Travis Barker có hình xăm mới để vinh danh tay trống Taylor Hawkins sau khi qua đời vào tháng trước

Travis Barker có hình xăm mới để vinh danh tay trống Taylor Hawkins sau khi qua đời vào tháng trước

Tay trống của Blink-182 đã chia sẻ một loạt ảnh của anh ấy có một hình xăm diều hâu trên bàn chân của mình.

Travis Barker đang tri ân tay trống Taylor Hawkins của Foo Fighters sau khi anh qua đời vào tháng trước.

Tay trống của Blink-182, 46 tuổi, đã chia sẻ một loạt ảnh về việc anh có hình xăm một con diều hâu trên bàn chân của mình trên Instagram hôm thứ Tư.

Travis Barker đã vinh danh Taylor Hawkins bằng hình xăm mới – Hình ảnh Getty cho Universal Studio

Trong một bức ảnh, anh ấy nắm chặt chân Kourtney Kardashian khi nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Mark Mahoney hoàn thành nghệ thuật cơ thể; trong một cảnh quay khác, Barker và Kardashian hôn nhau. Anh cũng đăng ảnh cận cảnh hình xăm và cảnh quay lại anh và Hawkins bên nhau.

“HAWK mãi mãi 🦅 Cảm ơn bạn @markmahoney_ssc ,” anh ấy chú thích bài đăng.

Tháng trước, Barker đã dành một bài đăng trên Instagram cho cố nhạc sĩ.

Tay trống của Blink-182 có hình xăm một con diều hâu trên đầu bàn chân trái

“Tôi không có lời,” anh chia sẻ cùng với hình ảnh đen trắng của Hawkins đang ngồi tại một địa điểm âm nhạc. “Thật buồn khi viết điều này hoặc không bao giờ gặp lại bạn.”

“Tôi sẽ không bao giờ quên những ngày ở Bãi biển Laguna khi tôi là một gã rác rưởi chơi trong một ban nhạc punk rock và bạn đang chơi với Alanis [Morissette]. Bạn sẽ đến xem tôi chơi trong các quán bar lặn và nói, ‘Nhóc con là một ngôi sao” anh ấy tiếp tục. “Và tôi đã nghĩ rằng bạn bị điên nhưng bạn đã cho tôi rất nhiều hy vọng và quyết tâm”.

  Câu chuyện về hình xăm với Gia Flynn

Barker sau đó nhớ lại cách các ban nhạc của họ lưu diễn cùng nhau ở Úc. Anh ấy chia sẻ rằng anh ấy có “những kỷ niệm đẹp nhất khi hút thuốc lá trong phòng vệ sinh của các chuyến bay, chúng tôi đã ở cùng nhau và xem phim trường của bạn mỗi đêm”.

“Để nói rằng tôi sẽ nhớ bạn của tôi là không đủ” anh kết luận. “Cho đến lần sau chúng ta nói chuyện trống và hút thuốc trong phòng nam … Rest In Peace 😢🥁💔”.

Tay trống của Foo Fighters được phát hiện đã chết trong khách sạn của mình vào ngày 25-3

Hawkins qua đời ở Bogotá, Colombia, vào ngày 25 tháng 3 sau khi phàn nàn về những cơn đau tức ngực tại khách sạn của mình. Theo Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Colombia, một cuộc kiểm tra chất độc trong nước tiểu sơ bộ đã tìm thấy 10 chất khác nhau trong cơ thể anh ta, bao gồm THC, thuốc chống trầm cảm ba vòng, benzodiazepine và opioid, theo Văn phòng Bộ trưởng Tư pháp Colombia. Một cuộc điều tra về nguyên nhân cái chết đang được tiến hành.

The Foo Fighters – bao gồm Dave Grohl, Pat Smear, Chris Shiflett, Nate Mendel và Rami Jaffee – đã xác nhận việc mất Hawkins trong một tuyên bố được chia sẻ trên tài khoản Twitter của họ vào tháng trước.

“Gia đình Foo Fighters bị tàn phá bởi sự mất mát bi thảm và không kịp thời của Taylor Hawkins yêu quý của chúng ta” thông báo có nội dung. “Tinh thần âm nhạc và tiếng cười truyền nhiễm của anh ấy sẽ sống mãi với tất cả chúng ta”.

  Cộng đồng xăm hình Lafayette bàng hoàng trước cái chết của nghệ sĩ địa phương

Theo: people

Nội dung đề xuất