Ý tưởng Hình xăm ở mu bàn tay

Ý tưởng Hình xăm ở mu bàn tay

Trước đây, hầu như những người duy nhất xăm mu bàn tay là những người đã có hình xăm ở mọi nơi khác trên cơ thể. Ngày nay, hình xăm ở mu bàn tay cực kỳ phổ biến vì chúng cho phép mọi người có những hình xăm trông đẹp hơn trên bàn tay so với bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể. Nếu bạn đang có ý định xăm mu bàn tay hoặc chỉ đang suy nghĩ về nó, trang này là dành cho bạn!

Ý tưởng hình xăm con bướm ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm con bướm ở mu bàn tay. Instagram: ernst.krone.tattoo

Hình ảnh được đặt trên mu bàn tay không dễ dàng bị che đi và vì vậy thường phải cân nhắc cẩn thận khi chọn hình xăm ở mua bàn tay. Những phần này hầu như liên tục trong tầm nhìn của cá nhân và nói chung sẽ dùng như một lời nhắc nhở về điều gì đó hoặc ai đó quan trọng. Đây là lý do tại sao điều cực kỳ quan trọng là phải suy nghĩ rất lâu về loại hình xăm mu bàn tay bạn muốn có trước khi thực hiện nó.

Ý tưởng hình xăm chân dung ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm chân dung ở mu bàn tay. Instagram: manifest_studio_inc

Các biểu tượng hoặc hình ảnh lớn hơn phản ánh trải nghiệm trong cuộc sống của cá nhân thường được đặt trên mu bàn tay. Chúng có thể bao phủ một phần rất nhỏ mu bàn tay của chủ nhân hoặc chúng có thể bao phủ và có thể quấn quanh bàn tay. Những hình ảnh này hầu như luôn xuất hiện trên bàn tay cho mọi người xem vì chủ sở hữu thường rất vui khi chia sẻ thông điệp mà hình xăm đang thể hiện.

Ý tưởng hình xăm hoa ở bàn tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa ở bàn tay cho nữ. Instagram: exp.haus

Những hình xăm ở mu bàn tay rất phổ biến khác là những từ như tên của trẻ em hoặc của những người thân yêu khác, các cụm từ quan trọng hoặc một câu tôn giáo. Hình xăm chữ trên bàn tay có thể là bất cứ thứ gì, từ một từ đơn đến một cụm từ dài bao phủ toàn bộ bàn tay. Một lần nữa, chúng thường được đặt trên đầu để cả chủ sở hữu và những người quan sát bên ngoài có thể đọc. Đây là những kiểu hình xăm mu bàn tay như những lời nhắc nhở thường xuyên về những gì quan trọng nhất trên thế giới đối với người sở hữu.

Ý tưởng hình xăm chữ Seoul ở bàn tay
Ý tưởng hình xăm chữ Seoul ở bàn tay. Instagram: minthelegend

Ngoài ra, hình xăm mu bàn tay có thể được thực hiện chỉ để thẩm mỹ. Tác phẩm đường nét với các chi tiết nhỏ, hoa văn, động vật hoặc sinh vật, có thể được đặt trên bàn tay vì hình thức của nó hơn là do một ý nghĩa cụ thể. Trong nhiều trường hợp, hình ảnh thêm vào một phần lớn hơn nằm trên cánh tay, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Điều quan trọng nhất bạn cần nghĩ đến khi xăm một hình xăm thẩm mỹ hoàn toàn là chọn một hình xăm phù hợp với bàn tay của bạn.

Ý tưởng hình xăm chân dung ở bàn tay
Ý tưởng hình xăm chân dung ở bàn tay. Instagram: goat.tattoo_warszawa

Bất kể hình xăm tay nào cũng nổi bật với cá nhân và thế giới xung quanh, tạo ấn tượng về bản thân người đó. Những hình ảnh nói chung có một ý nghĩa rất rõ ràng bất kể hình xăm lớn như thế nào. Bàn tay thường không phải là nơi để có một hình xăm cá nhân mà nó có ý nghĩa rất mơ hồ đối với những người quan sát bên ngoài. Bạn muốn hình ảnh nổi bật và bạn muốn nó nhanh chóng thể hiện bạn là ai (nếu đó là một hình xăm có ý nghĩa).

Ý tưởng hình xăm con chim ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm con chim ở mu bàn tay. Instagram: devilletattoo

Trong hầu hết các trường hợp, hình xăm mu bàn tay đi cùng với sự chảy của bàn tay. Ví dụ, các thiết kế đi dọc theo đường bên ngoài của bàn tay nhìn chung sẽ đẹp hơn thiết kế theo đường chéo trên bàn tay. Đi cùng với các đường nét thường tạo ra một cái nhìn hài lòng hơn cho cả chủ sở hữu và những người quan sát bên ngoài. Đây không phải là một quy tắc cứng và nhanh chóng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, tốt hơn là bạn nên có một thiết kế hình xăm tay phù hợp với mu bàn tay.

Ý tưởng hình xăm Starwar ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm Starwar ở mu bàn tay. Instagram: american_tattoo_authority

Các cụm từ thường được tìm thấy trên bàn tay, chẳng hạn như các câu kinh thánh hoặc trích dẫn dùng để nhận dạng cá nhân. Khi cụm từ được hiển thị trên toàn bộ bàn tay, các chi tiết khác thường được thêm vào nền để lấp đầy khoảng trống tiêu cực, thường tích hợp xuống cổ tay vào công việc đã thực hiện trước đó trên cánh tay. Các cụm từ hoặc từ nhỏ hơn có thể đứng riêng lẻ, thu hút sự tập trung hơn là trở thành một phần của một phần lớn hơn. Chìa khóa của những kiểu hình xăm tay này là các chữ được căn giữa để tạo cho bàn tay của bạn và hình xăm một cách gọn gàng.

Ý tưởng hình xăm độc đáo ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm độc đáo ở mu bàn tay. Instagram: buju_tattoo

Hình xăm Henna hầu như chỉ được thực hiện trên mu bàn tay, cũng như mu bàn chân, và được thiết kế để bao phủ gần như toàn bộ bề mặt như một phần của truyền thống kỷ niệm của Ấn Độ. Đây là những hình xăm đường nét rất chi tiết tạo ra vẻ ngoài như bạn đang đeo đồ trang sức. Chúng có thể được đặt trên tay một mình, nhưng chúng thường đi từ mu bàn tay xuống qua cổ tay.

Ý tưởng hình xăm phong cách Nhật Bản ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm phong cách Nhật Bản ở mu bàn tay. Instagram: danny_kay.ink

Hoa cũng là thiết kế hình xăm tay rất phổ biến. Nếu bạn muốn có một hình xăm hoa trên bàn tay của mình, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua ý nghĩa của từng loài hoa để bạn có thể có được một hình xăm tay phù hợp với cá tính của mình. Sau đó, bạn chỉ cần chọn một vị trí trên bàn tay và quyết định xem bạn có muốn nó quấn quanh bàn tay hay thậm chí đi xuống cổ tay của bạn hay không. Tất nhiên, bạn cũng có thể quyết định giữ bông hoa thật nhỏ và chỉ cắm trên một hoặc hai ngón tay.

Ý tưởng hình xăm con mèo ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm con mèo ở mu bàn tay. Instagram: juicy_ink_tattoo

Các chủ đề tập trung vào tính hai mặt hoạt động rất tốt với bàn tay, nơi một phần của khái niệm được xăm trên một tay và phần trùng khớp được xăm trên tay kia. Các chủ đề đối lập được sử dụng như ngày và đêm, mặt trời và mặt trăng, ánh sáng và bóng tối, vẻ đẹp và con thú, sự sống và cái chết, v.v. Hình ảnh bổ sung cũng thường được nhìn thấy như vua và nữ hoàng, kẻ săn mồi và con mồi, vv Khả năng là vô tận với những loại hình xăm phù hợp này. Bạn có thể nhận được các từ phù hợp, hai nửa của một con vật hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra mà có thể trông đẹp khi được “đối sánh”.

Ý tưởng hình xăm truyền thống nhật bản ở bàn tay
Ý tưởng hình xăm truyền thống nhật bản ở bàn tay. Instagram: utility_tattoo

Biểu tượng tôn giáo cũng được đặt một cách thích hợp trên mu bàn tay, nhắc nhở cá nhân về đức tin của họ. Từ thánh giá đến Mandala hoặc hình ảnh của Đức Phật, không có giới hạn. Trong khi hầu hết các hình xăm cá nhân được lưu giữ trên các bộ phận khác của cơ thể, hình xăm tôn giáo là một số hình xăm duy nhất hoạt động trên bàn tay. Điều này là do tôn giáo vừa mang tính cá nhân vừa là kiểu thiết kế mà mọi người muốn chia sẻ với thế giới. Những người rất tự hào về đức tin của họ là những ứng cử viên hoàn hảo cho hình xăm tay tôn giáo.

Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở mu bàn tay. Instagram: outofstepbooks

Trong khi hầu hết mọi người nghĩ về bàn tay là nơi cho những hình xăm rất nhỏ, bạn thực sự có thể có được những hình ảnh khá lớn và chi tiết nếu bạn làm việc với đúng nghệ sĩ. Ví dụ, hình xăm chân dung chi tiết thường được coi là ở cánh tay, lưng và ngực lớn hơn, nhưng thực tế là bạn cũng có thể có được một hình xăm chân dung tuyệt vời trên bàn tay của mình! Điều quan trọng là phải làm việc với một nghệ sĩ có kinh nghiệm vì họ đang làm việc với một phần cơ thể gồ ghề hơn và cần phải hoàn thiện nó vì đó là khu vực dễ nhìn thấy.

Ý tưởng hình xăm số 96 ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm số 96 ở mu bàn tay. Instagram: biginktattoo

Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để đặt một hình xăm rất nhỏ, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vị trí tuyệt vời cho nó trên tay của mình. Trên thực tế, những hình ảnh nhỏ hơn, chẳng hạn như trái tim nhỏ, kẹp giấy, máy bay giấy và các biểu tượng nhỏ hoàn toàn hoàn hảo như hình xăm tay. Chúng có thể phù hợp với bất kỳ vị trí nào trên bàn tay của bạn, kể cả dưới ngón tay hoặc dọc theo bên ngón út của bạn.

Ý tưởng hình xăm tả thực ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm tả thực ở mu bàn tay. Instagram: onlyanothercanvas

Nếu bạn đang tìm kiếm một vị trí tuyệt vời trên cơ thể cho một hình xăm cho phép bạn thể hiện bản thân, có lẽ bạn sẽ không tìm thấy hình xăm nào tốt hơn bàn tay. Hình xăm chân thường là nơi bạn muốn đặt một hình ảnh nhỏ, dễ thương, nhưng bàn tay là nơi bạn muốn để hình xăm thực sự thể hiện bạn là ai.

Ý tưởng hình xăm con dơi ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm con dơi ở mu bàn tay. Instagram: bones_tattoo

Một lý do khác khiến hình xăm mu bàn tay trở nên phổ biến trong những năm gần đây là vì chúng cho phép chủ nhân thể hiện những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Nếu bạn có ý nghĩ về một số loại hình ảnh và nó không quá lớn, nó có thể chỉ là một hình xăm tay. Những nghệ sĩ xăm hình ngày nay không gặp khó khăn gì khi làm việc với những thiết kế cực kỳ chi tiết trên bàn tay.

Ý tưởng hình xăm hoa ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm hoa ở mu bàn tay. Instagram: torrieblake
Ý tưởng hình xăm biểu tượng con rắn ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm biểu tượng con rắn ở mu bàn tay. Instagram: mefiuink
Ý tưởng hình xăm con báo ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm con báo ở mu bàn tay. Instagram; tattooerdb

Tất nhiên, vì hình xăm tay luôn có thể được nhìn thấy, bạn thực sự phải nghĩ về tầm quan trọng của bạn để có được nó ở vị trí đó trước khi bạn thực hiện nó. Có, rất có thể nó sẽ rất đẹp, nhưng hãy dành thời gian để chắc chắn rằng đó là thứ mà bạn sẽ muốn nhìn và muốn người khác nhìn vào suốt phần đời còn lại của mình. Nếu bạn hài lòng với nó, đó là tất cả những gì quan trọng!

  Những rủi ro khi xăm mình là gì?

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất