới đây là một số mục yêu thích của chúng tôi.

Ý tưởng Hình xăm hoa ở nách

Nách là hoàn hảo cho hầu hết các hình xăm hoa. Hình dạng của hầu hết các bông hoa nở tạo thành hình tròn sẽ vừa vặn ở vùng da dưới cánh tay.

Ý tưởng hình xăm hoa mẫu đơn Peony ở nách
Ý tưởng hình xăm hoa mẫu đơn Peony ở nách. Ảnh instagram: diamondheart_tattoo

Hoa hồng là một sự lựa chọn hiển nhiên. Hoa của tình yêu là một trong những hình xăm hoa phổ biến nhất để có được. Tuy nhiên, hoa hồng có màu sắc khác nhau tượng trưng cho những điều khác nhau. Một bông hồng vàng có thể tượng trưng cho sự bảo vệ chống lại những người yêu ghen tuông hoặc tình yêu trưởng thành. Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự thần bí hay sự thuần khiết. Hoa hồng màu hồng tượng trưng cho sự ngây thơ và chữa lành. Cuối cùng, hoa hồng đỏ là biểu tượng của đam mê và tình yêu.

Hình xăm hoa hồng ở nách
Hình xăm hoa hồng ở nách. Ảnh instagram: burndontfreeze_

Một bông cúc cũng vừa khít với khoảng trống của nách. Loài hoa này đã trở nên phổ biến trong những năm qua. Nó không chỉ là một bông hoa nhìn đẹp mà nó rất vừa vặn ở nách. Biểu tượng của hoa cúc trở lại thời kỳ của những người cai trị quyền lực. Bởi vì điều này, cúc có thể đại diện cho hoàng gia và sắc đẹp.

Ý tưởng hình xăm hoa ở nách
Ý tưởng hình xăm hoa ở nách. Ảnh instagram: jf_tattoo

Hoa cúc cũng là hình xăm ở nách được nhiều người yêu thích vì hình dáng và ý nghĩa của chúng. Loài hoa Nhật Bản này có ý nghĩa quan trọng đối với vùng Viễn Đông và Phương Tây. Hoa anh đào tượng trưng cho mùa xuân và hoa cúc đại diện cho mùa thu vì chúng nở vào mùa thu. Người ta nói hoa cúc tượng trưng cho sự hoàn hảo và trường tồn.

  Ý tưởng hình xăm tên của bé

Chúng ta cũng thấy rất nhiều hoa sen được xăm ở nách. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết của tâm, khẩu và thân trong Phật giáo. Cho dù bạn có được nó là hình xăm nách hoa sen vì những lý do đó hay vì nó là một bông hoa đẹp, nó sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hình xăm cá mập ở nách

Hình xăm cá mập ở nách cũng là một biến thể phổ biến mà mọi người thường nhận được. Nó hoạt động hoàn hảo với việc nâng và đóng cánh tay. Khi cánh tay được nâng lên, nó có vẻ như thể con cá mập đang mở miệng. Đây có thể là một hình xăm đáng ngạc nhiên nếu bạn không mong đợi, nhưng nó thực sự tuyệt vời khi bạn nhận ra nó là gì. Mọi người liên tưởng con cá mập xấu tính và đáng sợ nhưng trong trường hợp này, nó mang lại sự thú vị trong một tình huống.

Hình xăm cá mập ở nách
Hình xăm cá mập ở nách. Ảnh: tattoosbag
Hình xăm cá mập ở nách rất ấn tượng
Hình xăm cá mập ở nách rất ấn tượng. Ảnh pinterest
Hình xăm cá mập ở nách
Hình xăm cá mập ở nách. Ảnh instagram; lukejmasontattoos

Hình xăm âm đạo ở nách

Hình xăm âm đạo vùng nách dường như cũng là một hình xăm phổ biến. Chúng tôi không chắc chắn chính xác lý do tại sao hình xăm này lại phổ biến ở nách, nhưng nó đã xảy ra. Những hình xăm này thường được tạo ra để đùa cợt và gây phản ứng. Bạn sẽ thấy nhiều người kết hợp lông từ nách vào hình xăm này để tạo ra một hình xăm trông giống thật hơn.

Hình xăm âm đạo ở nách
Hình xăm âm đạo ở nách. Ảnh: inkedmag
Hình xăm âm đạo nách
Hình xăm âm đạo nách. Ảnh: reddit

Ý tưởng Hình xăm lông nách

Hình xăm này trùng với khu vực lông ở nách. Tuy nhiên, bạn có thể thực sự sáng tạo khi sử dụng lông nách làm vật trang trí trên hình xăm ở nách. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là nhìn thấy hình xăm troll ở nách. Nếu bạn không nhớ những con troll với mái tóc nhọn, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua. Những món đồ chơi này xuất hiện lần đầu vào khoảng năm 1960 nhưng đã tái xuất hiện vào những năm 90 và gần đây nhất là vào năm 2016 với bộ phim mang tên ‘Trolls’. Khi xăm hình troll ở nách, lông nách có thể được sử dụng để làm đầu troll và có tác dụng tạo nên một hình xăm thật độc đáo và vui nhộn. Rốt cuộc, quan điểm của việc xăm hình là để vui chơi và để nhận được phản ứng từ nó. Một cách chắc chắn để nhận được phản ứng là xăm hình troll với lông nách của bạn.

Hình xăm troll ở nách
Hình xăm troll ở nách. Ảnh: Inked Mag

Như bạn có thể thu thập được, hình xăm ở nách mang lại rất nhiều niềm vui cho mọi người. Những người đam mê hình xăm thường sẽ sử dụng nách như một cách để tạo ra một hình xăm độc đáo trong khi sử dụng mở và khép cánh tay như một phần của buổi biểu diễn. Bạn có thể đi nhiều hướng khác nhau khi xăm vùng nách. Chúng tôi hy vọng rằng bằng cách đọc này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về một số điều bạn có thể làm với một hình xăm ở nách.

  Trò chuyện với nữ thợ xăm Tilda thế hệ Millennials

Một vài ý tưởng hình xăm ở nách khác cho bạn tham khảo:

Hình xăm chữ FuckYou ở nách
Hình xăm chữ FuckYou ở nách. Ảnh instagram: k.zsani
Hình xăm đầy màu sắc ở nách
Hình xăm đầy màu sắc ở nách. Ảnh instagram: hitlistink
Hình xăm Mandala đẹp ở nách
Hình xăm Mandala đẹp ở nách. Ảnh instagram: lauren.ansbro.tattoos
Hình xăm màng nhện ở nách
Hình xăm màng nhện ở nách. Ảnh instagram: southgatetattoo
Hình xăm hoa văn màu sắc ở nách
Hình xăm hoa văn màu sắc ở nách. Ảnh instagram: perdibirdtattoos
Hình xăm ở nách đẹp cho nữ
Hình xăm ở nách đẹp cho nữ. Ảnh instagram: bitchesbeflockin
Ý tưởng hình xăm mặt quỷ Hanya ở nách
Ý tưởng hình xăm mặt quỷ Hanya ở nách. Ảnh instagram: tommy_ben_tattoos
Ý tưởng hình xăm nhện ở nách đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm nhện ở nách đẹp cho nữ. Ảnh instagram: thelighthouse_apparel
Ý tưởng hình xăm Mandala ở nách
Ý tưởng hình xăm Mandala ở nách. Ảnh instagram: dylan.inkk
Ý tưởng hình xăm họa tiết hoa ở nách cho nam
Ý tưởng hình xăm họa tiết hoa ở nách cho nam. Ảnh instagram: spirit.tattoo.rennes
Hình xăm ở nách đẹp cho nữ giới
Hình xăm ở nách đẹp cho nữ giới. Ảnh instagram: loubelleavenue

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất