Ý nghĩa hình xăm hoa violet, ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm hoa violet, ý tưởng và thiết kế

Về hoa và biểu tượng của chúng, có rất nhiều trong số đó. Từ tình yêu sâu đậm của đóa hồng đến hạnh phúc của đóa hoa hướng dương. Có một loài hoa cho mỗi dịp lễ và nhiều người liên tưởng đến những bông hoa này để đại diện cho loại người mà họ hướng đến. Có nhiều cách để trưng bày những bông hoa mà bạn yêu thích nhưng một cách nổi bật hơn một chút so với những cách còn lại là xăm hình.

Hình xăm hoa violet ở ống đồng
Hình xăm hoa violet ở ống đồng. Instagram: nicoleellisse

Hình xăm hoa là một trong những kiểu xăm phổ biến nhất để có được sự phá cách này. Dù là màu hay đen xám, hình xăm hoa đều đẹp cả nam và nữ. Tuy nhiên, điều khó khăn không nằm ở việc quyết định có được hình xăm hay không, mà chính là việc bạn chọn loài hoa nào để cài lên cơ thể mình.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở sau bả vai
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở sau bả vai. Instagram: pintadon_tattoo

Trong trường hợp này, bạn ở đây bởi vì bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về ý nghĩa của loài hoa violet. Ý nghĩa hình xăm hoa violet có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì bạn tin vào và những hình ảnh khác mà bạn đã xăm với hoa violet. Miễn là bạn biết bạn muốn hoa violet đại diện cho bạn là ai, chúng ta chỉ cần nói về những gì nó tượng trưng.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở cánh tay. Instagram: jehlickou

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về những gì hình xăm hoa violet tượng trưng và ý nghĩa của nó đối với những người đã chọn để xăm. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về một số biến thể khác nhau của hình xăm này. Chúng tôi hy vọng rằng đến cuối bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa hình xăm hoa violet và những nét khác biệt mà nó thể hiện.

Ý tưởng hình xăm hoa violet cánh tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa violet cánh tay cho nữ. Instagram: amanda.tattooist

Ý nghĩa hình xăm hoa violet

Màu tím có rất nhiều ý nghĩa và biểu tượng. Nó cũng được điều chỉnh để kỷ niệm 50 năm ngày cưới. Câu chuyện về ý nghĩa đằng sau hoa violet bắt đầu từ Cơ đốc giáo. “Đức Mẹ của Sự khiêm tốn” còn được gọi là Viola odorata, đó là lý do tại sao loài hoa này là đại diện cho lòng sùng kính và bản chất khiêm tốn của Đức Mẹ.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở cạnh ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở cạnh ngực cho nữ. Instagram: meng_cz

Hoa violet cũng được cho là biểu tượng của sự kết nối và bảo vệ bởi vì Gabriel đã nói với Mary rằng cô đã mang thai với Chúa Giêsu và hoa violet bắt đầu nở hoa. Bởi vì Thiên thần Gabriel giao tiếp và theo dõi loài người, màu tím đã mang ý nghĩa này.

Ý tưởng hình xăm hoa violet cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa violet cho nữ. Instagram: mia_tattoo_art

Hình xăm hoa violet là một cách khác để đại diện cho một người có những hiểu biết sâu sắc về tâm linh. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này trong suốt thời kỳ Phục hưng như một phần của các tác phẩm Cổ điển. Điều này có thể khiến bạn tự hỏi tại sao màu tím tượng trưng cho sự khiêm tốn và một số người cho rằng đó là vì những chiếc lá hình trái tim ẩn chứa tinh thần màu tím.

Hình xăm hoa violet tím ở cổ tay
Hình xăm hoa violet tím ở cổ tay. Instagram: eva_tattooist

Hình xăm hoa violet cũng được cho là tượng trưng cho sự quyến rũ và đáng yêu. Violet có rất nhiều công dụng trong thời cổ đại và một trong số đó là trong các chế phẩm làm đẹp. Họ sẽ sử dụng chúng theo nhiều cách để làm cho người nhìn và có mùi xa hoa hơn.

Hình xăm hoa violet ở cánh tay
Hình xăm hoa violet ở cánh tay. Instagram: elchapo_tattoos

Hoa violet thường được coi là hoa tang lễ trong những ngày của người La Mã. Nó được cho là tượng trưng cho sự tưởng nhớ những người đã khuất. Người dân thời đó cũng cảm thấy rằng mang theo hoa violet sẽ bảo vệ khỏi các bệnh truyền qua đường không khí. Một số người cho rằng ý nghĩa này xuất phát từ câu chuyện Diêm Vương đưa Persephone xuống âm phủ khi cô đang hái hoa violet.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở thắt lưng
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở thắt lưng. Instagram: eva_tattooist

Hình xăm hoa violet có một số ý nghĩa trên nhưng cũng có thể tượng trưng cho chủ quyền, niềm đam mê tâm linh, tiềm thức, nhận thức, sự sâu sắc và cảm hứng. Tất cả những ý nghĩa này có thể được sử dụng khi nói về những gì hình xăm màu tím của bạn tượng trưng.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở đùi
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở đùi. Instagram: dziarki_od_ciporki

Khi chọn màu sắc cho hình xăm tím của bạn, có một số điều thú vị cần xem xét. Có thể là một sự trùng hợp thú vị khi bông hoa tím ẩn sau bông hoa của nó trong khi màu tím là một trong những màu khó phân biệt nhất đối với mắt người. Người ta cũng nói rằng phụ nữ thích màu tím nhạt hơn trong khi nam giới thích màu đậm hơn.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở ngực
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở ngực. Instagram: hija.de.sastre.tattoos

Các biến thể hình xăm hoa violet màu tím

Khi bạn phát hiện ra một hình xăm hoa violet, có lẽ bạn sẽ thấy nó theo rất nhiều cách sáng tạo. Điều tuyệt vời về hình xăm hoa là chúng có thể là tâm điểm của hình xăm hoặc được sử dụng làm chất độn và điều này có thể thay đổi hoàn toàn ý nghĩa của hình xăm. Dưới đây là một số phiên bản chúng ta thích.

Ý tưởng hình xăm hoa violet và con bướm ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm hoa violet và con bướm ở bắp tay. Instagram: tattooartbyhailey

Hình xăm hoa violet tím cơ bản

Hình xăm này giống như âm thanh của nó. Nó gói gọn tất cả những gì đẹp đẽ về loài hoa violet và đưa vào một hình xăm. Màu tím rực rỡ kết hợp với các hoa văn và hình dạng đẹp mắt tạo nên một hình xăm rất đáng chú ý sẽ tượng trưng cho vẻ đẹp trong cuộc sống. Nó cũng có thể có nghĩa là bất kỳ điều nào ở trên mà chúng ta đã nói đến.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở cổ tay. Instagram: leehumphs_tattooer

Hình xăm hoa violet tím đen xám

Hình xăm hoa violet tím đen xám là một hình xăm dành cho những người có chủ đề chưa có màu hoặc họ chỉ thích hình dạng và dòng chảy của hoa tím. Thiết kế này thực sự đơn giản và có thể được thực hiện với các đường nét thanh mảnh hoặc phong cách truyền thống mang lại nhiều đường nét đậm hơn.

Hình xăm hoa violet ở bắp tay cho nữ
Hình xăm hoa violet ở bắp tay cho nữ. Instagram: zihong_tattoo

Hình xăm hoa violet màu nước (Watercolor)

Phong cách màu nước là phong cách hoàn hảo cho bất kỳ hình xăm hoa nào và khi kết hợp với màu sắc và hình dạng của hình xăm hoa violet, nó sẽ tạo ra một hình xăm thực sự hút mắt mà bạn sẽ tự hào trong thời gian dài. Phong cách bất chợt của màu nước thực sự làm nổi bật vẻ đẹp của loài hoa ý nghĩa này.

Ý tưởng hình xăm hoa violet ở xương quai xanh và bả vai cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa violet ở xương quai xanh và bả vai cho nữ. Instagram: ophelia.bespoke.tattooing

Sự kiện về hoa Violet

Hoa violet đã xuất hiện và được sử dụng trong các nghi lễ và văn hóa trong nhiều thế kỷ. Có thể bắt nguồn từ việc được sử dụng vào khoảng 500 năm trước Công nguyên bởi người Hy Lạp và La Mã.

Hình xăm hoa violet ở dọc sườn
Hình xăm hoa violet ở dọc sườn. Instagram: pachamamatattoo_elvis

Hầu hết các loài thuộc họ Viola đều là cây thân thảo trong khi rất nhiều loài trong số chúng mọc thành đốm theo thói quen. Điều này có nghĩa là những tán lá và hoa dường như nhô lên khỏi mặt đất và chúng không có bất kỳ thân cây nào đáng chú ý. Các loài còn lại có hoa và tán lá hình thành ở nách lá và có thân ngắn.

Ý tưởng hình xăm hoa violet tím ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm hoa violet tím ở bắp tay. Instagram: peria_tattoo

Những chiếc lá có hình trái tim và do đó được liên kết với vẻ đẹp và tình yêu trong một số hoàn cảnh nhất định. Tuy nhiên, hãy làm cho những bông hoa này có ý nghĩa bất cứ điều gì bạn muốn khi bạn có hình xăm. Điều quan trọng là đảm bảo bạn có được một nghệ sĩ xăm mà bạn cảm thấy thoải mái.

  Ý nghĩa hình xăm Henna

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất