Ý tưởng Hình xăm ở eo

Ý tưởng hình xăm khẩu súng ở eo

Ảnh instagram: morae_tattoo

Có vô số ý tưởng thiết kế mà mọi người có thể nghĩ ra để xăm ở eo, đó là một trong những lý do tại sao chúng trở nên rất phổ biến trong những năm gần đây. Nếu bạn có ý tưởng xăm hình và không biết nên xăm ở đâu, bạn chắc chắn nên cân nhắc vùng eo để xăm hình vì rất có thể nó sẽ vừa vặn đẹp mắt. Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét một số lý do tại sao ngày càng nhiều người quyết định xăm hình ở eo ngày nay và một số thiết kế có vẻ tuyệt vời trong lĩnh vực đó.

Hình xăm con chim ở eo
Hình xăm con chim ở eo. Ảnh instagram: tribalinktattoos

Một trong những lý do tại sao hình xăm ở eo lại trở nên phổ biến như vậy là vì chúng thực sự có thể trở thành những thiết kế khá sexy ngay cả khi chúng không nhất thiết phải trở nên sexy. Hầu hết mọi người sẽ yêu thích lợi ích bổ sung của những thiết kế này vì trong nhiều trường hợp, hình xăm khiến họ cảm thấy dễ chịu hơn vì họ cảm thấy quyến rũ hơn một chút mỗi khi nhìn thấy nó.

Ý tưởng hình xăm chữ ở thắt lưng chạy ra eo
Ý tưởng hình xăm chữ ở thắt lưng chạy ra eo. Ảnh instagram: handitrip

Một lý do khác tại sao mọi người thích xăm hình ở eo là vì họ đã nghĩ ra một thiết kế đơn giản là hoạt động tốt hơn ở vùng eo hơn bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể. Hình dạng của thiết kế hình xăm đôi khi sẽ khiến mọi người đến việc xăm hình ở eo ngay cả khi ban đầu họ đã lên kế hoạch đặt chúng ở một nơi khác trên cơ thể. Đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lưu ý đến phần thắt lưng khi sắp xếp vị trí cho thiết kế của mình vì bạn có thể ngạc nhiên về mức độ hoạt động của nó ở đó.

Ý tưởng hình xăm hoa sen ở thắt lưng
Ý tưởng hình xăm hoa sen ở thắt lưng. Ảnh instagram: ilkergoktaslartattoo

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người sẽ chọn thiết kế hình xăm thắt lưng của họ để phù hợp với các đường nét tự nhiên của vòng eo của họ. Nó có thể có một đường cong nhất định hoàn hảo dọc theo đường eo, hoặc nó có thể chỉ là nơi duy nhất trên cơ thể mà thiết kế trông tuyệt vời từ mọi góc độ. Trong nhiều trường hợp, mọi người đặc biệt tạo thiết kế hình xăm của họ dọc theo đường eo của họ, nhưng không có gì lạ khi một thiết kế ngẫu nhiên chỉ trông tuyệt vời ở khu vực đó vì cách nó được tạo hình.

Ý tưởng hình xăm bướm che vết sẹo ở eo
Ý tưởng hình xăm bướm che vết sẹo ở eo. Ảnh instagram: pinclaw.tattoo

Một cách khác mà bạn có thể thiết kế hình xăm thắt lưng là bắt đầu từ thắt lưng và đi xuống hông. Một số người xem khu vực này của cơ thể là một sự thay thế tuyệt vời cho lưng và bụng, nhưng nếu bạn thấy một số hình xăm đi từ thắt lưng đến hông, họ thường trông giống như họ muốn xăm ở những khu vực đó.

Ý tưởng hình xăm chữ dưới eo
Ý tưởng hình xăm chữ dưới eo. Ảnh instagram: dado_ink93

Hình xăm chữ có thể trông rất đẹp ở khắp mọi nơi trên cơ thể, nhưng thắt lưng là một điểm tuyệt vời vì bạn có nhiều đường nét tự nhiên trên cơ thể để viết chữ. Bạn có thể nhận được một đoạn văn bản ngắn vừa vặn ở một bên eo của mình, hoặc thậm chí bạn có thể nhận được một dòng văn bản dài hơn quấn từ bên này sang bên kia của eo. Những loại hình xăm chữ này thường có phông chữ rất nhỏ, nhưng thực sự bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào mà bạn cho là trông đẹp trên vòng eo của mình.

Ý tưởng hình xăm con rắn ở eo
Ý tưởng hình xăm con rắn ở eo. Ảnh instagram: ta_ttoo_s

Bạn có thể không nghĩ rằng thắt lưng là một khu vực tuyệt vời để xăm chân dung, nhưng có vẻ như rất nhiều người thích đặt những hình ảnh này ở hai bên eo của họ và chúng thực sự có thể trông rất tuyệt. Những hình xăm này bắt đầu từ trên thắt lưng và đi xuống dưới một chút, hoặc chúng có thể bắt đầu ngay từ eo và đi xuống hông. Đây chắc chắn không phải là khu vực phổ biến nhất đối với hình xăm chân dung, nhưng bạn có thể thấy rằng hình ảnh bạn có trong tâm trí sẽ phù hợp với nơi đó hơn bất kỳ nơi nào khác trên cơ thể bạn.

Hình xăm hoa hồng bên eo phải cho nữ đẹp
Hình xăm hoa hồng bên eo phải cho nữ đẹp. Ảnh instagram: ta_ttoo_s

Hình xăm hoa là một ví dụ điển hình về những hình xăm mà bạn thường nghĩ về việc đặt ở những vị trí khác, nhưng chúng cũng hoạt động khá hiệu quả trên thắt lưng. Một số người sẽ chỉ có một bông hoa được đặt ở đâu đó dọc theo eo của họ, trong khi những người khác sẽ có hai hoặc nhiều hình xăm bông hoa được đặt một cách chiến lược quanh vòng eo của họ. Điều tuyệt vời về thiết kế hoa là cả hai đều đẹp trong hình xăm và mỗi một trong số chúng đều mang những ý nghĩa tuyệt vời riêng mà bạn có thể sử dụng. Bạn nên tìm kiếm các ý nghĩa khác nhau liên quan đến loài hoa mà bạn quan tâm trước khi cam kết chọn một loài hoa.

Hình xăm chim phượng hoàng bên eo trái
Hình xăm chim phượng hoàng bên eo trái. Ảnh instagram: inkmasters_tattoo_studio

Thắt lưng cũng là một vị trí tuyệt vời cho những hình xăm biểu tượng nhỏ hơn, đặc biệt nếu bạn đang muốn đặt nó để không phải lúc nào cũng có thể nhìn thấy được. Đây có thể là những biểu tượng rất đơn giản chỉ với các đường kẻ và mực đen, hoặc chúng thậm chí có thể có một số chi tiết đẹp trong đó. Cũng giống như hoa, những biểu tượng nhỏ có thể chứa đựng những ý nghĩa quan trọng, vì vậy mặc dù chúng thường nhỏ nhưng chúng có ý nghĩa rất lớn đối với chủ nhân của chúng. Bạn thậm chí có thể vẽ một dòng biểu tượng khác nhau dọc theo eo của mình để xác định đầy đủ hơn về con người của bạn thông qua mực của bạn.

Ý tưởng hình xăm chữ tàu từ dưới nách đến eo dưới
Ý tưởng hình xăm chữ tàu từ dưới nách đến eo dưới. Ảnh instagram: shihuangtattoo

Đó chỉ là một số trong số rất nhiều ý tưởng về hình xăm ở eo mà mọi người có thể sử dụng, nhưng sự thật là bạn có thể thực hiện bất kỳ loại thiết kế nào trong lĩnh vực này. Bạn sẽ muốn nghĩ về hình dạng của hình xăm mà bạn muốn có cũng như cách bạn muốn thiết kế nó trên thắt lưng của mình. Hãy nhớ rằng “hình xăm thắt lưng” có thể là bất cứ thứ gì, từ thiết kế dọc theo eo của bạn cho đến hình xăm gần như không chạm vào nó, vì vậy thực sự có hàng nghìn tùy chọn thiết kế để bạn lựa chọn.

Ý tưởng hình xăm 3 con bướm ở eo
Ý tưởng hình xăm 3 con bướm ở eo. Ảnh instagram: ta_ttoo_s

Chúng tôi hy vọng rằng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về hình xăm ở eo là gì và tại sao rất nhiều người chọn để có chúng trong những ngày này. Đó là một lĩnh vực mà nhiều người thậm chí còn không cân nhắc cho thiết kế của họ, điều này thật đáng tiếc vì trong nhiều trường hợp, nó thực sự là khung hoàn hảo cho một số hình xăm nhất định.

Ý tưởng hình xăm con cá vàng ở eo
Ý tưởng hình xăm con cá vàng ở eo. Ảnh instagram: ta_ttoo_s
Ý tưởng hình xăm con rắn chạy dọc eo
Ý tưởng hình xăm con rắn chạy dọc eo. Ảnh instagram: saku.tatt
Ý tưởng hình xăm hoa ở eo
Ý tưởng hình xăm hoa ở eo. Ảnh instagram: saku.tatt
Ý tưởng hình xăm tia chớp 2 bên eo
Ý tưởng hình xăm tia chớp 2 bên eo. Ảnh instagram: archange1neda
Ý tưởng hình xăm màu sắc ở eo
Ý tưởng hình xăm màu sắc ở eo. Ảnh instagram: ngaiii
Ý tưởng hình xăm bó hoa ở eo
Ý tưởng hình xăm bó hoa ở eo. Ảnh instagram: soosoo.tattoo
Ý tưởng hình xăm water color ở dọc eo
Ý tưởng hình xăm water color ở dọc eo. Ảnh instagram: uzotattoo
Ý tưởng hình xăm mini dễ thương ở eo
Ý tưởng hình xăm mini dễ thương ở eo. Ảnh instagram: adoredbyanqi
Ý tưởng hình xăm thiên thần ở eo
Ý tưởng hình xăm thiên thần ở eo. Ảnh instagram; heio.f
Ý tưởng hình xăm chữ màu sắc ở dọc eo
Ý tưởng hình xăm chữ màu sắc ở dọc eo. Ảnh instagram; binx.recycle
Ý tưởng hình xăm đôi chim én ở dọc eo
Ý tưởng hình xăm đôi chim én ở dọc eo. Ảnh instagram: yankeetattooink
Ý tưởng hình xăm la bàn ở dọc eo
Ý tưởng hình xăm la bàn ở dọc eo. Ảnh instagram: ogitattooer
Ý tưởng hình xăm hoa hồng trái tim ở eo
Ý tưởng hình xăm hoa hồng trái tim ở eo. Ảnh instagram: tattooist_yun

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình ở eo, hãy dành thời gian của bạn trong quá trình thiết kế và nhờ một thợ xăm uy tín trong khu vực của bạn thực hiện công việc cho bạn.

  Lịch sử Hình xăm Nhật Bản: ý nghĩa, biểu tượng và thiết kế

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất