Ý nghĩa Hình xăm cung Bạch Dương (Aries), ý tưởng và thiết kế

Ý nghĩa Hình xăm cung Bạch Dương (Aries), ý tưởng và thiết kế

Nếu bạn là một Bạch Dương (Aries), một hình xăm cung Bạch Dương (Aries Tattoo) có thể là một cách tuyệt vời để bạn thể hiện niềm tự hào về dấu hiệu của mình với thế giới. Những gì bạn sẽ thấy trên trang này là có nhiều cách để thiết kế một hình xăm Bạch Dương và thậm chí nhiều ý nghĩa hơn mà bạn có thể gán cho hình xăm của mình. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu tất cả thông tin bạn cần biết về hình xăm cung Bạch Dương!

Ý tưởng Hình xăm cung Bạch Dương (Aries) ở bắp tay
Ý tưởng Hình xăm cung Bạch Dương (Aries) ở bắp tay. Instagram: testral.ink

Những người sinh ra dưới dấu hiệu của Bạch Dương (Aries), trong khoảng thời gian từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 20 tháng 4, được biết đến với phẩm chất dũng cảm của họ, cùng những điều khác. Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người sinh vào tháng 3 và tháng 4 muốn thể hiện niềm tự hào về những phẩm chất này bằng cách xăm hình cung Bạch Dương. Tin hay không thì tùy, bạn có thể đính kèm tất cả hoặc chỉ một số ý nghĩa này vào thiết kế của mình, mặc dù một số hình ảnh có ý nghĩa rõ ràng hơn những hình ảnh khác.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở bắp tay
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở bắp tay. Instagram: dio_tattoo

Dấu hiệu của Bạch Dương (Aries) là con cừu đực cao quý và vững vàng. Không giống như các hình xăm dấu hiệu hoàng đạo khác, bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều người thuộc cung Bạch Dương thường xuyên rời khỏi biểu tượng chính. Đôi khi nó sẽ là một hình xăm chi tiết hơn nhiều, nhưng luôn luôn có một số loại khác trong hình xăm của Bạch Dương. Điều đó đang được nói, có những biểu tượng và hình ảnh khác mà bạn có thể sử dụng.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở sau lưng
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở sau lưng. Instagram: da_inktattoo

Bản thân dấu hiệu là một bản sao của đầu cừu đực, một biểu tượng của thái độ coi trọng cái đầu của Bạch Dương (Aries). Nó là một hình ảnh phổ biến để truyền tải biểu tượng Zodiac. Bạn không chỉ có thể có được một biểu tượng Bạch Dương lớn, nó cũng hoạt động khá tốt như một hình xăm nhỏ hơn.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở cổ tay. Instagram: makiyo_tattoo

Ví dụ, nếu bạn đang muốn có được một cái cổ tay tuyệt vời để thể hiện bạn là ai, thì dấu hiệu Bạch Dương là một cách tuyệt vời để làm điều đó.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở bắp tay sau. Instagram: ermetica_tattoo

Con cừu đực là đại diện của Bộ lông cừu vàng (hay còn gọi là Chrysomallus), một huyền thoại trong thần thoại Hy Lạp. Trong câu chuyện này, một con cừu đực có cánh vừa là một anh hùng, vừa là một vật có giá trị lớn, là biểu tượng của vương quyền và lòng dũng cảm. Bộ lông cừu vàng bao phủ con cừu đực có cánh huyền thoại được tìm kiếm bởi các anh hùng Hy Lạp, những người phải thực hiện những chiến công lớn để có được bộ lông cừu được một con rồng canh giữ.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương màu nước ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương màu nước ở cổ tay. Instagram: pinklady_chiara

Hình ảnh con cừu đực có cánh, vàng, nguồn gốc của chòm sao Bạch Dương (Aries), là biểu tượng tối thượng của cung Hoàng đạo. Nó truyền tải những phẩm chất táo bạo và ý chí mạnh mẽ của Bạch Dương. Đây là loại hình xăm Bạch Dương mà bạn sẽ muốn có nếu bạn muốn có một cái nhìn hoành tráng. Nó hoạt động khá tốt như một hình xăm ở lưng, và vị trí này cũng cho phép bạn dễ dàng bao gồm các biểu tượng Bạch Dương khác nếu bạn muốn.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương trắng đen ở bắp chân
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương trắng đen ở bắp chân. Instagram: dollydolltattoos

Một con cừu húc là một hình ảnh phổ biến đối với Bạch Dương, thể hiện sự tự tin mạnh mẽ và cầu tiến. Một số người chỉ nhận được một cú húc thẳng ra khỏi da, trong khi những người khác sẽ nhận được hai cú húc vào nhau (bạn có thể tìm thấy rất nhiều hình ảnh này trên internet nếu bạn cần một chút cảm hứng). Chìa khóa của những thiết kế này là lấy rất nhiều chi tiết trong sừng để thể hiện rằng chúng đại diện cho sức mạnh của động vật.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở đùi
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở đùi. Instagram: paixletattooer

Mô tả đầu cừu đực với cặp sừng lớn bao quanh hình ảnh là một góc nhìn khác cho thấy những phẩm chất này. Trên thực tế, nhiều người thuộc cung Bạch Dương sẽ rất ít để lộ khuôn mặt của con cừu đực trong những hình xăm này. Tiến thêm một bước nữa, bạn hoàn toàn có thể lấy khuôn mặt của con cừu đực ra và có được một hình xăm sừng cừu, điều này không làm mất đi bất kỳ ý nghĩa hình xăm Bạch Dương nào mà bạn muốn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương và trái tim
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương và trái tim. Instagram: inkurous

Bản thân những chiếc sừng cũng có thể được sử dụng để khắc họa những đặc điểm cố chấp cụ thể hơn của cừu đực. Nếu bạn là một người cứng đầu và biết điều đó và bạn muốn tìm một hình xăm cung Bạch Dương thực sự xác định con người của bạn, thì cặp sừng có thể là hoàn hảo cho bạn.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở sau tai
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở sau tai. Instagram: nickg_tattoos

Chắc chắn, sự bướng bỉnh không phải là một phẩm chất “tốt”, nhưng nếu bạn sử dụng nó để làm lợi thế của mình và bạn nhận ra rằng đó là một phần của con người bạn, thì hoàn toàn không có gì sai khi sở hữu nó thông qua hình xăm cung Bạch Dương của bạn.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở xương quai xanh
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở xương quai xanh. Instagram: hannah.evolution

Chòm sao Bạch Dương cũng có thể được sử dụng như một hình xăm nổi bật, trong Hoàng đạo phương Tây tạo ra hình ảnh của một con cừu đực đang đá. Chòm sao là một trong những tác phẩm mờ nhạt nhất nhưng được viết phổ biến ở nhiều nền văn hóa cổ đại. Người Ai Cập tôn thờ chòm sao này như một đại diện của thần Amon-Ra, một đại diện của khả năng sinh sản và sáng tạo.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở bắp tay sau
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở bắp tay sau. Instagram: sm.tattoo

Là biểu tượng của con cừu đực, kiên định với cặp sừng hung hãn của mình, Bạch Dương là một lực lượng cần được tính đến. Nó không nhất thiết có nghĩa là họ ra ngoài để đe dọa, nhưng họ thường là kiểu người sẽ phản ứng nhanh khi bị đe dọa. Đây là một ý nghĩa khác vốn có trong tất cả các hình xăm của Bạch Dương, mặc dù bạn có thể làm cho nó rõ ràng hơn bằng cách thể hiện sức mạnh và biểu cảm uy hiếp của mình.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở ngón tay
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở ngón tay. Instagram: kalakaarshaggy

Một ý nghĩa hình xăm cung Bạch Dương tuyệt vời khác là sự quyết tâm. Khá nhiều dấu hiệu được biết đến là đại diện cho sự quyết tâm, nhưng không có dấu hiệu nào giống cung Bạch Dương. Đơn giản là không có gì ngăn cản một Bạch Dương biết mình muốn gì, vì vậy đừng cố cản đường họ! Nếu bạn là một Bạch Dương và nhận thấy rằng bạn không ngừng cố gắng thực hiện các hành động để đạt được mục tiêu của mình, thì đây sẽ là một trong những hình xăm cung Bạch Dương ý nghĩa mà bạn sẽ muốn sử dụng.

Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở cổ tay
Ý tưởng hình xăm biểu tượng cung bạch dương ở cổ tay. Instagram: ink_it22

Nếu bạn tự hào về sự can đảm của mình, thì bạn chắc chắn sẽ muốn xem xét để có được một hình xăm cung Bạch Dương. Rams không bỏ chạy cho dù họ đang ở trong hoàn cảnh khó khăn nào, và nhiều người sinh dưới cung Bạch Dương cũng vậy.

Hình xăm cung bạch dương cách điêu ở cổ tay
Hình xăm cung bạch dương cách điêu ở cổ tay. Instagram: tinytatqueen

Bạch Dương cũng được biết đến với sự quyết đoán. Khi họ thấy mục tiêu của mình có thể đạt được, họ sẽ không để bất cứ điều gì cản trở họ. Nếu điều này mô tả bạn, thì chắc chắn sử dụng ý nghĩa hình xăm Bạch Dương này bất kể thiết kế bạn chọn nhận được là gì.

Hình xăm cung bạch dương sáng tạo ở cánh tay
Hình xăm cung bạch dương sáng tạo ở cánh tay. Instagram: pegaso_tattoo

Trung thực là một đặc điểm chung khác của Bạch Dương. Rõ ràng đây là một đặc điểm tuyệt vời để có vì nó cho người khác biết rằng họ có thể nói chuyện cởi mở với bạn mà không phải lo lắng rằng bạn sẽ gạ gẫm. Có rất nhiều hình xăm tuyệt vời mà bạn có thể có được tượng trưng cho sự trung thực, nhưng nó sẽ tự động được đưa vào bất kỳ hình xăm Bạch Dương nào mà bạn nhận được; nếu bạn thực sự muốn sử dụng nghĩa này, tất nhiên.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở thắt lưng cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở thắt lưng cho nữ. Instagram: arteecura_

Được cai trị bởi thần Mars, vị thần chiến tranh của người La Mã, Bạch Dương được biểu tượng bởi sự độc lập và khả năng xoay sở trước bất kỳ tình huống nào xảy ra với họ. Bất kể bạn có xăm hình sao Hỏa hay không, bạn có thể sử dụng ý nghĩa này để thể hiện rằng bản thân làm việc tốt. Đây là một ý nghĩa tuyệt vời mà rất nhiều Bạch Dương sẽ muốn sử dụng dù là một mình hay với bất kỳ ý nghĩa nào khác được tìm thấy trên trang này.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương từ con ốc sên
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương từ con ốc sên. Instagram: sugar_ink_alona

Nhiều người có hình xăm cung Bạch Dương rất tự hào về dấu hiệu của họ đến nỗi họ chọn nó trên những bộ phận có thể nhìn thấy trên cơ thể của họ. Khá dễ dàng để có được hầu hết các thiết kế này ở bất kỳ đâu trên cánh tay của bạn và các biểu tượng nhỏ hơn thậm chí có thể hoạt động như hình xăm ngón tay hoặc cổ. Tuy nhiên, như chúng tôi đã chỉ ra trước đó, bạn sẽ muốn sử dụng lưng hoặc ngực của mình cho các thiết kế lớn hơn để bạn có thể đưa nhiều chi tiết vào chúng nhất có thể.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở gáy
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở gáy. Instagram; unique.tatoo___

Phong cách và ngân sách sẽ giúp bạn xác định loại hình xăm Bạch Dương bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thích giao diện của các thiết kế biểu tượng màu đen và xám, thì một trong những hình xăm cung Bạch Dương nhỏ hơn có thể phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn muốn có một thiết kế lớn và có trách nhiệm, thì hãy mong đợi kết thúc với một thiết kế nổi bật có thể sẽ khiến bạn tốn kha khá tiền.

Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở bắp tay cho nữ
Ý tưởng hình xăm cung bạch dương ở bắp tay cho nữ

Nếu bạn dành thời gian cho quá trình thiết kế và tìm một nghệ sĩ giỏi trong khu vực của bạn, rất có thể bạn sẽ luôn yêu thích hình xăm cung Bạch Dương của mình. Như bạn đã thấy, có rất nhiều thiết kế tuyệt vời mà bạn có thể lựa chọn và rất có thể ít nhất một trong những ý nghĩa mà chúng tôi đã đề cập xác định một phần rằng bạn là người hoàn hảo. Những hình xăm tuyệt vời để thể hiện bạn là ai trong hình thức xăm và mọi người rất hiếm khi hối tiếc khi nhận được chúng.

  Ý nghĩa Hình xăm Enso và vòng tròn Zen

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất