Ý nghĩa Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus), ý tưởng và thiết kế

Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus) là một cách tuyệt vời để những người sinh ra dưới cung hoàng đạo thể hiện niềm tự hào về những đặc điểm bẩm sinh của họ. Không phải Kim Ngưu (Taurus) nào cũng giống nhau, nhưng hầu hết đều có những đặc điểm pha trộn rất thú vị mà tất cả đều có thể được thể hiện qua những hình xăm này.

Ý tưởng Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus) ở đùi cho nữ
Ý tưởng Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus) ở đùi cho nữ. Instagram; _flying.fox_

Trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét một loạt các thiết kế hình xăm cung Kim Ngưu đẹp nhất hiện có và một số ý nghĩa đi kèm với chúng.

Ý tưởng Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus) cho nữ
Ý tưởng Hình xăm cung Kim Ngưu (Taurus) cho nữ. Instagram: hybridink.helsinki

Dấu hiệu chiêm tinh thứ hai của Hoàng đạo phương Tây, Kim Ngưu (Taurus) là dấu hiệu của những người sinh từ ngày 21 tháng 4 đến ngày 21 tháng 5. Nếu bạn sinh vào những tháng này và thường xuyên kiểm tra tử vi của mình trong những năm qua, thì bạn có thể sẽ là một ứng cử viên sáng giá cho một Kim Ngưu.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu và cô gái ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu và cô gái ở cánh tay. Instagram: tattooregikat

Bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả các ý nghĩa xác định cung Kim Ngưu, nhưng rất có thể bạn sẽ muốn sử dụng ít nhất một vài trong số chúng vì chúng thực sự xác định bạn là ai.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở eo cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở eo cho nữ. Instagram: camilla_calla_tattoo

Biểu tượng của cung Kim Ngưu là Bull of Heaven hoặc Cretan Bull, và được biểu thị bằng biểu tượng đầu bò, đại diện cho chòm sao mà nó được đặt tên. Điều tuyệt vời về biểu tượng Cretan Bull là nó có thể có kích thước bất kỳ và có thể đơn giản đến phức tạp như bạn muốn. Bất kể bạn đi theo hướng nào và đặt nó ở đâu, bạn có thể sử dụng tất cả các ý nghĩa gắn liền với nó. Nó tạo ra một hình xăm cổ tay tốt cũng như một hình xăm ở lưng rất lớn.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung Kim Ngưu ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung Kim Ngưu ở cánh tay. Instagram: johnny_rongrong_tattoostudio

Cretan Bull là một sinh vật thần thoại, cha mẹ của Minotaur và cuối cùng bị chế ngự bởi Heracles hùng mạnh. Sức mạnh của con bò tót trắng mạnh mẽ được tôn sùng bởi vì nó không chỉ hùng mạnh mà còn có sức mạnh của tạo hóa. Hình xăm Cretan Bull đầy đủ có thể là một thiết kế tuyệt vời cho bất kỳ Kim Ngưu nào, nhưng nó có thể hoàn hảo cho bất kỳ ai tự hào về sức mạnh và sự sáng tạo của mình. Đó là sự kết hợp độc đáo của các thuộc tính, vì vậy thật tuyệt vời khi cả hai đều có thể được bao phủ bằng một thiết kế.

Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở cổ tay. Instagram: unbroken.crue

Con bò đực có sừng là đại diện cho những phẩm chất cứng đầu và kiên định của Kim Ngưu (Taurus), nhưng cũng là những đặc điểm đáng tin cậy và cao quý của họ. Một số bạn có thể đang đọc nó và tự hỏi làm thế nào một người cứng đầu có thể đáng tin cậy và cao quý; Chà, rất có thể bạn không phải là Kim Ngưu.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu ở ngực
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu ở ngực. Instagram: leoradu_tatoueurnice

Đây chỉ là một số đặc điểm tạo nên con người của họ và những đặc điểm tưởng chừng như trái ngược nhau này lại thực sự tạo nên một Kim Ngưu toàn diện. Nếu bạn là một Kim Ngưu, bạn có thể tự hào về tất cả những đặc điểm này hoặc chỉ một số trong số chúng; trong cả hai trường hợp, bạn có thể thể hiện niềm tự hào của mình về họ bằng cách xăm hình Kim Ngưu.

Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở ngực cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở ngực cho nữ. Instagram: alina_tattoo

Kim Ngưu, con bò đực, là một trong những chòm sao cổ xưa nhất mà nhân loại có thể nhìn thấy và đã báo hiệu thời kỳ thần thánh và sự tôn thờ trong hàng nghìn năm. Bản thân chòm sao này là một hình ảnh nổi bật của một nửa con bò đực đang trồi lên từ trên trời, giương cặp sừng đáng kinh ngạc.

Hình xăm cung Kim Ngưu ở ngón tay
Hình xăm cung Kim Ngưu ở ngón tay. Instagram: heyshalice.ink

Nó là biểu tượng cho sự bền bỉ cũng như sức mạnh và ý chí của con bò đực. Có rất nhiều ý nghĩa có thể được gắn với con bò, như bạn đã và sẽ thấy, nhưng chỉ cần ai nhìn thấy hình xăm con bò cũng sẽ nhận ra rằng nó tượng trưng cho sức mạnh.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu cách điệu với hoa ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu cách điệu với hoa ở bắp tay. Instagram: monia.ink

Bạn phải quan sát khá kỹ để thấy con bò đực trong chòm sao – hoặc đã biết cách tìm nó – vì vậy nhiều người sẽ thực sự vẽ các đường từ ngôi sao này sang ngôi sao khác trên hình xăm cung Kim Ngưu của họ. Điều thú vị là bạn có thể chọn chỉ xăm các vì sao nếu bạn muốn giữ bí ẩn về ý nghĩa của hình xăm.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở bắp tay sau. Instagram: emilyalderwoodstattoo

Là một loại lựa chọn giữa các lựa chọn, bạn có thể chọn đặt các ngôi sao bên trong hoặc đằng sau một hình xăm cung Kim Ngưu khác để có một thiết kế Kim Ngưu hoàn chỉnh hơn.

Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở cổ chân. Instagram: flowers__ink

Biểu tượng Taurus là một dấu hiệu phổ biến của dấu hiệu chiêm tinh và đại diện hoàn hảo cho con bò đực có sừng. Việc kéo dài các đường nét của sừng thành các vòng xoáy và thiết kế nữ tính hơn nhấn mạnh bản chất nhạy cảm của Kim Ngưu.

Hình xăm cung Kim Ngưu ở lườn cho nữ
Hình xăm cung Kim Ngưu ở lườn cho nữ. Instagram: electric.lollipop

Điều này khá thú vị vì tất cả những gì bạn phải làm là chỉnh sửa một chút biểu tượng để nó có ý nghĩa hơn. Những người tự hào về việc thể hiện sự nhạy cảm của mình có thể thích biến thể này của biểu tượng Kim Ngưu.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở đùi cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở đùi cho nữ. Instagram: tattoobyminasaraf

Nếu bạn đã từng nhìn thấy một con bò đực trong một cuộc chiến, bạn sẽ biết rằng nó cũng được biết đến với tính kiên nhẫn. Nó sẽ không lao vào ngay lập tức vì nó thích phân tích đối thủ của mình trước khi tham gia giao tranh.

Hình xăm cung Kim Ngưu Taurus ở ngón tay
Hình xăm cung Kim Ngưu Taurus ở ngón tay. Instagram: macktennant_tattoo

Đây là một ý nghĩa Kim Ngưu tuyệt vời để sử dụng vì nó sẽ cho mọi người biết rằng bạn thực sự suy nghĩ kỹ trước khi cam kết; nói cách khác, bạn không đưa ra quyết định hấp tấp.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở ngực cho nam
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở ngực cho nam. Instagram: nik_artx

Hoa và các chi tiết tự nhiên khác làm nổi bật những phẩm chất bình tĩnh và kiên nhẫn của con bò đực mà thường không liên quan đến hình ảnh hung dữ của con thú có sừng. Nếu bạn chưa biết, mỗi loài hoa cũng mang những ý nghĩa riêng, vì vậy đây là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa hình xăm cung Kim Ngưu của bạn hơn nữa.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở đùi
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở đùi. Instagram: thomasrutkowskitattoos

Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại nhiều công việc hơn cho bạn, vì bạn không chỉ phải tìm một bông hoa có ý nghĩa phù hợp với bạn, bạn còn phải tìm cách làm cho bông hoa có tác dụng với phần còn lại thiết kế của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung Kim Ngưu ở bắp chân. Instagram: rbtattooartist

Hình ảnh thực tế của con bò đực là một biểu tượng khác của Kim Ngưu, thể hiện tinh thần của thần thoại nằm sau chòm sao này. Con bò đực thường được miêu tả hung dữ, gầm thét hoặc dập đầu để nhấn mạnh tính thú tính và nguyên sơ của Kim Ngưu. Đây là một cách sáng tạo để chứng tỏ rằng bạn có một mặt xấu xa, ngay cả khi bạn không thường xuyên nói ra.

Hình xăm cung Kim Ngưu Taurus ở lưng cho nữ
Hình xăm cung Kim Ngưu Taurus ở lưng cho nữ. Instagram: spencerkinnardtattoos

Một con bò đực ngoan ngoãn hơn sẽ biểu thị sự ổn định và thái độ thanh thản hơn. Đây là thiết kế bạn sẽ muốn sử dụng nếu bạn không có một bộ xương xấu xí trong cơ thể cho dù điều gì xảy ra với bạn. Nó chắc chắn thu hút ánh nhìn vì mọi người không mong đợi nhìn thấy một biểu hiện hòa bình trên một con bò đực trong hình xăm.

Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Taurus ở cánh tay. Instagram: white.lion_tattoo

Phần đầu có sừng của con bò đực là một sự lựa chọn khác để truyền tải dấu hiệu. Việc khắc họa chỉ đầu và sừng của con bò tập trung vào tính cách vũ phu của sự bướng bỉnh và ý chí mạnh mẽ của Kim Ngưu. Những thiết kế này thường được chọn làm hình xăm ở vai, cẳng tay, thậm chí cả cổ tay. Điều này cũng hoạt động khá tốt như là trung tâm trong một hình xăm lớn hơn ở lưng.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Taurus đẹp
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Taurus đẹp. Instagram: shipwreck_syren

Tuy nhiên, hình ảnh của cái đầu và cặp sừng được thể hiện (thực tế, hình học, hình bóng), là một biểu tượng cảnh báo. Nó cho thấy chủ nhân của hình xăm cung Kim Ngưu này có thể điềm tĩnh và tốt bụng, nhưng bạn không muốn làm xấu mặt họ. Để làm cho ý nghĩa này rõ ràng hơn, một số người sẽ đặt một cầu chì trên đỉnh đầu của con bò đực.

Ý tưởng hình xăm cung Taurus sáng tạo ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung Taurus sáng tạo ở bắp tay. Instagram: laneedrak.tattoo

Con bò đực cũng truyền đạt sự thông minh và đáng tin cậy của dấu hiệu nhưng cũng là hệ quả của tính cách thích tranh luận của họ. Đây là một trường hợp khác của một biểu tượng Kim Ngưu duy nhất có thể kết hợp một số phẩm chất rất khác nhau của một người.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu ở bắp tay. Instagram: trejotattooart

Nếu bạn thích tranh luận, thì đây sẽ là hình xăm cung Kim Ngưu và ý nghĩa mà bạn sẽ muốn có được. Nếu bạn dự định có một trong nhiều hình xăm cung Kim Ngưu, thì bạn sẽ muốn suy nghĩ về kích thước của thiết kế trước khi xác định một vị trí trên cơ thể để đặt nó.

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu theo phong cách Geometric
Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu theo phong cách Geometric. Instagram: annaadia

Bất kể hình xăm Kim Ngưu của bạn lớn hay nhỏ, bạn sẽ muốn làm việc với một nghệ sĩ xăm hình có kinh nghiệm để đảm bảo rằng nó được thực hiện đúng. Một nghệ sĩ giỏi có thể đảm bảo rằng các đường nét của hình xăm cung Kim Ngưu của bạn phù hợp với các đường nét tự nhiên của cơ thể bạn.

Hình xăm cung Taurus ở đùi nữ
Hình xăm cung Taurus ở đùi nữ. Instagram: tayjordan_tattoos

Họ cũng sẽ thực hiện công việc theo cách mà bạn không cần phải liên lạc thường xuyên. Dành nhiều thời gian tìm kiếm một nghệ sĩ giỏi như khi bạn thiết kế hình xăm cung Kim Ngưu.

Hình xăm Kim Ngưu ở cánh tay
Hình xăm Kim Ngưu ở cánh tay. Instagram: laurennruthless

Nếu bạn muốn có một cách tuyệt vời để thể hiện tất cả những đặc điểm yêu thích của mình (và có lẽ cả những đặc điểm yêu thích nhất của bạn), thì bạn có thể là một ứng cử viên tuyệt vời cho một trong những hình xăm cung Kim Ngưu này.

Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu sau gáy
Hình xăm cung hoàng đạo Kim Ngưu sau gáy

Bạn nên cảm thấy may mắn khi là một Kim Ngưu vì có rất nhiều cách để bạn có thể thể hiện niềm tự hào về dấu hiệu của mình thông qua hình xăm và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh những thiết kế này để trở nên độc đáo. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn kiên nhẫn trong quá trình thiết kế và bạn chọn một nghệ sĩ xăm hình sẽ làm cho nó trông tuyệt vời trên cơ thể của bạn.

  Ý nghĩa Hình xăm đường chân trời Skyline

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất