Thầy giáo tiểu học tại Pháp nghiện xăm hình nghệ thuật

Thầy giáo tiểu học tại Pháp nghiện xăm hình nghệ thuật

Hình xăm bao phủ từng tấc trên cơ thể người nghiện xăm, kể cả đôi mắt, người được mệnh danh là “thầy giáo đáng sợ nhất thế giới”

Sylvain Helaine, người đã giảng dạy như một giáo viên ở cả London và miền Bắc nước Pháp trong hơn một thập kỷ, có những hình xăm trị giá khoảng 52.000 bảng Anh trên cơ thể.

Người biểu diễn có những hình xăm trên khắp cơ thể, mặt và lưỡi, thậm chí còn bị kim tiêm giữ mắt để chuyển thành màu đen.

Sylvain, người tuyên bố đã trải qua hơn 460 giờ dưới mũi kim của các nghệ sĩ xăm mình, đã đến Thụy Sĩ để điều trị đau đớn, khiến anh ta bị mù trong vài ngày.

Hình xăm kín cả người Sylvain Helaine
Hình xăm kín cả người Sylvain Helaine

Phát biểu trên This Morning vào năm 2020, anh ấy nói: “Bạn đã có một anh chàng giữ bạn xuống và người kia dùng ống tiêm và đưa thẳng vào mắt bạn”.

“Nó giống như cực hình. Tôi sẽ không giới thiệu nó cho bất kỳ ai vì nó rất đau – bạn không thể nhìn thấy một thứ trong vài ngày sau đó”.

“Bạn cảm thấy mình sẽ mất thị lực – và thực tế là rất nhiều người đã bị mất thị lực. Vì vậy, đừng làm điều đó”.

Sylvain, một giáo viên tiểu học, có hơn 91.000 người theo dõi trên Instagram.

Bất chấp niềm tự hào về loại mực phức tạp của mình, các quan chức Pháp đã cảnh báo Sylvain 3 năm trước rằng ông không thể dạy trẻ mẫu giáo nữa sau khi một cậu bé ba tuổi gặp ác mộng.

  Những người đam mê hình xăm tạo dáng chụp ảnh chân dung tại đại hội Manchester

Khi cha mẹ của đứa trẻ phàn nàn về ngoại hình của nó, Sylvain, người cũng làm người mẫu, đang giảng dạy tại một trường học gần Paris.

Sylvain Helaine đứng trước giá sách tại trường học
Sylvain Helaine đứng trước giá sách tại trường học

“Một cậu bé ba tuổi dường như đã gặp ác mộng sau khi gặp tôi,” anh nói với This Morning.

“Anh ấy phàn nàn với cha mẹ và họ đã viết một lá thư cho hệ thống cấp bậc của tôi nói rằng tôi là một người cực đoan”.

Sylvain được chính quyền thông báo rằng anh không thể dạy trẻ em mẫu giáo được nữa, nhưng anh vẫn tiếp tục giáo dục học sinh trên 6 tuổi.

Tuy nhiên, Sylvain cảm thấy rằng loại mực của mình có thể dạy cho trẻ em một bài học quan trọng.

Anh nói với BFM TV: “Những đứa trẻ nhìn thấy tôi đều học được lòng bao dung của người khác.

“Khi trưởng thành, họ có thể ít bị phân biệt chủng tộc hoặc kỳ thị đồng tính, và họ sẽ không nhìn những người khuyết tật như thể họ đang ở rạp xiếc”.

Sylvain Helaine với những hình xăm đầy màu sắc thời điểm chưa xăm kín mặt
Sylvain Helaine với những hình xăm đầy màu sắc thời điểm chưa xăm kín mặt

Trong khi đó, người nghiện chỉnh sửa cơ thể “cực đoan nhất thế giới” thậm chí còn đi xa hơn, tai của anh ta bị cắt ra như BATS.

Renato De Santa, một nghệ sĩ xăm 41 tuổi, đã có một “nụ cười quỷ dữ”, một chiếc lưỡi chẻ và những chiếc sừng được cấy ghép dưới da của anh ta.

Và “Dragon girl”, một cô gái nghiện hình xăm, người thích phô trương những hình xăm của mình, tuyên bố rằng cô ấy đã bị cười nhạo, bị ho và bị BỎ LỠ trên đường phố.

  Trò chuyện với nghệ sĩ xăm hình Dr. Woo nổi tiếng thế giới

Khi Amber Luke, 26 tuổi, bước ra nơi công cộng, cô ấy đã quen với việc bị bắt gặp, nhưng cô ấy cảm thấy mình như “người ngoài hành tinh” khi bị người lạ nhìn chằm chằm vào mình.

Theo: bolnews

Nội dung đề xuất