Ý tưởng Hình xăm nhãn cầu, hình xăm tròng mắt

Ý tưởng Hình xăm nhãn cầu, hình xăm tròng mắt

Nó có vẻ hoàn toàn thích thú với một số người – có lẽ là vậy – nhưng có rất nhiều người đã xăm nhãn cầu và nhiều người khác đang nghĩ đến việc xăm chúng. Bạn đang nghĩ đến việc xăm mắt? Vâng, hãy xem thông tin dưới đây để xem nó có thực sự là kiểu hình xăm phù hợp với bạn không nhé.

Hình xăm nhãn cầu cho nữ
Hình xăm nhãn cầu cho nữ. Instagram: letycy.a

Xăm nhãn cầu hay còn gọi là xăm áp tròng là quá trình đưa mực xăm vào tròng trắng của mắt. Đây là hình xăm vĩnh viễn 100% sẽ vĩnh viễn biến lòng trắng của mắt bạn thành màu khác. Bóng tối có thể mờ đi một chút, nhưng mực vẫn ở trên lớp màng giống như trên bất kỳ phần nào khác của cơ thể. Bất cứ ai quyết định xăm nhãn cầu đều phải nhận thức trước rằng họ sẽ không bao giờ có phần trắng của mắt nữa.

Hình xăm tròng mắt màu xanh
Hình xăm tròng mắt màu xanh. Instagram: marcelobboy

Có hai loại hình xăm nhãn cầu chính: loại hình xăm lan rộng thành các hoa văn độc đáo và loại hình xăm bao phủ toàn bộ vùng xơ cứng. Các hoa văn được hình thành bằng cách tạo nhiều lỗ trên mắt và cho phép mực lan ra xung quanh theo những cách độc đáo. Phương pháp khác là chỉ cần bơm nhiều mực vào một lỗ duy nhất cho phép mực bao phủ toàn bộ khu vực. Phương pháp lỗ đơn là phương pháp phổ biến nhất vì nó ít phức tạp hơn và ít rủi ro hơn.

Hình xăm tròng mắt họa tiết xanh dương
Hình xăm tròng mắt họa tiết xanh dương. Instagram: edson.vazio

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về điều này và nó có vẻ như là một điều điên rồ để làm, tốt, một số người nghĩ rằng nó trông rất tuyệt. Và này, nếu điều đó làm họ hài lòng, chúng ta sẽ đánh giá ai? Nó mang đến cho mọi người cái nhìn “hoang dã” có thể khiến một số người cảm thấy hoàn thiện hơn và không có gì sai với điều đó. Hoặc có thể họ không thấy đó là vấn đề lớn và họ sẵn sàng nắm lấy cơ hội. Dù đó là gì, ngày càng có nhiều người bị thu hút bởi loại hình xăm này trong những năm gần đây.

Hình xăm tròng mắt màu đen
Hình xăm tròng mắt màu đen. Instagram: blackwork_company

Một trong những lý do chính khiến mọi người quyết định xăm nhãn cầu là vì họ biết rằng những hình xăm kiểu này sẽ khiến họ nổi bật giữa đám đông. Bất cứ ai bắt gặp đôi mắt màu mới của họ chắc chắn sẽ do dự trước khi họ tiếp tục cuộc sống của mình. Rất có thể họ sẽ nghĩ về đôi mắt đó rất lâu sau khi họ không còn nhìn vào chúng nữa. Sự chú ý này chính là điều mà một số người muốn nhận được khi xăm nhãn cầu.

Hình xăm nhãn cầu màu đen
Hình xăm nhãn cầu màu đen. Instagram: bones_martinez

Một số người muốn có những hình xăm khác với tất cả những hình họ nhìn thấy hàng ngày, vì vậy họ quyết định đi theo con đường này. Thực tế là ngày nay tỷ lệ người xăm hình cao hơn nhiều, vì vậy rất khó để tìm một địa điểm hoặc thiết kế khác với tất cả những nơi khác. Mặc dù đúng là có khá nhiều người đã xăm nhãn cầu trong vòng 5 năm trở lại đây, nhưng nó vẫn không phổ biến lắm; điều đó hấp dẫn đối với một số người chỉ đơn giản là muốn có một loại hình xăm khác.

Xăm hình nhãn cầu màu hồng
Xăm hình nhãn cầu màu hồng. Instagram: modifedcollective

Hình xăm nhãn cầu có nguy hiểm không? Vâng, nó phụ thuộc vào người bạn yêu cầu, nhưng hầu hết sẽ đồng ý rằng có ít nhất một số rủi ro đi kèm với việc xăm hình scleral. Theo nghĩa đen, thợ xăm đang chọc lỗ trên mắt, và có thể có một số tác dụng phụ từ đó. Mắt không chỉ có thể loại bỏ mực mà những phần đó của mắt có thể không kết nối lại được, điều này có thể gây ra nhiều vấn đề hơn. Rõ ràng rủi ro sẽ tăng cao nếu người làm công việc có ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc bằng mắt. ĐỪNG để người không có kinh nghiệm xăm mắt thực hiện hình xăm mắt của bạn!

Hình xăm nhãn cầu xanh của Cô gái rồng
Hình xăm nhãn cầu xanh của Cô gái rồng. Instagram: amberluke666

Hãy nói rõ, hình xăm nhãn cầu chỉ mới được thử nghiệm và chỉ thực sự hoạt động trên phần sụn của mắt bạn. Việc xăm nhãn cầu trên bất kỳ phần nào khác của mắt là hoàn toàn nguy hiểm vì bạn biết đấy, kim tiêm không nên đi đến đó! Trên thực tế, khả năng mù lòa rất cao nếu bất kỳ phần nào của hình xăm gặp trục trặc và khả năng mù sẽ tăng vọt nếu bất kỳ phần nào khác của mắt bị kim chạm vào.

Hình xăm tròng mắt màu đen cho nữ
Hình xăm tròng mắt màu đen cho nữ. Instagram: essaminah13

Hình xăm nhãn cầu trước đây có nhiều rủi ro hơn bây giờ, nhưng các bác sĩ và thợ xăm đã học được một số kỹ thuật để giảm thiểu rủi ro. Ví dụ, hiện nay, việc đưa kim vào mảnh ghép ở một góc độ phổ biến hơn nhiều để chạm vào các khu vực mỏng manh hơn. Việc sử dụng nhiều hơn một hoặc hai mũi tiêm cũng ít phổ biến hơn, điều này chắc chắn làm giảm nguy cơ làm hỏng mắt vĩnh viễn.

Xăm tròng mắt màu xanh dương
Xăm tròng mắt màu xanh dương. Instagram: florian_lost_souls_piercing

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm nhãn cầu của mình, thì bạn sẽ thực sự muốn ngồi lại với bất kỳ ai thân thiết với mình trước khi thực hiện. Không giống như hầu hết các hình xăm khác, hình xăm nhãn cầu sẽ là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi họ gặp bạn. Sẽ khó hơn để có được hoặc giữ một công việc và bạn không thể lấy lại được. Nếu bạn kiên nhẫn với quyết định này và vẫn nghĩ rằng hình xăm nhãn cầu sẽ bổ sung thêm điều gì đó cho cuộc sống của bạn, thì hãy sở hữu ngay một hình xăm!

Xăm tròng mắt màu hồng và họa tiết xanh
Xăm tròng mắt màu hồng và họa tiết xanh. Instagram: cademarchipiercer

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm mắt và muốn “kiểm tra nó” trước, có một số địa chỉ liên hệ mỏng manh sẽ cho bạn một cái nhìn tương tự. Đây thực sự là một ý tưởng tuyệt vời cho bất kỳ ai đang ở trong hàng rào về nó vì nó có thể tái tạo hình xăm nhãn cầu. Chỉ cần tìm màu mà bạn đang nghĩ đến và sau đó đeo chúng trong vài tuần để xem liệu miếng dán nhãn cầu có phải là một ý tưởng hay hay không.

Xăm tròng mắt màu đen
Xăm tròng mắt màu đen. Instagram: aristotelesfilipe

Miễn là bạn hiểu được những rủi ro của hình xăm mắt, chắc chắn rằng nó sẽ tạo thêm một điều gì đó cho cuộc sống của bạn, và bạn sẽ hài lòng với nó cho đến cuối đời, thì không có gì sai cả. Đó chắc chắn là một hình xăm độc đáo để có được và mặc dù nó vẫn được coi là một thủ tục thử nghiệm tại thời điểm này, nó có thể trở thành xu hướng phổ biến sớm hơn là muộn.

  Ý nghĩa Hình xăm Chevron, Hình xăm chữ V xuôi ngược

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất