Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline

Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline

Hình xăm đường chân trời Skyline là một số hình xăm mang tính biểu tượng nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày nay. Chúng có thể được nhận ra ngay lập tức và thể hiện niềm tự hào mà bạn dành cho thành phố của mình. Nếu bạn muốn đại diện cho một thành phố mà bạn lớn lên hoặc một thành phố mà bạn chuyển đến và yêu, thì hình xăm đường chân trời Skyline có thể là hình xăm hoàn hảo dành cho bạn.

Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline
Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline ở cánh tay. Instagram: tamitattoo_

Lý do mà hầu hết mọi người có được một hình xăm đường chân trời Skyline mang tính biểu tượng để đại diện cho thành phố đó là vì hầu hết mọi người nhận thấy đường chân trời Skyline rất dễ nhận dạng. Điều này không có nghĩa là bạn phải đến từ thành phố đó nhưng thông thường khi bạn nhìn thấy hình xăm đường chân trời, điều đó có nghĩa là người đó có nguồn gốc ở đó.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời cho nam ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm đường chân trời cho nam ở cánh tay. Instagram: slimjonesink

Ngay cả những người lớn lên ở khu vực xung quanh của một trung tâm thành phố lớn cũng sẽ có được đường chân trời đó vì nó cho mọi người thấy bạn là người xung quanh khu vực đó. Điều này có thể xảy ra với các đường chân trời như Chicago, New York, Los Angeles, Miami, San Diego và Seattle. Đây đều là những đường chân trời Skyline mà chúng ta đã từng thấy trong phim hay trong hàng triệu bức tranh và bản vẽ trên khắp thế giới.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở cổ tay. Instagram: loko_lines

Một hình xăm đường chân trời Skyline bao gồm những tòa nhà chọc trời tuyệt đẹp cùng với những địa danh lịch sử và đôi khi là tinh túy. Những tòa nhà chọc trời và địa danh tuyệt đẹp này hiển thị vị trí mà một người muốn xăm hình đường chân trời muốn tự hào khẳng định là nhà hoặc địa điểm yêu thích của họ.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời skyline ở Las Vegas
Ý tưởng hình xăm đường chân trời skyline ở Las Vegas. Instagram: little.tattoos

Ví dụ: nếu bạn nhìn thấy Tháp Chrysler và tòa nhà Empire State trong một hình xăm đường chân trời Skyline, bạn có thể có thể giả định rằng người có hình xăm đến từ New York hoặc ít nhất có một số nguồn gốc ở đó. Nếu bạn nhìn thấy một cây kim khổng lồ xuyên qua bầu trời từ một UFO lơ lửng trông kỳ lạ như một phần của hình xăm đường chân trời, thì có thể an toàn khi nói rằng người đeo nó đến từ Seattle.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời skyline ở Florence
Ý tưởng hình xăm đường chân trời skyline ở Florence. Instagram; lindewildchild

Một lý do khác khiến mọi người chọn xăm hình đường chân trời Skyline là để đại diện cho điểm đến kỳ nghỉ yêu thích của họ có ý nghĩa quan trọng đối với họ. Nếu bạn thích thực hiện các chuyến đi hàng năm đến Boston vào ngày St Paddy, thì có thể bạn sẽ chọn lấy Đường chân trời thành phố Boston làm hình xăm ở cẳng tay. Để rồi mỗi khi nhìn xuống, bạn lại nhớ mình yêu thành phố đó đến nhường nào và nóng lòng muốn quay trở lại.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở ngực cho nữ. Instagram: orekaink

Một số người thậm chí còn có những hình xăm đường chân trời Skyline của những thành phố mà họ chưa bao giờ đặt chân đến nhưng luôn ước mình có thể đến đó. Dù động cơ của bạn khi chọn một hình xăm đường chân trời là gì, chỉ cần đảm bảo rằng đường chân trời mô tả những tòa nhà chọc trời hoặc tòa nhà mang tính biểu tượng được công nhận ngay lập tức là một phần của một thành phố cụ thể.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở lưng cho nam
Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở lưng cho nam. Instagram: alchemytattoocollective

Một hình xăm phổ biến để thể hiện sự tôn trọng của bạn và để tôn vinh các nạn nhân của vụ 11/9 có thể là đường chân trời Skyline của New York hiển thị các tòa nhà Trung tâm Thương mại Thế giới nổi tiếng một thời. Những người đến từ New York hoặc có gia đình ở New York đôi khi sẽ có hình xăm này để thể hiện sự tôn kính đối với những gì đã xảy ra trong ngày 11/9 và để ghi nhớ những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó. Đây có thể là một hình xăm phổ biến đặc biệt với những người đàn ông và phụ nữ phục vụ như lính cứu hỏa và cảnh sát, những người đã phục vụ ngày hôm đó để giúp đỡ mọi người hoặc những người biết những người đã phục vụ.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở New York
Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở New York. Instagram: alice_b_jb

Tuy nhiên, bạn không cần phải đến từ New York để có được đường chân trời của Manhattan với tòa tháp đôi ban đầu. Những người tôn trọng và tôn trọng những người đàn ông và phụ nữ đã chết vào ngày đó cũng sẽ nhận được hình xăm đường chân trời như một dấu hiệu của sự tôn trọng.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở cổ tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở cổ tay cho nữ. Instagram: elisatreg

Một hình xăm đường chân trời Skyline không chỉ thể hiện bạn đến từ đâu, nơi bạn muốn đến hoặc nơi bạn thích đến thăm. Nó cũng cho thấy một góc nhìn nhỏ về con người như thế nào. Một người có được đường chân trời Skyline nổi tiếng ở bờ biển phía đông được đảm bảo sẽ tương phản với người có được đường chân trời nổi tiếng của phía Tây. Đây cũng có thể là cách để thể hiện cá tính của bạn. Chẳng hạn như một người nào đó đến từ miền Trung Tây với hình xăm của Vòm St. Louis nổi tiếng.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời đẹp ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm đường chân trời đẹp ở cánh tay. Instagram: woodattoo

Một điều quan trọng khác cần xem xét khi chọn một hình xăm đường chân trời Skyline là bạn muốn đại diện cho thành phố của mình vào thời gian nào trong ngày. Bạn có thể chọn bối cảnh vào ban đêm, nơi chắc chắn sẽ hiển thị ánh đèn lộng lẫy của thành phố. Khung cảnh ban đêm này rất có thể sẽ là một hình xăm tối hơn với điểm nhấn là màu trắng và không gian âm. Hình xăm ban đêm cũng có thể cho thấy bạn là một con cú đêm và bạn làm chủ thành phố vào ban đêm.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở cánh tay đẹp
Ý tưởng hình xăm đường chân trời ở cánh tay đẹp. Instagram: ariel.tattoo.y

Nếu bạn chỉ thích một thành phố trông như thế nào trên ảnh, hình ảnh hoặc video vào ban đêm, thì việc xăm một hình xăm đường chân trời Skyline trong khung cảnh ban đêm có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn cũng có thể chọn để thực hiện hình xăm đường chân trời Skyline thành phố yêu thích của mình trong khung cảnh ban ngày. Điều này chắc chắn sẽ thể hiện sự quyến rũ của thành phố và cũng trông sáng hơn khi xăm. Điều này cũng có thể cho thấy bạn là một người thích buổi sáng và đánh giá cao vẻ đẹp của bình minh trên thành phố yêu thích của bạn.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời skyline phong cách dotwork
Ý tưởng hình xăm đường chân trời skyline phong cách dotwork. Instagram: queenie_tattoo_ist

Một số người chọn để có được hình xăm chân dung phong cách cực kỳ chi tiết, có thể lấp đầy toàn bộ lưng. Chúng có thể hiển thị mọi chi tiết quan trọng cho đến đèn đường phía trước địa danh yêu thích của bạn. Những người khác sẽ chọn chỉ lấy một tòa nhà chính mang tính biểu tượng của thành phố cùng với một vài tòa nhà khác xung quanh nó. Một số người thậm chí chọn chỉ lấy một phác thảo của đường chân trời mà không có nhiều chi tiết như một hình ảnh đại diện đơn giản của một thành phố có ý nghĩa đối với họ.

Ý tưởng hình xăm skyline ở cánh tay đẹp
Ý tưởng hình xăm skyline ở cánh tay đẹp. Instagram: harryflashmans

Có rất nhiều cách sáng tạo, đơn giản, chi tiết và công phu để có được một hình xăm đường chân trời Skyline. Dù bạn chọn phong cách nào thì chắc chắn sẽ là một hình xăm đầu tiên tuyệt vời hoặc bổ sung cho những hình xăm hiện tại của bạn. Bạn có thể chọn để có được đường chân trời của một thành phố mà bạn đến hoặc một thành phố mà bạn muốn ghé thăm.

Ý tưởng hình xăm đường chân trời đơn giản trên ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm đường chân trời đơn giản trên ngực cho nữ. Instagram: caselamy.tt
Ý tưởng hình xăm đường chân trời phong cách rainbow cho nữ
Ý tưởng hình xăm đường chân trời phong cách rainbow cho nữ. Instagram: wiwero
Ý tưởng hình xăm đường chân trời sau lưng cho nữ
Ý tưởng hình xăm đường chân trời sau lưng cho nữ. Instagram: spettro.veleno
Ý tưởng hình xăm đường chân trời vị trí thắt lưng đẹp cho nữ
Ý tưởng hình xăm đường chân trời vị trí thắt lưng đẹp cho nữ. Instagram: cirocataldo
Ý tưởng hình xăm đường chân trời thành phố Guatemala ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm đường chân trời thành phố Guatemala ở bắp chân. Instagram: johniertattoo
Ý tưởng hình xăm đôi đường chân trời skyline
Ý tưởng hình xăm đôi đường chân trời skyline. Instagram: chlo_poke
Ý tưởng hình xăm đường chân trời thành phố London
Ý tưởng hình xăm đường chân trời thành phố London. Instagram: tivas

Một hình xăm đường chân trời Skyline mang tính biểu tượng với Cầu Cổng Vàng chắc chắn sẽ cho mọi người thấy rằng bạn yêu thích hoặc có thể đến từ San Francisco. Hãy chắc chắn rằng khi bạn chọn hình xăm đường chân trời Skyline của mình để bao gồm các tòa nhà, tòa nhà chọc trời hoặc địa danh mang tính biểu tượng. Điều này chắc chắn sẽ cho mọi người biết bạn đang đại diện cho thành phố nào. Hãy chắc chắn mang bức ảnh đường chân trời yêu thích của bạn cho nghệ sĩ xăm hình của bạn hoặc để họ vẽ cho bạn một thiết kế tùy chỉnh. Đừng quên xác định bạn muốn thời tiết ban ngày hay ban đêm.

  Khi nào tôi có thể rửa mặt sau khi xăm lông mày?

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất