Ý nghĩa hình xăm Sempiternal, ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm Sempiternal, ý tưởng và thiết kế

Nếu bạn là một fan hâm mộ của ban nhạc Bring Me the Horizon, rất có thể bạn đã nghe đến album Sempiternal của họ. Nếu bạn chưa biết, thì biểu tượng ở mặt trước của album đó khá phổ biến với người hâm mộ ban nhạc rock và được nhìn thấy trong nhiều hình xăm trên khắp thế giới.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal
Ý tưởng hình xăm Sempiternal. Instagram; joca182.tattoo

Tuy nhiên, không giống như nhiều hình xăm ban nhạc khác, hình xăm Sempiternal có thể có nhiều hơn một ý nghĩa và hầu hết các ý nghĩa liên quan đến hình xăm này đều khá thú vị.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở cánh tay. Instagram: suskiarts

Hình dạng được sử dụng cho bìa album Sempiternal là phiên bản của The Flower of Life, là một trong bảy “yếu tố thần thánh của hình học thiêng liêng”. Hình dạng có nhiều hình tròn đan xen nhau tạo nên một hình lục giác lớn. Có một ren vàng bao quanh hình dạng lớn và toàn bộ vỏ bọc được thực hiện bằng vàng và đen.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở tay
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở tay. Instagram: cierahighart

Như chúng tôi đã chỉ ra trước đây, có khá nhiều lý do tại sao mọi người quyết định xăm hình Sempiternal của họ. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số ý nghĩa phổ biến nhất có thể được sử dụng với những hình xăm này cũng như một số cách mà bạn có thể nhận được một thiết kế nếu bạn quyết định có một hình xăm.

Ý nghĩa hình xăm Sempiternal thường được sử dụng

Có lẽ lý do phổ biến nhất khiến mọi người chọn xăm Sempiternal là vì họ yêu thích album Sempiternal. Ý nghĩa này sẽ không rõ ràng đối với những người chưa bao giờ nghe nói về ban nhạc và / hoặc xem trang bìa, nhưng đó không nhất thiết là một vấn đề, đặc biệt là với những người muốn giữ nó như một chút bí ẩn.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở đầu gối
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở đầu gối. Instagram: tashacope.tattoo

Một ý nghĩa khá phổ biến khác gắn liền với thiết kế Sempiternal là “cuộc sống vĩnh cửu”, vì đó là những gì hình dạng thực sự đại diện. Đó là một ý nghĩa tuyệt vời để sử dụng nếu bạn tin vào thế giới bên kia hoặc nếu bạn yêu thích cách mà mọi thứ (bao gồm cả âm nhạc) sống ngay cả sau khi chúng ta đã ra đi.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở lưng
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở lưng. egee.ink

Hình xăm Sempiternal cũng có thể được sử dụng như một hình xăm tình yêu. Nó có thể có nghĩa là tình yêu vĩnh cửu, đó là một ý nghĩa tuyệt vời để sử dụng nếu bạn và người yêu của bạn đều yêu ban nhạc và lẫn nhau. Bạn thậm chí có thể thêm vào các thiết kế tình yêu khác để làm cho ý nghĩa này rõ ràng hơn một chút, chẳng hạn như đặt trái tim ở đâu đó bên trong hoặc bên ngoài của hình Sempiternal.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở chân
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở chân. Instagram: tiaani.riches_tattoos

Đôi khi mọi người sẽ xăm hình Sempiternal của họ để nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ mà họ đã có khi nghe Bring Me the Horizon. Có thể đó là album bạn đã nghe trong một chuyến đi rất đáng nhớ mà bạn đã đi; trong trường hợp đó, bạn có thể có được Sempiternal để thể hiện tình yêu của bạn với ban nhạc và luôn ghi nhớ chuyến đi đó.

  Lịch sử Hình xăm Nhật Bản: ý nghĩa, biểu tượng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm Sempiternal khác

Sempiternal không chỉ là tên của album Bring Me the Horizon. Nó là một tính từ có nghĩa là vĩnh cửu, vì vậy chắc chắn có một số hình xăm Sempiternal không liên quan gì đến ban nhạc.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở đùi
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở đùi. Instagram: belmar.tattoo

Sự thật là khá nhiều người xăm hình Sempiternal vì họ thực sự thích vẻ ngoài của hình dạng (và tất nhiên là họ thích ban nhạc). Mặc dù đây không phải là một ý nghĩa sâu sắc, nó vẫn là một lý do hợp pháp để có một trong những hình xăm này.

Thiết kế và Vị trí Hình xăm Sempiternal

Trong hầu hết các trường hợp, mọi người thích có những hình xăm Sempiternal của họ được thiết kế giống hệt như hình được tìm thấy trên bìa album Bring Me the Horizon. Đôi khi màu sắc hơi khác một chút và đôi khi lớp nền từ bên ngoài bị bỏ đi, nhưng phần lớn người hâm mộ của ban nhạc muốn người khác biết chính xác những gì họ có trên da của mình.

Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở lưng cho nữ
Ý tưởng hình xăm Sempiternal ở lưng cho nữ. Instagram: christophe_clockworkneedle

Chìa khóa để có được thiết kế Sempiternal chính xác là biết cách khóa các vòng tròn vào nhau và bắt đầu từ giữa và thiết kế chúng hướng ra ngoài. Đây chắc chắn không phải là kiểu thiết kế bạn muốn tự mình tạo ra trừ khi bạn có kỹ năng nghệ thuật vì khá khó để có được nó hoàn hảo. Bạn có thể cố gắng sao chép nó từ bìa album, nhưng ngay cả khi đó sẽ rất khó khăn vì một nửa số vòng tròn bị ẩn đi một chút. Vì hầu hết các hình xăm Sempiternal khá phức tạp để thực hiện, bạn nên tìm một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm tạo hình xăm hình học.

Hình xăm Sempiternal ở cánh tay
Hình xăm Sempiternal ở cánh tay. Instagram: kvn.mjr

Lời bài hát thường được thêm vào bên trên hoặc bên dưới hình Sempiternal để hình xăm có thêm một chút ý nghĩa. Nếu bạn chọn làm điều này, bạn sẽ muốn suy nghĩ về lời bài hát chính xác mà bạn muốn đưa vào và phông chữ bạn muốn sử dụng. Lý tưởng nhất là bạn sẽ tìm thấy độ dày phông chữ phù hợp với các đường trong hình dạng Sempiternal, nhưng điều đó không hoàn toàn cần thiết miễn là bạn tìm được phông chữ phù hợp với giao diện tổng thể của Sempiternal.

Hình xăm Sempiternal ở ngực
Hình xăm Sempiternal ở ngực. Instagram: lozz.sawyers

Nếu bạn đang bao gồm bất kỳ hình ảnh nào khác trong thiết kế hình xăm Sempiternal của mình để thêm ý nghĩa hoặc đơn giản là làm sống động nó một chút, bạn sẽ cần quyết định mức độ nổi bật mà bạn muốn hình xăm Sempiternal. Hầu hết mọi người sẽ chọn nó làm trung tâm của thiết kế, nhưng nó cũng có thể là một trong nhiều hình dạng trong một mảnh lớn hơn.

Hình xăm Sempiternal ở đùi
Hình xăm Sempiternal ở đùi. Instagram; nikkischer126

Bạn có thể nghĩ bởi vì hình xăm Sempiternal là một hình dạng khá phức tạp nên rất khó để đặt, nhưng thực sự không phải vậy. Bạn có thể dễ dàng thổi phồng hoặc thu nhỏ nó lại để làm cho nó vừa vặn với nơi bạn cần. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ đang có được hình dạng chính, bạn có thể thấy rằng vai hoặc một khu vực hình tròn khác trên cơ thể của bạn hoạt động tốt nhất.

Hình xăm Sempiternal ở vai trái
Hình xăm Sempiternal ở vai trái. Instagram: jitskevanluit

Hình xăm Sempiternal có phù hợp với bạn không?

Điều quan trọng là bạn phải thực sự suy nghĩ về việc bạn có muốn xăm hình ban nhạc hay không vì thị hiếu âm nhạc đôi khi thay đổi theo năm tháng. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của Bring Me the Horizon và bạn thấy rằng một hoặc nhiều ý nghĩa hình xăm Sempiternal được đề cập ở trên phù hợp với bạn, thì bạn có thể chỉ là một ứng cử viên sáng giá cho một trong những thiết kế này.

Hình xăm Sempiternal ở ngực cho nữ
Hình xăm Sempiternal ở ngực cho nữ. Instagram: roberto_saba

Hình xăm Sempiternal chắc chắn là một trong những hình xăm ban nhạc độc đáo nhất hiện nay và nó mang nhiều ý nghĩa thú vị, vì vậy hầu hết mọi người sẽ thấy rằng họ sẽ hài lòng với những hình xăm này cho đến cuối đời.

  Ý nghĩa hình xăm hoa dại Wildflower

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất