Ý nghĩa hình xăm ô vuông, ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm ô vuông, ý tưởng và thiết kế

Hình vuông là một hình dạng mà tất cả chúng ta đã nhìn thấy và nhận ra trong suốt cuộc đời của chúng ta, nhưng hầu hết mọi người không biết rằng có rất nhiều biểu tượng gắn liền với hình dạng vuông. Có khá nhiều ý nghĩa hình xăm ô vuông mà mọi người có thể chọn hình thức nếu họ thích hình dạng và muốn có được một thiết kế trên da của họ.

Ý tưởng hình xăm ô vuông ở mu bàn tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông ở mu bàn tay. Instagram: crooked_gun

Trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét một số ý nghĩa hình xăm hình vuông được sử dụng phổ biến nhất cũng như một số thiết kế bạn có thể nhận được để làm cho hình vuông của bạn thực sự nổi bật trên làn da của bạn.

Ý tưởng hình xăm ô vuông và chữ ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông và chữ ở bắp tay. Instagram: finelinetokyo

Giống như bất kỳ loại hình xăm nào, hình vuông có thể có những ý nghĩa khác nhau dựa trên hình dáng và lý lịch của chủ nhân. Bạn không thể chỉ cho rằng ý nghĩa mà bạn kết hợp với hình xăm hình vuông là ý nghĩa mà người khác đang chọn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm ô vuông nhiều màu sắc ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông nhiều màu sắc ở cánh tay. Instagram: janpoknightwolf

Đây là một trong những lý do chính tại sao bạn nên biết tất cả các ý nghĩa phổ biến có thể được liên kết với hình vuông.

Ý nghĩa hình xăm ô vuông phổ biến

Nếu bạn là người luôn tự hào về việc giữ vững nền tảng trong cuộc sống của mình hoặc bạn muốn quay lại với những điều cơ bản thì hình xăm vuông có thể là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ý tưởng hình xăm hình vuông ở bắp chân sau
Ý tưởng hình xăm hình vuông ở bắp chân sau. Instagram: molebulle

Đây là một trong những ý nghĩa hình xăm vuông phổ biến nhất hiện có vì có rất nhiều người bị lạc trong thế giới nhịp độ chúng ta đang sống và muốn lời nhắc nhở liên tục đó không bao giờ trở nên quá tải.

Hình xăm hình vuông ở ngực
Hình xăm hình vuông ở ngực. Instagram: sarah_ollis

Tương tự như vậy, một số người sẽ xăm hình hình vuông của họ để cho thấy rằng họ rất tự hào về việc có cấu trúc trong cuộc sống của họ. Đây là một ý nghĩa hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tập trung vào những gì họ thấy là yếu tố cần thiết và không bị sa lầy hoặc bối rối bởi quá nhiều thế lực bên ngoài.

Ý tưởng hình xăm ô vuông ở bắp tay nữ
Ý tưởng hình xăm ô vuông ở bắp tay nữ. Instagram: pokedfriedrice

Một ý nghĩa hình xăm ô vuông phổ biến khác là cộng đồng. Rõ ràng đây không phải là một ý nghĩa tốt để sử dụng nếu bạn là kiểu người thích làm việc một mình, nhưng hầu hết những người khác sẽ thấy đây là một ý nghĩa tuyệt vời để gắn vào hình xăm ô vuông của họ.

Ý tưởng hình xăm các ô vuông ở chân
Ý tưởng hình xăm các ô vuông ở chân. Instagram: kostekstekkos

Đó là một ý nghĩa tuyệt vời cho những ai thường xuyên làm tình nguyện viên hoặc những người được biết đến với việc gắn kết mọi người lại với nhau.

Ý tưởng hình xăm đôi ô vuông ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm đôi ô vuông ở cổ chân. Instagram: tattooist_greem

Hình vuông cũng có thể đại diện cho độ tin cậy. Bạn có thể là người luôn được biết đến là người đáng tin cậy, hoặc bạn có thể là người muốn trở thành một người đáng tin cậy hơn. Trong cả hai trường hợp, hình xăm ô vuông có thể cho thấy rằng bạn muốn ở đó vì những người xung quanh bạn khi họ cần bạn nhất.

  Ý nghĩa hình xăm Khmer

Ý nghĩa hình xăm hình vuông Hồi giáo

Biểu tượng hình vuông vô cùng quan trọng trong đạo Hồi. Hình vuông đại diện cho trái tim và mọi thứ mà trái tim đại diện cho chính nó. Mỗi một trong bốn góc tượng trưng cho các khía cạnh khác nhau trong nhận thức của một người.

Ý tưởng hình xăm ô vuông ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông ở cánh tay. Instagram: codroe000

Không giống như một số hình vuông được sử dụng trong các nền văn hóa khác, hình vuông Hồi giáo không cần phải quá cầu kỳ cũng như không có bất kỳ hình ảnh cụ thể nào khác gắn liền với nó. Nó có thể là một hình vuông đơn giản và nó sẽ có cùng ý nghĩa với bất kỳ hình vuông nào khác. Một số người sẽ đưa nó vào các thiết kế khác, trong khi những người khác sẽ có bốn dòng đơn giản.

Ý tưởng hình xăm ô vuông họa tiết ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm ô vuông họa tiết ở bắp chân. Instagram: molebulle

Ý nghĩa hình xăm ô vuông của người Hindu

Trong khi nhiều nền văn hóa đại diện cho vũ trụ và tất cả những gì nó chứa đựng đều có hình tròn, thì những người theo đạo Hindu lại xem hình vuông là hình dạng tối thượng.

Ý tưởng hình xăm hình vuông ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm hình vuông ở bắp tay. Instagram: bod.yx

Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy các hình vuông được sử dụng trong nhiều thiết kế của người Hindu, thậm chí cả những hình vuông dường như không liên quan gì đến vũ trụ hay tâm linh.

Ý tưởng hình xăm hình vuông ở bắp tay trong
Ý tưởng hình xăm hình vuông ở bắp tay trong. Instagram: alex.blacktattoo

Tương tự như quảng trường Hồi giáo, quảng trường Hindu có thể có nhiều dạng. Một số người thích thêm hình ảnh của mỗi mùa để làm cho ý nghĩa đó rõ ràng hơn nhiều.

Ý tưởng hình xăm ô vuông theo phong cách geometric
Ý tưởng hình xăm ô vuông theo phong cách geometric. Instagram: julienbogaerttattoo

Những người khác sẽ chỉ cần thêm một hoặc nhiều hình vuông vào một thiết kế lớn hơn để đảm bảo rằng chúng bao gồm những ý nghĩa rất quan trọng đó trong hình xăm của họ.

  Ý nghĩa Hình xăm cung Song Tử (Gemini), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm ô vuông của người Mỹ bản địa

Không có gì ngạc nhiên khi người Mỹ bản địa có lịch sử lâu đời với hình dạng vuông, vì vậy có rất nhiều thiết kế trong quá khứ và hiện tại bao gồm hình dạng này. Trong một số trường hợp, hình vuông đứng riêng, trong khi ở những trường hợp khác, nó được sử dụng kết hợp với các biểu tượng khác để mang lại ý nghĩa rõ ràng hơn.

Ý tưởng hình xăm ô vuông ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông ở bắp tay. Instagram: bethkweedaytattoo

Nếu bạn có tổ tiên là người Mỹ bản địa hoặc chỉ đơn giản là bạn yêu thích hình xăm của người Mỹ bản địa, bạn có thể thấy rằng một hình vuông nào đó làm tăng thêm chiều kích khiến bạn yêu thích thiết kế của mình hơn.

Ý tưởng hình xăm ô vuông đen trắng ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông đen trắng ở cánh tay. Instagram: modul.schwarz

Ý nghĩa của hình xăm vuông của người Mỹ bản địa thường được tìm thấy trong một hình ảnh được bao bọc bên trong hình vuông. Bất cứ thứ gì bên trong của hình vuông đều có ý nghĩa cao đối với chủ sở hữu.

Ý tưởng hình xăm ô vuông vân gỗ ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm ô vuông vân gỗ ở bắp tay sau. Instagram: jamjam.tattoo

Đôi khi mọi người bắt đầu bằng cách để trống bên trong hình vuông và sau đó điền vào khi một sự kiện đặc biệt đã xảy ra hoặc họ tìm thấy thứ gì đó mà họ muốn cống hiến cả đời.

Ý tưởng hình xăm ô vuông màu sắc và hoa ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông màu sắc và hoa ở bắp tay. Instagram: umyu.tat

Ngoài ra còn có một thiết kế phổ biến có một hình vuông ở giữa với bốn hình vuông nhỏ hơn được gắn vào nó bằng các đường đi ra từ các góc của nó. Những thiết kế này thể hiện la bàn cá nhân của chủ sở hữu.

Hình xăm ô vuông nhiều màu rực rỡ ở cánh tay
Hình xăm ô vuông nhiều màu rực rỡ ở cánh tay. Instagram: lukovnikovtattoo

Hình vuông trung tâm là cốt lõi của họ và bốn hình vuông nhỏ hơn đại diện cho mọi thứ quan trọng đối với họ trong cuộc sống của họ. Đó là một thiết kế nhằm nhắc nhở người đó không bao giờ mất tập trung vào những gì quan trọng nhất đối với họ.

Hình xăm ô vuông blackwork ở bắp tay sau
Hình xăm ô vuông blackwork ở bắp tay sau. Instagram: emmharr

Chọn một thiết kế và vị trí hình xăm hình vuông

Điều tuyệt vời về ý nghĩa hình xăm vuông là hầu hết chúng có thể làm việc với hầu hết các thiết kế. Chắc chắn, có một số chỉ hoạt động với các thiết kế cụ thể, nhưng phần lớn bạn có thể sử dụng bất kỳ ý nghĩa nào được đề cập trên trang này nếu chúng có ý nghĩa đối với bạn và bạn đang chọn xăm hình vuông.

Ý tưởng hình xăm ô vuông ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm ô vuông ở cẳng tay. Instagram: cura.tattoo.calligraphy

Theo như vị trí, bạn sẽ muốn suy nghĩ về việc bạn muốn giữ cho mình hình xăm vuông mang ý nghĩa cá nhân hay đó là loại thứ bạn muốn chia sẻ với thế giới.

Ý tưởng hình xăm ô vuông ở ngực
Ý tưởng hình xăm ô vuông ở ngực. Instagram: weareyoung.tt

Ví dụ: nếu bạn muốn có cộng đồng đại diện cho hình vuông của mình, bạn có thể đặt thiết kế của mình trên cổ tay cho mọi người xem. Mặt khác, nếu bạn muốn có một hình xăm vuông chỉ để thúc đẩy bản thân, bạn có thể đặt nó ở một vùng kín hơn trên cơ thể.

  50 hình xăm chữ độc đáo

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất