Ý nghĩa hình xăm ba dòng, hình xăm ba đường thẳng

Ý nghĩa hình xăm ba dòng, hình xăm ba đường thẳng

Có một số hình ảnh mà bạn có thể nhìn vào và không biết ý nghĩa của nó. Những hình xăm đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa nhưng nếu ai đó hỏi bạn ý nghĩa của nó, bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Trong trường hợp này, chúng ta đang nói về một trong những loại hình xăm có thể gây nhầm lẫn nếu bạn không nghiên cứu về nó. Nhìn bằng mắt thường, nó chỉ giống như hình xăm ba dòng đơn giản nhưng bên dưới vẻ ngoài của hình xăm này, bạn đã có một hình xăm mang ý nghĩa vô cùng lớn.

Ba dòng đơn là một thiết kế hình xăm đơn giản có thể chứa đựng nhiều ý nghĩa và dễ dàng thao tác với các hình ảnh khác được lồng ghép vào hình ảnh. Ba dòng cung cấp rất nhiều tiềm năng cho một hình xăm có thể được cá nhân hóa cho nhiều nhu cầu cá nhân khác nhau. Các đường có thể được vẽ dày và đậm hoặc mỏng như một đường bút chì. Chúng có thể được tô màu, màu có thể được thêm vào nền hoặc các đường có thể đen hoặc mờ dần khi chúng tiến triển. Các đường có thể đi quanh cơ thể và tạo ra các vòng hoặc có thể tạo thành bất kỳ loại hình dạng nào từ hình vuông hoặc hình tròn đơn giản đến hình lục giác. Ý nghĩa của các đường thường nằm ở số 3 và các dấu hiệu khác nhau của số đó.

Hình xăm ba đường thẳng ở cánh tay
Hình xăm ba đường thẳng ở cánh tay. Instagram: luislorza

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ nói về tính biểu tượng đằng sau hình ảnh ba dòng. Ngoài ra, chúng ta sẽ nói về những người có hình xăm này và ý nghĩa của hình xăm ba dòng đối với những người có hình xăm này. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số biến thể của hình xăm này mà chúng tôi đã thấy và đến cuối bài đăng này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về biểu tượng hấp dẫn này.

Hình thăng ba dòng thẳng ở bắp tay
Hình thăng ba dòng thẳng ở bắp tay. Instagram: jurcis_tattoo_too

Ý nghĩa hình xăm ba dòng

Ba đường đậm, dày, đen quấn quanh cánh tay hoặc chân, hoặc bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, thường là biểu hiện của sự cân xứng và đồng nhất thường thấy trong tự nhiên. Trong các trường hợp khác, ba dòng có thể tượng trưng cho ba người quan trọng, khoảng thời gian, sự kiện hoặc bất kỳ địa điểm hoặc ý tưởng nào khác. Không có hình ảnh hoặc chữ viết bổ sung, các dòng là một biểu tượng tinh tế của những gì quan trọng nhất đối với cá nhân. Các đường có thể được tô màu bất kỳ sắc thái nào, giống nhau hoặc khác nhau để thêm một yếu tố khác vào thiết kế và tạo ra các ý nghĩa khác nhau với mỗi đường. Các đường này cũng có thể khác nhau về độ dài hoặc trong trường hợp các vòng, một hoặc hai có thể không hoàn chỉnh trong khi đường còn lại hoặc những đường khác thì hoàn chỉnh. Sự khác biệt trong mỗi dòng có thể dùng làm biểu tượng cho các đặc điểm của bất cứ điều gì mà dòng đó đại diện.

Hình xăm ba đường thẳng ở cánh tay cho nữ
Hình xăm ba đường thẳng ở cánh tay cho nữ. Instagram: chem.ink

Ba dòng cũng có thể đại diện cho một con đường bạn đã chọn. Ví dụ, nhiều người trong chúng ta đi theo nhiều con đường trong cuộc sống và chúng ta nhận ra rằng nhiều con đường trong số này không dẫn đến đâu cả nhưng chúng ta sẽ không bao giờ tìm ra con đường đúng đắn nếu không đi vào một số ngõ cụt. Những đường này đại diện cho những con đường đã được thực hiện trên con đường tìm hiểu về bản thân và tìm ra con đường “đúng”. Người mặc hình xăm này tùy thuộc vào việc xác định ý nghĩa của nó nhưng chúng tôi thích phiên bản này vì tất cả chúng ta đều đang cố gắng học hỏi và phát triển như mọi người nên hình xăm ba dòng chữ như con đường bạn đã đi là một điều thú vị đối với chúng tôi.

  Sử dụng bơ cacao (Cocoa Butter) để dưỡng hình sau xăm

Hình xăm số La Mã III

Trong khi khái niệm về ba dòng có vẻ đơn giản, ý nghĩa có thể khá quan trọng.
Chữ số La Mã cho 3 xuất hiện dưới dạng ba dòng ngắn đơn lẻ thường có màu đen và đôi khi được hiển thị giống chữ “I” hơn. Dấu hiệu của thiết kế này là số 3 hoặc số thứ tự thứ 3 và có thể là biểu tượng cho đứa con thứ ba sinh ra hoặc thành tựu thứ ba, hoặc nó có thể đại diện cho khái niệm “sự quyến rũ của lần thứ ba”. Có rất nhiều ý nghĩa có thể được ẩn sau thiết kế đơn giản mà gần gũi và cá nhân này hoặc một cái gì đó tầm thường hơn.

Hình xăm số La Mã III tại cánh tay
Hình xăm số La Mã III tại cánh tay. Instagram: tacticalphotographer

Hình xăm Tripundra

Hình xăm 3 đường ngang trên nghệ thuật cơ thể của Ấn Độ. Trong trường hợp này, hình xăm này sẽ là ba đường ngang trên trán của một người. Mặc dù hầu hết những người có hình ảnh này trên cơ thể của họ đều được vẽ lên thay vì xăm hình, nhưng nhiều người sẽ xăm hình này lên các bộ phận khác của cơ thể để truyền tải thông điệp của họ thay vì để nó trên mặt. Ba đường này đại diện cho sức mạnh của Shiva gấp ba lần. Đây là hành động, kiến ​​thức và sức mạnh của ý chí. Nó cũng được cho là tượng trưng cho cây đinh ba của Shiva hoặc bộ ba thần thánh Shiva, Vishnu và Brahma.

Hình xăm 3 đường Tripundra trên ngón tay
Hình xăm 3 đường Tripundra trên ngón tay. Instagram: mr_tattooholic_ahmedabad

Nó là một lời nhắc nhở về phương hướng tinh thần mà cuộc sống nên được sống, sự thật rằng vật chất và những thứ về cơ thể một ngày nào đó sẽ trở thành tro bụi và mukti là một mục tiêu đáng để phấn đấu. Những vết này thường được dùng tro từ phân bò cháy và đắp lên con mắt thứ ba của một người.

  Cầu thủ Emile Smith Rowe của Arsenal gây nhầm lẫn với hình xăm mới
Hình xăm 3 đường Tripundra trên bắp tay
Hình xăm 3 đường Tripundra trên bắp tay. Instagram: redthe.ink
Hình xăm 3 đường Tripundra dưới gáy
Hình xăm 3 đường Tripundra dưới gáy. Instagram: trajwa_tattoo
Hình xăm ba đường Tripundra quấn quanh tay
Hình xăm ba đường Tripundra quấn quanh tay. Instagram: trajwa_tattoo
Hình xăm cách điệu 3 đường Tripundra Ấn Độ
Hình xăm cách điệu 3 đường Tripundra Ấn Độ. Instagram: ink.adda

Nếu bạn muốn hình xăm, nó đã được nhìn thấy trên các bộ phận khác của cơ thể và bạn có thể gửi bất kỳ thông điệp nào bạn muốn với nó.

Hình xăm ba đường lượn sóng

Các đường không cần phải thẳng hoàn toàn và ba đường vẫy có thể nằm chồng lên nhau để tạo ra biểu tượng sóng đại diện cho đại dương hoặc một vùng nước khác. Các đường sóng, xếp chồng lên nhau hoặc đặt thẳng đứng, là một biểu tượng nguyên tố trong một số trường hợp và có thể là biểu tượng của gió hoặc mưa.

Hình xăm ba đường lượn sóng
Hình xăm ba đường lượn sóng

Tuy nhiên, những đường này có thể được đặt ở bất cứ đâu trên cơ thể, tùy thuộc vào độ dài và độ dày mong muốn, một số bộ phận cơ thể hoạt động tốt hơn những bộ phận khác. Sự đơn giản của các đường nét hoạt động tốt trên các không gian nhỏ hơn và tinh tế hơn như ngón tay, ngón chân và tai. Các đường biểu diễn lớn hơn phù hợp nhất cho các bộ phận cơ thể lớn hơn như cánh tay và chân.

Hình xăm cặp đôi ba dòng

Trong nhiều trường hợp, chúng ta đã thấy hình xăm ba dòng được sử dụng để thể hiện sự gắn bó giữa hai người. Chúng tôi đã nhìn thấy hình xăm này ở khắp mọi nơi trên cơ thể bao gồm cả cánh tay, chân và ngón tay. Trên ngón tay, nó trông giống như một chiếc nhẫn đang được đeo và các đường sẽ đại diện cho bất cứ điều gì người đeo nó muốn.

Hình xăm cặp đôi ba dòng
Hình xăm cặp đôi ba dòng. Ảnh pinterest

Một cặp đôi mà chúng tôi đã nói chuyện có hình xăm ba dòng trùng khớp và họ nói rằng nó tượng trưng cho niềm tin, tình yêu và hy vọng. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với những người nói rằng điều này đại diện cho những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau như là đại diện của các thành viên trong gia đình.

  Ý tưởng thiết kế hình xăm theo phong cách truyền thống mới Neo-Traditional

Hình xăm ba dòng Master Mason

Một số người nói rằng hình xăm ba dòng là biểu tượng của “trình độ thứ ba” hoặc thợ xây bậc thầy. Các freemason là (hoặc là) một hội kín có từ khi thành lập Hoa Kỳ Người ta nói các freemason đã tuyển dụng một số người quyền lực nhất trên thế giới để làm việc với họ. Một số nhạc sĩ và diễn viên lớn nhất được cho là có liên quan đến nhóm này.

Chìa khóa của hình xăm này là nhận ra rằng bạn có thể làm cho hình xăm này có ý nghĩa bất cứ điều gì bạn muốn nó có ý nghĩa. Giống như bất kỳ hình xăm nào, không ai có thể bước vào và cho bạn biết hình xăm của bạn có ý nghĩa gì vì mỗi hình xăm đều có ý nghĩa đặc biệt đối với người mặc nó. Những gì chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian tìm kiếm người xăm cho bạn. Đảm bảo rằng nghệ sĩ bạn chọn có đường kẻ và bóng mờ chắc chắn vì những đường này có thể lớn và đậm. Ngoài ra, hãy ngồi lại với nghệ sĩ tiềm năng của bạn và đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái với họ.

Theo: tattooseo

Nội dung đề xuất