Ý tưởng Hình xăm lòng bàn tay

Ý tưởng Hình xăm lòng bàn tay

Với việc xăm mình ngày càng phổ biến, mọi thứ đã bắt đầu trở nên sáo rỗng. Tất cả chúng ta đều biết những hình xăm mà chúng ta nhìn thấy ngoài kia giống nhau hoặc luôn ở cùng một vị trí. Xăm hình trước đây là dành cho những người sống khép kín và bây giờ có vẻ như ngày càng nhiều người xăm hình mỗi ngày. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ bắt gặp nhiều hình xăm trùng lặp và những hình xăm ở cùng một điểm.

Ý tưởng hình xăm Blackwork lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm Blackwork lòng bàn tay. Instagram: 1blacktattoos

Ngày nay, những người đam mê hình xăm mạo hiểm ngày càng sáng tạo hơn với vị trí hình xăm của họ và tạo hình xăm trên lòng bàn tay. Bạn nghe tôi nói chính xác, hình xăm lòng bàn tay là một cái gì đó dường như đang phát triển một chút trong khi ngày càng nhiều người cố gắng làm điều gì đó khác biệt.

Ý tưởng hình xăm con thuyền lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm con thuyền lòng bàn tay. Instagram: wherethefuckisconnor

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về hình xăm lòng bàn tay và ý nghĩa của nó đối với những người xăm các phần bên trong bàn tay của họ. Chúng tôi cũng sẽ nói về biểu đồ mức độ đau của hình xăm cũng như mức độ đau của hình xăm lòng bàn tay và lý do tại sao mọi người lại làm điều này. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lời khuyên của chúng tôi về chủ đề này và cung cấp thông tin cần được thông báo. Đến cuối bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về hình xăm lòng bàn tay và nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình, chúng tôi hy vọng điều này sẽ hữu ích.

Ý tưởng hình xăm hoa ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm hoa ở lòng bàn tay. Instagram: neotradtattz

Xăm lòng bàn tay có đau không?

Chúng tôi không muốn làm bạn khó chịu nhưng đúng vậy, hình xăm lòng bàn tay rất đau. Trên thực tế, tất cả các hình xăm đều đau nhưng theo biểu đồ mức độ đau, hình xăm lòng bàn tay cực kỳ đau. Lòng bàn tay là vị trí nhạy cảm khi chạm vào và đau hơn các bộ phận khác trên cơ thể. Lý do điều này xảy ra là do các thụ thể trên da của bạn phân bố không thường xuyên khắp cơ thể. Một số khu vực nhạy cảm hơn những khu vực khác. Các khu vực cụ thể, bao gồm ngón tay, môi và bàn tay nhạy cảm hơn những nơi như vai và lưng của bạn. Họ nói rằng lòng bàn tay nhạy cảm hơn khoảng bốn lần so với các điểm hình xăm phổ biến trên cơ thể bạn.

Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở lòng bàn tay. Instagram; blxckink

Lý do chính khiến lòng bàn tay nhạy cảm hơn khi xăm là vì phần đó của cơ thể không có nhiều mỡ. Về cơ bản đây là một quy tắc ngón tay cái trong việc xăm mình. Cơ thể bạn béo hơn sẽ là những điểm ít đau hơn. Ví dụ, sẽ đau hơn nếu bạn có một hình xăm trên đầu hơn là trên vai. Tuy nhiên, lòng bàn tay không phải là nỗi đau tồi tệ nhất mà bạn sẽ gặp phải khi xăm hình. Hình xăm trên các khớp ngón tay, cột sống và bàn chân của bạn cũng khá đau.

Ý tưởng hình xăm chữ ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm chữ ở lòng bàn tay. Instagram: european.son.420
Ý tưởng hình xăm chữ trắng ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm chữ trắng ở lòng bàn tay. Instagram; european.son.420

Xăm lòng bàn tay Có rủi ro nào không?

Da Lòng bàn tay mọc lại nhanh hơn và khác với các bộ phận khác trên cơ thể. Điều này có nghĩa là hình xăm ở lòng bàn tay có nhiều khả năng bị mờ nhanh hơn hình xăm trên cánh tay của bạn. Bạn có thể phải chạm vào hình xăm này thường xuyên hơn hình xăm bình thường, nhưng bạn sẽ biết rằng không có nhiều hình xăm lòng bàn tay ngoài kia.

Ý tưởng hình xăm màu sắc ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm màu sắc ở lòng bàn tay. Instagram: loickmori

Một vấn đề khác đối với hình xăm lòng bàn tay là để nó không bị phai nhanh, bạn cần phải có những đường nét đậm, dày và sâu. Điều này đánh bật một loạt các thiết kế ra khỏi hoạt động nếu chúng phức tạp. Bất kỳ hình xăm nào có đường nét và chi tiết nhỏ sẽ không tồn tại lâu trong lòng bàn tay của bạn, vì vậy bạn chắc chắn nên nghĩ đến điều đó trước khi xăm lòng bàn tay. Bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều hình xăm lòng bàn tay có xu hướng theo thể loại Truyền thống hoặc Tân truyền thống của Mỹ vì các đường nét đậm và màu tối của chúng.

Ý tưởng hình xăm con mắt ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm con mắt ở lòng bàn tay. Instagram; ybbs_city_tattoo

Đối với những rủi ro khác, bạn đang nhìn thấy những rủi ro khi xăm trên lòng bàn tay của bạn giống như bất kỳ nơi nào khác. Luôn có thể xảy ra phản ứng dị ứng với mực, sẹo lồi, nhiễm trùng da, u hạt và các bệnh về máu khác do nghệ sĩ không chăm sóc thiết bị của họ. Đây là lý do tại sao bạn nên nghiên cứu bất kỳ cửa hàng xăm nào bạn đến và đảm bảo rằng cửa hàng đó trông sạch sẽ và phù hợp với mã.

Ý tưởng hình xăm chữ Om ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm chữ Om ở lòng bàn tay. Instagram: mat_le_black

Làm thế nào để giữ cho hình xăm lòng bàn tay của tôi trông tươi mới?

Bạn sẽ gặp một số vấn đề với hình xăm lòng bàn tay giống như bất kỳ hình xăm nào khác. Tuy nhiên, bạn phải lo lắng về việc mờ hơn một chút với hình xăm lòng bàn tay vì cách da tái tạo trong lòng bàn tay. Điều tốt là bạn có thể giảm thiểu những vấn đề này bằng cách đảm bảo bạn giữ lòng bàn tay được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Tác hại của ánh nắng mặt trời là điều bạn nên đề phòng với bất kỳ hình xăm nào và đặc biệt là hình xăm vốn đã dễ bị phai màu.

Ý tưởng hình xăm chiếc khóa ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm chiếc khóa ở lòng bàn tay. Instagram: grimer

Một gợi ý khác mà chúng tôi có thể đưa ra để giúp hình xăm lòng bàn tay của bạn mau lành và trông đẹp là đảm bảo quá trình chữa lành diễn ra hoàn hảo. Nhiều nghệ sĩ sẽ đề nghị mọi người lấy găng tay không phủ bột để bảo vệ. Bạn sẽ đeo găng tay này vào sau khi bôi dầu hoặc kem dưỡng da lên hình xăm. Bằng cách này, bạn có thể giữ cho hình xăm sạch và ẩm. Bạn nên thay găng tay bốn lần một ngày và giữa mỗi lần thay, hãy đảm bảo bạn rửa sạch, lau khô và làm ẩm lại.

Ý tưởng hình xăm chữ Om lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm chữ Om lòng bàn tay. Instagram: rayfalixtattoo

Bạn sẽ thấy các nghệ sĩ xăm hình sẽ không muốn xăm lòng bàn tay của bạn hoặc khuyên bạn không nên làm như vậy. Ngoài việc bạn xăm hình ở vị trí đau đớn, hình xăm ở lòng bàn tay rất dễ nhìn thấy vì vậy nếu bạn đang làm việc tại một nơi hay cau có với hình xăm, bạn có thể muốn xem xét lại. Không giống như các điểm xăm khác, bạn không thể che các hình xăm trên lòng bàn tay trừ khi bạn đeo găng tay cả ngày và chỉ có thể có nhiều người lái xe limo trên thế giới.

Ý tưởng hình xăm lòng bàn tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm lòng bàn tay cho nữ. Instagram: bofftattoo
Ý tưởng hình xăm lòng bàn tay đẹp
Ý tưởng hình xăm lòng bàn tay đẹp. Instagram: devyn_tattoos
Ý tưởng hình xăm độc đáo ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm độc đáo ở lòng bàn tay. Instagram: smola.tattoo
Ý tưởng hình xăm lòng bàn tay cho nam và nữ
Ý tưởng hình xăm lòng bàn tay cho nam và nữ. Instagram: inked.bysuzie
Ý tưởng hình xăm biểu tượng ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm biểu tượng ở lòng bàn tay. Instagram: jontattooer
Ý tưởng hình xăm đen trắng ở lòng bàn tay
Ý tưởng hình xăm đen trắng ở lòng bàn tay. Instagram: inksocietybasel
Ý tưởng hình xăm màu sắc ở bàn tay
Ý tưởng hình xăm màu sắc ở bàn tay. Instagram: _kknipirc

Tất cả những gì đang nói, hình xăm lòng bàn tay là một hình xăm trông thực sự độc đáo mà chỉ những người dũng cảm nhất mới có được khi xăm. Chỉ cần đảm bảo bạn thực hiện nghiên cứu của mình về các nghệ sĩ trước khi tham gia và cố gắng tìm một người có kinh nghiệm về hình xăm lòng bàn tay. Nếu bạn cần bất kỳ trợ giúp nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi rất sẵn lòng đưa ra đề xuất.

  Những rủi ro khi xăm mình là gì?

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất