Ý tưởng Hình xăm nữ quyền, thiết kế và ý nghĩa

Ý tưởng Hình xăm nữ quyền, thiết kế và ý nghĩa

Hình xăm nữ quyền mang lại cho phụ nữ (và nam giới trong một số trường hợp) cơ hội thể hiện niềm tự hào về giới tính của họ đồng thời nhận được một số loại mực trông rất đẹp trên da của họ. Những loại hình xăm này chắc chắn đã trở nên phổ biến hơn trong những năm gần đây nhờ nhiều người cởi mở hơn về sự bình đẳng và thực tế là cả hai giới đều mang lại giá trị ngang nhau cho nơi làm việc.

Hình xăm nữ quyền manacanh ở bắp tay
Hình xăm nữ quyền manacanh ở bắp tay. Instagram; letsbefrank_tattoo

Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét một số hình xăm nữ quyền thường thấy nhất và một số lý do tại sao mọi người quyết định có chúng.

Hình xăm nữ quyền thể hiện sự bình đẳng nam nữ
Hình xăm nữ quyền thể hiện sự bình đẳng nam nữ. Instagram: chrysantheme.tattoo

Sự thật là có rất nhiều thiết kế mà bạn có thể sử dụng làm hình xăm nữ quyền ngay cả khi đó không phải là lý do ban đầu tại sao chúng được tạo ra. Tất cả những gì thực sự quan trọng là hình xăm có ý nghĩa như thế nào đối với bạn, vì vậy nếu bạn nhìn vào một thiết kế và nó tượng trưng cho quyền lực của phụ nữ trong tâm trí bạn, thì bạn đã có cho mình một thiết kế hình xăm nữ quyền!

Ý tưởng hình xăm chữ nữ quyền know them raise them be them ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm chữ nữ quyền know them raise them be them ở cổ chân. Instagram: little.tattoos

Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, những người xăm những loại hình xăm này thường có những ý nghĩa không liên quan khác gắn liền với hình ảnh.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở bắp tay sau. Instagram: little.tattoos

Một trong những cách dễ nhất để làm cho ý nghĩa rõ ràng trong hình xăm nữ quyền của bạn là nhận được văn bản nói chính xác những gì bạn muốn nó nói. Đây là một ý tưởng tuyệt vời vì một số lý do, đặc biệt là việc bạn không cần phải che phủ quá nhiều da để gửi đi một thông điệp quan trọng.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở cánh tay. Instagram: bxphane

Hình xăm chữ cũng rất tuyệt vì bạn có thể dễ dàng tạo kiểu cho chúng theo bất kỳ cách nào bạn muốn và rất có thể bạn sẽ sở hữu một hình xăm mà không ai khác trên thế giới có.

Ý tưởng hình xăm chữ nữ quyền My body my choice
Ý tưởng hình xăm chữ nữ quyền My body my choice. Instagram: soli_tattoos

“I am Strong – Tôi mạnh mẽ” và các hình xăm chữ “Strong – Mạnh mẽ” càng ngắn càng thể hiện rất tốt rằng ai đó tự hào về giới tính của họ. Đây cũng được coi là một hình xăm động lực vì bạn có thể nhìn xuống dòng chữ và được truyền cảm hứng để làm những điều mà bạn có thể sợ hãi trước đây.

  Tôi có thể xăm hình khi đang mang bầu không? Đây là mọi thứ bạn cần biết
Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Girl Power ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Girl Power ở cổ chân

Có một điều chắc chắn là bất cứ ai nhìn thấy hình xăm “Strong – Mạnh mẽ” của bạn sẽ nhận ra ngay rằng bạn có những giá trị và bạn sẽ bảo vệ chúng bằng tất cả những gì bạn có.

Ý tưởng hình xăm chữ nữ quyền Girl Power ở lườn
Ý tưởng hình xăm chữ nữ quyền Girl Power ở lườn. Instagram: dekalbtattoocompany

“Girl Power” là một trong những hình xăm chữ về nữ quyền phổ biến nhất mà phụ nữ có được vì nó mang một thông điệp mạnh mẽ và không che quá nhiều da của họ. Đây là một thiết kế tuyệt vời để có được nếu bạn muốn nói với những người phụ nữ khác rằng bạn đang đồng hành cùng họ trong cuộc chiến giành hoàn toàn bình đẳng với nam giới. Điều này cũng có nghĩa là bạn luôn ủng hộ phụ nữ khi nói đến những vấn đề quan trọng và bạn sẽ ở đó để hỗ trợ họ bất cứ khi nào bạn có thể.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền kèm chữ Keep out
Ý tưởng hình xăm nữ quyền kèm chữ Keep out. Instagram: hleen_frances

Rosie the Riveter, biểu tượng nổi tiếng được sử dụng để đại diện cho những người phụ nữ làm những công việc khó khăn trong Thế chiến thứ hai, là một hình xăm nữ quyền tuyệt vời. Đây là một trong những hình xăm tốt hơn nên có nếu bạn không muốn đi theo con đường văn bản vì thiết kế có thể trông tuyệt vời trên da và ý nghĩa sẽ rõ ràng đối với hầu hết những người nhìn thấy nó.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền cho nữ
Ý tưởng hình xăm nữ quyền cho nữ. Instagram: hleen_frances

Bất kỳ kiểu thiết kế nào thể hiện cơ bắp hoặc khả năng uốn dẻo của nhân vật là một cách tuyệt vời để chứng tỏ rằng bạn có sức mạnh thể chất và sức bền. Điều thực sự thú vị về hình xăm này là bất kỳ loại hình xăm cơ bắp nào trên người phụ nữ đều không thể ngờ tới và nó thực hiện công việc khiến mọi người nhận ra nguyên nhân của nữ quyền.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở bắp tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở bắp tay cho nữ. Instagram: rosmarin.und.thymian.tattoo

Nếu bạn muốn đi theo một biểu tượng nhỏ cho hình xăm nữ quyền của mình, biểu tượng Venus cổ điển có thể là cách để xăm. Biểu tượng này có thể phù hợp với bất kỳ nơi nào trên cơ thể, bao gồm cả cổ tay, mắt cá chân hoặc thậm chí trên ngón tay của bạn.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Fine Great ở tay
Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Fine Great ở tay. Instagram: rosmarin.und.thymian.tattoo

Hình xăm động vật nữ cũng là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm tự hào về giới tính của bạn và nó cũng là một cách tuyệt vời để thêm nhiều ý nghĩa cá nhân hơn vào thiết kế của bạn. Nếu bạn chưa biết, chỉ cần mỗi động vật tồn tại đều có ít nhất một ý nghĩa gắn liền với nó, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem qua một số trang web về biểu tượng động vật để tìm một con vật mà bạn nghĩ có thể hoạt động tốt trong thiết kế của mình và mang ý nghĩa có ý nghĩa đối với bạn.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền dọc cánh tay
Ý tưởng hình xăm nữ quyền dọc cánh tay. Instagram: laurids_tattoo

Như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, có rất nhiều cách để bạn có thể biến thiết kế hình xăm của mình thành một hình xăm nữ quyền. Bạn có thể nhận được một từ duy nhất cho phép mọi người biết chính xác cảm giác của bạn hoặc thậm chí bạn có thể kết hợp nhiều khái niệm để làm cho ý nghĩa trở nên rõ ràng và cá nhân hơn. Nếu bạn nghĩ về nó, thực sự có hàng ngàn ý tưởng hình xăm nữ quyền tuyệt vời, mặc dù bạn thường chỉ nghĩ đến ba hoặc bốn ví dụ khi chủ đề này xuất hiện.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở đùi cho nữ. Instagram: rosmarin.und.thymian.tattoo

Đừng cảm thấy giới hạn trong những điều đó; thay vào đó, hãy nghĩ về những gì bạn nghĩ có thể đại diện cho nữ quyền và sau đó làm việc với nghệ sĩ của bạn để biến nó trở nên sống động trên làn da của bạn.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Women kết hợp với trái tim
Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Women kết hợp với trái tim. Instagram: halloweenink

Bất kể thiết kế hình xăm nữ quyền mà bạn chọn nhận là gì, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tìm một nghệ sĩ hàng đầu trong làng xăm của bạn để thực hiện công việc cho bạn. Những người tốt sẽ có thể giúp bạn trong quá trình thiết kế và họ sẽ đảm bảo có mọi thứ được sắp xếp chính xác ở bất cứ nơi nào bạn muốn đặt hình xăm.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở đùi
Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở đùi. Instagram: rosmarin.und.thymian.tattoo

Lý tưởng nhất là bạn sẽ có thể tìm được một nghệ nhân đã thực hiện hình xăm trong quá khứ giống như người bạn muốn, nhưng điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy có thể tin tưởng người bạn thuê để thực hiện công việc.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm nữ quyền ở bắp tay. Instagram: froggiemaggie.tattoo

Nếu bạn đang muốn có một hình xăm thể hiện rằng bạn là một người phụ nữ kiêu hãnh và bạn muốn mọi người biết rằng bạn ủng hộ tất cả phụ nữ trên toàn cầu, bạn chắc chắn nên xem xét để có được một hình xăm nữ quyền.

Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Girl Support Girl
Ý tưởng hình xăm nữ quyền chữ Girl Support Girl. Instagram: wethewomenasia

Đây là loại hình xăm mà phụ nữ rất hiếm khi hối tiếc vì nó gửi đi một thông điệp quan trọng. Chỉ cần dành thời gian của bạn trong khi thiết kế hình xăm nữ quyền của bạn và sau đó đi ra ngoài và tìm một nghệ sĩ xăm hình mà bạn cảm thấy sẽ thực hiện một công việc đáng kinh ngạc trên hình xăm của bạn.

  Tôi có thể xăm hình khi đang mang bầu không? Đây là mọi thứ bạn cần biết

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất