Ý nghĩa Hình xăm cung Bảo Bình (Aquarius), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa Hình xăm cung Bảo Bình (Aquarius), ý tưởng và thiết kế

Một trong những cách dễ nhất để thể hiện niềm tự hào của bạn là một Bảo Bình ♒ (Aquarius) là có được một thiết kế hình xăm Bảo Bình trông tuyệt vời. Điều tuyệt vời về hình xăm Bảo Bình là bạn có thể chọn bất kỳ đặc điểm nào mà bạn (và những người khác) đánh giá cao nhất và thể hiện nó bằng một ít mực.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cổ chân
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cổ chân. Instagram: flashcarsontats

Trên trang này, chúng tôi sẽ xem xét các loại hình xăm Bảo Bình khác nhau mà bạn có thể nhận được và một số ý nghĩa mà bạn có thể muốn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình Aquarius ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình Aquarius ở cổ tay. Instagram: makiyo_tattoo

Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 bước vào thế giới dưới chòm sao Bảo Bình và được biết đến với tính cách linh hoạt và thân thiện. Bất cứ ai cũng có thể có được một hình xăm cung Bảo Bình (Aquarius), nhưng nó thường chỉ có ý nghĩa đối với những người sinh ra dưới dấu hiệu ♒.

Hình xăm cung Bảo Bình ở cổ chân cho nữ
Hình xăm cung Bảo Bình ở cổ chân cho nữ. Instagram: tattoossa

Tất nhiên, nếu dấu hiệu đại diện cho nhiều thứ của bạn, thì bạn có thể thực sự là một ứng cử viên tốt hơn cho một trong những thiết kế này hơn là một Bảo Bình thực tế!

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình. Instagram: eunbong_tat

Một dấu hiệu phát triển mạnh ở vùng nước sâu và xoáy, biểu tượng của cung Bảo Bình là người mang nước. Biểu tượng tự nó dễ dàng là hình xăm Bảo Bình phổ biến nhất ở đó, nhưng bạn có thể làm rất nhiều điều với biểu tượng đó để biến nó thành của riêng mình.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở bắp chân. Instagram: mr.inkwells

Một số người thực sự thích giữ biểu tượng càng đơn giản càng tốt để chúng có thể vừa với một vị trí nhất định trên cơ thể, trong khi những người khác sẽ tìm cách pha trộn nó vào một thiết kế lớn hơn nhiều. Với tất cả những điều đã nói, bạn không cần phải lấy biểu tượng Bảo Bình để thể hiện tình yêu của mình đối với dấu hiệu của bạn.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cánh tay
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cánh tay. Instagram: hyperactivepixiegirl.89

Ý nghĩa của họ với tư cách là những nhà nhân đạo và những nhà lãnh đạo thế giới được thể hiện trong phép ẩn dụ về người mang nước, một sinh vật mà sự tồn tại của họ phục vụ cho lợi ích của nhân loại. Nếu bạn tự hào là một người yêu cho đi nhiều hơn nhận lại, thì đây chắc chắn là hình xăm cung Bảo Bình ý nghĩa mà bạn sẽ muốn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở eo cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở eo cho nữ. Instagram: vanessa.reedy.9

Điều tuyệt vời về điều này là ý nghĩa sẽ không rõ ràng đối với những người không đọc về các dấu hiệu hoàng đạo, điều này có ý nghĩa đối với những người sử dụng ý nghĩa này vì họ không làm điều đó để được công nhận.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở vai
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở vai. Instagram: telltalehearttattoo

Chòm sao Bảo Bình là hình ảnh mô tả một vị thần cổ đại từ thời Babylon đang cầm một chiếc bình hoặc cốc tràn. Giống như các hình xăm chòm sao hoàng đạo khác, bạn không cần phải hiển thị đường viền của chòm sao nếu bạn muốn giữ nó là hình xăm cá nhân hoặc bạn muốn nó là một bí ẩn đối với người xem. Nếu bạn muốn mọi người biết nó là gì, bạn có thể lấy phác thảo của chòm sao hoặc bạn có thể đặt các thiết kế hình xăm Bảo Bình khác trong hoặc xung quanh các vì sao.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cẳng tay
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cẳng tay. Instagram: mac_tattoos_original

Chỉ về mỗi hình xăm cung Bảo Bình là biểu tượng của tiền thưởng, điềm tốt và ý chí tốt. Ở một khía cạnh nào đó, bạn có thể coi chúng như những lá bùa may mắn. Nếu đây là những ý nghĩa chính mà bạn muốn sử dụng, thì có thể bạn sẽ muốn đặt nó ở một vị trí mà bạn có thể nhìn thấy mọi lúc. Những hình xăm cung Bảo Bình này thường tốt nhất là hình xăm ở cẳng tay và cổ tay.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở đùi
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở đùi. Instagram: kaesha.tattoo

Là một trong những chòm sao lâu đời nhất và hoạt động tích cực nhất (có thể nhìn thấy nhiều trận mưa sao băng chạy qua chòm sao hàng năm), hình thái của Bảo Bình đã được ghi nhận trong hàng chục nền văn hóa cổ đại. Trong tất cả các thần thoại, người mang nước là một sinh vật lộng lẫy, đáng mơ ước và luôn phục vụ người khác theo một cách nào đó.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình và cô gái
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình và cô gái. Instagram; needle.mistress

Và đây là lý do tại sao mọi người có thể quyết định làm nhiều hơn một chút với phiên bản chòm sao của hình xăm này; họ có thể thêm một hình ảnh người mang nước lớn, rực rỡ bên trong chòm sao để thể hiện tầm quan trọng của nó đối với họ và vì nó trông rất tuyệt trên da!

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cổ tay cho nam
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cổ tay cho nam. Instagram: rakeshnalliboina

Hình ảnh của chòm sao thường được tượng trưng với những con sóng của cung hoàng đạo, nhấn mạnh trí tuệ nhanh nhẹn của Bảo Bình. Việc kết hợp hai hình ảnh này có thể hơi khó khăn vì không phải lúc nào nước và các ngôi sao cũng kết hợp với nhau trong các tác phẩm nghệ thuật.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình ở bắp tay. Instagram: thoxamnu

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là bạn phải làm việc với một nghệ sĩ biết họ đang làm gì và có thể khiến toàn bộ thiết kế trở nên nổi bật trên làn da của bạn. Khi thực hiện đúng, bạn sẽ có một hình xăm Bảo Bình hoàn chỉnh đại diện cho bất cứ điều gì bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở sau tai
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở sau tai. Instagram: lulachina.art.tattoo

Người mang nước có thể được minh họa theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào ý đồ của hình ảnh. Một người phụ nữ xinh đẹp với mái tóc dài bồng bềnh cầm hoặc mang một chiếc bình đổ nước là lựa chọn phổ biến của nam giới và phụ nữ. Nó nhấn mạnh những phẩm chất nhạy cảm, quan tâm và giàu lòng trắc ẩn của cung Bảo Bình đồng thời kết hợp huyền thoại đằng sau chòm sao này. Nàng tiên cá cũng được sử dụng để thêm tập trung vào bản chất thủy sinh của cung hoàng đạo, hoặc những sinh vật hùng vĩ khác như hổ, voi, v.v.

Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình và Bảo Bình ở ngón tay
Ý tưởng hình xăm cung Thiên Bình và Bảo Bình ở ngón tay. Instagram: anthonyeyetattoos

Đây là những điều quan trọng cần ghi nhớ khi chọn một thiết kế hình xăm cung Bảo Bình vì bạn muốn một hình xăm mà bạn thích nhìn và bạn muốn nó có ý nghĩa phản ánh con người của bạn. Luôn luôn khó khăn để chọn ra những hình ảnh chính xác sẽ khiến bạn trở thành một thành viên tự hào về dấu hiệu của mình, nhưng điều đó đặc biệt đúng với hình xăm cung Bảo Bình.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở bắp tay sau. Instagram: doll.fac3

Rất có thể bạn sẽ thích ý tưởng có được nhiều hình xăm, nhưng bạn sẽ cần dành thời gian và cô đọng danh sách đó thành (những) hình xăm mà bạn nghĩ sẽ phù hợp nhất như hình xăm.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở gáy
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở gáy. Instagram: kamicak_tattoo

Hình ảnh một người đàn ông mạnh mẽ, vạm vỡ đang rót một bình nước khổng lồ cũng là một biểu tượng nam tính hơn. Nó miêu tả những phẩm chất táo bạo và tự cường hơn của Bảo Bình, làm nổi bật quyền hạn và xu hướng lãnh đạo của họ. Nếu một trong những đặc điểm yêu thích của bạn là khả năng lãnh đạo, cho dù bạn là người lãnh đạo hay vì bạn muốn trở thành một người như vậy, thì đây có thể là hình xăm cung Bảo Bình phù hợp nhất với bạn.

Hình xăm cung Bảo Bình sáng tạo ở cổ tay
Hình xăm cung Bảo Bình sáng tạo ở cổ tay. Instagram: telmotattooink28

Thông thường, đây là một thiết kế lớn hơn, nhưng nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm hoặc đơn giản chỉ muốn có một hình xăm nhỏ hơn, thì bạn có thể có được một đường viền của hình nam tính này.

Hình xăm cung Bảo Bình ở gót chân
Hình xăm cung Bảo Bình ở gót chân. Instagram: zindo454

Hình ảnh chiếc bình chảy tràn tự nó là một biểu tượng Bảo Bình hấp dẫn, tập trung vào sự hào phóng của con người Bảo Bình. Dòng nước trong như pha lê dường như vô tận cũng là biểu tượng của sự thông thái linh hoạt và bản chất ham học hỏi của dấu hiệu. Đây là những phẩm chất tuyệt vời cần có, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi nhiều người thuộc cung Bảo Bình muốn thể hiện niềm tự hào về những phẩm chất đó bằng hình xăm Bảo Bình. Thêm vào đó, một chiếc bình tràn có thể trông tuyệt vời khi được thiết kế đúng cách, khiến nó trở thành thứ vừa ý nghĩa vừa thu hút mắt người nhìn.

Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung hoàng đạo Bảo Bình ở cổ tay. Instagram: nailsandbodyworks

Hầu như mọi Bảo Bình ngoài kia đều tự hào là bản gốc trong tất cả những gì họ làm, và đây là ý nghĩa mà bạn có thể gắn cho bất kỳ hình xăm Bảo Bình nào. Không có quá nhiều thiết kế khác mà bạn có thể chọn để đại diện cho sự độc đáo, vì vậy điều này có thể hoàn toàn phù hợp với một Bảo Bình, người cũng là một cá thể độc đáo. Cần phải chỉ ra rằng hầu hết những người nhìn thấy hình xăm Bảo Bình sẽ không nhận ra ý nghĩa này, mặc dù hầu hết mọi người sẽ không quan tâm quá nhiều về điều đó.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở bắp chân cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở bắp chân cho nữ. Instagram: mr.jones.tattoo

Bất kể bạn đang nhận một biểu tượng Bảo Bình đơn giản hay một thiết kế lớn hơn, bạn chỉ đơn giản là phải làm việc với một nghệ sĩ giỏi và một nghệ sĩ xăm hình giỏi (đôi khi là cùng một người). Họ sẽ có thể giúp bạn chỉnh sửa bất kỳ hình xăm Bảo Bình nào mà bạn muốn, làm cho nó vừa vừa vặn trên cơ thể bạn và trông thật tuyệt vời.

Hình xăm cung Bảo Bình ở bắp tay
Hình xăm cung Bảo Bình ở bắp tay. Instagram: jimistattoo

Đây chắc chắn không phải là loại hình xăm mà bạn muốn đi nửa đầu khi xem xét nó có thể có ý nghĩa như thế nào. Đặt cược tốt nhất của bạn là tìm kiếm trực tuyến các nghệ sĩ được đánh giá cao trong khu vực của bạn và sau đó đi vào và nói với họ về những ý tưởng đã nảy sinh trong đầu bạn.

Hình xăm cung Bảo Bình ở ngực cho nữ
Hình xăm cung Bảo Bình ở ngực cho nữ. Instagram: caliquarius

Nếu bạn kiên nhẫn trong quá trình thiết kế và bạn đính kèm những ý nghĩa phù hợp với cá tính của bạn, thì rất có thể bạn sẽ yêu thích hình xăm Bảo Bình của mình. Hầu hết mọi người không hối tiếc khi xăm các cung hoàng đạo của họ vì chúng rất cá tính, và điều đó đặc biệt đúng với hình xăm cung Bảo Bình.

Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cánh tay cho nam
Ý tưởng hình xăm cung Bảo Bình ở cánh tay cho nam. Instagram: tattoo.everett

Chỉ cần chọn một hoặc nhiều ý nghĩa được đề cập ở trên, chọn một địa điểm mà bạn nghĩ sẽ làm cho nó trông tuyệt vời, và để một nghệ sĩ giỏi làm những gì họ làm.

  Ý nghĩa, kiểu dáng và ý tưởng hình xăm chim sẻ

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất