Ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Mark Tuan của Got7

Ý nghĩa đằng sau những hình xăm của Mark Tuan Of Got7

Hình xăm có hình một chú chim bồ câu xinh đẹp và một cành ô liu của Mark Tuan

Biết mục đích đằng sau những hình xăm của Mark Tuan của GOT7 có nhiều hình xăm sáng tạo khác nhau trên cơ thể của anh ấy, mỗi hình xăm đều đặc biệt theo cách riêng của mình! Mark gần đây đã nói chuyện với Allure về tầm quan trọng của một số hình xăm của anh ấy.

“Tôi không nghĩ rằng mình có một hình xăm mà mình không thích,” Mark nhận xét, “Tôi muốn không có gì phải hối tiếc trong cuộc đời mình”.

Dưới đây là một số hình xăm của Mark và những gì chúng tượng trưng! Hình xăm gần đây nhất của Mark là một con chim bồ câu, và anh ấy nhấn mạnh rằng điều quan trọng là nó phải được thực hiện bởi Dr. Woo (có 1,8 triệu người theo dõi trên Instagram: _dr_woo_), người có một danh sách chờ đợi dài.

“Biểu thị một khởi đầu mới, hy vọng và tự do”, hình xăm có hình một chú chim bồ câu xinh đẹp và một cành ô liu nói. Những hình xăm này, “Hãy trung thực” và “Hãy sống thật”, được viết trên mỗi đầu gối là những hình xăm có ý nghĩa nhất đối với anh ấy.

“Bây giờ, một khi bạn nổi tiếng, rất nhiều người thay đổi, và họ cho phép mọi thứ đến với mình” anh nói trong cuộc phỏng vấn, giải thích ý nghĩa đằng sau những nhận xét.

Hình xăm chữ Truth của Mark Tuan GOT7
Hình xăm chữ Truth của Mark Tuan GOT7

“Tôi muốn luôn trung thành với bản thân và tôi không muốn một người nổi tiếng làm tốt điều đó của tôi”. Hoa dâm bụt ở sau bắp tay, cũng là quốc hoa của Hàn Quốc, là một trong những hình xăm tiếp theo của anh.

  Ý tưởng thiết kế hình xăm Mandala

Mặc dù anh ấy sinh ra ở Mỹ, nhưng hình xăm thể hiện tầm ảnh hưởng của Hàn Quốc đối với anh ấy, như anh ấy giải thích, “Tôi bắt đầu sự nghiệp của mình ở Hàn Quốc. Tôi đã tăng cân rất nhiều ở Hàn Quốc, vì vậy tôi đã có được điều đó”.

Mặc dù thực tế rằng tất cả các hình xăm trước đây của anh ấy đều có ý nghĩa, Mark vẫn duy trì triết lý không hối tiếc của mình, cho rằng khuôn mặt tươi cười trên xương bánh chè của anh ấy “chỉ đơn giản là một điều gì đó vui vẻ”.

Theo: iwmbuzz

Nội dung đề xuất