Nữ hoàng của câu lạc bộ (Queen of Clubs) hoặc nữ hoàng của quân Q bích (queen of spades) đề cập đến người phụ nữ tóc nâu mà bạn nhìn thấy khi chơi bài. Trong phong thủy học, Queen biểu thị một người phụ nữ tóc nâu chứa đầy những phẩm chất tích cực. Cô được xem là một người phụ nữ tốt và tinh thần.

Ý tưởng hình xăm Queen of Clubs trong lá bài
Ý tưởng hình xăm Queen of Clubs trong lá bài. Instagram: zuza_galu

Cô ấy không chỉ có những tính cách tích cực thể hiện khía cạnh mềm mại, thông cảm, dịu dàng và quan tâm, cô ấy cũng khá mạnh mẽ và hoàng gia. Theo các đặc điểm của nữ hoàng trong phong thủy học, bà được coi là mẫu phụ nữ mà tất cả đàn ông đều thích kết hôn và giữ lấy.

Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ ở cánh tay. Instagram: thomashearntattoos

Vì lý do này, những người phụ nữ khác có xu hướng ghen tị với cô ấy và xem cô ấy như một đối thủ nguy hiểm.

Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ ở cổ tay. Instagram: nero.liquido

Những phẩm chất nêu trên đều là hình ảnh của nữ hoàng mang ý nghĩa và biểu tượng. Tuy nhiên, tất cả mọi người đều có cùng một loại hình xăm vì nhiều lý do khác nhau.

Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ
Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ. Instagram: crislimon_tattoo

Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải hiểu những ý nghĩa khác nhau của hình xăm nữ hoàng câu lạc bộ và tầm quan trọng của nó đối với những người khác nhau.

Ý nghĩa của Queen of Clubs

Bây giờ bạn đã biết ý nghĩa tổng thể của nữ hoàng câu lạc bộ (Queen of Clubs), đã đến lúc bạn tìm hiểu ý nghĩa riêng biệt của nó một cách chi tiết.

Hình xăm lá bài Q bích ở bắp tay
Hình xăm lá bài Q bích ở bắp tay. Instagram: joelchristopher10

Nữ hoàng (Queen)

Đầu tiên và quan trọng nhất, điều quan trọng là thu hút sự chú ý của bạn đến tên và tính cách mà nó nắm giữ. Queen of Clubs được gọi là ‘Queen’, điều này cho thấy một đặc tính thống trị và quyền lực. Nữ hoàng là những phụ nữ hàng đầu đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn và quản lý.

Hình xăm biểu tượng Q cơ ở xương quai xanh
Hình xăm biểu tượng Q cơ ở xương quai xanh. Instagram: ren.tattooing

Loại tính cách này cho thấy một người có trách nhiệm và nghĩa vụ, có ảnh hưởng đến những người xung quanh cô ấy. Nữ hoàng cũng rất nữ tính và dễ tiếp thu, đó là lý do tại sao cô ấy giải quyết các vấn đề và cung cấp lời khuyên.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng Q cơ K bích ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm biểu tượng Q cơ K bích ở cổ tay. Instagram: infiniti.inks

Câu lạc bộ (Clubs)

Clubs là biểu tượng của yếu tố không khí, một yếu tố độc lập với tất cả các yếu tố khác. Vì vậy, Queen of Clubs cũng được coi là nữ hoàng không phụ thuộc vào bất cứ thứ gì hay bất cứ ai về quyền lực của mình. Là Queen of Clubs khiến cô ấy độc lập nhưng đồng thời cũng mạnh mẽ.

Ý tưởng hình xăm quân bài Q cơ
Ý tưởng hình xăm quân bài Q cơ. Instagram: mala.domcia

Một yếu tố tuyệt vời khác mà ‘clubs’ bổ sung vào tính cách của cô ấy là lĩnh vực logic, lý luận và suy nghĩ. Điều này có mối liên hệ chặt chẽ với sức mạnh mà nữ hoàng của các câu lạc bộ sở hữu. Đặc điểm tính cách clubs gợi ý rằng sức mạnh của nữ hoàng đến từ tâm trí của cô ấy.

Ý tưởng hình xăm Q tép ở đùi
Ý tưởng hình xăm Q tép ở đùi. Instagram: bluebear_tattoo

Thẻ bài linh hồn

Lá bài trái tim (Q cơ) được mệnh danh là quân bài linh hồn cho Queen of Clubs. Lá bài này tượng trưng cho tình yêu của con người và vô số cách mà nó có thể được thể hiện. Mặt khác, nó còn đại diện cho sự bất an về tình cảm.

Hình xăm lá bài Q cơ ở bắp tay sau
Hình xăm lá bài Q cơ ở bắp tay sau. Instagram: dan__wal

Đây là lý do mà nữ hoàng của các câu lạc bộ rất bị thu hút bởi lá bài này để cô ấy có thể sử dụng logic và lý luận của mình và giải quyết các vấn đề của sự cô đơn và ngờ vực.

Ý tưởng hình xăm chữ Queen và vương miện ở hông
Ý tưởng hình xăm chữ Queen và vương miện ở hông. Instagram: helena_ink_

Queen of Clubs có một trực giác mạnh mẽ và những phẩm chất logic và lý luận tuyệt vời cho phép cô ấy tư vấn và chữa lành cho những con người đang phải chịu đựng những trạng thái bất an về cảm xúc, ngờ vực và cô đơn.

Ý tưởng hình xăm lá bài Queen ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm lá bài Queen ở cánh tay. Instagram: thelsdean

Ý tưởng hình xăm của Queen of Clubs

Queen of Clubs là một thiết kế hình xăm phổ biến và hợp thời trang trong nhiều năm. Nếu bạn quan tâm đến hình xăm, bạn có thể đã bắt gặp thiết kế này nhiều lần. Mặc dù là một thiết kế hình xăm không cho phép nhiều sáng tạo, bạn vẫn có thể chơi cùng với các phong cách và màu sắc hình xăm khác nhau để có một hình xăm độc đáo.

Ý tưởng hình xăm chữ Q và vương miện ở trên mặt
Ý tưởng hình xăm chữ Q và vương miện ở trên mặt. Instagram: rustydurdan

Chưa kể, bạn cũng có thể kết hợp nó với các yếu tố khác nhau để phản ánh bản chất và phong cách cá nhân của bạn. Dưới đây là một số cách bạn có thể thử nghiệm với hình xăm Queen of Clubs.

  Những rủi ro khi xăm mình là gì?

Phong cách xăm bộ lạc

Loại hình xăm phong cách đã được phổ biến kể từ khi bắt đầu có hình xăm. Phong cách này cung cấp rất nhiều nền văn hóa bộ lạc để bạn lựa chọn, chẳng hạn như Mỹ hoặc Polynesia.

Ý tưởng hình xăm lá bài Q phong cách tribal
Ý tưởng hình xăm lá bài Q phong cách tribal. Instagram: harrybullardtattoo

Hình xăm phong cách bộ lạc (Tribal) liên quan đến các thiết kế và hoa văn phức tạp tạo nên một bức tranh. Đây là những gì làm cho nó trở thành một hình xăm hoàn hảo cho một nữ hoàng của các câu lạc bộ hình xăm.

Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ đen trắng phong cách blackwork
Ý tưởng hình xăm lá bài Q cơ đen trắng phong cách blackwork. Instagram: bluewolftattoos

Hình xăm Queen of Clubs theo phong cách bộ lạc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu bạn yêu thích sự phóng túng hoặc rung cảm bộ lạc. Kiểu thiết kế và kiểu dáng này trông tuyệt vời với kích thước và hình dạng lớn hơn vì nó cung cấp rất nhiều chi tiết hoa văn. Bạn cũng có thể lấy đây làm hình xăm cặp đôi.

Vị trí: Những hình xăm lớn hơn và phức tạp như thế này trông tuyệt vời trên cánh tay và chân.

Phong cách hình xăm chân dung

Phong cách xăm chân dung là kiểu được thiết kế đặc biệt để vẽ chân dung, hay còn gọi là khuôn mặt người trên cơ thể. Hình xăm Queen of Clubs là một hình xăm có liên quan đến hình ảnh của nữ hoàng tóc nâu. Vì vậy, kiểu hình xăm này là một trong những kiểu phù hợp nhất với những thiết kế như thế này.

Ý tưởng hình xăm nữ hoàng Queen
Ý tưởng hình xăm nữ hoàng Queen. Instagram: michaeloblifias

Tuy nhiên, bạn cũng có thể thử nghiệm với phong cách này nếu bạn không muốn hình xăm Queen of Clubs của mình mang đến sự rung cảm cho chân dung. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một sự rung cảm vui tươi với nó để làm cho nó trông bớt nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như thế này. Bạn có thể lắp khuôn mặt hoặc cơ thể của nữ hoàng vào khung để thêm gợi ý thú vị cho nó.

Ý tưởng hình xăm mặt quân Q ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm mặt quân Q ở bắp tay. Instagram: mr.goodtats

Vị trí: Bạn có thể thiết kế và phong cách hình xăm này với kích thước lớn và nhỏ. Ngực, cánh tay, chân và lưng của bạn sẽ là những khu vực hoàn hảo cho những hình xăm có kích thước lớn hơn. Mặt khác, những hình xăm nhỏ hơn trông đẹp ở những vùng mỏng manh như xương đòn, cổ tay, bàn chân, mắt cá chân hoặc thậm chí là cổ.

  Ý nghĩa Hình xăm mặt nạ Hannya Nhật Bản, nguồn gốc và thiết kế

Sự kết luận

Queen of club là một thiết kế hình xăm chưa bao giờ phổ biến và dường như sẽ không sớm rơi xuống bảng xếp hạng. Đó là một thứ mang rất nhiều ý nghĩa, đặc biệt là đối với phụ nữ. Queen of Clubs được xem như một nhân cách / yếu tố mạnh mẽ và hợp lý.

Ý tưởng hình xăm đôi Q và K cơ ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm đôi Q và K cơ ở cổ tay. Instagram: pinklady_chiara

Vì lý do này, nó trao quyền cho phụ nữ trên khắp hành tinh. Chưa kể, nam giới cũng rất thích xăm hình Queen of Clubs để tri ân những người phụ nữ mạnh mẽ trong cuộc đời mình. Một số nam giới và phụ nữ cũng có một hình xăm cặp vua-nữ hoàng để tượng trưng cho mối quan hệ và tình yêu của họ.

Theo: tattooswin

Nội dung đề xuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *