Ý nghĩa Hình xăm cung Xử Nữ (Virgo), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa Hình xăm cung Xử Nữ (Virgo), ý tưởng và thiết kế

Có rất nhiều thiết kế hình xăm cung Xử Nữ (Virgo) tuyệt vời mà mọi người có thể nhận được, vì vậy không có gì quá ngạc nhiên khi những người sinh ra trong cung Xử Nữ thường chọn một trong những thiết kế này ♍.

Ý tưởng Hình xăm cung Xử Nữ (Virgo)
Ý tưởng Hình xăm cung Xử Nữ (Virgo). Instagram: lilyadamstattoos

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ thấy rằng có rất nhiều ý nghĩa mà bạn có thể mang lại cho hình xăm Xử Nữ của mình, không chỉ là một biểu tượng đơn giản mà bạn có thể đặt trên cơ thể của mình. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số thông tin về hình xăm cung Xử Nữ (Virgo), bao gồm các tùy chọn thiết kế và một số ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở cánh tay. Instagram: tattoo.ime

Dấu hiệu thứ sáu của Hoàng đạo phương Tây, Xử Nữ là biểu tượng của trinh nữ hoặc thiếu nữ. Dấu hiệu của Xử Nữ được cho là đại diện cho một cô gái mang theo một bó lúa mì, là biểu tượng của trí tuệ. Bản thân dấu hiệu chắc chắn là hình xăm phổ biến nhất trong số tất cả các hình xăm Xử Nữ (Virgo) hiện có vì nó chứa đựng tất cả ý nghĩa mà mọi người muốn sử dụng và không có gì khó hiểu mà nó thực sự đại diện. Thêm vào đó, nó rất tình cờ trở thành một trong những biểu tượng cung hoàng đạo đẹp hơn ngoài kia.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở bắp tay nữ
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở bắp tay nữ. Instagram: amandaboiktattoos

Những người sinh từ ngày 22 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9 thuộc cung Xử Nữ (Virgo) thường được cho là độc lập và thông minh. Bất kỳ ai được sinh ra giữa hai ngày đó và cảm thấy rằng ý nghĩa gắn liền với dấu hiệu Xử Nữ đại diện cho con người của họ có thể thấy một trong những hình xăm này là một cách tuyệt vời để chia sẻ với thế giới về con người của họ. Bạn sẽ thấy rằng có khá nhiều ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng, nhưng bạn chắc chắn không phải sử dụng tất cả chúng nếu bạn có một trong những hình xăm này.

Hình xăm cung Xử Nữ Virgo ở ngực
Hình xăm cung Xử Nữ Virgo ở ngực. Instagram: miladytattooer

Xử Nữ (Virgo) là chòm sao lớn nhất trong Hoàng đạo, và tạo ra một hình ảnh hấp dẫn khi được miêu tả trực quan. Chắc chắn, hầu hết các hình xăm cung Xử Nữ là biểu tượng hoặc các hình ảnh khác đại diện cho cung Xử Nữ, nhưng chòm sao cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ và hoa
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ và hoa. Instagram: neutralmagic

Những ai đã yêu thích không gian và các vì sao thì hoàn toàn phù hợp với những kiểu thiết kế hình xăm cung Xử Nữ này. Bạn có thể lấy các ngôi sao khi chúng nhìn trên bầu trời hoặc bạn có thể “kết nối các dấu chấm” để hiển thị những gì chòm sao tạo ra. Nếu bạn thực sự muốn hết mình, bạn có thể kết hợp chòm sao này với bất kỳ hình xăm Xử Nữ nào khác.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở đùi
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở đùi. Instagram: tailormadetattoo

Thiếu nữ là biểu tượng được sử dụng phổ biến nhất để khắc họa cung Xử Nữ và theo truyền thống được thể hiện một cách khiêm tốn. Thiếu nữ đồng nghĩa với trinh nữ, là bản dịch tiếng Latinh của “Xử nữ” và tại sao cô ấy là biểu tượng của sự trong trắng, trinh tiết và trung thực.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ phong cách Mandala
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ phong cách Mandala. Instagram: robbetah.ink

Cô thường được miêu tả trong một chiếc váy dài thướt tha hoặc áo choàng cùng với những lọn tóc dài. Nếu bạn muốn đi với một hình ảnh nhỏ hơn của hình xăm cung Xử Nữ thời con gái, bạn có thể nhận được một thiết kế khuôn mặt của cô ấy, rất phù hợp với hình xăm ở vai hoặc lưng.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở gáy
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở gáy. Instagram: tintaboheme

Hoa và các khía cạnh khác của tự nhiên thường được thêm vào để tạo ra một thiết kế đầy đủ hơn và nhấn mạnh hình ảnh mộc mạc của thiếu nữ. Điều này thật tuyệt vời cho những ai muốn có một hình xăm Xử Nữ cá tính hơn vì hoa và các hình ảnh thiên nhiên khác có thể mang nhiều ý nghĩa hơn nữa. Mỗi hình ảnh có thể tượng trưng cho một phần tính cách và niềm tin của bạn, giúp người ngoài hiểu rõ hơn về con người của bạn.

Hình xăm cung Xử Nữ Virgo
Hình xăm cung Xử Nữ Virgo. Instagram: la.tattooingg

Ngoài ra, người con gái có thể khỏa thân, điều này vừa có thể kích thích tình dục vừa tạo cảm giác trinh khiết hơn. Những kiểu dáng này thường được chủ nhân giấu đi, thường là ở bụng, ở lưng hoặc thậm chí là ở chân.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở xương quai xanh. Instagram: mao_cadavid

Việc thiếu quần áo có thể chỉ ra sự vô tội bắt nguồn từ tự nhiên và không có sự xấu hổ của xã hội xung quanh ảnh khoả thân. Hình thức phụ nữ không mảnh vải che thân có một sức hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và cũng có sức mạnh vì nó không quan tâm đến những kỳ vọng về giới tính. Thiếu nữ khỏa thân có thể là một biểu tượng vô cùng mạnh mẽ và nâng cao phẩm chất của Xử Nữ; nhân đạo, chính xác và chính xác.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ và Bạch Dương ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ và Bạch Dương ở cánh tay. Instagram: mr.jones.tattoo

Với thiếu nữ, đôi khi được thêm đôi cánh, minh họa cho hình ảnh thiên thần. Đây là cách dễ nhất để biến hình xăm Xử Nữ của bạn thành một loại thiết kế hình xăm đức tin. Điều này cũng cho phép bạn sáng tạo hơn một chút với tấm tat của mình vì bạn có thể thiết kế cánh theo bất kỳ cách nào bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở sau tai
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở sau tai. Instagram: professor.ink.il

Một số người thậm chí còn nhận được một cơ thể thiếu nữ nhỏ hơn với đôi cánh mở rộng ra xa để làm cho những ý nghĩa này rõ ràng hơn một chút.

Hình xăm cung Xử Nữ Virgo ở bắp tay sau
Hình xăm cung Xử Nữ Virgo ở bắp tay sau. Instagram: nvagriottattoo

Bởi vì người con gái được liên kết với Mary, Mẹ của Thiên Chúa, biểu tượng của Xử Nữ có thể được chuyển đổi thành một biểu tượng Kitô giáo hơn theo cách này. Nếu bạn có kế hoạch thiết kế kiểu này, bạn có rất nhiều lựa chọn.

Hình xăm cung Xử Nữ ở cánh tay
Hình xăm cung Xử Nữ ở cánh tay. Instagram: calamariatattoo

Bạn có thể làm cho cô gái kém nổi bật hơn bằng cách tạo kích thước tương tự như các biểu tượng Cơ đốc giáo khác trong thiết kế hoặc bạn có thể làm cho nó trở thành tâm điểm, đó là điều bạn sẽ muốn làm nếu hình xăm nhằm xác định bạn là ai chứ không phải Cơ đốc giáo.

Hình xăm cung Xử Nữ và đôi cánh ở bắp tay
Hình xăm cung Xử Nữ và đôi cánh ở bắp tay. Instagram: julien_ozze

Dấu hiệu Xử Nữ thường được sử dụng bởi nam giới và phụ nữ vì những cách thiết kế khác nhau có thể được chế tác. Tác phẩm đường nét của biểu tượng có thể được nhấn mạnh với các sóng và lọn tóc giống như thư pháp, thêm một yếu tố nữ tính hơn cho hình ảnh.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở lườn
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở lườn. Instagram: casabonne_tattoos

Ngược lại, các đường cứng hơn có thể được sử dụng, tạo ra ý tưởng về gai, làm cho nó trở thành một biểu tượng nam tính hơn. Một thiết kế mới hơn mà nhiều phụ nữ chọn để có được là dấu hiệu Xử Nữ được kết nối với một dải băng nhận biết ung thư vú.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở sau gáy
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở sau gáy. Instagram: clubtattoo

Dấu hiệu Xử Nữ thường được sử dụng như một đại diện của sự ngây thơ. Điều này không có nghĩa là những người sử dụng ý nghĩa này tràn đầy sự ngây thơ, mà thay vào đó là họ đã có thể giữ được một số sự ngây thơ mà họ đã có trong suốt thời thơ ấu của mình. Đây là một phẩm chất mà nhiều Virgos tự hào vì nó mang lại cho họ một góc nhìn tốt hơn.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ watercolor
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ watercolor. Instagram: moortattoos

Virgos cũng được biết đến với sự chu đáo của họ, đó là một ý nghĩa phổ biến khác gắn liền với những hình xăm này. Nếu một trong những đặc điểm yêu thích của bạn là đặt người khác lên trước chính bạn, thì đây có thể là một ý nghĩa tuyệt vời để bạn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở bắp tay. Instagram: soniawutattooo

Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó nếu bạn muốn bớt ích kỷ và muốn mang lại nhiều nụ cười trên khuôn mặt của người khác do sự chu đáo của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Virgo ở bắp tay sau cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Virgo ở bắp tay sau cho nữ. Instagram: leona_tattooer

Một phẩm chất đáng quý khác của Virgos là tính nhút nhát của họ. Chắc chắn, bạn có thể coi đây là một đặc điểm tiêu cực, nhưng những người sử dụng ý nghĩa này với hình xăm Xử Nữ của họ chỉ đơn giản nhận ra rằng đó là một cái gì đó của họ. Nó cũng có thể có lợi cho bạn vì bạn có thể giải thích ý nghĩa này cho những người hỏi bạn về nó, có thể giúp bạn hướng ngoại hơn.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ phong cách màu nước
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ phong cách màu nước. Instagram: eleazar__reyoca

Virgos cũng có thể là những người rất chăm chỉ, thậm chí có thể không biết điều đó. Tuy nhiên, thay vì để nó đến với họ, họ thường tự hào về việc đã nỗ lực rất nhiều vì họ nhận ra rằng công việc sẽ mang lại phần thưởng trong cuộc sống của họ. Nếu điều đó ám chỉ bạn, thì bạn có một ý nghĩa khác mà bạn có thể gắn vào hình xăm Xử Nữ của mình.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở cổ chân. Instagram: aaronjtattoo

Đó chỉ là một số ý nghĩa mà bạn có thể cung cấp cho bất kỳ hình xăm Xử Nữ nào được đề cập trên trang này. Đó là lợi thế của việc xăm các dấu hiệu hoàng đạo: bạn có thể nhận được một danh sách khổng lồ các ý nghĩa mô tả thực sự bạn là ai trong một hình ảnh duy nhất.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ bằng chữ virgo
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ bằng chữ virgo. Instagram: artbytinaelaine

Bạn thậm chí có thể tiến thêm một bước nữa bằng cách thêm vào những hình ảnh khác, không phải Xử Nữ để có một bức tranh hoàn chỉnh hơn về con người của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ phong cách Geometric ở khe ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ phong cách Geometric ở khe ngực cho nữ. Instagram: az_tattoo_studio

Bất kể thiết kế bạn chọn và ý nghĩa bạn sử dụng, bạn chắc chắn nên thuê một nghệ sĩ xăm mà bạn có thể tin tưởng để thực hiện hình xăm cung Xử Nữ của mình. Họ sẽ biết rằng đó là một hình xăm rất quan trọng đối với bạn và sẽ đảm bảo rằng bạn có được chính xác những gì bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở cổ chân sau cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ ở cổ chân sau cho nữ. Instagram: kateiwanicka

Ngày nay, có rất nhiều nghệ sĩ tuyệt vời trên mạng, vì vậy không cần phải nghiên cứu quá nhiều để tìm ra một nghệ sĩ tốt trong khu vực của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ kết hợp với Thiên Bình
Ý tưởng hình xăm cung Xử Nữ kết hợp với Thiên Bình. Instagram: el3na_s

Như bạn có thể thấy, có một danh sách khổng lồ các hình xăm cung Xử Nữ mà bạn có thể lựa chọn, và rất dễ dàng để biến chúng thành của riêng bạn bằng cách sử dụng những ý nghĩa phù hợp với bạn.

Hình xăm cung Xử Nữ với hoa sen ở cánh tay
Hình xăm cung Xử Nữ với hoa sen ở cánh tay. Instagram: leejacktattoo

Hơn hết, đây là những kiểu xăm mà mọi người rất hiếm khi hối tiếc vì có được nên bạn có thể tự tin rằng mình sẽ yêu thích hình xăm cung Xử Nữ của mình kể từ ngày bạn có nó và trở đi.

  Ý tưởng hình xăm ở bụng

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất