Ý tưởng Hình xăm ở chân

Ý tưởng Hình xăm ở chân

Trước đây, hầu như tất cả các hình xăm đều được tìm thấy ở phần trên cơ thể, nhưng ngày nay không phải vậy. Hình xăm ở chân hiện đang trở nên thịnh hành bởi vì mọi người nhận ra rằng đôi chân của họ mang đến cho họ một bức vẽ độc đáo hoàn toàn mới để làm việc. Dưới đây chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao hình xăm chân đã trở nên phổ biến như vậy và một số ý tưởng hình xăm chân tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm cá chép phong cách Nhật Bản ở chân
Ý tưởng hình xăm cá chép phong cách Nhật Bản ở chân. Instagram: nicckuhori.galaxy

Tại sao hình xăm ở chân lại phổ biến?

Vậy tại sao hình xăm ở chân bỗng chốc trở nên phổ biến như vậy? Có phải vì mọi người chỉ đơn giản là muốn có một nơi mới để thoa mực, hay là vì một số thiết kế đơn giản nhất định trông đẹp hơn ở chân so với các bộ phận khác của cơ thể? Bất kể lý do là gì, thực tế là những hình xăm ở chân vẫn tồn tại ở đây và mọi người thường xuyên đưa ra những thiết kế mới phù hợp với chi dưới.

Ý tưởng hình xăm hoa và rắn ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa và rắn ở đùi cho nữ. Instagram: makenatattoo

Một trong những lý do rõ ràng tại sao hình xăm ở chân trở nên phổ biến là bởi vì chúng có những đường nét khác nhau để thực hiện với các bộ phận khác trên cơ thể. Một số người yêu thích bắp chân của họ và muốn có được những hình xăm thu hút sự chú ý đến khu vực đó. Những người khác đơn giản thích cách hình xăm uốn cong xung quanh cơ bắp của chân.

Ý tưởng hình xăm Fudomyoo phong cách Nhật Bản ở chân
Ý tưởng hình xăm Fudomyoo phong cách Nhật Bản ở chân. Instagram: phill.mark.upon.cain.tattoo

Một lý do chính khác khiến mọi người thích xăm chân là vì nó mang lại cho họ một vị trí tuyệt vời cho các thiết kế theo chiều dọc. Nếu bạn có ý nghĩ về một thiết kế theo chiều dọc mà bạn không nghĩ rằng nó sẽ trông khá ổn ở phần trên cơ thể, bạn có thể thấy rằng đó là ý tưởng hình xăm ở chân hoàn hảo.

Ý tưởng hình xăm phong cách Dark ở chân
Ý tưởng hình xăm phong cách Dark ở chân. Instagram: jimleclerctattoo
Ý tưởng hình xăm Samurai phong cách Nhật Bản ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Samurai phong cách Nhật Bản ở bắp chân. Instagram: bayarea_tattoo

Ý tưởng hình xăm ở chân

Bất kỳ ý tưởng hình xăm nào mà bạn có thể nghĩ ra đều có thể thành hình xăm ở chân, nhưng những gợi ý dưới đây đã được chứng minh là có tác dụng như hình xăm ở chân.

Ý tưởng hình xăm phong cách Thái Lan
Ý tưởng hình xăm phong cách Thái Lan. Instagram: davide_calzoni_tattoo

Hình xăm hình học Geometric ở chân

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết kế trừu tượng hơn, thì đây có thể là ý tưởng hình xăm ở chân hoàn hảo dành cho bạn. Điều tuyệt vời về những hình xăm hình học là bạn có thể đảm bảo rằng bạn sẽ là duy nhất. Bạn thậm chí có thể sử dụng một thiết kế từ cuốn sách, chỉnh sửa một chút và biến nó thành của bạn.

Ý tưởng hình xăm Geometric ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Geometric ở bắp chân. Instagram: joekintztattooing

Bạn cũng có thể chắc chắn rằng bạn có thể nhận được một số ý nghĩa tuyệt vời từ những hình xăm này vì chỉ cần mọi hình dạng đều có hàng chục hình tuyệt vời cho bạn lựa chọn. Bạn có thể kết hợp nhiều hình dạng khác nhau hoặc thiết kế toàn bộ hình xăm xung quanh một hình.

  Ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Mark Tuan của Got7

Hình xăm Hoa ở chân

Hình xăm hoa cực kỳ phổ biến ở mọi bộ phận trên cơ thể, và chúng đang chiếm vị trí cao trong bảng xếp hạng hình xăm ở chân rất nhanh chóng. Hình xăm bông hoa trên chân hoàn toàn không thay đổi ý nghĩa của nó, nhưng bạn có thể thấy rằng nó phù hợp với các đường nét tự nhiên của chân bạn hơn bất kỳ vị trí nào khác trên cơ thể.

Ý tưởng hình xăm hoa ở chân
Ý tưởng hình xăm hoa ở chân. Instagram: sarahrose_tattoo

Ví dụ, một hình xăm hoa hồng với toàn thân có thể trông tuyệt vời khi đi xuống một bên chân, nhưng nó có thể trông hơi khó xử nếu nó được đặt trên một phần khác của cơ thể.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng ở đùi
Ý tưởng hình xăm hoa hồng ở đùi. Instagram: sallyroelofsink

Hình xăm Phong cảnh ở chân

Hình xăm phong cảnh có xu hướng trông đẹp hơn ở chân hơn là cánh tay vì bạn đang làm việc với phần cơ thể thẳng thường xuyên hơn không. Nếu bạn có một hình xăm phong cảnh trên chân của mình, vị trí tốt nhất thường là ở phần sau gần bắp chân của bạn vì không có quá nhiều chuyển động ở đó.

Ý tưởng hình xăm hoa ở bắp đùi sau
Ý tưởng hình xăm hoa ở bắp đùi sau. Instagram: skin_dk

Bạn có thể lấy cây cối, núi non, động vật hoặc tất cả chúng nếu bạn đang làm việc với một nghệ sĩ có thể làm cho nó thành công.

Hình xăm Bộ lạc Tribal ở chân

Hình xăm chân của bộ lạc không phổ biến cho đến khoảng 15 năm trước, nhưng chúng đã hoàn toàn bùng nổ kể từ đó. Mọi người yêu thích vẻ ngoài của những hình xăm này vì chúng thường có đường nét rất phức tạp và chúng trông giống những hình xăm truyền thống hơn là quá hào nhoáng.

Ý tưởng hình xăm Tribal ở bắp chân và ống đồng
Ý tưởng hình xăm Tribal ở bắp chân và ống đồng. Instagram: francesco.capro

Hình xăm ở chân Tribal có thể đơn giản như một vài dải băng hoặc bạn có thể có những hình xăm ở chân khổng lồ có hàng trăm đường kẻ và nhiều hình thù thú vị.

  Ý tưởng hình xăm các nhân vật trong trò chơi điện tử

Hình xăm Đầu lâu ở chân

Đầu lâu đại diện cho sự chấp nhận của một người về cái chết của họ, đó là một trong những ý nghĩa hình xăm tốt hơn mà bạn sẽ tìm thấy. Bạn có thể lấy một hộp sọ duy nhất trên chân của mình hoặc làm một loại hộp sọ với năm hộp sọ trở lên.

Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở chân
Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở chân. Instagram: sierracolt

Bạn thậm chí có thể kết hợp các đầu lâu với các ý tưởng khác được liệt kê trên trang này, bao gồm cả hoa! Vì có rất nhiều hình xăm đầu lâu trên thị trường ngày nay, có lẽ bạn nên dành thời gian thiết kế để đảm bảo rằng hình xăm của bạn là của riêng bạn và không bị mất trong đám đông.

Hình xăm Mandala ở chân

Đối với một số người, mandala tượng trưng cho sự thức tỉnh tâm linh, trong khi những người khác lại coi nó là biểu tượng hoàn hảo cho sự tập trung. Bất kể ý nghĩa được sử dụng, mandala tạo nên một hình xăm chân tuyệt vời. Chúng thường là những hình xăm có kích thước trung bình, hoạt động tốt trên các vùng đùi hoặc hông.

Ý tưởng hình xăm Mandala ở đùi
Ý tưởng hình xăm Mandala ở đùi. Instagram: laurensmithtattoos

Điều mà mọi người rất thích ở mandala là chúng trông giống như những bông hoa rất bắt mắt với một loạt các hình dạng tuyệt vời xen lẫn với nhau. Ngày nay, mọi người thực sự khá phổ biến để có được những mandala theo hình dạng của những bông hoa yêu thích của họ hoặc kết hợp hình xăm mandala với những thiết kế có ý nghĩa khác.

Ý tưởng hình xăm Mandala ở ống đồng
Ý tưởng hình xăm Mandala ở ống đồng. Instagram: atlantic_coast_tattoo

Nếu bạn có một loạt ý tưởng tuyệt vời cho một hình xăm ở chân, tại sao không biến chúng thành một hình xăm ở chân tuyệt vời? Bạn có thể lấy các hình dạng trừu tượng trộn lẫn với cây cối, hoặc bạn có thể có hai dây buộc chân với hình xăm phong cảnh ở giữa chúng.

Ý tưởng hình xăm Mandala ở chân
Ý tưởng hình xăm Mandala ở chân. Instagram: the_sym_tattoo
Ý tưởng hình xăm bạch tuộc ở chân
Ý tưởng hình xăm bạch tuộc ở chân. Instagram: _raven_tattoo_
Hình xăm bạch tuộc màu đỏ ở đùi
Hình xăm bạch tuộc màu đỏ ở đùi. Instagram: marcintattoo
Hình xăm Ornemental ở đùi
Hình xăm Ornemental ở đùi. Instagram: sweetsiana

Chân của bạn là một khu vực tuyệt vời để sáng tạo khi nói đến hình xăm vì bạn có rất nhiều công việc tuyệt vời về đường nét tự nhiên và rất nhiều không gian. Nếu bạn quyết định có một hình xăm lớn ở ống tay áo, hãy đảm bảo làm việc với một nghệ sĩ có kinh nghiệm, người có thể biến ý tưởng thiết kế của bạn thành hiện thực.

  Ý tưởng Hình xăm lòng bàn tay

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất