Ý tưởng Hình xăm bắp chân

Ý tưởng Hình xăm bắp chân

Bắp chân từng là một trong những nơi cuối cùng mọi người nghĩ đến để xăm hình của họ, nhưng ngày nay mọi người nhận ra rằng có khá nhiều thiết kế trông khá tuyệt vời như hình xăm ở bắp chân. Hầu hết là các thiết kế nhỏ hơn, nhưng chúng có thể có ý nghĩa như hình xăm lớn trên cánh tay, lưng hoặc ngực. Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu các kiểu thiết kế hoạt động tuyệt vời như áo khoác cho bắp chân và sau đó bạn có thể quyết định xem đây có phải là loại hình xăm mà bạn nên có hay không.

Ý tưởng hình xăm Mandala ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Mandala ở bắp chân. Ảnh instagram: speedyink_tattoos

Thiết kế hình tròn có vẻ là những thiết kế tốt nhất cho vùng bắp chân vì chúng trông rất tự nhiên ở vùng đó và chúng mang đến cho mọi người một cách độc đáo để khoe một số kiểu dáng phổ biến hơn. Và điều tuyệt vời là ngay cả khi bạn không nghĩ đến một hình ảnh tròn hoàn hảo, bạn thường có thể làm cho hình ảnh đó phù hợp với một thiết kế hình tròn chỉ bằng cách chỉnh sửa nó một chút hoặc lắp nó vào bên trong một thứ có hình dạng đó. Những gì chúng tôi đang nói là chỉ cần bất kỳ hình xăm nào bạn có trong đầu đều có thể được tạo thành một hình xăm đẹp ở bắp chân, mặc dù sự thật là một số hình xăm ở khu vực đó trông tự nhiên hơn những hình xăm khác.

Ý tưởng hình xăm tribal 2 bên bắp chân
Ý tưởng hình xăm tribal 2 bên bắp chân. Ảnh instagram: ruudraams

Một kiểu thiết kế hình xăm ở bắp chân đang nổi lên trong những ngày này là hình xăm chân dung, cả người và động vật. Trước đây, chân dung luôn ở trên ngực, lưng hoặc cánh tay, nhưng bắp chân hoạt động khá tốt vì bạn có thể đặt chân dung bên trong khung hình bầu dục hoặc hình tròn đẹp mắt. Bạn thậm chí không cần phải thêm khung vào chân dung động vật vì chính cơ bắp chân có thể làm cho mõm và các bộ phận khác trên khuôn mặt của nó nhô ra một cách độc đáo.

Ý tưởng hình xăm hoa hồng ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm hoa hồng ở bắp chân. Ảnh instagram: anniemctiguetattoos

Biểu tượng cũng khá phổ biến như hình xăm ở bắp chân vì chúng thường phù hợp với khu vực này hơn những vị trí khác trên cơ thể. Ví dụ, bạn có thể dễ dàng xăm hình chữ thập trên bắp chân của mình, có phần ngang đi qua bắp chân của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một biểu tượng cổ điển như trái tim hoặc hình xăm mỏ neo, bắp chân có thể cung cấp cho bạn một vị trí độc đáo để đặt nó trên cơ thể của bạn để nó không giống với nhiều hình xăm biểu tượng khác mà mọi người có.

Ý tưởng hình xăm con cáo ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm con cáo ở bắp chân. Ảnh instagram: huntergatherertattoo

Trên thực tế, bạn có thể thu nhỏ bất cứ thứ gì xuống (hoặc thổi bất cứ thứ gì lên) để vừa với vùng bắp chân. Chúng tôi không khuyên bạn nên làm điều này nếu bạn đang có kế hoạch nhận một thiết kế lớn hơn, có độ chi tiết cao nhằm mục đích đi đến một nơi khác, nhưng mọi thứ khác hoạt động khá tốt. Ví dụ: nếu bạn quyết định rằng bạn muốn có một hình xăm sư tử và bạn muốn có một cách thú vị để thể hiện nó, bạn có thể thấy rằng vùng bắp chân hoạt động hoàn hảo cho điều đó.

Ý tưởng hình xăm con bò ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm con bò ở bắp chân. Ảnh instagram: meggopokes

Một ví dụ phổ biến của thiết kế “thu nhỏ lại” có thể trông tuyệt vời như hình xăm bắp chân là hình xăm đầu lâu. Trên thực tế, hình đầu lâu có lẽ nằm trong top 10 hình xăm ở bắp chân được xăm nhiều nhất vì hình dạng của nó có thể được thiết kế hoàn hảo trên bắp chân. Và, tất nhiên, có hàng trăm hàng trăm cách để thiết kế một hình xăm đầu lâu, vì vậy khá dễ dàng để biến hình xăm của bạn trở nên độc đáo ngay cả khi có rất nhiều người khác có hộp sọ của riêng họ trên bắp chân của họ.

Ý tưởng hình xăm con mắt ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm con mắt ở bắp chân. Ảnh instagram: ink_zensation

Một hình xăm bắp chân cụ thể khác mà rất nhiều người có vẻ thích nhận được là một số loại thiết kế con tàu. Nhìn chung, đây là những thiết kế lớn hơn chiếm nhiều bất động sản xung quanh bắp chân hơn, nhưng trọng tâm của thiết kế thường nằm ngay tại khu vực bắp chân. Đây là một điểm tuyệt vời để xăm hình con tàu vì cột buồm chảy tự nhiên lên chân và bản thân con thuyền thường được thiết kế để trôi về phía bắp chân và nhô ra khỏi da. Đây là một hiệu ứng rất thú vị mà bạn thực sự không thể thực hiện trên bất kỳ vùng nào khác trên cơ thể.

Ý tưởng hình xăm sư tử ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm sư tử ở bắp chân. Ảnh instagram: j.c.tattoos

Bạn có tin hay không, hình xăm phong cảnh có thể trông rất đẹp như hình xăm bắp chân nếu bạn thiết kế nó theo cách phù hợp với hình dạng tự nhiên của chân bạn. Những thiết kế này hiếm khi quấn quanh chân mà thay vào đó là dòng chảy tự nhiên đi lên hoặc xuống chân. Ví dụ về điều này là có cây và núi trên bắp chân của bạn với bầu trời thẳng lên cao hơn trên chân của bạn.

Ý tưởng hình xăm trăng tròn ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm trăng tròn ở bắp chân. Ảnh instagram: ae.tattooing

Một điều bạn chắc chắn không nên làm là xăm bắp chân đơn giản vì bạn không thể làm cho thiết kế của bạn phù hợp với bất kỳ nơi nào khác. Thật không may, rất nhiều người làm điều này bởi vì họ cảm thấy như họ phải có được thiết kế cụ thể đó cho dù thế nào đi nữa. Điều này thường dẫn đến hối tiếc vì bạn không đạt được chính xác những gì bạn muốn và điều tốt nhất bạn có thể làm sau này là che nó bằng một hình xăm khác. Những người duy nhất nên xăm ở bắp chân là những người xem khu vực đó là vùng đẹp nhất cho thiết kế của họ.

Ý tưởng hình xăm con báo đen ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm con báo đen ở bắp chân. Ảnh instagram: socks.tattoos

Nếu bạn có ý nghĩ về một hình xăm ở bắp chân và bạn chắc chắn rằng đó chính xác là những gì bạn muốn có ở vùng đó trên cơ thể, hãy đảm bảo rằng bạn làm việc với một nghệ sĩ xăm có thể làm cho nó giống hệt như bạn tưởng tượng. Hình xăm bắp chân gần như không phổ biến như các thiết kế phần trên cơ thể, vì vậy lý tưởng nhất là bạn sẽ tìm thấy một nghệ sĩ xăm hình đã thực hiện rất nhiều hình xăm bắp chân tuyệt vời. Một ý tưởng hay là đi đến nhiều cửa hàng xăm hình địa phương và xem qua danh mục đầu tư của các nghệ sĩ cho những hình xăm bắp chân trước đây mà họ đã từng thực hiện.

Ý tưởng hình xăm Mandala bàn tay ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Mandala bàn tay ở bắp chân. Ảnh instagram: duisterhof_ink
Ý tưởng hình xăm dễ thương ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm dễ thương ở bắp chân. Ảnh instagram: stupidcyan
Ý tưởng hình xăm bắp chân đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm bắp chân đẹp cho nữ. Ảnh instagram: zforzara
Ý tưởng hình xăm bắp chân phong cách Nordic
Ý tưởng hình xăm bắp chân phong cách Nordic. Ảnh instagram: charliejanetattoo
Ý tưởng hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm mặt quỷ phong cách Nhật Bản ở bắp chân. Ảnh instagram; gerardo.tattoos
Ý tưởng hình xăm phượng hoàng ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm phượng hoàng ở bắp chân. Ảnh instagram: agus_bits
Ý tưởng hình xăm ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm ở bắp chân. Ảnh instagram: soullesstattoos
Ý tưởng hình xăm cô gái ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cô gái ở bắp chân. Ảnh instagram: reyestatts
Ý tưởng hình xăm hoa hồng đen trắng ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm hoa hồng đen trắng ở bắp chân. Ảnh instagram: luck24g
Ý tưởng hình xăm mặt phật ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm mặt phật ở bắp chân. Ảnh instagram: domjoeltattoo
Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm đầu lâu ở bắp chân. Ảnh instagram: cjktattoos
Ý tưởng hình xăm chân dung để tưởng nhớ ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm chân dung để tưởng nhớ ở bắp chân. Ảnh instagram: jessshawtattoo
Ý tưởng hình xăm cartoon ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cartoon ở bắp chân. Ảnh instagram: hippie.ink
Ý tưởng hình xăm Demon ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Demon ở bắp chân. Ảnh instagram: scorpionstingstudio
Ý tưởng hình xăm ma thuật ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm ma thuật ở bắp chân. Ảnh instagram: inktomasz
Ý tưởng hình xăm tả thực ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm tả thực ở bắp chân. Ảnh instagram: sammisamster13
Ý tưởng hình xăm Blackwork ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Blackwork ở bắp chân. Ảnh instagram: texas.tattoos
Ý tưởng hình xăm Anime ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Anime ở bắp chân. Ảnh instagram: uchiwa.ink_official
Ý tưởng hình xăm rắn ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm rắn ở bắp chân. Ảnh instagram: taena.tattoo
Ý tưởng hình xăm trừu tượng ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm trừu tượng ở bắp chân. Ảnh instagram: six_bullets_tattoo
Ý tưởng hình xăm Gorilla ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm Gorilla ở bắp chân. Ảnh instagram: yubtattoo
Ý tưởng hình xăm màu sắc phong cách water color ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm màu sắc phong cách water color ở bắp chân

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều kiểu dáng mà bạn có thể lựa chọn cho phần bắp chân của mình, vì vậy bạn chắc chắn nên nghĩ đến vùng này của cơ thể nếu bạn có ý nghĩ về thiết kế sẽ phù hợp với vùng đó. Đó là một cách tuyệt vời để thể hiện bạn là ai theo một cách khác, đồng thời tạo cho bạn một hình dạng độc đáo để làm việc cùng khi bạn thiết kế hình xăm của mình. Miễn là bạn thực sự muốn có một hình xăm ở bắp chân và bạn tìm thấy thiết kế hoàn hảo để thực hiện, bạn sẽ rất hài lòng với kết quả cuối cùng.

  Hình xăm tàn nhang cầu vồng gây sốt trên Tiktok

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất