Ý nghĩa Hình xăm cung Nhân Mã (Sagittarius), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa Hình xăm cung Nhân Mã (Sagittarius), ý tưởng và thiết kế

Hình xăm Nhân mã (Sagittarius) là một cách tuyệt vời để những người sinh ra dưới dấu hiệu ♐ thể hiện niềm tự hào của họ về những đặc điểm tính cách mà họ có. Có rất nhiều thiết kế Nhân Mã (Sagittarius) tuyệt vời để lựa chọn cho hình xăm, và cũng như nhiều ý nghĩa mà bạn có thể gắn vào chúng.

Ý tưởng Hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay
Ý tưởng Hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay. Instagram: macy.tattoo

Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu tất cả về bản thân dấu hiệu Nhân Mã (Sagittarius) và lý do tại sao một trong nhiều hình xăm cung Nhân Mã có thể rất phù hợp với bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã sau lưng
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã sau lưng. Instagram: ploysriitattoo

Nhân Mã (Sagittarius), dấu hiệu thứ chín của Hoàng đạo phương Tây, mô tả những người sinh từ ngày 21 tháng 11 đến ngày 20 tháng 12. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể có được hình xăm Nhân mã bất kể họ sinh ra vào thời điểm nào, nhưng nói chung tốt nhất là những người thực sự là Nhân mã nên có những hình xăm này. Điều đó đang được nói, nếu một trong những thiết kế và / hoặc ý nghĩa có ý nghĩa hoàn hảo đối với bạn, bằng mọi cách, hãy sở hữu một chiếc!

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã và Bọ Cạp ở bàn chân
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã và Bọ Cạp ở bàn chân. Instagram: jens_astrology

Người hay suy nghĩ tò mò, Nhân Mã được tượng trưng bởi cung thủ, thường là một nhân mã như chòm sao miêu tả. Nó thậm chí không quan trọng nếu bạn nghĩ mình là một “thợ săn” hay không vì cung thủ đại diện cho Nhân Mã nói chung.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã với hoa
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã với hoa. Instagram: grizzlyayretattoos

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ mình là người săn bắt hái lượm và tự hào về những đặc điểm đó, thì bạn chắc chắn là một ứng cử viên sáng giá cho một hình xăm cung Nhân Mã.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Sagittarius ở ngón tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Sagittarius ở ngón tay. Instagram: enarciem

Cung tên là đại diện phổ biến, đơn giản hơn của Nhân Mã và có thể được kết xuất theo nhiều cách khác nhau. Cung tên tượng trưng cho cả sức mạnh và khả năng chuyển đổi trong cuộc sống của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở đùi
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở đùi. Instagram: az_tattoo_studio

Bạn có thể lấy loại hình xăm Nhân Mã này như những biểu tượng đơn giản mà bạn có thể đặt trên cổ tay hoặc cẳng tay, hoặc bạn có thể thổi phồng chúng lên hoặc kết hợp chúng với các thiết kế khác thành một mảnh lớn hơn nhiều. Rõ ràng là cung tên có thể dễ dàng kết hợp với nhân mã chỉ bằng cách đặt chúng vào tay.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở lườn
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở lườn. Instagram: eli_tattoo_art

Chòm sao Nhân Mã tạo nên một hình ảnh hấp dẫn đại diện cho nhân mã cầm cung, sẵn sàng phóng mũi tên của mình đi xuyên qua mục tiêu của nó. Đây là một hình ảnh rất nổi bật khi được thực hiện chính xác và nó cho thấy chủ sở hữu là người sẽ “chiến đấu đến chết” cho những gì mình tin tưởng.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở cánh tay. Instagram: antstattoo_may

Cũng như các hình xăm cung hoàng đạo khác, bạn có thể tự lấy chòm sao hoặc kết hợp nó với các thiết kế Nhân Mã khác. Bạn cũng có thể tùy chọn để có được một hình xăm rất tối giản với chòm sao bằng cách chỉ cần đặt các ngôi sao ở đâu đó trên da của bạn.

Ý tưởng Hình xăm cung Nhân Mã (Sagittarius)
Ý tưởng Hình xăm cung Nhân Mã (Sagittarius). Instagram: goofyinks

Thiên hà Milky Way cũng chạy qua chòm sao này, thêm một yếu tố vào sức hấp dẫn trực quan của nó. Các vòng xoáy đầy màu sắc của thiên hà có thể được đưa vào hình ảnh của các ngôi sao, nhấn mạnh vẻ đẹp của thiên hà chứa hệ mặt trời của Trái đất. Tùy chọn thiết kế này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn có một hình xăm không gian lớn cũng đại diện cho dấu hiệu của họ.

Hình xăm cung Nhân Mã ở cạnh ngực
Hình xăm cung Nhân Mã ở cạnh ngực. Instagram: tatyou.studio

Bạn thậm chí có thể lấy phác thảo nhân mã (Sagittarius) bên trong của kiểu thiết kế này để đảm bảo rằng mọi người biết họ đang nhìn gì. Bất kể bạn quyết định thiết kế loại hình xăm này như thế nào, nó thường là một hình ảnh rất nổi bật; chỉ cần đảm bảo rằng một nghệ sĩ có kinh nghiệm thực hiện công việc cho bạn.

Hình xăm cung Nhân Mã ở cổ tay
Hình xăm cung Nhân Mã ở cổ tay. Instagram: smart_art_tattoos

Nhân mã trong thần thoại Chiron, nhân mã lừng lẫy nhất trong số các nhân mã, được đại diện bởi chòm sao Nhân mã. Chiron là người cố vấn khôn ngoan của Achilles, và hàng chục anh hùng Hy Lạp cổ đại khác, những người có kỹ năng và kiến ​​thức sánh ngang với hầu hết những người khác, bắn cung và săn bắn nổi bật nhất trong tiết mục của anh ta.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay cho nam
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay cho nam. Instagram: sharonwolf_art

Một lần nữa, nếu bạn tự hào là “thợ săn” trong gia đình mình, đây có thể là cách tốt nhất để thể hiện điều đó. Việc thể hiện Chiron trong hình xăm của bạn cũng cho người ngoài thấy rằng bạn là kiểu người luôn mong đợi những điều lớn lao từ bản thân, như chính Chiron đã làm.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở tay
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở tay. Instagram: orion1647

Với những phẩm chất giống satyr và những thuộc tính văn minh hơn những nhân mã khác, Chiron là biểu tượng của những phẩm chất triết học và thông minh của Nhân Mã. Những người sinh ra dưới dấu hiệu Sagittarius và cũng rất tự hào về sự thông minh của mình có thể thấy rằng Chiron là một trong những cách tốt nhất để họ có thể thể hiện điều đó dưới dạng hình xăm.

Hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay cho nữ
Hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay cho nữ. Instagram: lux.tattoo_xi.zhen

Tương tự như vậy, những người Nhân Mã coi mình là người lý trí trong gia đình hoặc nhóm bạn bè của họ có thể thấy rằng Chiron là biểu tượng Nhân Mã hoàn hảo cho họ.

Hình xăm cung Nhân Mã ở cẳng tay
Hình xăm cung Nhân Mã ở cẳng tay. Instagram: _tattoos_bywyn_

Trong khi nhiều người quyết định xăm hình Chiron cực kỳ phức tạp và chi tiết, nó thực sự không thực sự cần thiết. Có một số thiết kế Chiron toàn màu đen trông rất bắt mắt, có thể hoạt động dưới dạng các mảnh lớn hoặc nhỏ. Bạn thậm chí có thể có được một hình xăm Chiron – với cơ thể nhân mã và cung tên, những thiết kế này hoạt động khá tốt như hình xăm cổ tay.

Hình xăm cung Nhân Mã ở sau lưng cho nữ
Hình xăm cung Nhân Mã ở sau lưng cho nữ. Instagram: kegarden

Một nhân mã nữ cũng có thể được sử dụng để làm nổi bật một nhân vật nữ mạnh mẽ và khôn ngoan. Người thợ săn được kết nối với Artemis (hoặc Diana) theo cách này, một nữ chiến binh sôi nổi. Hình xăm Nhân Mã này là một cách tuyệt vời để thể hiện rằng bạn là một người phụ nữ mạnh mẽ, người cũng tự hào về tất cả các đặc điểm Nhân Mã của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở cẳng tay. Instagram: tattoo.onelove

Một lần nữa, bạn có thể lấy Artemis chi tiết hoặc đơn giản như bạn muốn; chỉ cần biết rằng càng ít chi tiết thì khả năng người ngoài không biết hình xăm của bạn có ý nghĩa càng cao.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã bắp tay nữ
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã bắp tay nữ. Instagram: alyhydetattoos

Biểu tượng Nhân Mã, hay đơn giản là một mũi tên, là một hình ảnh phổ biến khác được sử dụng để xác định với các cung hoàng đạo. Những người đang tìm kiếm một biểu tượng nhỏ để đứng riêng hoặc kết hợp với các thiết kế khác có thể thấy mũi tên là hình xăm Nhân Mã phù hợp nhất với họ. Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, bạn có thể đính một chiếc lông vũ vào mũi tên, giúp hình xăm của bạn càng thêm ý nghĩa.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu, Song Tử, Bọ Cạp và Nhân Mã ở sau lưng
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu, Song Tử, Bọ Cạp và Nhân Mã ở sau lưng. Instagram: veronikasuraniti

Mũi tên đề cập đến các công cụ của người bắn cung chính xác và trực tiếp của chòm sao và có thể được khắc họa theo ý mình hoặc xuyên qua mục tiêu của nó. Mũi tên có thể đâm xuyên qua một trái tim, tượng trưng cho lòng trắc ẩn, sự dịu dàng và nhạy cảm của mỗi người.

Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay sau. Instagram: sharonwolf_art

Ngoài ra, mũi tên có thể bay vút qua không trung, trên đường tới mục tiêu của nó. Hãy ghi nhớ những điều này vì bạn thường sẽ thêm nhiều ý nghĩa hơn dựa trên cách mũi tên được vẽ lên.

Hình xăm cung Hoàng đạo Nhân Mã ở cổ tay
Hình xăm cung Hoàng đạo Nhân Mã ở cổ tay. Instagram: alien_ink_trichy

Hoa hoặc các chi tiết nữ tính khác có thể được thêm vào để làm mềm giao diện trong khi các đặc điểm tự nhiên của mũi tên, đầu và mũi tên, có thể được nhấn mạnh để làm nổi bật vũ khí của đối tượng.

Hình xăm chi tiết cung hoàng đạo Nhân Mã
Hình xăm chi tiết cung hoàng đạo Nhân Mã. Instagram: major_ink_studios

Rõ ràng ý nghĩa là quan trọng, nhưng tính thẩm mỹ trong thiết kế của bạn cũng vậy. Nếu bạn thấy rằng một cái gì đó có thể được thêm vào mũi tên của bạn hoặc thiết kế Nhân Mã khác, thì đừng ngần ngại thêm nó vào.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã ở bắp chân. Instagram: musterknabetattoo

Những đặc điểm khác mà bạn có thể thể hiện niềm tự hào của mình thông qua hình xăm Nhân Mã bao gồm sự trung thực, nhiệt tình, tận tâm và thậm chí là thích tranh luận. Điều tuyệt vời về điều này là không quan trọng bạn chọn thiết kế nào của Nhân Mã; những ý nghĩa này sẽ được bao gồm nếu bạn muốn. Tất nhiên, nếu một hoặc nhiều ý nghĩa này không có ý nghĩa đối với bạn, bạn không cần phải gắn chúng vào tác phẩm của mình.

Ý tưởng hình xăm cung Hoàng đạo Nhân Mã ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Hoàng đạo Nhân Mã ở cánh tay. Instagram: hag_tattoo

Việc bổ sung hình ảnh không gian, các vì sao, mặt trăng và các thiên thể khác, nâng cao khái niệm về kiến ​​thức thiên thể, một món quà của Nhân Mã. Trong hầu hết các trường hợp, đây là những kiểu hình xăm cung Nhân Mã cho thấy chủ nhân có những kỳ vọng lớn đối với bản thân. Chúng cũng có thể giúp tăng thêm vẻ “hoành tráng” cho thiết kế của Nhân Mã.

Hình xăm cung Nhân Mã ở cổ chân
Hình xăm cung Nhân Mã ở cổ chân. Instagram: sachtattoos_official

Ngày sinh, tên hoặc “Nhân mã” có thể được thêm vào bất kỳ biểu tượng nào để tạo ra sự nhận dạng mạnh mẽ hơn với hình ảnh. Đây là những loại yếu tố mà bạn sẽ muốn bao gồm nếu bạn thực sự muốn người ngoài hiểu hình xăm của bạn đại diện cho điều gì. Bất kỳ hoặc tất cả chúng có thể được thêm vào bất kỳ phong cách nào mà bạn chọn. Nếu bạn rất tự hào về dấu hiệu của mình, thì bằng mọi cách hãy bao gồm mọi biểu tượng mà bạn có thể.

Hình xăm cung Nhân Mã ở đùi
Hình xăm cung Nhân Mã ở đùi. Instagram: athinatattoo

Hầu hết các hình xăm cung Nhân Mã đều trông rất bắt mắt, nhưng để có được một hình tuyệt vời, bạn thực sự phải dành thời gian trong quá trình thiết kế. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang nhận được một hình xăm Nhân Mã rất chi tiết, mặc dù ngay cả những biểu tượng đơn giản cũng cần được thiết kế và đặt chính xác.

Hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay nam
Hình xăm cung Nhân Mã ở bắp tay nam. Instagram: pipobazingatattoo

Bạn nên luôn làm việc với một nghệ sĩ xăm hình hàng đầu khi xăm hình cung Hoàng đạo, nhưng điều đó đặc biệt đúng với hình xăm cung Nhân Mã vì chúng thường có khá nhiều chi tiết.

Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã ở ngực
Hình xăm cung hoàng đạo Nhân Mã ở ngực. Instagram: zajawatattoo_gda

Hy vọng rằng bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về hình xăm cung Nhân Mã và tại sao chúng lại là một số hình xăm cung hoàng đạo phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn quyết định nhận một trong những thiết kế này, chỉ cần đảm bảo rằng bạn dành thời gian với thiết kế và tìm một nghệ sĩ tuyệt vời để thực hiện tác phẩm cho bạn.

  Tôi có thể xăm hình khi đang mang bầu không? Đây là mọi thứ bạn cần biết

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất