Ý nghĩa hình xăm hoa dại Wildflower

Ý nghĩa hình xăm hoa dại Wildflower

Có hàng ngàn loài hoa dại trên thế giới, và có rất nhiều ý nghĩa hình xăm hoa dại. Chúng có thể có khá nhiều màu sắc và nhiều kiểu dáng, vì vậy mọi người thường muốn có được một bông hoa dại thể hiện rõ nhất con người của chúng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một số ý nghĩa phổ biến nhất cho hình xăm hoa dại.

Hình xăm hoa dại ở cánh tay cho nữ
Hình xăm hoa dại ở cánh tay cho nữ. Instagram: terryemi

Hoa dại cũng giống như con người, vô cùng phức tạp, điều này làm cho hình xăm hoa dại trở thành thiết kế hoàn hảo cho một người có nhiều lớp. Ngay cả khi ai đó nhận được một hình xăm hoa dại và không có ý nghĩa ban đầu, đây là hình mà họ thường quay lại khi được hỏi về hình xăm. Và điều đó có ý nghĩa vì mọi người đều phức tạp theo những cách riêng của họ. Tất nhiên, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm kiếm nhiều ý nghĩa hơn nữa bất kể thiết kế hoa dại mà bạn chọn.

Hình xăm hoa ở cánh tay
Hình xăm hoa ở cánh tay. Instagram: czarnykot.tattoo

Hình xăm hoa dại cũng có thể tượng trưng cho sự bí ẩn vì chúng dường như xuất hiện từ hư không và con người không liên quan gì đến sự xuất hiện của chúng. Có rất nhiều loài hoa dại ngoài kia và mỗi loài lại có một cách trang điểm khác nhau, làm tăng thêm vẻ huyền bí. Ai đó có hình xăm hoa dại có thể muốn trở nên bí ẩn hoặc họ là kiểu người có rất nhiều bí mật.

HÌnh xăm hoa ở bắp tay cho nữ
HÌnh xăm hoa ở bắp tay cho nữ. Instagram: dominik_thewho

Trong hầu hết các nền văn hóa trên thế giới, hoa dại tượng trưng cho niềm vui. Đây rõ ràng là những bông hoa dại có rất nhiều màu sắc và “nổi bần bật” hơn những bông hoa khác. Một người nào đó có một hình xăm hoa dại có thể muốn niềm vui trong cuộc sống của họ hoặc họ là một người tích cực. Trong những trường hợp này, màu sắc của hoa có ý nghĩa hơn một chút vì nó thường là màu yêu thích của chủ nhân.

Ý tưởng hình xăm hoa ở quanh bắp chân
Ý tưởng hình xăm hoa ở quanh bắp chân

Hoa dại là loài thực vật đẹp, vì vậy một số người lấy hình xăm hoa dại của họ để tượng trưng cho tình yêu. Một ví dụ điển hình về hình xăm mang ý nghĩa này là khi một người phụ nữ nhận được bông hoa dại mà người bạn yêu của họ mua hoặc mua cho họ. Một ví dụ khác là khi một người đàn ông xăm hình bông hoa dại yêu thích của họ. Trong cả hai trường hợp này, hoa dại tượng trưng cho tình yêu.

Hình xăm hoa ở bắp tay sau
Hình xăm hoa ở bắp tay sau. Instagram: eva_tattooist

Hoa dại, cũng giống như một số loài cây khác, là những thứ đầu tiên nhú lên khỏi mặt đất sau một mùa đông dài. Vì lý do này, một số người coi hình xăm hoa dại là một loại hình mang ý nghĩa tôn giáo hoặc tâm linh khác. Nó có thể liên quan đến sự phục sinh vì những bông hoa dại luôn quay trở lại; niềm tin, vì bạn luôn có thể tin rằng họ sẽ quay trở lại; hay thậm chí là sự sống, vì điều gì định nghĩa sự sống hơn một bông hoa dại mọc lên khỏi mặt đất?

Ý tưởng hình xăm hoa dại
Ý tưởng hình xăm hoa dại. Instagram: buju_tattoo

“Wild” trong tên gọi, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một số người xăm hình hoa dại của họ để thể hiện rằng họ có một khía cạnh hoang dã. Thông báo đó có thể không rõ ràng như những thông báo khác được liệt kê trên trang này, nhưng đó có thể là một điều tốt cho chủ sở hữu. Khi sử dụng hình xăm ý nghĩa hoa dại này, chủ nhân thường sẽ có nhiều thiết kế hình xăm xung quanh hoặc thậm chí là hoa, mặc dù điều đó không hoàn toàn cần thiết.

Ý tưởng hình xăm hoa ở bụng
Ý tưởng hình xăm hoa ở bụng. Instagram: whitetreetattoo

Cũng có một số loài hoa dại mang những ý nghĩa riêng. Bạn không nhất thiết phải sử dụng những ý nghĩa này, nhưng thật tốt khi biết chúng trong trường hợp bạn muốn nhiều ý nghĩa gắn liền với hình xăm của mình và muốn tìm một bông hoa hoàn hảo để đắp lên da của mình. Dưới đây chỉ là một số loài hoa dại phổ biến nhất và ý nghĩa của chúng.

Ý tưởng hình xăm hoa cạnh eo
Ý tưởng hình xăm hoa cạnh eo. Instagram: laneytattoo

Một trong những hình xăm hoa dại phổ biến nhất trên thế giới là hình xăm hoa hồng. Mặc dù hoa hồng mang nhiều ý nghĩa, bao gồm cả tình yêu và sự thông minh, nhưng nhiều người xăm hình hoa hồng chỉ đơn giản vì họ thấy nó là loài hoa đẹp nhất và họ muốn có một hình xăm đẹp. Hơn bất kỳ hình xăm hoa dại nào khác, bạn sẽ thấy thiết kế hoa hồng xen lẫn với các thiết kế hình xăm khác để tạo cho hình xăm một số ý nghĩa bổ sung.

Ý tưởng hình xăm hoa ở bàn tay
Ý tưởng hình xăm hoa ở bàn tay. Instagram: by2ink

Daffodil là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có một hình xăm đại diện cho sự trung thực và lòng vị tha. Nhiều người không có cả hai phẩm chất này, vì vậy những người có có thể thấy hình xăm hoa thủy tiên vàng là thiết kế hoàn hảo cho họ. Tất nhiên, bạn luôn có thể đi với một trong hai ý nghĩa đó nếu bạn thích.

Ý tưởng hình xăm hoa ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm hoa ở bắp chân. Instagram: nil.ink.a

Nếu bạn đang tìm kiếm một loài hoa có thể đại diện cho tâm linh của bạn, bạn sẽ không tìm thấy một loài hoa nào tốt hơn hoa lily. Đó không phải là tất cả những gì họ đại diện. Bạn có thể nhận được một hình xăm lily có nghĩa là hy vọng, tình mẫu tử, sự ngây thơ, và rất nhiều điều khác. Hoa loa kèn thực sự là hình xăm hoa dại hoàn hảo nếu bạn muốn có một bông hoa có thể đại diện cho nhiều khía cạnh khác nhau của người phụ nữ. Nó cũng được coi là một trong những loài hoa đẹp nhất hành tinh, vì vậy bạn thực sự không thể sai lầm với hình xăm hoa dại này.

Ý tưởng hình xăm hoa ở trên eo
Ý tưởng hình xăm hoa ở trên eo. Instagram: mallorystattoos

Hoa táo (cả bản thân hoa và cây hoa táo) tượng trưng cho cả hòa bình và nhục dục. Đây là một trường hợp khác của một bông hoa đại diện cho hai điều rất khác nhau. Bạn gần như có thể coi nó như một đại diện hoàn hảo của kỷ nguyên “tình yêu tự do” trong những năm 70, mặc dù nó chắc chắn phù hợp với rất nhiều đàn ông và phụ nữ hiện đại. Một lần nữa, bạn hoàn toàn không phải sử dụng cả hai nghĩa nếu chúng không đại diện cho bạn là ai. Bạn thậm chí có thể có được hình xăm hoa táo vì nó rất tình cờ là loài hoa yêu thích của bạn.

Hình xăm hoa ở trước ngực
Hình xăm hoa ở trước ngực. Instagram: courtneyann_arts

Thược dược là một loài hoa rất phức tạp và có đầy đủ các ý nghĩa, bao gồm cả sự thay đổi và thậm chí là sự phản bội. Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm để đại diện cho một sự thay đổi lớn trong cuộc đời của bạn, bạn có thể làm tệ hơn rất nhiều so với hình xăm thược dược. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn tưởng nhớ những người đã phản bội bạn để bạn cẩn trọng hơn về những người bạn đã để vào cuộc sống của mình, thì hình xăm hoa thược dược cũng có thể dễ dàng đại diện cho điều đó.

Ý tưởng hình xăm hoa ở dưới bắp chân
Ý tưởng hình xăm hoa ở dưới bắp chân. Instagram: carysfletcherillustration

Nếu bạn muốn có một bông hoa thật độc đáo mà chưa từng có nhiều người xăm lên mình, thì hãy tìm đâu xa hơn là bông hoa pansy. Loài hoa màu tím và trắng này chỉ có một ý nghĩa chính: sự tưởng nhớ. Trong nhiều nền văn hóa, hoa pansy được đặt trên bia mộ của những người thân yêu và bạn bè, vì vậy nó rất dễ được sử dụng theo cách tương tự trong hình xăm. Không chỉ vậy, bạn có thể xăm một hình xăm pansy đơn giản để ghi nhớ khoảnh khắc quan trọng trong cuộc đời.

Hình xăm hoa ở cánh tay cho nữ
Hình xăm hoa ở cánh tay cho nữ. Instagram: mantaraetattoo

Có rất nhiều loại hoa riêng lẻ khác mà bạn có thể lựa chọn nếu bạn muốn nhắm đến một ý nghĩa cụ thể. Nếu không có loài hoa nào ở trên phù hợp với bạn, bạn nên tìm kiếm ý nghĩa của các loài hoa để có thể tìm được loại hoàn hảo. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy một vài loài hoa dại mang ý nghĩa hoàn hảo cho bạn, vì vậy, vào thời điểm đó, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một bông hoa mà bạn nghĩ sẽ đẹp nhất trên da của mình.

Hình xăm hoa quấn quanh tay cho nữ
Hình xăm hoa quấn quanh tay cho nữ. Instagram: bunami.ink

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng những ý nghĩa hình xăm hoa dại mới đang xuất hiện thường xuyên, vì vậy rất có thể bất kỳ hình xăm hoa dại nào bạn nhận được bây giờ sẽ có nhiều ý nghĩa hơn nữa trong tương lai. Đó có thể được coi là điều tốt hay xấu tùy thuộc vào bạn là ai và bạn muốn hình xăm của mình được mọi người nhìn nhận như thế nào. Tất nhiên, bạn hoàn toàn quyết định hình xăm của mình có ý nghĩa gì, nhưng có thể rất hay trong một số trường hợp khi bạn phát hiện ra rằng hình xăm hoa dại mang một ý nghĩa mới thực sự phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm hoa sau lưng cho nữ
Ý tưởng hình xăm hoa sau lưng cho nữ. Instagram: rachainsworth

Như trường hợp của hầu hết các thiết kế hình xăm khác, một số người sẽ chỉ xăm hình hoa dại vì họ thích vẻ ngoài của nó. Đặc biệt là trường hợp của hoa dại vì hầu hết mọi người đều thấy chúng là những hình xăm hấp dẫn và thật tuyệt khi bạn có thể xăm bất kỳ màu nào bạn muốn. Trên hết, bạn luôn có thể gán cho nó một ý nghĩa sau này trong cuộc sống.

Hình xăm hoa ở đùi cho nữ
Hình xăm hoa ở đùi cho nữ. Instagram: lenasnow.tattoo

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình hoa dại, bạn sẽ cần phải suy nghĩ về cách bạn muốn nó được tô màu như thế nào. Cách rõ ràng để lấy mực là làm cho nó trông giống với màu sắc thật của hoa nhất có thể. Tuy nhiên, nhiều người thích đi với các phiên bản màu đen và xám của những bông hoa, đặc biệt là khi tất cả các hình xăm còn lại của họ đều có màu đen và xám. Nếu bạn muốn gắn bó với một hoặc hai màu, bạn nên chọn một bông hoa dại có chung những màu đó.

Hình xăm hoa ở bụng cho nữ
Hình xăm hoa ở bụng cho nữ. Instagram: malanicstatt

Điều quan trọng là bạn phải nghĩ xem bạn muốn hình xăm hoa dại của mình có kích thước như thế nào. Trong hầu hết các trường hợp, hoa trông đẹp bất kể kích thước, nhưng bạn sẽ muốn nghĩ xem nó sẽ trông như thế nào trên cơ thể của bạn ở mỗi kích thước. Ví dụ, nếu bạn đang có ý định xăm hình hoa hồng trên cánh tay của mình, bạn sẽ muốn suy nghĩ xem bạn muốn nó quấn quanh người hay bạn muốn một hình xăm nhỏ hơn chỉ bao gồm bàn đạp.

Hình xăm hoa đen trắng ở đùi
Hình xăm hoa đen trắng ở đùi. Instagram; tattoosbyamandabv

Trong khi nhiều người thích lấy hình xăm hoa dại của họ như một hình ảnh đơn lẻ, không có gì lạ khi có những bông hoa dại xen lẫn với các thiết kế khác. Đây là lúc tốt để có một kế hoạch dài hạn. Nếu bạn biết rằng cuối cùng bạn sẽ muốn có nhiều hình ảnh xung quanh hình xăm hoa của mình, hãy nhớ cho nghệ sĩ biết để họ có thể để lại đủ không gian cho những chiếc áo khác.

Hình xăm hoa phong cách water color ở tay cho nữ
Hình xăm hoa phong cách water color ở tay cho nữ. Instagram: whoisdoyle

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều ý nghĩa hình xăm hoa dại trên mạng ngay bây giờ. Một số loài hoa dại thậm chí có ý nghĩa riêng của chúng, trong khi những loài khác có thể đại diện cho những ý nghĩa mà chúng tôi đã liệt kê ở gần đầu bài viết này. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xăm hình hoa dại, bạn có thể chắc chắn rằng có ít nhất một vài hình xăm có ý nghĩa mà bạn muốn sử dụng.

  Thầy giáo tiểu học tại Pháp nghiện xăm hình nghệ thuật

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất