Ý nghĩa hình xăm đôi môi đỏ mọng (Red Lips), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm đôi môi đỏ mọng (Red Lips), ý tưởng và thiết kế

Cho dù bạn đang nói về sự hấp dẫn giới tính hay fandom của Rolling Stones, thì hình xăm môi đỏ mọng (Red Lips) đã xuất hiện từ rất lâu. Nó có một sự rung cảm thực sự tuyệt vời và vì là một hình ảnh trông nữ tính! Nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm hợp xu hướng mà vẫn mang lại vẻ cổ điển thì xăm môi (Red Lips) chính là hình xăm dành cho bạn.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ mọng ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ mọng ở cổ tay. Instagram: czar_dziar_

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ý nghĩa của hình xăm đôi môi (Red Lips) và hình ảnh đó đã tượng trưng cho điều gì qua thời gian. Chúng tôi sẽ thảo luận về một số biến thể khác nhau của hình xăm này ngoài cách mọi người và các nhóm đã sử dụng hình ảnh đôi môi.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở nửa khuôn mặt nữ
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở nửa khuôn mặt nữ. Instagram: iceneedletattoo

Ý nghĩa hình xăm đôi môi đỏ (Red Lips)

Đôi môi, đặc biệt là phụ nữ, thường được sử dụng như một hình ảnh để biểu thị hoạt động thân mật và thuần túy, đặc biệt khi được mô tả bằng màu sắc hoặc hoa văn liên quan đến niềm đam mê.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cánh tay. Instagram: lrt_art_

Đôi môi thường sẽ trông sống động như thật, như thể ai đó vừa hôn chủ nhân của hình xăm môi ở bất cứ nơi nào có hình xăm. Những hình xăm này thường được tìm thấy trên cổ, vai hoặc cánh tay, nhưng nó là một thiết kế hình xăm có thể được đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ đang ngậm trái ớt
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ đang ngậm trái ớt. Instagram: fajnie_tu_tattoo_lebork

Đôi môi đỏ thường có ý nghĩa truyền đạt sự hấp dẫn về giới tính và nụ hôn đặc biệt là khi được đặt vào một khu vực thân mật như hông, cổ, bụng, v.v. Điều này đặc biệt đúng khi đôi môi giống như một dấu son môi, để lại ấn tượng về một nụ hôn.

Ý tưởng hình xăm đôi môi ở hông
Ý tưởng hình xăm đôi môi ở hông. Instagram: smolenaers.art

Đây có thể là những hình xăm rất cá tính, vì vậy chủ sở hữu có thể giấu chúng hoặc họ có thể rất cởi mở về ý nghĩa của chúng.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cổ
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cổ. Instagram: mastr.ink

Đôi môi đỏ được sử dụng theo cách này vì sự liên quan tức thì của chúng với các chủ đề khiêu dâm, gợi cảm và tính chất cấm kỵ của các chủ đề đó. Môi đỏ, thường là mở miệng, là biểu tượng của sự phản văn hóa theo cách này, coi thường các chuẩn mực.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở eo
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở eo. Instagram: thaot_tattoo.chunli

Nếu ai đó muốn mọi người biết rằng họ là người nổi loạn, thì hình xăm môi đỏ có thể là thiết kế hoàn hảo dành cho họ. Họ cũng có thể chỉ muốn mọi người biết rằng họ là những người rất tình dục và tự hào về điều đó.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở bắp chân. Instagram: enayuri23

Hình ảnh đôi môi có thể vượt ra ngoài các mối liên hệ tình dục gắn liền với miệng, và được dùng như một đại diện của cuộc thảo luận và giao tiếp bằng lời nói. Khi được miêu tả là đôi môi khép lại, hình ảnh truyền tải sự thiếu giao tiếp hoặc không có khả năng.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở mông
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở mông. Instagram: ankh.artist

Một người nào đó nhận ra rằng họ có vấn đề trong giao tiếp với người khác có thể xăm môi để cố gắng truyền cảm hứng để bản thân cởi mở hơn với người khác. Hình xăm môi cũng có thể dành cho những người không thích nói chuyện với người khác và xăm môi để truyền tải thông điệp đó đến những người tiếp cận họ.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cổ cho nam
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cổ cho nam. Instagram: clara.tattoo.ink

Hình ảnh đôi môi cũng có thể tượng trưng cho một mối quan hệ. Đôi môi hoặc hình in trên môi có thể là của vợ, bạn gái hoặc bất kỳ người thân yêu nào khác để nhắc nhở về mối liên hệ đó.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ đăng mím
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ đăng mím. Instagram: richarmstrongtattoos

Đôi môi như một biểu tượng lãng mạn thể hiện sự gắn bó giữa hai người, vì vậy trong một số trường hợp, cả hai người trong mối quan hệ sẽ có được hình xăm đôi môi phù hợp. Nói chung, đây là hình ảnh của một mối quan hệ không thuần túy, biểu tượng của những người đang yêu, nhưng không hiếm các bạn (đặc biệt là nữ) xăm môi.

Ý tưởng hình xăm đôi môi và khuôn mặt ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm đôi môi và khuôn mặt ở cánh tay. Instagram: fajnie_tu_tattoo_lebork

Như bạn thấy, xăm môi có rất nhiều ý nghĩa và khá nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Chúng thường không mang những ý nghĩa sâu sắc đối với người ngoài, nhưng những người xăm môi thường sẽ mang lại những ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với họ.

  Làm thế nào để trở thành một nghệ sĩ xăm hình?

Nếu bạn quyết định xăm môi, bạn nên nghĩ đến thiết kế chính xác mà bạn muốn và vị trí trên cơ thể để hình xăm môi có nhiều ý nghĩa nhất có thể.

Biến thể hình xăm đôi môi đỏ (Red Lips)

Mặc dù hình xăm đôi môi có vẻ khá thẳng về phía trước, nhưng có một số biến thể đối với hình ảnh này tạo nên những hình xăm hơi khác nhau và mang những ý nghĩa khác nhau. Những thay đổi nhẹ trong miệng hoặc lưỡi có thể thay đổi hình xăm môi từ ý nghĩa này thành ý nghĩa khác.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đang ngậm đô la
Ý tưởng hình xăm đôi môi đang ngậm đô la. Instagram: daggus_tattoo

Dưới đây là một vài ví dụ về điều đó để bạn đọc vui vẻ.

Hình xăm đôi môi kinh dị Rocky

Đôi môi lớn và đỏ cũng gắn liền với bộ phim đình đám The Rocky Horror Picture Show, một bộ phim đã tạo ra một nền văn hóa phản khoa học vào cuối những năm 1970. Đôi khi những hình xăm đôi môi này sẽ chỉ là đôi môi của chính mình, hoặc chúng cũng có thể là Tiến sĩ Frank-N-Furter, người được thể hiện bởi nam diễn viên Tim Curry trong bộ phim nổi tiếng.

Ý tưởng hình xăm đôi môi Rocky
Ý tưởng hình xăm đôi môi Rocky. Instagram: kailiemarieartistry

Những hình xăm đôi môi này có thể không mang ý nghĩa sâu xa, nhưng chúng có ý nghĩa rất lớn đối với những ai yêu thích The Rocky Horror Picture Show.

Hình xăm Rolling Stones

Trong văn hóa đại chúng, đôi môi đỏ và lưỡi là biểu tượng của ban nhạc rock The Rolling Stones và đã được sử dụng làm biểu tượng của họ trong nhiều thập kỷ. Một ai đó là fan của The Rolling Stones thường sẽ thể hiện lòng trung thành của họ với ban nhạc bằng cách xăm hình này.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ đang thè lưỡi
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ đang thè lưỡi. Instagram: jacekmajtattoo

Tuy nhiên, một số người chỉ đơn giản là thích biểu tượng của ban nhạc và sẽ lấy nó vì họ nghĩ rằng hình xăm phù hợp với họ.

Hình xăm đôi môi trong các băng đảng

Hình xăm môi đã phổ biến với các thành viên băng đảng trong nhiều năm nay. Lý do phổ biến nhất để một thành viên băng nhóm đi xăm môi là vì họ biết mình sẽ phải ngồi tù một thời gian và họ muốn được nhắc nhở rõ ràng về người yêu của mình.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đang ngậm viên đạn
Ý tưởng hình xăm đôi môi đang ngậm viên đạn. Instagram: cristian_rav

Trong những trường hợp này, môi sẽ là hình dạng chính xác của vợ hoặc bạn gái của họ. Những người quan trọng khác thường sẽ hôn một mảnh giấy có dính son môi để cho các nghệ sĩ xăm hình làm việc với họ.

  Hình xăm trên người David Beckham và ý nghĩa của chúng

Hình xăm đôi môi kín

Thậm chí nhiều hơn, đôi môi có thể được kết xuất như được buộc hoặc khâu lại, nhấn mạnh một bộ hạn chế. Đây có thể là những hình ảnh nổi bật, thường là điểm nhấn. Những người sở hữu hình xăm trên môi đã được khâu lại thường phản đối điều gì đó nên họ muốn mọi người nhìn thấy hình ảnh đó.

Ý tưởng hình xăm đôi môi được khâu lại ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm đôi môi được khâu lại ở bắp tay. Instagram: dinisjoanna

Đôi khi hình xăm chỉ là hình ảnh của đôi môi được khâu lại, trong khi những người khác có thể muốn bao gồm văn bản hoặc hình ảnh để thể hiện cụ thể những gì họ đang phản đối.

Đôi môi mím chặt cũng có thể là lời nhắc nhở hãy lắng nghe hoặc suy nghĩ trước khi nói, đặt tầm quan trọng của các yếu tố bên ngoài khiến bên trong phản ứng.

Hình xăm đôi môi / răng động vật

Miệng động vật có răng trông giống hệt Gnarly là một biểu tượng của sự hung hãn. Chúng cũng có thể đại diện cho bản năng động vật hoặc bộ não của loài bò sát nằm sâu trong cơ thể và linh hồn của chúng ta.

Ý tưởng hình xăm đôi môi với hàm răng quỷ
Ý tưởng hình xăm đôi môi với hàm răng quỷ. Instagram: iulia.vintagetattoostudio

Từ chó sói đến sư tử, hình xăm miệng động vật là hình xăm nói lên con vật bên trong tất cả chúng ta và trên hết, nó trông tuyệt vời miễn là người nghệ sĩ có kỹ năng.

Hình xăm môi nứt nẻ

Hình xăm môi không chỉ đại diện cho nhục dục và tình dục, nó còn có thể tượng trưng cho các rối loạn về thể chất và thần kinh. Một vết nứt sâu trên môi dưới của hình xăm này tượng trưng cho nỗi buồn sâu sắc hoặc đau buồn.

Đôi môi là một nghệ thuật nói lên cơ thể vì những vết nứt ở khóe môi có thể tượng trưng cho căn bệnh ung thư trong cuộc đời bạn. Hình xăm môi khô có thể có nghĩa là bạn bị rối loạn dạ dày. Cũng giống như trong cuộc sống, hình xăm môi có thể tượng trưng cho những vấn đề bạn đang gặp phải trong cuộc sống mà không cần nói ra và chỉ nói ra.

Sự thật về đôi môi

Tất cả chúng ta đều có đôi môi và chúng là một yếu tố quan trọng trong cách mọi người nghĩ về chúng ta cả về chuyên môn lẫn cá nhân. Hãy tưởng tượng chúng ta sẽ trông kỳ lạ như thế nào nếu không có đôi môi.

Ý tưởng hình xăm đôi môi ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm đôi môi ở xương quai xanh. Instagram: mint.brain.tattoo

Trên thực tế, đôi môi là một phần xác định chúng ta và có tất cả các hình dạng và kích thước của đôi môi. Từ đầy đặn đến mỏng, lớn đến nhỏ, đôi môi là duy nhất như tính cách của chúng ta.

Ý tưởng hình xăm đôi môi ở vai
Ý tưởng hình xăm đôi môi ở vai. Instagram: czaplowska

Môi thường được gắn với biểu tượng của tình dục và nhục dục. Điều này có lẽ là bởi vì cảm giác tuyệt vời khi hôn mọi người nhưng nhiều người không biết tại sao nó lại cảm thấy rất tuyệt. Một phần nguyên nhân là do có hơn một triệu đầu dây thần kinh khác nhau trong môi khiến môi trở thành một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể chúng ta.

Hình xăm đôi môi đang cắn lộ hàm răng
Hình xăm đôi môi đang cắn lộ hàm răng. Instagram: antonia_arts_and_tattoos

Phần cong của môi trên của chúng ta được gọi trìu mến là Cupid’s Bow. Lý do có lý vì bạn có thể hình dung môi trên có đường viền tương tự như hình cánh cung. Thần Cupid là đại diện của sự hấp dẫn, tình cảm và tình yêu, vì vậy nếu bạn nhìn thấy hình xăm đôi môi với phần trên được phác thảo như cung hoặc mũi tên được thêm vào hình ảnh, đó có thể là đại diện cho những đặc điểm này.

Ý tưởng hình xăm đôi môi ngậm kim cương
Ý tưởng hình xăm đôi môi ngậm kim cương. Instagram: franckovska

Một sự thật thú vị về đôi môi của chúng ta là chúng ta không bao giờ bị nổi mụn trực tiếp hoặc đổ mồ hôi. Chúng không có bất kỳ tuyến mồ hôi hoặc tuyến dầu nào nên điều đó có nghĩa là chúng sẽ không bị nổi mụn. Điều này làm cho đôi môi của chúng tôi thậm chí còn hấp dẫn hơn vì chúng thường sẽ trông đẹp và mịn.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ ở cổ tay. Instagram: leractattoo

Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp nếu bạn không giữ ẩm cho chúng. Bởi vì môi không có tuyến dầu, không có gì có thể bảo vệ chúng.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đang nhả khói
Ý tưởng hình xăm đôi môi đang nhả khói. Instagram: infamestattoo

Tuy nhiên, bạn cũng phải bảo vệ đôi môi của mình khỏi ánh nắng mặt trời vì chúng cực kỳ nhạy cảm và sẽ bị rộp. Môi của chúng ta thực sự nên được bảo vệ khỏi tia cực tím hàng ngày và điều này đặc biệt đúng nếu bạn làm việc ngoài trời nắng.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đang chảy máu
Ý tưởng hình xăm đôi môi đang chảy máu. Instagram: luzpiononotattoo

Chúng cũng giống như phần da còn lại của chúng ta và nếu không chăm sóc, bạn có thể thấy đôi môi của mình bị tổn thương rất nhiều.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ mọng ở eo
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ mọng ở eo. Instagram: martinreyes815

Trong một hình xăm môi, bạn có thể truyền tải rất nhiều cảm xúc. Sự cong nhẹ của môi hoặc nếp gấp ở góc của bướm đêm có thể cho biết bạn đang cảm thấy như thế nào trong tích tắc, vì vậy hãy hình dung những cảm xúc khác nhau mà bạn có thể khắc họa thông qua việc xăm môi.

Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ mọng ở mông cho nữ
Ý tưởng hình xăm đôi môi đỏ mọng ở mông cho nữ. Instagram: maaikes_skinart

Chìa khóa để đảm bảo bạn có được một hình xăm môi đẹp là tìm được một nghệ sĩ xăm có phong cách mà bạn muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm những đường viền và màu sắc táo bạo, bạn có thể tìm thấy một nghệ sĩ xăm phong cách truyền thống American sẽ làm rất tốt công việc nhưng đừng tìm đến loại nghệ sĩ đó nếu bạn đang tìm kiếm một hình xăm môi thực tế vì họ có thể không phù hợp với bạn. Giống như hầu hết các hình xăm chủ nghĩa hiện thực, hình xăm đôi môi thực tế không phải là một hình ảnh dễ chụp.

Ý tưởng hình xăm đôi môi ở háng cho nữ
Ý tưởng hình xăm đôi môi ở háng cho nữ. Instagram: rauschtattoo

Vấn đề là hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu trước khi vào tiệm xăm và yêu cầu nghệ sĩ tiếp theo. Trong những thời điểm như thế này, hầu hết mọi nghệ sĩ đều có một danh mục đầu tư trực tuyến mà bạn có thể truy cập để đảm bảo họ làm loại công việc bạn thích.

Ý tưởng hình xăm đôi môi ở bắp tay trong
Ý tưởng hình xăm đôi môi ở bắp tay trong. Instagram: einavportal_

Hình xăm sẽ tồn tại lâu dài trên người bạn nên đừng xem nhẹ việc tìm kiếm. Hãy chắc chắn rằng bạn hài lòng với kết quả của mình.

  Những điều cần biết về bệnh viêm gan C và xăm hình

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất