Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tư (Leo), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tư (Leo), ý tưởng và thiết kế

Có lẽ hơn bất kỳ nhóm người nào khác, Sư Tử thích nói với mọi người rằng họ thực sự là cung Sư Tử. Một cách tuyệt vời để làm điều này mà không cần phải mở miệng là nhận một trong nhiều hình xăm cung Sư Tử (Leo) tuyệt vời hiện có.

hình xăm cung Sư Tư (Leo)
Ý nghĩa hình xăm cung Sư Tư (Leo). Instagram: mr.jones.tattoo

Trên trang này, chúng ta sẽ xem xét dấu hiệu hoàng đạo cung Sư Tử (Leo) thực sự là gì và một số ý nghĩa đi kèm với hình xăm Sư Tử.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở bắp tay sau cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở bắp tay sau cho nữ. Instagram: looezzink

Những người sinh từ ngày 22 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 thuộc cung Sư Tử (Leo) và được biết đến với tính cách táo bạo và khả năng lãnh đạo của họ. Và đây là hai trong số những ý nghĩa hình xăm Sư Tử (Leo) phổ biến hơn mà mọi người thích sử dụng.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở cánh tay. Instagram: xoeybarcenaltattoo

Điều đặc biệt phổ biến là mọi người sử dụng ý nghĩa lãnh đạo vì họ muốn người khác biết rằng họ tự hào khi đảm nhận trách nhiệm. Nếu bạn là một Sư Tử và tự hào về tính cách táo bạo hoặc kỹ năng lãnh đạo của mình, thì bạn có thể là ứng cử viên hoàn hảo cho một hình xăm cung Sư Tử (Leo).

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở bắp chân. Instagram: sofiaspiral

Là dấu hiệu trái tim sư tử, Leo là biểu tượng của sư tử trong Hoàng đạo phương Tây và là đại diện của danh dự. Những người muốn sử dụng ý nghĩa danh dự có thể sẽ muốn một trong những hình xăm Sư Tử lớn hơn, chẳng hạn như hình ảnh đại diện của động vật.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tư ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tư ở cổ tay. Instagram: manuela_tattoo_

Một số người thậm chí còn chọn đội vương miện cho sư tử của họ để làm cho ý nghĩa này rõ ràng hơn một chút, nhưng điều đó chắc chắn là không cần thiết. Hầu hết những người nhìn thấy những hình xăm cung Sư Tử này đều nhận ra rằng sư tử có thể là loài động vật được tôn kính nhất trong vùng hoang dã, vì vậy họ không cần phải xem bất kỳ hình ảnh nào khác để làm rõ điều đó.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở sau tai
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử ở sau tai. Instagram: unbroken.crue

Hình xăm cung Sư Tử cũng có thể tượng trưng cho niềm tự hào của chủ sở hữu chúng. Chắc chắn, tự hào thường được kết nối với kiêu ngạo, nhưng trong những trường hợp này, điều đó thường có nghĩa là mọi người tự hào về những điều rất cụ thể trong cuộc sống của họ. Nó thậm chí có thể được sử dụng như một công cụ tạo động lực cho những người muốn tự hào về những điều họ làm. Tất nhiên, có một số trường hợp chủ sở hữu của hình xăm Leo thực sự tự hào về con người của họ.

Hình xăm cung Sư Tư ở ngón tay
Hình xăm cung Sư Tư ở ngón tay. Instagram: marusca_ink

Tuy nhiên, một ý nghĩa hình xăm cung Sư Tử tuyệt vời khác là sức mạnh. Đây có thể là sức mạnh thể chất của chính bạn, sức mạnh tính cách của bạn hoặc khả năng đối phó với những khoảnh khắc khó khăn trong cuộc sống.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu và Sư Tử ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu và Sư Tử ở bắp tay. Instagram: missg_artist

Nếu bạn có bất kỳ hoặc tất cả những phẩm chất này, thì hình xăm Leo có thể là một cách tuyệt vời để thể hiện niềm tự hào của bạn về chúng. Không giống như nhiều biểu tượng sức mạnh khác, bạn không cần phải thêm bất kỳ hình ảnh nào khác vào thiết kế hình xăm Leo của mình để truyền tải thông điệp đến những người nhìn vào nó.

Hình xăm cung Sư Tử ở xương quai xanh
Hình xăm cung Sư Tử ở xương quai xanh. Instagram: heyshalice.ink

Cung Sư tử là đại diện phổ biến nhất của dấu hiệu chiêm tinh, một biểu tượng của alpha, và vì lý do chính đáng. Hình xăm cung Sư Tử thường là những hình ảnh rất nổi bật, đó chính xác là những gì mà hầu hết mọi người mong muốn từ hình xăm của họ. Ngay cả khi bạn chọn chỉ lấy một hình bóng sư tử, mọi người sẽ có thể biết được bạn là ai và bạn đại diện cho điều gì.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử. Instagram: shethetattooist

“Vấn đề” duy nhất mà mọi người gặp phải khi họ sử dụng một con sư tử trong hình xăm Leo của họ là nó có thể khá khó khăn để tìm ra hình ảnh hoàn hảo để sử dụng. Có hàng ngàn hình ảnh sư tử tuyệt vời để làm việc, vì vậy bạn nên lưu một nhóm mà bạn thích và sau đó thu hẹp nhóm đó lại sau khi tìm ra chính xác vị trí bạn muốn đặt hình xăm Sư tử của mình.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử kết hợp với hoa ở sau tai
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tử kết hợp với hoa ở sau tai. Instagram: tattoos.by.boti

Đây cũng là những điều bạn có thể nói chuyện với nghệ sĩ của mình, vì họ sẽ có ý tưởng tốt hơn về việc một hình ảnh sẽ trông như thế nào trên da của bạn.

Hình xăm cung Sư Tử ở cổ tay
Hình xăm cung Sư Tử ở cổ tay. Instagram: nirvana_art_

Biểu tượng của Leo thường được đại diện bởi Sư tử Nemean, một sinh vật thần thoại được lấy từ truyền thuyết Hy Lạp cổ đại. Sư tử là đối thủ của á thần Hercules (hay Heracles), người có bộ lông vàng rực rỡ không thể xuyên thủng. Sư tử chỉ bị đánh bại bởi chính móng vuốt của nó, một sự tương tự về sự bất khả xâm phạm của Sư tử da dày, bị hạ gục chỉ bằng chính sức mạnh của nó.

Hình xăm cung Sư Tử sáng tạo ở cổ tay
Hình xăm cung Sư Tử sáng tạo ở cổ tay. Instagram: erenatac.tattoo

Biểu tượng Sư tử Nemean cũng mô tả tính tự lập của những người sinh ra dưới trướng Sư Tử, một phẩm chất tạo nên tính cách độc lập và độc đoán. Đây là những phẩm chất mà nhiều Leos có, vì vậy nếu bạn tự hào là người có tư duy độc lập và không ngần ngại thể hiện khả năng lãnh đạo, thì hãy chắc chắn xem xét một hình xăm Leo.

Hình xăm cung Sư Tử phong cách Mandala
Hình xăm cung Sư Tử phong cách Mandala. Instagram: taliaartandtattoo

Truyền thuyết về Sư tử Nemean được tượng trưng bởi chòm sao Leo, một trong những chòm sao sáng nhất trên bầu trời đêm, nơi mà dấu hiệu được đặt tên. Chòm sao có hình dạng trong câu chuyện của một con sư tử, mô tả sức mạnh của con sư tử mạnh mẽ, tạo nên một hình ảnh tinh tế nhưng nổi bật.

Hình xăm cung Sư Tử ở sau lưng
Hình xăm cung Sư Tử ở sau lưng. Instagram: iambuchok

Chòm sao không phải là một hình xăm Leo quá phổ biến, nhưng nó có thể hoạt động tốt nếu bạn cũng yêu thích không gian và các vì sao. Trên thực tế, chòm sao có thể hoạt động tốt khi kết hợp với các hình xăm Leo khác được đề cập trên trang này.

Ý tưởng hình xăm cung Sư Tư kết hợp với bóng đèn
Ý tưởng hình xăm cung Sư Tư kết hợp với bóng đèn. Instagram: paintingrst

Sự nổi bật của chòm sao trên bầu trời là một phép ẩn dụ khác cho tính cách khó quên của Sư Tử. Không có gì lạ khi Leos được nói rằng họ là duy nhất và nhiều người trong số họ tự hào về điều này. Nếu bạn là một trong những người đó, hình xăm chòm sao này có thể chỉ là hình xăm Leo duy nhất có ý nghĩa đối với bạn.

Hình xăm cung Sư Tử sáng tạo ở cổ chân
Hình xăm cung Sư Tử sáng tạo ở cổ chân. Instagram: tali_lerner_tattoo

Leo cũng được tượng trưng bởi lửa và mặt trời, một thiên thể trung tâm và mạnh mẽ, được nhân cách hóa bởi dấu hiệu lửa. Mặt trời và sư tử kết hợp với nhau là sức mạnh năng động kép, là biểu tượng cho sự nhiệt tình và đam mê của Sư Tử. Một số người thậm chí còn chọn có ngọn lửa xung quanh con sư tử để làm cho ý nghĩa này trở nên rõ ràng.

Hình xăm cung Sư Tư màu nước ở cánh tay
Hình xăm cung Sư Tư màu nước ở cánh tay. Instagram: tyna_tattoo

Riêng một con sư tử, thường được miêu tả là đang gầm để nhấn mạnh sự hung dữ của nó, là một hình ảnh mạnh mẽ thể hiện những phẩm chất của Sư tử. Dấu hiệu của Sư Tử thường được kết hợp với hình ảnh của con sư tử cũng như để chỉ ra tầm quan trọng của Cung hoàng đạo. Một số người nghĩ rằng hình xăm Leo cuối cùng là một hình xăm có một con sư tử gầm và một số phiên bản của dấu hiệu.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở vai
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở vai. Instagram: harmcore420

Ngoài ra, ngày sinh của mọi người có thể được thêm vào hình xăm Leo của họ như một lời tri ân đối với cội nguồn của một người. Điều này đặc biệt đúng khi chủ sở hữu có cha mẹ hoặc những người thân yêu khác cũng từng là Leos. Nó có thể hoạt động tốt như một hình xăm cá nhân hoặc kỷ niệm, và nó thậm chí có thể hoạt động như cả hai!

Hình xăm cung Sư Tử ở bắp tay sau
Hình xăm cung Sư Tử ở bắp tay sau. Instagram: orekaink

Trong hầu hết các trường hợp, hình xăm tưởng niệm lớn hơn vì cần có nhiều hình ảnh và biểu tượng hơn, nhưng với những loại hình xăm Leo này, bạn thường có thể làm cho nó hoạt động chỉ với một con sư tử và tên và / hoặc ngày sinh ở trên hoặc xung quanh nó.

Hình xăm cung Sư Tử màu sắc ở cánh tay
Hình xăm cung Sư Tử màu sắc ở cánh tay. Instagram: skrzekut_tattoo

Giống như hầu hết các hình xăm dấu hiệu hoàng đạo khác, mọi người phải xem xét tất cả các tùy chọn thiết kế của họ trước khi thực hiện một hoặc nhiều trong số chúng. Điều đó có thể khá khó khăn với hình xăm Leo vì có rất nhiều thiết kế và ý nghĩa có thể được sử dụng.

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tư watercolor
Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tư watercolor. Instagram: ferrarenbrian

Điều quan trọng là bạn hài lòng với thiết kế và chọn ra những ý nghĩa thực sự có ý nghĩa đối với bạn. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải kiên nhẫn trong quá trình này để cuối cùng bạn không phải hối tiếc về bất cứ điều gì về thiết kế của mình.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở cổ tay. Instagram: selfsufficienttattoo

Điều rất quan trọng là bạn phải suy nghĩ về nhiều ý nghĩa hình xăm Leo trên mạng và nếu bạn muốn sử dụng một hoặc nhiều hình xăm trong số đó. Nếu bạn quyết định rằng tất cả các ý nghĩa đều có ý nghĩa đối với bạn, thì bất kỳ thiết kế hình xăm Leo nào cũng phù hợp với bạn.

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở bắp tay
Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở bắp tay. Instagram: isa.blue.tattoo

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thu hẹp các ý nghĩa chỉ còn một hoặc hai, thì bạn có thể muốn thêm một hoặc hai hình ảnh bổ sung vào hình xăm Leo của mình để làm cho những ý nghĩa đó rõ ràng hơn.

Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở cánh tay cho nữ
Hình xăm cung hoàng đạo Sư Tử ở cánh tay cho nữ. Instagram: drnumb.art

Nếu bạn dành thời gian và tìm ra hình xăm Leo hoàn hảo dành riêng cho bạn, thì đây là những thiết kế mà bạn có thể sẽ tự hào trong suốt phần đời còn lại của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn làm việc với một nghệ sĩ xăm mình có thể khai thác tối đa thiết kế của bạn, bao gồm cả việc làm cho ý nghĩa rõ ràng và để hình ảnh trở nên sống động trên da của bạn.

  Hình xăm trên người David Beckham và ý nghĩa của chúng

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất