Ý nghĩa Hình xăm nàng tiên cá Ariel

Ý nghĩa Hình xăm nàng tiên cá Ariel

Bộ phim kinh điển của Disney năm 1989, Nàng tiên cá, khiến tất cả chúng ta phải lòng nàng tiên cá ngọt ngào công chúa tên là Ariel. Chúng ta cũng yêu thích một số khía cạnh của bộ phim bao gồm tác phẩm nghệ thuật, xu hướng khiến chúng ta cảm thấy như những đứa trẻ và thậm chí cả nhạc phim tuyệt vời. Đó là một phần lý do tại sao hình xăm nàng tiên cá Ariel là một hình xăm phổ biến đối với những người hâm mộ bộ phim và những người yêu thích nàng tiên cá.

Ý nghĩa Hình xăm nàng tiên cá Ariel dễ thương
Ý nghĩa Hình xăm nàng tiên cá Ariel dễ thương. Instagram: cgualtieritattoo

Vì vậy, ngoài việc có duyên với các bộ phim của Disney, nàng tiên cá còn có rất nhiều biểu tượng. Vì vậy, khi bạn thêm điều đó vào một số lý do mọi người có thể có hình xăm nàng tiên cá Ariel, bạn có rất nhiều chỗ để nói về tính biểu tượng và lý do để xăm hình công chúa Disney nhỏ.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp tay sau
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp tay sau. Instagram: clodin_93

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về bộ phim mà Ariel đã sinh ra và chúng ta cũng sẽ nói về biểu tượng của nàng tiên cá nói chung. Đến cuối bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của hình xăm nàng tiên cá Ariel.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel đen trắng ở cánh tay
Hình xăm nàng tiên cá Ariel đen trắng ở cánh tay. Instagram: clodin_93

Nàng tiên cá nhỏ

Vương quốc Atlantica là quê hương của nàng tiên cá công chúa 16 tuổi tên là Ariel. Cô ấy không còn hài lòng với cuộc sống dưới nước và sự tò mò của cô ấy tăng lên khi cô ấy lớn lên. Ariel muốn biết cuộc sống trên mặt nước sẽ như thế nào. Việc tiếp xúc với con người bị cha cô là Vua Triton cấm nhưng điều kỳ diệu của Ariel về vùng đất trên mặt nước chứng tỏ sức mạnh của Ariel quá mạnh đối với cô.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp đùi
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp đùi. Instagram: teresa_andrews_art

Vào một đêm sinh nhật của Hoàng tử Eric, Ariel, Sebastian và Flounder lên mặt nước để xem các hoạt động của bữa tiệc. Khi nhìn thấy Hoàng tử Eric, Ariel đã yêu. Cùng lúc đó, một cơn bão dữ dội ập đến, tấn công con tàu và ném Eric lên tàu. Ariel đưa Eric vào bờ và hát cho anh ấy nghe cho đến khi cô ấy tỉnh dậy. Tuy nhiên, cô rút lui về biển trước khi anh đối mặt với giọng nói nghe thấy. Sau đó Eric thề sẽ tìm ra cô gái đã cứu mạng anh và Ariel thề sẽ tìm cách cùng Eric lên đất liền.

  Lịch sử xăm hình
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp tay
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp tay. Instagram: tattooartkarlsruhe

Vua Triton không hài lòng với diễn biến này nhưng dù sao, Ariel cũng cố gắng tìm cách để biến điều này thành hiện thực. Xuất hiện là ác nhân Ursula, người đã đưa ra lời đề nghị với Ariel. Cô đề nghị được trao đôi chân cho Ariel nhưng đổi lại, Ariel phải từ bỏ giọng hát của mình và cô chỉ có 3 ngày để nhận được nụ hôn của tình yêu đích thực từ Eric nếu không cô sẽ trở thành tù nhân của Ursula. Ariel thực hiện thỏa thuận.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở đùi dành cho nữ
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở đùi dành cho nữ. Instagram: inkdbyjasmine

Cuối cùng, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp nhưng Ursula thay đổi thành một thiếu nữ xinh đẹp và sử dụng giọng nói của Ariel để lừa Eric cưới cô. Ariel có thể ngăn đám cưới nhưng trước khi họ có thể hôn nhau, thời gian không còn nhiều và Ursula đã đưa Ariel trở lại. Vua Triton rất tức giận nhưng than ôi, thỏa thuận đã được thực hiện. Triton đề nghị từ bỏ bản thân, để Ariel có thể tự do và trao cho Ursula cây đinh ba kiểm soát biển cả.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp chân
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp chân. Instagram: no_tilusse_tattoo

Eric tấn công Ursula bằng một cây lao trước khi cô có thể sử dụng cây đinh ba khiến Ursula tức giận và cô biến thành một con quái vật khổng lồ tạo ra bão và sóng ập xuống. Tuy nhiên, Eric có thể lấy một trong những chiếc thuyền bị chìm mà Ursula đã nuôi dưỡng và đâm cô vào chiếc thuyền giết chết cô và giải thoát tất cả các tù nhân của cô. Vua Trident nhận ra tình yêu mà Ariel và Eric dành cho nhau và cuối cùng chấp thuận. Anh ấy cho Ariel đôi chân và đôi vợ chồng trẻ sống hạnh phúc mãi mãi.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp chân đẹp
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở bắp chân đẹp. Instagram: abbylivingcanvas

Tượng trưng cho nàng tiên cá

Bây giờ chúng ta đã hiểu câu chuyện, chúng ta có thể đi sâu vào hình xăm nàng tiên cá Ariel. Khác với hình xăm fandom rõ ràng, nàng tiên cá tượng trưng cho vẻ đẹp, một lời ca ngợi biển cả, gợi cảm, bản chất kép và sự nguy hiểm có thể kể tên một số ít. Nàng tiên cá được biết đến là những nàng tiên cá xinh đẹp có thể sử dụng sức mạnh của mình cho việc thiện hoặc điều ác. Kết hợp một số hình ảnh đại diện này, nàng tiên cá thường được miêu tả là những phụ nữ trẻ đẹp, có sức mạnh của vẻ đẹp.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở cổ tay
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở cổ tay. Instagram: gamboa.tattoo.0320

Vì vậy, một phần nào đó, hình xăm nàng tiên cá Ariel có thể là đại diện cho bộ phim hoặc một số đại diện ở trên của nàng tiên cá.

  Biểu đồ các khu vực đau trên cơ thể khi xăm hình dành cho Nam và Nữ

Các biến thể của hình xăm nàng tiên cá Ariel

Có nhiều cách để ai đó có thể có được hình xăm Ariel và biến nó thành của riêng họ. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số ví dụ về hình xăm nàng tiên cá Ariel mà chúng tôi đã thấy để cung cấp cho bạn ý tưởng tốt hơn về một số thiết kế bạn có thể kết hợp vào hình xăm Ariel tiếp theo của mình.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở cánh tay trái cho nữ
Hình xăm nàng tiên cá Ariel ở cánh tay trái cho nữ. Instagram: crabbabyy

Hình xăm nàng tiên cá Ariel với cha của mình

Một phiên bản của hình xăm nàng tiên cá Ariel mà chúng ta thấy là Ariel với cha cô, Vua Trident. Điều này tượng trưng cho tình cha con. Kết hợp tình yêu của nàng tiên cá nhỏ và đồng thời, bày tỏ lòng kính trọng đối với một người cha là những gì hình xăm này thể hiện.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel và cha của mình vua Trident
Hình xăm nàng tiên cá Ariel và cha của mình vua Trident. Instagram: myriam.dey.tattoo

Hình xăm nàng tiên cá Ariel và hoàng tử Eric

Chúng ta cũng thấy rất nhiều hình xăm nàng tiên cá Ariel và hoàng tử Eric. Trong hình xăm này, chúng tôi đang nhìn vào một đại diện của tình yêu đích thực. Nàng tiên cá thực sự là một câu chuyện tình yêu tuyệt vời và chứng tỏ kết cục của cả Ariel và Eric đều hướng tới tình yêu đích thực.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel và hoàng tử Eric
Hình xăm nàng tiên cá Ariel và hoàng tử Eric. Instagram: tattoosbyjaclyn

Hình xăm nàng tiên cá Ariel màu nước

Hình xăm Ariel màu nước chỉ có vẻ phù hợp vì cô ấy là một nàng tiên cá sống dưới biển. Một hình xăm màu nước chỉ tình cờ phù hợp hoàn hảo vì sóng và những thay đổi của đại dương có thể được thể hiện tốt bằng hình xăm màu nước. Ngoài ra, khi kết hợp với hình xăm nàng tiên cá Ariel, mái tóc bồng bềnh và cơ thể nàng tiên cá bóng bẩy, nó sẽ trở thành một hình xăm thực sự đẹp.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel màu nước
Hình xăm nàng tiên cá Ariel màu nước. Instagram: alenapetunia

Hình xăm nàng tiên cá Ariel và Ursula

Ariel và Ursula có một mối quan hệ lộn xộn trong câu chuyện với Ursula chỉ thỏa thuận với Ariel để cô ấy có thể cố gắng trở thành người thống trị biển cả. Hình xăm này đại diện cho cuộc chiến của cái thiện và cái ác. Cuối cùng, điều tốt đẹp thường chiến thắng và trong trường hợp này, Ariel đã kết hôn với tình yêu của đời mình và có được đôi chân mà cô hằng mong ước.

Hình xăm nàng tiên cá Ariel và Ursula
Hình xăm nàng tiên cá Ariel và Ursula. Instagram: zaradtattoos

Có rất nhiều biến thể khác của hình xăm nàng tiên cá Ariel mà chúng ta đã thấy, và đây là một số thiết kế phổ biến hơn mà chúng ta đã thấy. Tuy nhiên, chúng tôi hy vọng bạn thu thập một số ý tưởng và đưa ra một ý tưởng độc đáo cho riêng mình.

  Hình ảnh tại Villain Arts Tattoo Convention 2022

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất